Ma cà rồng có thật, nhưng hoàn toàn khác với những gì chúng ta tưởng tượng (P.2)

05/10/20, 20:56 Bí ẩn

Qua phần I, bạn đã biết về “thuốc trường sinh” làm từ máu trẻ em – Adrenochrome, cùng bằng chứng cho thấy giới Hollywood và chính trị gia tiêu thụ nó. Vậy liệu có tồn tại bất cứ bằng chứng lịch sử nào đáng tin cậy để cảnh tỉnh con người về ma cà rồng? Và có bất kỳ nhân chứng nào đứng ra xác thực sự thật này hay không? Có! Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong phần II.

Ma cà rồng có thật, nhưng hoàn toàn khác với những gì chúng ta tưởng tượng (P.2). (Ảnh: TH)

Theo Wikipedia, Kinh Thánh là bộ sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có lẽ cũng là bộ sách gây ảnh hưởng nhiều nhất trong lịch sử nhân loại. Cuốn sách quyền lực nhất mọi thời đại này thường mượn những câu chuyện để khải ngộ chân lý, từ đó chỉ ra con đường chân chính cho tín đồ của mình. Hầu hết mọi người đều bất ngờ và hết lời cảm thán vì những giáo huấn trong Kinh Thánh đã ứng nghiệm đối với mọi thời kỳ trong lịch sử. Dưới đây là một số trích dẫn từ nguyên tác có liên quan đến việc Thiên Chúa đề cập đến tội ác “uống máu trẻ em” của giới tinh hoa trong thời đại ngày nay. (Những lý giải dưới đây không đại diện cho nội hàm thâm sâu của Kinh Thánh). 

1. Lời giáo huấn của Thiên Chúa về tội ác “uống rượu hung dữ”

Trích: Hãy Vâng Lời Cha Mẹ (Châm ngôn 4, NVB)

10 Hỡi con ta, hãy nghe và nhận các lời của ta,
Thì các năm của đời con sẽ được thêm nhiều.
11 Ta dẫn con trên con đường khôn ngoan,
Dắt con trong các lối ngay thẳng.
12 Khi đi các bước chân con sẽ không bị ngăn trở
Và nếu con chạy, con sẽ không bị vấp ngã.
13 Hãy nắm chặt lấy lời giáo huấn, chớ buông ra;
Hãy gìn giữ nó vì nó là sự sống của con.
14 Đừng vào trong lối của những kẻ ác,
Chớ đi trên đường của những người dữ.
15 Hãy tránh con đường ấy; đừng đi trên đó;
Hãy rẽ qua lối khác và cứ đi thẳng luôn.
16 Vì chúng không ngủ được nếu không làm điều ác
Và bị mất ngủ nếu không làm cho người ta ngã.
17 Vì chúng ăn bánh gian ác,
Uống rượu hung dữ.

Chắc hẳn mọi người còn nhớ đoạn video gây sốc phát trực tiếp trên trang Instagram cá nhân của Lindsay Lohan. Nữ ca sĩ bị chỉ trích là “lên cơn”, “thần kinh” khi vô cớ cáo buộc một cặp vợ chồng Syria tị nạn đang buôn bán trẻ em. Cô nài nỉ đứa trẻ theo mình, hứa sẽ chu cấp điều kiện tốt hơn. Vì thuyết phục những đứa trẻ không thành công, Lohan đuổi theo và cố bắt cóc chúng. Kết quả là cô ta bị mẹ của lũ trẻ đánh vào mặt. 

Hãy đối chiếu với câu 16, 17 ở đoạn Kinh Thánh trên: “Vì chúng không ngủ được nếu không làm điều ác, và bị mất ngủ nếu không làm cho người ta ngã. Vì chúng ăn bánh gian ác, uống rượu hung dữ”. Quả thật là đáng sợ! Nếu những gì họ ăn uống là “gian ác”“hung dữ”, thì phải chăng Thiên Chúa đang ám chỉ đến hành vi uống máu trẻ em – những linh hồn bé bỏng bị tra tấn để sinh ra Adrenochrome.

