Illuminati thống trị thế giới (P.1): Nguồn gốc và bản chất

15/06/20, 19:46 Bí ẩn

Có một tổ chức đang kiểm soát thế giới. Tổ chức này đã xây dựng một chính phủ ngầm và dùng nó như một công cụ để thao túng rất nhiều phương diện của xã hội, bao gồm cả chính trị, quân sự, y tế, giải trí… 

Illuminati kiểm soát và hủy hoại nhân loại. (Ảnh: TH)

Họ không ngại dùng những phương thức tà ác như giết người, khủng bố, đảo lộn thật giả trắng đen, phá hoại và thao túng tôn giáo, lôi kéo những người bại hoại tham gia hội. Mục đích cao nhất mà họ nhắm đến vẫn luôn là điều bí mật mà phần lớn con người trên thế giới không thể biết và ý thức được, đó là hủy hoại thế giới.

Tổ chức đó chính là Illuminati.

Bởi vì căn bản sự hình thành và mục đích tạo ra của nó gắn liền với những điều huyền bí kéo dài trong lịch sử, bao gồm những bí mật uyên nguyên lịch sử xa xưa. Cho đến hôm nay, rất nhiều người đã tình nguyện gia nhập, trong vô thức tiếp nhận những tà thuyết của nó mà vĩnh viễn đánh mất tương lai của mình. Điều này thúc đẩy TinhHoa.net ra mắt loạt bài nhằm mục đích là giúp con người có được nhận thức chân chính về những điều đang diễn ra xung quanh chúng ta.

Nguồn gốc của Illuminati là tôn thờ một vị Thần cổ đại

Illuminati là một hệ thống có cấp bậc, chi hội nhóm trực thuộc hoặc liên kết, mỗi chi hội lại có một giáo lý riêng biệt với cách thức tổ chức độc lập. Do vậy, bất kỳ ai khi bàn luận về Illuminati đều cảm thấy cực kỳ rắc rối, bị rơi vào cảm giác hoang mang không hiểu nổi nó là thứ gì. Càng khiến cho những ai nói về chúng đều bị cuốn vào 1 mớ lý luận phân tích, vô tình làm tăng thêm màu sắc huyền bí và ma lực của Illuminati.

Có 1 điều chắc chắn là hội Illuminati tôn thờ Satan. Nhưng những người thông thường sẽ không thể nào hiểu được tại sao họ lại tôn thờ quỷ Satan, tại sao lại muốn dẫn dắt nhân loại vào con đường suy bại, tại sao lại tìm cách kiểm soát cả thế giới. Đã có nhiều người thử đưa ra câu trả lời, tuy nhiên tất cả đều chỉ là diễn giải trên bề mặt, không đưa người ta đến được bản nguyên thực chất của vấn đề, khiến cho con người càng trở nên tò mò. Rất nhiều người vì sự hứng thú mới lạ mà bị cuốn vào thành phe nhóm với chúng.

Chúng ta hãy luận giải một chút về cái tên Satan.

Người ta quan niệm Satan là khái niệm thuộc phạm trù Ki-tô giáo. Nếu nằm ngoài phạm vi đó thì họ không muốn tin những điều sau đó nữa. Lấy ví dụ như con người Việt Nam thế kỷ trước, khi nhìn thấy bóng đèn thì cảm thấy hứng thú, nhưng nếu giải thích cho họ về electron thì họ không muốn tin, vì căn bản nó nằm ngoài ý thức hệ tư tưởng của người phương Đông.

Vũ trụ có Phật tính cũng có ma tính, có Thần Phật và ma vương. Đối lập với Phật tính, đặc tính căn bản của Satan chính là cấu thành nên phần ác của nhân loại, đồng nghĩa với việc nhân loại cùng có nhân tính lẫn ác tính. Thời kỳ mạt Pháp là thời kỳ Satan sẽ nắm chủ đạo trong nhân loại, tạo nên thống khổ cho nhân loại, hay nói cách nghiêm trọng thì đây chính là ma nạn mà con người sẽ đối mặt vào thời kỳ mạt Pháp.

