Mỹ quốc cơ mật: Truy tìm huyết mạch của ma quỷ tại nhân gian (P.1)

19/11/20, 10:55 Bí ẩn

Nhiều lời tiên tri của Tây Phương dự ngôn rằng: Năm 2020 là năm diễn ra đại chiến giữa Thần và ma trong vũ trụ. Thực ra, cuộc chiến giữa Thần và ma đã sớm bắt đầu từ lâu, chỉ là chiến trường chính mới chỉ mở ra tại nhân gian trong năm 2020 mà thôi. 

Cuộc chiến giữa Thần và ma đã sớm bắt đầu từ lâu, chỉ là chiến trường chính mới chỉ mở ra tại nhân gian trong năm 2020 mà thôi
Cuộc chiến giữa Thần và ma đã sớm bắt đầu từ lâu, chỉ là chiến trường chính mới chỉ mở ra tại nhân gian trong năm 2020 mà thôi. (Ảnh qua NTD)

Có nhiều sự thật mà khi biết được, con người thế gian sẽ phải giật mình sửng sốt, vì biết rằng bên cạnh bản thân bấy lâu nay, ma quỷ luôn rình rập, dùng đủ mọi thủ đoạn để lôi kéo con người xuống địa ngục.

Trên thực tế, ma quỷ đã thống trị thế giới loài người trong nhiều thập kỷ, nhưng con người không hề hay biết. Kể từ năm nay, Thần đã bắt đầu “làm sạch” nhân gian trên quy mô lớn, những thế lực tà ác cuối cùng sắp bị loại sạch khỏi vũ trụ, chúng đang gắng gượng thực hiện những cuộc đấu tranh cuối cùng tại lãnh địa cuối cùng nơi chốn nhân gian. Vì vậy, vở kịch năm nay diễn ra liên tục, liên tục cuốn đến như vũ bão, và hẳn đây là một năm “không tầm thường” trong lịch sử nhân loại.

Trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào toàn cục thế giới: Xã hội nhân loại chia làm hai phe:

 • Một phe là do Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đại diện. 
 • Một phe là xã hội tự do phương Tây, do Hoa Kỳ đại diện. 

Hai phe này bề mặt luôn đối lập nhau như lửa với nước. Nhưng kỳ thực, những gì bề ngoài thường chỉ là diễn cho con người xem. Ma quỷ giỏi nhất là ngụy trang. Chúng không muốn nhìn thấy ánh sáng, mà luôn ẩn mình trong bóng tối và ở phía sau thao túng thế giới, thông thường chúng phải đeo trên mình lớp vỏ ngụy trang, đây là bản chất và đặc tính của chúng. 

Ma quỷ sớm đã thống trị thế giới loài người. Dưới sự thao túng của chúng, hai phe của thế giới loài người được liên kết với nhau, một mạch nối vào nhau.

Ma quỷ ẩn mình trong bóng tối và ở đằng sau thao túng thế giới con người như con rối. Ấy vậy mà những kẻ hề cam chịu bị ma quỷ thao túng biểu diễn trước khán đài thế giới rất lấy làm hả dạ, bởi vì ma quỷ đã trao cho họ quyền kiểm soát thế giới con người, để đổi lấy linh hồn của họ. 

Nhìn những kẻ hề biểu diễn trên vũ đài một cách điên cuồng khiến người ta rợn cả tóc gáy, khi đi theo lộ tuyến của chúng, lần theo các mạch đi xuống liền có thể tìm thấy cặp móng vuốt ma quỷ thực sự đằng sau đang thao túng. Bài viết này sẽ cùng mọi người nói về mạch dẫn của ma quỷ ẩn sau thế giới nhân loại chúng ta.

Khi diễn thuyết và kêu gọi ủng sự hộ, những kẻ bị ma quỷ khống chế biểu diễn trên vũ đài một cách điên cuồng khiến người ta rợn cả tóc gáy
Khi diễn thuyết và kêu gọi ủng sự hộ, những kẻ bị ma quỷ khống chế biểu diễn trên vũ đài một cách điên cuồng khiến người ta rợn cả tóc gáy. (Ảnh qua NTN)

Phe chủ nghĩa cộng sản tà ác bắt nguồn từ tà thuyết cộng sản của Marx. Về cơ chế phía sau tà thuyết chủ nghĩa cộng sản dị giáo, độc giả có thể tham khảo ba bài viết bổ sung ở cuối tập của tác giả bài viết này, đó là:

 • Con đường trị quốc 
 • Con đường Tây phương thứ 16 
 • Con đường ma quỷ Tây phương thứ 18. 