2. Luận về tội ác của ma cà rồng từ Kinh Thánh

“Chúng nó lầm lạc theo các thần giả dối”

“Chúng nó lầm lạc theo các thần giả dối”. (Ảnh: Sabino)

Trích: Dân Giu-đa (A-mốt 2, NVB)

4 Đây là lời CHÚA phán:
“Vi phạm dân Giu-đa đã lên đến tột cùng,
Ta chắc chắn sẽ trừng phạt chúng.
Chúng nó khinh bỏ Kinh Luật của CHÚA,
Không vâng giữ mạng lệnh Ngài.
Chúng nó lầm lạc theo các thần giả dối
Mà tổ tiên chúng nó thờ lạy.
5 Vì thế Ta sẽ giáng lửa xuống lãnh thổ Giu-đa,
Và lửa sẽ thiêu nuốt các đền đài thành Giê-ru-sa-lem.”

Có một sự liên quan với những gì Kinh Thánh nói ở đây. Có một điều ít ai biết đến là, giới thượng lưu Hollywood rất sùng bái những vị thần trong văn hoá Ai Cập. Về cơ bản, đây là những vị thần sa ngã và là gốc của Illuminati. Những người nổi tiếng tin rằng họ mang trong mình dòng máu ưu tú này, và tổ tiên của họ cũng tôn thờ những thần này. Có lẽ đó là lý do tại sao họ luôn thực hành các nghi lễ kỳ quái như sát sinh, hiến tế, tình dục v.v. – những thứ hoàn toàn khác so với những gì họ biểu hiện ra.

Trích: Luật Về Nơi Giết Sinh Tế (Lê-vi 17, NVB)

5 Như vậy dân Y-sơ-ra-ên sẽ đem đến trước mặt CHÚA những sinh tế họ giết ngoài đồng trống. Họ phải đem các sinh tế đến cho thầy tế lễ, tức là đem đến cho CHÚA, tại cửa trại hội kiến và dâng lên làm tế lễ cầu an. 6 Thầy tế lễ sẽ rảy huyết sinh tế trên bàn thờ CHÚA tại cửa trại hội kiến và thiêu mỡ để lấy mùi thơm cho CHÚA. 7 Họ không được tiếp tục giết sinh tế để dâng cho thần Dê, là những tà thần họ vẫn thông dâm. Đây là một quy luật vĩnh viễn, cho họ cũng như cho các thế hệ mai sau.

Họ không được tiếp tục giết sinh tế để dâng cho thần Dê, là những tà thần họ vẫn thông dâm. Đây là một quy luật vĩnh viễn, cho họ cũng như cho các thế hệ mai sau. (Ảnh: Reddit)

Của lễ sát sinh thường được dâng lên bàn thờ Chúa như một sự chuộc tội. Tuy nhiên, những tín đồ Satan giáo lại không nghĩ như thế. Chúng giết chóc, hiến tế để đổi lấy những gì chúng muốn. Đương nhiên, những tà thần này không thể chuộc tội cho họ, chúng chỉ cần nó để khơi dậy và nuôi dưỡng ác tâm của con người.

Biểu tượng thần Dê là một biểu tượng khá phổ biến đối với Hollywood. Từ xưa đến nay, dê được khắc họa tựa như biểu tượng của quỷ Satan. Một ví dụ điển hình là Madonna. Những gì người hâm mộ chứng kiến trong Super Bowl Halftime Show của cô ta là một nghi thức, một bộ trang phục mang dấu ấn Hội Tam Điểm và tín đồ Satan giáo. Trên đầu của Madonna là phụ kiện chiếc sừng quỷ khổng lồ. Chiếc sừng đó không liên quan gì đến bộ trang phục đậm chất Ai Cập mà Madonna đang mặc, và người Ai Cập cũng chẳng bao giờ đội lên đầu thứ gì tương tự như thế. Có lẽ điều giải thích duy nhất cho việc này là: Giáo đồ Satan thích ăn mặc như vậy.