Những tín đồ học giả trong tôn giáo do không vượt qua khỏi cái khung nhận thức về tôn giáo, từ đó kết luận rằng Satan chỉ là 1 khái niệm trừu tượng, mang tính nhân cách hóa phần ma tính của con người. Như vậy chẳng khác nào đang đi vào phủ nhận Kinh Thánh.

Tuy nhiên, sự thật thì sẽ dần dần phơi bày ra ánh sáng. Những thành viên cũ của Illuminati, những người từng là thành viên và đã ly khai nó, thừa nhận một sự thật là: Satan chính là tên gọi khác của Saturn, một vị thần trong tôn giáo Hy Lạp cổ đại. Điều này được ghi rõ trong cuốn sách “Bloodlines of the Illuminati(Fritz Springmeier).

Những người trong hội kín Illuminati hướng về ngôi sao Saturn (sao Thổ) để cầu nguyện. Họ gọi Saturn là Mặt trời đen. Đây là một sự thật rất đáng sợ. Sau đây tôi sẽ phân tích về vấn đề này.

Trong bài viết Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.3): Ôn dịch tôi đã nhắc đến vị thần Saturn này: 

Saturn là một vị Thần nguyên thủy trong tín ngưỡng người Hy Lạp. Tương truyền rằng, cha của Saturn thống trị Thiên giới, nhưng Saturn đã dùng lưỡi liềm để giết cha, và thay cha trở thành người thống trị Thiên giới. Saturn thực ra là một kẻ tạo phản. Câu chuyện Thần thoại còn kể rằng, trong thời kỳ Saturn thống trị, đã xuất hiện “Thời đại hoàng kim” (Golden Age). Saturn vì lo sợ các con của mình sau này cũng sẽ lật đổ cha chúng giống như hắn đã làm trước đây, do đó hắn đã nuốt hết các con vào bụng. Sau này một người con trai của Saturn là Zeus (hay còn gọi là Jupiter) đã thoát được và lật đổ sự thống trị của Saturn, tống hắn xuống địa ngục. 

Xem thêm: Mạn đàm Thần thoại Hy Lạp: Câu chuyện về Thần Cronus

Tranh vẽ Saturn của Giovanni Francesco Romanelli và Ivan Akimov.

Thời cổ đại từ rất xa xưa, con người đã thờ phụng thần Saturn, rất nhiều dân tộc tín ngưỡng một Mặt trời (hoặc ngôi sao) với biểu tượng cái liềm

Đây chính là biểu tượng của Saturn thời cổ đại, vì sao như vậy? Trong thời cổ đại, có lẽ Mặt trời chiếu sáng không phải là Mặt trời mà chúng ta đang thấy hiện nay, thậm chí có lẽ đã từng có nhiều Mặt trời. Truyền thuyết dân gian rất nhiều quốc gia đều kể về câu chuyện “bắn hạ Mặt trời”, chính là nói về 1 thời kỳ từng tồn tại nhiều Mặt trời, có nơi có đến 8-10 Mặt trời.

Ví như, phương bắc Trung Quốc có thần thoại về Hy Hòa sinh ra 10 Mặt trời. Tộc Miêu ở Vân Nam có thần thoại: “Dương Tước tạo nhật nguyệt” nói tới 9 mặt trời… Mo Mường (Việt Nam) kể rằng: “Ông Cuông Minh Vàng Rậm, Nàng Ả Sấm Trời, đúc được 9 mặt trời, đúc được 12 mặt trăng”. Trong “Ký kỷ thần thoại” của Nhật Bản cũng nói ngày xưa có nhiều Mặt trời. “Cổ sự ký” cũng ghi, ngoài nữ thần Mặt trời Amaterasu còn có 3 vị thần nữa cũng là thần Mặt trời. Các nước Đông Nam Á, châu Mỹ cũng lưu truyền thần thoại nhiều Mặt trời, trong đó Thần thoại Ấn Độ có đến 12 Mặt trời.