Xem xong mọi người sẽ rõ ràng hơn về sự hình thành, thao túng của ma quỷ phía sau thế giới con người.

Nhắc đến Marx phải nói đến một tà giáo – đó là Satan giáo (quỷ Sa-tăng) đen tối và bí ẩn. Như đã đề cập trước đó, ma quỷ giỏi nhất là ngụy trang, chúng không thể và cũng không muốn nhìn thấy ánh sáng hoặc nhìn con người với bộ mặt thật, mà phải khoác trên mình bộ da người. 

Ma quỷ sẽ không còn ngụy trang khi: 

 • Một là ngày tận thế của chúng đã đến, trong lúc giãy giụa hấp hối, nó sẽ không còn để ý đến ngụy trang nữa. 
 • Một nữa chính là ngày tận thế của nhân loại đã đến, toàn bộ nhân loại đều đã bị nó khống chế vững chắc, nhân gian đã biến thành địa ngục, lúc này chúng cũng không cần phải ngụy trang nữa.

Một trong những thủ pháp ngụy trang thường dùng nhất của ma quỷ chính là ký sinh, phụ thể (bám vào, nhập vào người). Câu đầu tiên của “Tuyên ngôn Cộng sản” chính là: “Một bóng ma, bóng ma của chủ nghĩa cộng sản đang ám ảnh khắp châu Âu”.

Lời Marx nói là thật, chúng chính là u linh, âm hồn của âm phủ địa ngục, không thể tiếp xúc với người hay ánh sáng, mà phải sống ký sinh nhờ lớp da người mới có thể xuất hiện ở nhân gian. Lúc đầu, chủ nghĩa Cộng sản luôn ẩn mình trong thế giới ngầm, được gọi là đảng ngầm (chính phủ ngầm), và đây chính là đặc tính của chúng.

Khi nói đến Satan giáo, phải bắt đầu từ Hội Tam điểm và Hội Illuminati. Hiện nay, trên mạng đều lan truyền về Hội Tam điểm và Illuminati đang âm mưu kiểm soát thế giới. Thực ra Hội Tam điểm và Illuminati cũng không có gì là ghê gớm, họ chỉ là một hội kín của loài người – một tổ chức có sự tương trợ lẫn nhau giữa các thành viên. Chính vì tính bí mật cao và không công khai, phù hợp với khẩu vị của ma quỷ, nên đã trở thành vật chủ được ma quỷ lựa chọn ở nhân gian.

Sau khi bị ma quỷ chọn, ma quỷ sẽ bắt đầu ký sinh lên con người, một số từ địa ngục từ từ thâm nhập và ăn mòn các mạch lạc của con người. 

Ngoài đặc tính ẩn núp ra, Hội Tam điểm và Hội Illuminati còn có một điểm khác biệt – đó là các thành viên của Hội Tam điểm đều có mặt trong các giai tầng xã hội, còn các thành viên của Illuminati về cơ bản là tầng lớp cao cấp hàng đầu, có thể kiểm soát và ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội nhân loại, ví như:

 • Kiểm soát  nhiên liệu, kiểm soát các tập đoàn tài chính, kinh tế lớn, các tập đoàn truyền thông khổng lồ thao túng dư luận, 
 • Các nhân vật nổi tiếng, minh tinh, các chính trị gia, các nhà lãnh đạo .v.v. đều là hội viên bí mật của nó, đây là một trong những lý do quan trọng nhất để thu hút ma quỷ phụ thể. 

Tham khảo bài viết: Vòi bạch tuộc của chính phủ ngầm: Ủy Ban 300 siêu quyền lực

Do đó, ma quỷ đã lấy Illuminati làm vật chủ trọng yếu, cuối cùng hoàn toàn ký sinh thao túng tổ chức này, rồi mượn nó để kiểm soát nhân gian (đến đây, độc giả có thể tham khảo loạt bài “Đào tận gốc rễ Đảng Cộng sản” của tác giả Long Diên).

Hoa Kỳ được mệnh danh là ngọn hải đăng của tự do dân chủ nhân loại, và là đại biểu cho giá trị của tự do phương Tây. Nếu Hoa Kỳ sụp đổ, thì thế giới tự do phương Tây cũng sẽ hoàn toàn sụp đổ. Mọi người có thể đều biết rằng, ký hiệu in trên tờ một đô la Mỹ chính là ký hiệu của Illuminati. Có thể thấy thế lực Illuminati ở Mỹ lớn thế nào?