Ngoài ra, mọi người còn dễ dàng bắt gặp dấu hiệu “sừng của Satan” xuất hiện khắp mọi nơi như một trào lưu được thúc đẩy bởi những người nổi tiếng. Kinh thánh từng mô tả ‘sừng’ ám chỉ đến sự chống đối. Người làm ký hiệu tay này chính là để bày tỏ sự trung thành của họ đối với quyền lực của Satan và cũng là lời chào Satan thay cho câu: “Hello, Satan”.

Ngoài ra, mọi người còn dễ dàng bắt gặp dấu hiệu “sừng của Satan” xuất hiện khắp mọi nơi như một trào lưu được thúc đẩy bởi những người nổi tiếng. (Ảnh: TH)

“Chúng nó bán người chính trực vì bạc, bán người khốn cùng vì một đôi dép”

Trích: Dân Y-sơ-ra-ên (A-mốt 2, NVB)

6 Đây là lời CHÚA phán:
“Vi phạm dân Y-sơ-ra-ên đã lên đến tột cùng,
Ta chắc chắn sẽ trừng phạt chúng.
Chúng nó bán người chính trực vì bạc,
Bán người khốn cùng vì một đôi dép.
7 Chúng giẫm lên đầu người nghèo
Như giẫm lên bụi đất,
Tước đoạt quyền lợi người nhu mì nghèo khó.
Cha với con ăn nằm cùng một cô gái,
Làm ô uế danh thánh Ta.
8 Chúng nằm dài trên mỗi bàn thờ,
Trên áo quần xiết nợ.

Kinh Thánh bóc trần một cách chính xác những hành vi suy đồi đạo đức của giới tinh hoa thời nay. “Chúng nó bán người chính trực vì bạc, bán người khốn cùng vì một đôi dép”. Điều này làm người ta liên tưởng đến vụ án của chị em Maria Farmer. Maria Farmer làm việc cho cặp đôi tỷ phú Jeffrey Epstein và Ghislaine Maxwell. Vì tiền tài và quyền lực, Maxwell đã “săn trẻ vị thành niên” để phục vụ tình dục cho Epstein. Sau đó, Maria và em gái chưa vị thành niên của cô bị cặp đôi này tấn công tình dục. Maria nói rằng, chúng chuyên nhắm vào trẻ em từ các nước nghèo. Những trẻ em này không bao giờ được trả tiền, chúng bị bắt cóc, giữ làm nô lệ và sau đó bán cho những người nổi tiếng. 

Vì tiền tài và quyền lực, Maxwell đã “săn trẻ vị thành niên” để phục vụ tình dục cho Epstein. Sau đó, Maria và em gái chưa vị thành niên của cô bị cặp đôi này tấn công tình dục. (Ảnh: Daily Mail)

“Chúng giẫm lên đầu người nghèo như giẫm lên bụi đất, tước đoạt quyền lợi người nhu mì nghèo khó”. Đây là một thực tế đáng buồn, bởi những kẻ tà ác này chi phối mạnh mẽ cán cân công lý trên toàn cầu. Sau vụ việc, Maria đã tố cáo với cảnh sát, FBI, truyền thông chính thống. Tuy nhiên, mọi thứ cô nhận được chỉ là sự thờ ơ lạnh nhạt.

“Cha với con ăn nằm cùng một cô gái, làm ô uế danh thánh Ta”. Nhiều người cũng không biết được rằng, nghi lễ tình dục là một hành vi thường xuyên giúp tạo ra năng lượng để giới tinh hoa kiểm soát thế giới. Mà những hành động càng dơ bẩn thì chúng càng gia cường năng lượng xấu, nhưng đổi lại sẽ phải nhận rất nhiều nghiệp lực (còn gọi là tội lỗi). Để duy trì huyết thống, rất nhiều nhân vật quan trọng là tác phẩm của giao phối cận huyết. “Chúng nằm dài trên mỗi bàn thờ” có lẽ ám chỉ hành động sẵn sàng cúi đầu trước những vị thần sai trái để đổi lấy danh vọng và quyền lực.

