NASA nhận được tín hiệu bí ẩn từ lòng đất: Thế giới ngầm đang cố gắng liên lạc với con người?

03/03/21, 10:44 Văn minh cổ đại

Văn minh cổ đại, người ngoài hành tinh, sự sống ngoài Trái đất,…. rất nhiều điều bí ẩn mà nhân loại vẫn đang còn trong khám phá. Con người quá nhỏ bé, ngay cả thế giới bên dưới lòng đất dưới chân con người cũng có một bí ẩn – điều mà ít ai để ý.

Người chuột
Thành phố dưới lòng đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và “người chuột” tại Mexico. (Ảnh qua TH)

Khi con người phóng tầm mắt ra bên ngoài không gian để khám phá vũ trụ bao la, chúng ta sẽ cảm thấy rất hứng thú với các vấn đề về người ngoài hành tinh. Nhưng thực tế, con người chưa bao giờ hiểu hết về Trái Đất mà nhân loại đang sống. Bên trong lòng đất là một ví dụ điển hình.

Bên trong lòng đất dưới chân con người ẩn chứa nhiều bí ẩn chưa có lời giải đáp, đó là bí ẩn về nền văn minh của những sinh vật sống ở tâm Trái Đất, nền văn minh của người dưới lòng đất. Họ sống ở những tầng sâu trong lòng đất, các đường hầm được xây dựng và mở rộng dưới lòng đất và có nhiều nhánh để nối liền thế giới bên trong với thế giới trên bề mặt Trái Đất của chúng ta, những con đường này có thể chạy qua châu Âu, châu Á, Hoa Kỳ cũng như tất cả các lục địa khác.

Lý thuyết về nền văn minh của người ở tâm Trái Đất đã có từ lâu, họ cũng bí ẩn khó lường như người ngoài hành tinh, các nhà khoa học đã nghiên cứu với sự nghi ngờ trong nhiều thập kỷ, nhưng không có tiến triển gì đáng kể. 

Trong quá trình tìm kiếm người ở tâm Trái Đất thì Snowden – một nhà phân tích kỹ thuật của Cục tình báo trung ương Hoa Kỳ, đã bước ra tiết lộ thông tin và đẩy quá trình tìm kiếm người ở tâm Trái Đất lên cao trào. Snowden từng công khai rằng ông cảm thấy thế giới dưới lòng đất là có thật, và cũng tồn tại một sinh vật thông minh như con người, được gọi là “người dưới lòng đất”. 

Các tài liệu mật về người dưới lòng đất được công bố trên trang web Biên niên sử thế giới đã được các cơ quan ban ngành có liên quan công nhận, không chỉ thật sự tồn tại người dưới lòng đất, mà nền văn minh của họ còn vượt xa con người trên mặt đất chúng ta.

Sau khi Snowden công bố tin tức về người dưới lòng đất, có hai sự kiện nữa phát sinh dường như đã xác nhận tuyên bố này. Sự kiện sụp đổ của thành phố Mexico đã gây chấn động toàn cầu, sau khi đất lõm xuống, có người đã phát hiện ba thi thể ngắn chỉ khoảng 90 cm. Danh tính thật sự của ba “người chuột” này là gì? Người ta cho rằng họ chính là cư dân sống dưới lòng đất.

tiết lộ
Snowden từng bước ra tiết lộ về nền văn minh ở tâm Trái Đất. (Ảnh qua Ufoholic)

Trong cuốn sách “Bí ẩn về châu Nam Mỹ cổ đại” vào đầu năm 1946, nhà khoa học người Anh Maurice Wilkins đã khẳng định rằng các đường hầm dưới lòng đất được xây dựng khi nền văn minh tiền sử được kết nối với nhau và có rất nhiều phân nhánh, chạy xuyên qua châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi. Cuối cùng ông đưa ra kết luận rằng “Vương quốc dưới lòng đất” (hay Vương quốc ngầm) hiện vẫn còn tồn tại.

Quan điểm của Wilkins dựa trên kết quả khảo sát tại nhiều quốc gia trên thế giới. Liệu trái đất có thực sự tồn tại một nền văn minh dưới lòng đất? Rất nhiều sự kiện xảy ra trong quá khứ dường như đã thực sự chỉ ra sự tồn tại của một vương quốc và người sống dưới lòng đất.

Ngày 24/12/1965, “Nhật ký Byrd” được công bố, trong đó ghi chép lại một cuộc gặp gỡ kì lạ với nền văn minh dưới lòng đất vào năm 1947 của vị đô đốc hải quân Mỹ đã về hưu Richard Evelyn Byrd. Quyển nhật ký này gần như có thể lột tả được thái độ của đô đốc Byrd khi ông tiếp xúc với nền văn minh dưới lòng đất.