Sau khi bị ma quỷ ký sinh, Hội Tam điểm và Hội Illuminati liền bị chiếm cứ, nhưng cũng không thể nói họ đã hoàn toàn trở thành thây ma của ma quỷ. Tổ chức ma quỷ này có thứ bậc rõ ràng, và nó sẽ chọn lựa và phát triển các thành viên của mình trong hai tổ chức bí mật này, chứ không phải tiếp nhận tất cả. 

Tổ chức ma quỷ này có thứ bậc rõ ràng - Cấu trúc của Chính phủ ngầm theo hình kim tự tháp 13 bậc
Tổ chức ma quỷ này có thứ bậc rõ ràng – Cấu trúc của Chính phủ ngầm theo hình kim tự tháp 13 bậc. (Ảnh qua Twitter)

Chỉ khi các thành viên được chọn thông qua các cấp độ đánh giá của nó, thì họ mới có thể tiếp tục thăng cấp, và cuối cùng tiến vào giai tầng nòng cốt. Mà chỉ những người bước vào giai tầng nòng cốt mới có thể biết sự thật về Satan giáo, biết được bộ mặt và mục đích thực sự của nó. 

Những người chưa tiến vào tầng lớp nòng cốt không thể biết được chân tướng, cuối cùng và sẽ bị nó làm cho u mê từng tầng từng lớp một, do đó ngay cả những thành viên nội bộ của Hội Tam Điểm, và Hội Illuminati cũng không nhất định biết được sự thật về Satan giáo, trừ khi họ là những thành viên cốt lõi. 

Tiến vào các cấp độ nào thì chỉ có thể biết được những thứ ở cấp độ ấy, tầng trên gây nhầm lẫn cho tầng dưới, chúng liên tục tiến hành đánh giá, loại bỏ hoặc thăng cấp hội viên. Chỉ có tiến vào tầng cốt lõi cao nhất, mới có thể tiếp xúc với bộ mặt thật của nó. Đây chính là tổ chức Sa tăng giáo mà ma quỷ phát triển từ trong Hội Tam điểm và Hội Illuminati mà ra.

Có thể nói, sự cai trị thế giới loài người của ma quỷ bắt nguồn từ chủ nghĩa Satan: Ở Trung Quốc, nó phát triển và thiết lập chế độ chủ nghĩa cộng sản tà ác để giết hại người Trung Quốc. Còn ở Mỹ, nó thành lập một chính phủ ngầm để kiểm soát thế giới tự do. Nhưng Hội Tam điểm và Illuminati không phải là Satan giáo, mà là Satan giáo mượn lực lượng của Tam điểm và Illuminati để ký sinh lên đó, trên thực chất bản thân chúng không phải là Satan giáo.

Hội Tam điểm và Illuminati sau khi bị ma quỷ ký sinh và phát triển ra Satan giáo, họ mới thật sự đáng sợ. Sau khi ký sinh vào hai hội này, chúng liên tục đánh giá và phát triển thành viên của mình trong hai tổ chức bí ẩn, trong nội bộ tổ chức lại thành lập một tổ chức đen tối bí mật hơn là “Satan giáo”.

Marx – cha đẻ của chủ nghĩa cộng sản là một người theo Satan giáo, hơn nữa còn là một thành viên cấp cao chủ chốt của nó. Độc giả có thể xem thêm bài viết Con đường thành ma của Marx, trong đó ghi chép lại một cách chi tiết và khách quan quá trình Marx gia nhập Satan giáo. Sau khi gia nhập, ông ta trở thành người viết ra chủ nghĩa Satan ở nhân gian, và giúp ma quỷ tạo ra tà thuyết chủ nghĩa cộng sản. Bằng chứng chi tiết, khách quan và công bằng, đọc xong bài viết trên sẽ liền minh bạch.

Tiếp đến sẽ là cách thức chiếm hữu thân người, bản chất của ma quỷ là ký sinh và phụ thể, núp bóng dưới hình dạng con người để kiểm soát nhân gian. Vì vậy, trước tiên nó phải khống chế tư tưởng của con người, biến con người thành tế bào thây ma của nó, sau đó chiếm cứ. Vậy nên, nó trước tiên phải tạo ra một bộ tư tưởng để tẩy não con người, làm cho con người u mê, lạc lối nhờ đó mà dễ dàng khống chế nhân loại, đây chính là tà thuyết chủ nghĩa cộng sản.