Tuy nhiên, biểu tượng Mặt trời thời kỳ thống trị của Saturn thường kèm theo hình ảnh lưỡi liềm, một pháp khí không thể tách rời khỏi Saturn. Nó có thể được tìm thấy trong rất nhiều nền văn minh, như văn minh Summer, La Mã, Ai Cập,…

Biểu tượng Mặt trời và lưỡi liềm xuất hiện trong các tài liệu và cổ vật các thời kỳ.
Biểu tượng Saturn thời kỳ giữ vị trí Mặt trời với hình ảnh lưỡi liềm luôn đi kèm, xuất hiện trong rất nhiều nền văn minh.

Thế nhưng vì một lý do nào đó, vị trí tối cao của Saturn đã bị đánh hạ. Dữ liệu thiên văn học cho thấy, đã có 1 sự xung đột từ sao Mộc (Jupiter) và sao Thổ, khiến sao Thổ bị mất đi phần lớn trọng lượng của nó, và bay xa khỏi vị trí của nó lúc ấy. Trở thành sao Thổ như chúng ta đang thấy hiện tại.

Epigenes of Byzantium (200 TCN) tuyên bố rằng Saturn ban đầu có vẻ như đã cố lan tỏa sức mạnh cường đại nhất của nó lên tất cả các chuyển động thiên thể. Theo một bài báo đăng trên trang Sciencing, thông tin cho thấy sao Thổ từng góp phần ngăn sao Mộc tiếp cận Mặt trời gần hơn trong quá trình định vị các hành tinh. Và sau đó đã có một sự xung đột quỹ đạo khiến sao Mộc dịch chuyển vào trong, và sao Thổ di chuyển ra bên ngoài. Chính vì điều này mà trong thang cấp bậc hành tinh của Đế chế Tân Babylon (thế kỷ 6 – 5 TCN), sao Thổ được xếp ở vị trí tối cao, và họ gọi sao Thổ là Helios (thần Mặt trời), tuy nhiên tư liệu ghi chép vào khoảng thế kỷ 8 – 7 TCN, vị trí tối cao ấy là của sao Mộc chứ không phải sao Thổ, điều này phù hợp với các ghi chép cổ xưa vào thời Tân Vương Quốc Ai Cập (thế kỷ 16 -11 TCN). Sự dịch chuyển vị trí này vô tình lại trùng khớp với câu chuyện Thần thoại về Thời đại Hoàng kim và cuộc chiến giữa sao Mộc và sao Thổ nói trên.

Xem thêm: Sao Mộc, sao Thổ và cuộc đụng độ hoán chuyển vị trí vào 3,8 tỷ năm trước

Tuy nhiên, vũ trụ có quy luật thành trụ hoại diệt, các nền văn minh đều có chu kỳ của nó, mỗi nền văn minh cũng có chu kì riêng. Một khi thời huy hoàng trị vì của Saturn qua đi, con người trên mặt đất lại tôn thờ một vị thần khác. Sau đó vẫn còn sót lại những người còn tôn thờ tín ngưỡng cổ xưa, tín ngưỡng thờ Saturn vẫn còn được duy trì. Saturn lúc này đã không còn là vị thần thống trị nữa, lúc này có thể Saturn đã là thần thống trị ở một phương diện khác: Chúa tể của ĐỊA NGỤC.

Câu chuyện này cũng xuất hiện trong rất nhiều nền văn minh:

Lịch sử của Ai cập nói về thần Osiris, được xem là đại diện cho sao Thổ, cũng kể lại cho con người câu chuyện tương tự. Osiris là chủ tể của Ai cập thời cổ đại, nhưng sau bị đánh bại và mất đi vương quyền, trở thành vua của cõi âm; con trai Osiris là Horus (sao Mộc) đã thay thế cha mình để làm vua Ai cập.