“Cấm ăn huyết”

Trích: Cấm Ăn Huyết

15 Người nào, dù là người bản xứ hay ngoại kiều, ăn con vật đã chết hay bị thú rừng cắn xé, phải giặt áo xống, tắm trong nước và bị ô uế đến chiều tối; sau đó mới được tinh sạch. 16 Người ấy phải mang tội nếu không giặt áo xống và không tắm trong nước.

Sáng thế 4 

10 Chúa tiếp: “Ngươi đã làm chi vậy? Tiếng của máu em ngươi từ dưới đất đang kêu van cùng Ta. 
11 Bây giờ, ngươi bị rủa sả từ đất, đất đai đã hả miệng uống máu em ngươi từ tay ngươi đổ ra!

Sáng thế 9: Huấn Thị Của Đức Chúa Trời

4 Nhưng thịt còn mạng sống, còn máu thì các con đừng ăn. 5 Chắc chắn Ta sẽ đòi lại máu của sinh mạng các con, Ta sẽ đòi lại nơi mọi loài thú, nơi tay loài người và Ta sẽ đòi lại nơi tay mỗi người mạng sống của đồng loại nó.

Chúa phán rằng nếu ai ăn phải huyết, phải tắm rửa trong nước và sau đó sẽ được sạch sẽ trở lại. Tuy nhiên, thay vì tuân theo lời Chúa dạy, những người nổi tiếng này dường như còn đang báng bổ và khinh nhờn Ngài. Cuối năm 2019, một tập thử thách trong show truyền hình có tên “Tôi là người nổi tiếng”, 6 người nổi tiếng tham gia đã ngồi trong một bồn tắm chứa đầy máu và ruột động vật. 

Tuy nhiên, thay vì tuân theo lời Chúa dạy, những người nổi tiếng này dường như còn đang báng bổ và khinh nhờn Ngài. (Ảnh: TH)

Sáng thế 9: Huấn Thị Của Đức Chúa Trời

6 Kẻ nào làm đổ máu người
Sẽ bị người khác làm đổ máu lại,
Vì Đức Chúa Trời đã dựng nên loài người
Theo hình ảnh Ngài.
7 Vậy các con hãy sinh sản và gia tăng nhiều gấp bội trên đất!”

Như vậy, thuyết ưu sinh (về cơ bản là xây dựng một “giống loài thượng đẳng” bằng cách giết sạch cái gọi là “nhóm hạ đẳng” bằng vỏ bọc từ thiện) và kiểm soát dân số của Bill Gates cùng giới tinh hoa ngày nay trái với lời cảnh báo của Thiên Chúa về hình phạt nghiêm trọng của tội ăn huyết cũng như lời khuyên “hãy sinh sản và gia tăng nhiều gấp bội trên đất” của Ngài. 

3. Luận về quả báo

Trích: Gia-cơ 5

1 Bây giờ, hãy nghe đây, những người giàu có! Anh chị em hãy khóc lóc kêu la vì tai ương sắp đổ xuống trên anh chị em! 2 Tài sản anh chị em bị mục nát, áo quần bị mối ăn; 3 vàng và bạc của anh chị em han gỉ, chất gỉ ấy làm chứng tố cáo anh chị em và ăn thịt anh chị em như lửa thiêu đốt. 