Hiện ĐCSTQ đã là hiện thân, trở thành đại diện của ma quỷ

Tại thế giới tự do của phương Tây, người ta không tin vào chủ nghĩa cộng sản nữa, nên nó không cách nào xâm nhập vào được. Vì vậy nó liền thay đổi bộ mặt, những gì gọi là chủ nghĩa tiến bộ, chủ nghĩa nữ quyền, chủ nghĩa bảo vệ môi trường, chủ nghĩa đại chính phủ, chính trị đúng đắn, thuế cao phúc lợi cao, v.v. Những thứ ấy kỳ thực đều là những thủ đoạn của ma quỷ, giống như Bạch Cốt Tinh biến hóa ra dân nữ, cha già, từ mẫu làm mê hoặc con mắt thế nhân. 

Nó len lỏi vào tự do, dùi vào dân chủ ở phương Tây. Tự do và dân chủ có thể ước thúc những người có đạo đức và tín ngưỡng, nhưng lại bị ma quỷ lợi dụng không giới hạn. Trong lần bầu cử Mỹ này, mọi người trên thế giới đều thấy được điều đó.

Ma quỷ có bộ mặt biến hóa khác nhau ở hai phe phương Đông và phương Tây. Nó luôn có thể làm mê hoặc thế nhân vào thời điểm thích hợp, và khiến thế giới quay vòng như trò chơi. Tựa như Bạch Cốt Tinh, dùng sắc để mê hoặc Trư Bát Giới và dùng lòng lương thiện để lừa Đường Tăng vậy, chỉ có Hỏa nhãn kim tinh của Tôn Ngộ Không mới có thể nhìn ra nguyên hình của nó, nhưng lại bị đuổi về Hoa quả sơn. Ma quỷ chính là từng bước từng bước cai trị thế giới con người như vậy.

Kết cấu của xã hội nhân loại giống như hình kim tự tháp, và rất ít những người thuộc tầng lớp thượng lưu có thể ảnh hưởng và kiểm soát toàn bộ xã hội. Chỉ có thể kiểm soát phần kết cấu này ở tầng cao nhất, tương đương với việc kiểm soát xã hội loài người. Ma quỷ sử dụng cấu trúc kim tự tháp của xã hội loài người để kiểm soát xã hội loài người, sau đó lại sử dụng các thủ đoạn lừa dối để từ từ thâm nhập và ăn mòn đại đa số các tầng lớp trung lưu và hạ lưu trong xã hội nhằm đạt được mục đích hoàn toàn khống chế nhân loại.

Trên bề mặt, Hoa Kỳ là một kiểu mẫu của dân chủ tự do, trước đây đúng là như vậy, nhưng trải qua bao nhiêu năm bị ma quỷ lập làm căn cứ, giờ đây chuẩn mực ấy đã mục nát rồi. Đến đây, xin giới thiệu với quý độc giả hai bộ phim tài liệu, nó đã làm thức tỉnh những người xem một cách hoàn toàn thuyết phục và chấn động:

 • Nghiền nát nước Mỹ 
 • Nghiền nát nước Mỹ 2: Bậc thầy dối trá” của đạo diễn Curtis Bowers.

Phe cộng sản phương Tây dưới sự thao túng của ma quỷ đã thành lập một chính phủ ngầm ở Hoa Kỳ, còn được gọi là chính phủ bóng tối, mà Tổng thống Trump gọi là “Đầm lầy Washington”.

TT Trump - Người đã được chư Thần chọn để "quét sạch" tà ác trên thế gian con người
TT Trump – Người đã được chư Thần chọn để “quét sạch” tà ác trên thế gian con người. (Ảnh qua NTD)

Những tập đoàn lớn, những phương tiện truyền thông chủ lưu, những gã khổng lồ Internet (Twitter, Facebook, Google, v.v.) của thế giới tự do, và những chính trị gia cánh tả, thậm chí cả Liên Hiệp Quốc, Vatican, v.v. Không cái nào là không bị ma quỷ khống chế. 

Cái nào mà sau lưng không câu kết với quỷ, sau đó tiến hành dâm loạn, và thực hiện các giao dịch? Nhưng bề ngoài tất cả lại đều có vẻ đạo mạo trang nghiêm. Trong cuộc bầu cử Tổng thống gần đây, toàn bộ những điều này đã được biểu hiện ra một cách đầy đủ nhất.

Trên bề mặt đều bị ĐCSTQ thâm nhập, hủ hóa. Nhưng kỳ thực phía sau, chúng đều có mối liên hệ với nhau trong cùng một mạch, đó chính là Satan giáo. 

Chân tướng đang nổi lên bề mặt, toàn nhân loại bây giờ đều có thể nhìn thấy rõ ràng. Bởi vì chiến trường của Đại chiến giữa Thần và ma đã mở ra ở nhân gian. Trong năm 2020, Thần đã bắt đầu cuộc đại tảo trừ (dọn dẹp) nhân gian, toàn bộ ma quỷ đều sẽ xuất động trong ngày tàn này. 