Đây không chỉ đơn giản là sự ảnh hưởng của văn hóa Hy Lạp lên văn hóa Ai Cập. Bởi khảo cổ cho thấy người Ai Cập chính là nhà vô địch về lĩnh vực thiên văn và toán học. Họ tìm ra số PI và quỹ đạo vận hành của các ngôi sao, nền thiên văn và kỹ thuật xây dựng đến ngày nay vẫn còn là bí ẩn đối với nhân loại. Đó chính là hiện tượng thiên nhân hợp nhất, nghĩa là những biểu hiện trên thiên tượng được các dân tộc ghi chép lại, nên không hẹn mà gặp tất cả chúng đều có những nét tương đồng. Tôi có thể  đưa ra dẫn chứng về điều này.

Trong Văn Hóa Ai cập cổ, nếu các bạn nhìn vào hình tượng thần RA (thần mặt trời của người Ai Cập cổ), ông đội hình tượng bao gồm một chiếc đĩa mặt trời và con rắn bao quanh chiếc đĩa. Đại ý là có 1 thực thể bao quanh Mặt trời. Nhiều người không hiểu điều này, thực ra đó chính là 1 quỹ đạo hình vòng khuyên xung quanh Mặt trời, hay còn gọi là quỹ đạo móng ngựa (horseshoe orbit, xem thêm: https://en.wikipedia.org/wiki/Horseshoe_orbit). Ngày nay con người ta dùng mô hình giả lập trên máy tính mà phát hiện ra rằng: Thái dương hệ chỉ có 2 thực thể là có quỹ đạo vòng khuyên thế này – một là Mặt trời, hai là sao Thổ.

Ảnh 1: Thần Ra (thần Mặt trời) trong tín ngưỡng Ai Cập.
Ảnh 2: Quỹ đạo hình móng ngựa của Trái Đất và tiểu hành tinh (419624) 2010 SO16 quanh Mặt trời.
Ảnh 3: Quỹ đạo hình móng ngựa của 2 vệ tinh tự nhiên là Janus và Epimetheus quanh sao Thổ.

Điều này cũng chứng minh rằng, sao Thổ là hành tinh duy nhất có khả năng cạnh tranh với Mặt trời.

Tuy nhiên, quỹ đạo các hành tinh đã có sự chuyển đổi mạnh mẽ sau sự kiện chấn động nói trên. Hiện tại trong năm hành tinh của hệ Mặt Trời gồm Kim (Venus), Thủy (Mercury), Mộc (Jupiter), Hỏa (Mars), Thổ (Saturn), thì Saturn cách xa Mặt Trời nhất, tiếp nhận ít năng lượng nhất từ Mặt trời. Đen tối, giá lạnh và không có sức sống, Saturn trở thành mặt tương phản với Mặt trời, và cũng vì thế mà được gọi là “Mặt trời đen”, những người lấy Saturn để sùng bái chính là biểu thị sùng bái ma quỷ (sẽ được nói rõ hơn trong bài sau*).

Saturn bởi tâm đố kỵ và sự tà ác đã tạo phản, rồi cuối cùng rơi vào Địa Ngục. Nhưng vì để duy trì quyền lực và sự tồn tại của mình, ông ta đã tìm mọi cách để con người tiếp tục tôn thờ ông ta, cung phụng ông ta như một vị Thần tối cao. Để làm được điều này, Saturn đã dùng hết những thủ đoạn tinh vi nhất nhằm lừa gạt và mê hoặc con người. Cuối cùng, sự tồn tại của Satan giáo được gia trì bởi niềm tin mù quáng và tham vọng điên cuồng.