Chi tiết này khá đáng lưu tâm. Hiện nay, một số người tốt trong chính phủ Mỹ đã làm gián đoạn nguồn cung máu liên tục của những người nổi tiếng. Và điều đó khiến họ phát điên và đột ngột già đi. Ngoài ra, có lẽ Chúa đang ám chỉ đến chứng bệnh Rối loạn thừa sắt (Hemochromatosis) khi Ngài phán “vàng và bạc của anh chị em han gỉ”. Khi tiêu thụ quá nhiều máu – một chất giàu sắt, bọn họ có thể bị nhiễm độc máu. Hơn nữa, một ý nghĩa khác cho “ăn thịt anh chị em như lửa thiêu đốt” phải chăng là hình phạt tàn khốc mà những kẻ này phải gánh chịu dưới địa ngục? 

Hiện nay, một số người tốt trong chính phủ Mỹ đã làm gián đoạn nguồn cung máu liên tục của những người nổi tiếng. Và điều đó khiến họ phát điên và đột ngột già đi. (Ảnh: TH)

Và đoạn trích cuối cùng:

Kiên Nhẫn Chờ Đợi Chúa Đến

7 Thưa anh chị em, hãy kiên nhẫn cho đến khi Chúa quang lâm. Kìa, người nông phu chờ đợi hoa quả quý báu của đất ruộng, kiên nhẫn đợi chờ cho đến khi đượm mưa thu và mưa xuân. 8 Anh chị em cũng hãy kiên nhẫn và vững lòng vì ngày Chúa quang lâm gần rồi. 9 Thưa anh chị em, đừng phàn nàn trách móc nhau để anh chị em khỏi bị xét đoán. Kìa, Đấng Thẩm Phán đang đứng trước cửa.

10 Thưa anh chị em, hãy noi gương chịu bạc đãi và kiên nhẫn của các tiên tri đã nhân danh Chúa mà nói. 11 Kìa, những người có lòng kiên trì chúng ta xem là có phước. Anh chị em đã nghe về tính kiên nhẫn của Gióp và thấy kết quả Chúa đãi ông thế nào, vì Chúa nhân từ và đầy lòng thương xót.

Thật vậy, “trên đầu ba thước có thần linh”. Mỗi suy nghĩ, hành vi của con người đều không qua nổi mắt thần. Quả báo của kẻ ác chưa đến, không có nghĩa là nó sẽ không đến. Cũng như vậy, người chịu thiệt sẽ được đền đáp xứng đáng. Kinh Thánh cho biết rằng ngày Đại Phán Xử đã gần kề. Thánh thư căn dạy mọi người hãy luôn bảo trì sự thiện lương, hãy vững vàng không lay động đối với niềm tin vào Thần của mọi người; vì chỉ có như vậy mọi người mới có thể thật sự nhận ra Đấng Thẩm Phán khi Ngài hạ thế. Chỉ như thế thì khi đối diện với khảo nghiệm của Ngài, mọi người mới sáng suốt đưa ra lựa chọn đứng vào hàng ngũ của cái Thiện hay cái Ác.

Tuy nhiên, không phải người nổi tiếng nào cũng đi theo con đường xấu xa. Và dưới đây là nhân chứng – Hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber: 

4. Justin Bieber: Những kẻ ấu dâm điều hành ngành công nghiệp âm nhạc ‘xấu xa’

Năm 2017, Justin Bieber đã gây xôn xao dư luận vì đột ngột hủy bỏ phần còn lại của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Purpose” của mình. Mặc cho người hâm mộ và truyền thông trút giận, Hoàng tử nhạc Pop vẫn chưa bao giờ công khai lý do cho quyết định của mình.

Tuy nhiên, vài tháng sau đó, Justin đã trở thành một tín đồ Cơ đốc tích cực và thường xuyên tham gia học Kinh Thánh ở Beverly Hills. Vào thứ 7 ngày 22/7, Justin Bieber đã chia sẻ một câu chuyện kinh hoàng với các thành viên trong lớp nghiên cứu Kinh Thánh, giải thích lý do tại sao anh ấy từ bỏ chuyến lưu diễn của mình và tạm rời khỏi ngành công nghiệp âm nhạc.