Như đã nói lúc nãy, ma quỷ chỉ xé lớp vỏ ngụy trang trong hai trường hợp, hiện nay đã là khớp với bối cảnh thứ nhất, chính là chúng đã sắp diệt vong. Vì vậy bây giờ chúng cũng chẳng để ý đến ngụy trang nữa, đã lộ ra bộ mặt gớm ghiếc dữ tợn rồi.

Trong xã hội tự do phương Tây, chủ nghĩa Satan sử dụng cấu trúc kim tự tháp của xã hội loài người để thiết lập một chính phủ ngầm, nhằm kiểm soát thế giới Tây phương và đứng sau điều hành tình hình thế giới. Sau đó, từng bước thâm nhập và khống chế đại đa số tầng lớp trung lưu và hạ lưu của xã hội.

Sau khi toàn bộ nhân loại bị thao túng, thì chúng sẽ công nhiên xé bỏ lớp vỏ ngụy trang, và nhân gian sẽ trở thành địa ngục. Chúng kiểm soát trường học và giáo dục, lợi dụng những kẽ hở của tự do và dân chủ, để đưa những tư tưởng ma quỷ cực đoan vào con người của xã hội tự do ngay từ khi còn nhỏ. 

Chúng không dám trực tiếp đưa tà thuyết cộng sản vào trường học, nhưng chúng thay đổi ngôn từ và thay thế nó bằng chủ nghĩa tiến bộ, chủ nghĩa nữ quyền và chủ nghĩa bảo vệ môi trường v.v. Từng bước thiết lập quy tắc ngầm, ma quỷ hóa cái gọi là chính trị đúng đắn trong tư tưởng của con người. 

 • Chúng sử dụng thuế cao, phúc lợi cao và chủ nghĩa đại chính phủ để lừa gạt và thu hút các tầng lớp trung và hạ lưu trong xã hội. 
 • Kích động những kẻ côn đồ, chơi bời lêu lổng, lười biếng, rảnh rỗi trong xã hội bảo vệ quyền lực của nó.
 • Tiếp theo là sử dụng cái gọi là chính trị đúng đắn để chụp mũ, gán tội cho tất cả những ai cố gắng phá vỡ các quy tắc mà nó tạo ra, từ đó tùy tiện công kích, trả thù, thậm chí giết hại, khiến người ta chỉ dám nhìn mà không dám bước qua khỏi thành lũy của nó. Phong trào Black Lives Matter (Người da đen đáng được sống) nổi loạn ở Hoa Kỳ là “thành quả” nhiều năm hoạt động của ma quỷ.

Năm 2020 là một năm đại chiến giữa Thần và quỷ, chiến trường đã mở ra đến nhân gian rồi. 

Tại đây TT Trump là người được Thần chọn để làm sạch nhân gian. Ông thẳng thắn, lương thiện, không sợ tà ác, cũng không đánh trận như lẽ thường, mà từng bước phá vỡ các quy tắc do ma quỷ tạo ra ở nhân gian, từng bước “rút cạn đầm lầy”. Ma quỷ sắp lộ nguyên hình nên đã công khai xé bỏ lớp ngụy trang, và diễn màn cuối cùng một cách điên cuồng.

Rất nhiều người bảo vệ chính nghĩa tức giận, trước việc phe cánh tả công nhiên gian lận bầu cử, và lo lắng về việc liệu TT Trump có đắc cử hay không?

Kỳ thực, không cần phải lo lắng, kết cục đã định sẵn rồi. Mặc dù ma quỷ có vẻ chiếm thế thượng phong trong cơn điên loạn nhất thời, và quá trình này có thể quanh co, phức tạp, nhưng cuối cùng TT Trump nhất định sẽ đắc cử, chúng ta hãy chờ xem. 

Tất nhiên, trong quá trình này, mọi người trên thế giới vẫn phải cố gắng hết sức. Lựa chọn đứng vào hàng ngũ với ma quỷ, hay đứng về phía Thần thì mỗi người đều phải tự quyết.

Cổ nhân có câu, con người rất trân quý, một niệm có thể thành Thần, một niệm cũng có thể thành ma, suy nghĩ và hành động lựa chọn rất quan trọng. Vì vậy, làm người chúng ta nhất định phải nhớ: Con đường là tự mình đi, thế trận đã bày rõ ra, quyết định là do tự thân mỗi người và đều phải chịu trách nhiệm cho sinh mệnh của bản thân về quyết định ấy.

Việt Anh

Theo secretchina.com

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

Ad will display in 09 seconds

Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

  Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

  Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

 • Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

  Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

x