Donald Trump: Con trai của Thượng Đế và những câu chuyện thiện lành ít ai biết đến

18/11/20, 15:53 Thế giới

Trong khi bầu cử Mỹ bị bóp méo bởi truyền thông cánh tả, một số kênh truyền thông trung thực vẫn nhiều lần nhắc lại lời tiên tri trong Kinh Thánh rằng, Donald là người được Thượng Đế lựa chọn để trừng phạt những kẻ hành ác trên mặt đất. Vậy tại sao Thượng Đế lại sẵn lòng giao sứ mệnh cao cả này cho Donald? Dưới đây là một số câu chuyện về tấm lòng nhân hậu không mong người khác biết đến của ông.

Donald Trump: Con trai của Thượng Đế và những câu chuyện thiện lành ít ai biết đến
Donald Trump: Con trai của Thượng Đế và những câu chuyện thiện lành ít ai biết đến. (Ảnh: SC/ Getty)

1. Nông dân bị ngân hàng quấy rối

Vào đầu tháng 2/1986, một nông dân tên Hill ở bang Georgia vì không thể trả khoản nợ ngân hàng khoảng 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng) sau khi mua một khoản bảo hiểm giá cao, đã chọn cách tự kết liễu đời mình bằng một khẩu súng.

Ông Hill ban đầu hy vọng rằng sự hy sinh của mình có thể thanh toán các khoản nợ cùng một lúc, cũng là để gia đình có cơ may tiếp tục một cuộc sống bình thường, nhưng đáng tiếc là ông Hill lại không biết rằng, “tự sát” cũng không thể giải quyết được; công ty bảo hiểm vẫn từ chối giải quyết bồi thường và ngân hàng vẫn tiếp tục đòi nợ vợ của ông.

Vợ của ông Hill khi thấy rằng mình đã mất chồng và sắp mất một trang trại mà tổ tiên gây dựng qua ba thế hệ, vì vậy đã đau đớn đến không thiết sống nữa. Sau khi vụ việc thương tâm được báo chí đưa tin, nó đã trở thành tâm điểm của cả nước Mỹ.

Khi đó, Donald đã ngoài 40 tuổi. Sau khi biết chuyện, ông đã chủ động liên lạc với vợ của ông Hill, bày tỏ thiện ý muốn giúp đỡ trả nợ, đồng thời nhanh chóng gọi điện đến ngân hàng để thảo luận phương thức thanh toán.

Không ngờ, các nhân viên ngân hàng không hề lắng nghe Donald một chút nào, cho rằng việc đòi nợ và trả nợ là chuyện đương nhiên. Thái độ của nhân viên ngân hàng khiến Donald nổi giận. Ông trực tiếp nói với bên kia rằng nếu còn tiếp tục quấy rối gia đình Hill, ông chắc chắn sẽ cho luật sư của mình tố cáo ngân hàng đã mưu sát ông Hill và bắt ngân hàng phải đền bù một khoản tiền lớn.

Ngân hàng ‘hạ giọng’ trước những cảnh báo của Donald và ngay lập tức thay đổi thái độ, sau đó cam kết chắc chắn rằng vợ và các con của ông Hill sẽ không bao giờ bị quấy rối thêm nữa, đồng thời cũng thương lượng phương án trả nợ để gia đình Hill được sống yên ổn.

Rất nhanh mọi người cũng đã lãng quên câu chuyện này. Nhưng 30 năm (tức năm 2016) sau khi xảy ra vụ việc, khi Donald đến bang nông nghiệp truyền thống – Nam Carolina để vận động bỏ phiếu, một phụ nữ khoảng 50 tuổi cầm trên tay bức ảnh của Donald và người mẹ quá cố của bà đi tới sân khấu và nói với Donald trong nước mắt rằng, mình chính là con của vợ chồng ông Hill, người đã được Donald cứu giúp tại thời điểm đó và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để trả ơn Donald tại Nam Carolina, bởi vì “Cam kết của Trump đối với người Mỹ đã được thực hiện cho gia đình tôi từ 30 năm trước rồi. Trump đã cứu cả gia đình tôi”.

2. Máy bay đặc biệt cứu mạng bé ba tuổi

Năm 1988, một cặp vợ chồng là Rod Turn sống ở Los Angeles, vì cậu con trai 3 tuổi của họ không may mắc phải căn bệnh rối loạn nhịp thở kỳ lạ nên phải dựa vào bình dưỡng khí khổng lồ để duy trì sự sống. Nhưng vào thời điểm đó, ở Mỹ chỉ có New York mới có biện pháp chữa trị căn bệnh kỳ lạ này. Từ  Los Angeles đến New York phải đi hơn 3.000 dặm (khoảng 4.800 km), và phải ngồi máy bay mới tới kịp thời, tuy nhiên tất cả các hãng hàng không đều từ chối cung cấp dịch vụ cho đứa trẻ bị bệnh; bởi vì trong quá trình bay, đứa bé không được rời khỏi máy duy trì sự sống, bao gồm bình oxy di động, máy hút đờm, túi thở và thuốc tiêm epinephrine. Điều này là vô cùng phiền phức đối với các hãng hàng không.