Tuy nhiên, vài tháng sau đó, Justin đã trở thành một tín đồ Cơ đốc tích cực và thường xuyên tham gia học Kinh Thánh ở Beverly Hills. (Ảnh: TH)

Justin kể rằng, khi anh đang tham dự một bữa tiệc với nhiều nhà sản xuất khác, các đại lý danh tiếng và các nhân vật quan trọng khác nhau trong ngành công nghiệp âm nhạc. Một bé trai đã được đưa đến bữa tiệc với mục đích làm thỏa mãn tình dục cho giới thượng lưu trong ngành, và họ đã khuyến khích Justin xâm hại tình dục đứa bé.

“Tôi không muốn làm điều này. Tôi đã thực sự không làm. Họ nói rằng đứa trẻ này đã bị đánh thuốc mê, điều đó thật kinh khủng!”, Bieber nói. Anh được những người này giải thích rằng, anh sẽ được vào “lĩnh vực kinh doanh của ngành” nếu anh ấy “tham gia câu lạc bộ” bằng cách vượt qua các nghi thức gia nhập.

“Tôi sẽ không chỉ là một nghệ sĩ biểu diễn, tôi sẽ là một ông trùm. Con đường đó sẽ mở ra cho tôi, giống như nó đã mở ra cho Jay-Z vậy. Đó là sự khác biệt giữa triệu phú và tỷ phú”. Justin đã nói với bọn chúng rằng anh ấy không thể làm điều đó. 

“Để tham gia câu lạc bộ, tôi phải làm những điều tồi tệ với đứa trẻ tội nghiệp này. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng ngay cả điều đó vẫn chưa đủ đối với họ. Tôi còn phải giết đứa nhỏ này nữa”.

Justin cho biết thêm rằng, anh đã nghe tin đồn về kiểu gia nhập này trong ngành công nghiệp âm nhạc, nhưng bản thân chưa từng đối mặt với nó trước đây.

“Tôi được biết họ bí mật quay phim những bữa tiệc thế này. Sau khi họ có video bạn làm điều đó, họ kiểm soát bạn”. Justin cũng nói rằng, dù lương tâm của anh không cho phép tham gia nhưng anh vẫn ám ảnh về số phận của đứa trẻ bị đánh thuốc mê.

“Họ nói rằng đứa trẻ này đã bị hãm hiếp bởi một vài kẻ khác nhau. Họ nói rằng nó đang bị chảy máu. Tôi đã ra khỏi đó nhưng tôi nghe tin nó chết, và điều đó đã làm tôi ám ảnh”.

Cáo buộc từ Justin Bieber không phải là lần đầu tiên. Giờ đây, làn sóng nghệ sĩ nổi tiếng tố cáo về bản chất thực của giới thượng lưu ngành giải trí ngày càng tăng. Từ tiết lộ của nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Ashton Kutcher về tính chân thực của #Pizzagate, đến tuyên bố của ngôi sao điện ảnh Elijah Wood nhiều năm trước rằng, có một “Băng đảng Mafia ấu dâm có tổ chức” ở Hollywood. Đây là một quyết định rất dũng cảm vì họ đều đang mạo hiểm sự nghiệp và tính mạng của mình khi phơi bày tội ác phản nhân loại này.

Nhìn lại thế giới hôm nay, cuộc chiến chính – tà đã hiện lên rõ hơn bao giờ hết. Những nghệ sĩ như Justin Bieber đối mặt với cám dỗ và sự đe doạ tính mạng đã quyết định nghe theo tiếng gọi của lương tâm, đi trên con đường mà Thiên Chúa răn dạy. Còn bạn, dõi theo những bất công ngày hôm nay, bạn sẽ chọn lặng thinh hay lên tiếng? Vì Chúa nhân từ và đầy lòng thương xót”, nên phải chăng Ngài vẫn đang đợi bạn đưa ra lựa chọn quyết định cho tương lai của mình?

Phương Uyên, Lương Phong(t/h)

Ad will display in 09 seconds

Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

 • Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

  Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

  Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

x