Byrd đã viết trong nhật ký của mình rằng vào năm 1947 ông đã dẫn một đoàn thám hiểm tiến vào lòng đất ở Bắc Cực, ông đã rất kinh ngạc khi nhìn thấy một thung lũng đầy cây xanh và một dòng suối chảy qua thung lũng. Đây là Bắc cực, nơi này đáng lẽ ra phải là một thế giới đầy băng tuyết chứ! Rồi ông lại tìm thấy một căn cứ UFO khổng lồ và các loài thực động vật đã tuyệt chủng trên mặt đất, căn cứ UFO này cũng là nơi sinh sống của “siêu nhân” công nghệ cao.

Điều đáng ngạc nhiên là NASA cũng tiết lộ với giới truyền thông rằng, họ đã nhận được một tín hiệu bí ẩn dưới lòng đất. Tín hiệu này không phải là hoạt động địa chất bình thường, vì nó diễn ra rất đều đặn và lặp đi lặp lại nhiều lần, nếu chỉ là một hoạt động địa chất đơn giản thì sẽ rất ngắn và không mang tính chu kỳ như vậy. Vào thời điểm đó, các nhà nghiên cứu của NASA tin rằng những tín hiệu truyền từ lòng đất này là cách mà những người dưới lòng đất muốn liên hệ với con người.

Sau khi nhận được tín hiệu này, đã có nhiều ý kiến ​​khác nhau, vậy thì người dưới lòng đất có tồn tại không? Các nhà khoa học cho biết nếu họ thực sự tồn tại thì nền văn minh của họ sẽ phát triển hơn loài người, tố chất thân thể cũng mạnh hơn con người rất nhiều. 

Bên trong lòng đất là một môi trường vô cùng đặc biệt, chỉ riêng nhiệt độ đã có thể lên tới hàng trăm độ C. Nếu có thể tồn tại được trong môi trường nhiệt độ cực cao như vậy mà không có oxy, ánh sáng mặt trời, nghĩa là cấu trúc cơ thể của họ khác với con người, nếu không thì họ phải có một phương pháp xử lý đặc biệt nào đó.

người chuột
Ảnh người chuột, chụp được ở Mexico. (Ảnh qua Patras Events)

Năm 1994, thành phố Mexico công bố một tin tức gây sốc cho toàn thế giới. Trong một lần đường phố ở đây bị sụt lún, người ta đã phát hiện 3 “người chuột” trong cống ngầm. Ba “người chuột” này vô tình bị đè chết do sụt lún đất, ngay sau đó xác của chúng được đưa đến Đại học Mexico để giải phẫu, phân tích và nghiên cứu.

Một nhà nhân chủng học người Mexico, Tiến sĩ William Geji đã đi vào đường cống ngầm sau khi có trận sụt lún đất, và ông quả nhiên đã gặp “người chuột”. “Người chuột” trông rất sợ hãi và quay người chạy mất, khi tiến sĩ đuổi theo và bắt được một con trong số đó, nhưng vì cơ thể của “người chuột” trơn tuột như một con mực vậy, trong chớp mặt nó đã chạy mất không để lại một dấu vết. Những “người chuột” này đều có thân hình thấp bé, chỉ cao khoảng 0,9 mét, nhưng đầy đủ chân tay.

Những bí ẩn của “Vương quốc dưới lòng đất” không chỉ xuất hiện trên đất liền mà còn xuất hiện trong biển cả. Vào năm 1968, một nhiếp ảnh gia dưới nước ở Miami (Hoa Kỳ) nói rằng mình đã nhìn thấy một quái nhân trong khi chụp ảnh ở đáy sông, khuôn mặt của quái nhân này giống như một con khỉ nhưng có mang cá, hai mắt thì to hơn mắt người, nhưng không có lông mi, hai chi trước mọc đầy vảy cá sáng bóng, bàn chân thì giống như chân vịt.

Một số người không thể chấp nhận nổi sự tồn tại của một nền văn minh tiên tiến bên trong lòng đất. Nhưng ở một góc độ khác của khoa học, thì sự phát triển của bất kỳ ngành khoa học nào cũng là kết quả cuối cùng sau nhiều lần nghi ngờ và thử nghiệm. Có lẽ sau nhiều lần nghi ngờ, chúng ta mới khẳng định được rằng, sâu trong lòng đất thật sự có những sinh mệnh trí tuệ cao tồn tại.

Tử Vi

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

x