Trong lúc tuyệt vọng, hai vợ chồng đã nghe được câu chuyện Donald giúp đỡ nông dân ở Georgia, vì vậy họ đã gọi điện đến công ty ông, hy vọng Donald có thể dùng máy bay riêng giúp chở con của họ đến New York chữa bệnh. Lúc đó, Donald đã đồng ý cho cặp đôi đang trong tuyệt vọng mà không do dự, nhanh chóng sắp xếp cho họ một máy bay và một bệnh viện, cuối cùng đứa trẻ đã giữ được mạng sống.

Sau khi một phóng viên biết về sự việc, đã hỏi Donald trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã nghĩ gì vào tình huống lúc ấy, Donald chỉ thản nhiên trả lời rằng, ông chỉ muốn làm điều đúng đắn, mà cứu mạng của một đứa trẻ 3 tuổi là điều đúng đắn, vì vậy ông đã làm điều đó.

Donald Trump - người được Thượng Đế lựa chọn để trừng phạt những kẻ hành ác trên mặt đất.
Donald Trump – người được Thượng Đế lựa chọn để trừng phạt những kẻ hành ác trên mặt đất. (Ảnh: NTDVN)

3. Hoa hậu Mỹ nghiện ma túy – Conner

Một người tên là Conner đến từ bang Kentucky, sau khi giành được danh hiệu Hoa hậu Mỹ năm 2006, đã mất kiểm soát và bắt đầu sử dụng ma túy. Sau khi sự việc bại lộ, nhiều người đã yêu cầu hủy bỏ vương miện Hoa hậu Mỹ của Conner.

Donald, khi đó là Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Mỹ, đã quyết định giữ lại danh hiệu cho Conner sau nhiều lần cân nhắc. Nhưng ông cũng đưa ra một điều kiện trao đổi, đó là Conner phải đến trung tâm cai nghiện để cai nghiện. Bởi vì Donald cho rằng mỗi người đều phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, nhưng mỗi người cũng nên có cơ hội để sửa đổi. Conner vì rất xúc động nên cũng tích cực sửa sai và đến cai nghiện ở trung tâm cai nghiện ma túy.

Sự thật đã chứng minh rằng quyết định này của Donald đã làm thay đổi cuộc đời Conner. Cô ấy không bao giờ đụng đến ma túy sau khi cai nghiện thành công. Sau đó, Conner đã làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy việc tránh xa ma túy và chạy khắp các con đường ngõ hẻm của Mỹ để chia sẻ kinh nghiệm cai nghiện của mình với rất nhiều người sử dụng ma túy.

4. Giáo dục các con thành tài

Thực tế, Donald không chỉ là một doanh nhân thành đạt và lương thiện, mà việc giáo dục các con của ông cũng rất thành công. Như con gái lớn Ivanka, cô đã giành được nhiều lời khen ngợi sau nhiều bài phát biểu. Cô cũng nhiều lần phát biểu về nhân cách của Donald từ góc nhìn của mình, và đặc biệt đề cập đến tỷ lệ phụ nữ đang đảm nhiệm các chức vụ cao cấp trong Tập đoàn Trump.

Cậu con trai Donald Jr. cũng có khi kể rằng từ khi cậu tập đi, bố cậu thường xuyên kèm cậu đi sau khi ông kết thúc giờ làm việc. Vì vậy, tác phong xử lý vấn đề của cha ảnh hưởng đến anh khi nào cũng không hay. Còn cô con gái út Tiffany cũng cho biết, tất cả học bạ của cô từ mẫu giáo đến nay đều được cô giữ lại, chỉ vì phía trên có những lời nhận xét thân mật của cha.

Dường như người Trung Quốc thường nói “Gia hòa vạn sự hưng” (gia đình hòa thuận thì mọi sự hưng thịnh), điều này được thể hiện đầy đủ ở Donald. Mà trong cuộc bầu cử này, nhiều người cũng tin rằng chính Thượng Đế đã phái các Thiên Thần xuống để giúp Donald, đồng thời tập hợp những người vẫn còn tin vào Thượng Đế trên mặt đất, và bắt giữ mọi tín đồ ma quỷ đang ẩn náu khắp nơi.

Từ xa xưa tới nay, ác không thể thắng thiện, người ta tin rằng đầm lầy Washington ẩn mình dưới bóng tối của chính phủ Mỹ rồi cuối cùng sẽ bị rút cạn, những con cá sấu khổng lồ ăn thịt người mà không cần nhổ xương sẽ không cách nào ẩn trốn mà sẽ bị trừng phạt. Sau khi chết, họ cũng không thể thoát khỏi phán quyết của Thượng Đế.

Thượng Đế phù hộ nước Mỹ! Thượng Đế bảo hộ cho Trump! Chính nghĩa ắt sẽ chiến thắng!

Lương Phong

Theo secretchina.com

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

  Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

x