Liên kết lịch sử tri thức nhân loại, văn hóa thần thoại và trí tuệ từ Kinh Thánh, tôi mạn phép đúc kết nhận định của mình về nguồn gốc Satan từ một khía cạnh sâu xa hơn: Lucifer là vốn dĩ là một vị thần trên thiên thượng, vì lòng đố kỵ mà phạm đại tội với Thượng đế nên bị đánh hạ xuống địa ngục. Trong quá trình bị đánh xuống địa ngục, hắn rơi đến các tầng trời trong nhân loại, chuyển sinh thành rất nhiều vị Thần khác nhau trong các tôn giáo cổ xưa, thiết lập vương quyền của mình cho đến khi lại tiếp tục bị đánh xuống địa ngục. Nhưng tại tầng trời cao nhất và xa xưa mà hắn làm Thần cai quản thì chính là thuộc thế giới của người Hi Lạp cổ, ở đây hắn có tên là thần Saturn. Người phương Tây cổ dựa theo cái tên Saturn này mà phiên âm ra thành Satan. Đặc tính và bản chất thì như nhau, chỉ là khác biệt về văn hóa nên khiến nhiều người lầm tưởng đó là những vị Thần khác biệt.

Sát sinh là đặc điểm chung của giáo phái tôn thờ Satan

Có rất nhiều dân tộc đã từng thờ Saturn, trải dài qua nhiều niên đại. Từ các nền văn minh trước, khi Saturn còn là vị vua thống trị các vị Thần, con người đã tôn thờ Saturn. Khi Saturn mất đi quyền lực của mình, vẫn còn sót lại những người và dân tộc tôn thờ vị thần này.

Theo thần thoại Hy Lạp cổ, sau khi mất đi quyền lực, Saturn trở thành vua các Titan, là vua quản của địa ngục của các vị thần bại hoại. Còn trong các nền văn hóa khác, Saturn đều mang hình tượng diêm vương hoặc ác thần… Saturn có các tên như Osiris, Moloch, El, Baal,..v.v. Điểm chung của các tín ngưỡng này là có việc sát sinh hiến tế, vật hiến tế chính là những đứa trẻ sơ sinh. Trong Kinh Thánh có nói về điều này: El và Moloch bắt những người thờ phụng hắn bằng cách ném những đứa trẻ vào trong lửa. 

Nghi thức hiến tế hỏa thiêu trẻ con cho tượng thần Moloch.

Tại sao lại phải hiến tế theo cách man rợ như vậy. Ở đây tôi sẽ nói rõ bản chất sự việc theo nhận thức của mình.

Lại nói về quy luật thành trụ hoại diệt của vũ trụ, Saturn vốn dĩ là một vị Thần đã đi đến cuối chu kỳ sinh mệnh. Việc bị đánh bại vào địa ngục cũng chính là kiếp nạn trong sinh mệnh của Saturn. Tuy nhiên vẫn có 1 cách để kéo dài lực sống, và đây là một cách cực kỳ tà ác: Sát sinh tá mệnh (giết người mượn mạng). Đây cũng là một đặc điểm căn bản của những người đi theo tà pháp.

Việc Saturn bắt tín đồ của mình phải dâng hiến sinh mệnh những đứa trẻ, chính là dùng những sinh mệnh mới hình thành tiếp thêm lực sống cho hắn, dùng dương thọ của những đứa trẻ đổi lấy thêm thời gian sống cho hắn. Những người gia nhập Illuminati, đến một lúc nếu muốn trở thành môn đồ chính thức sẽ phải thực hiện nghi thức mổ lấy thai nhi còn sống mà hiến tế đứa bé cho Satan. Điều này được nhiều người tiết lộ, các bạn có thể xem qua video sau:

videoPlayerId=411ba5840

Ad will display in 09 seconds

Ronald Bernard kể rằng ông được đưa đến một nơi cùng với những người tham gia hiến tế, ông được yêu cầu hiến tế một đứa trẻ là con của chính mình, đây là một cú sốc đã thay đổi cuộc đời ông mãi về sau. Nghi lễ hiến tế này khi được vận dụng vào xã hội người thường thì nó trở thành tội ác nằm ngoài sức tưởng tượng của bất kỳ ai. Bởi sự khát máu dấy khởi từ một nghi thức rùng rợn, có thể khiến con người một khi đã lựa chọn đứng về phía ác thì đã là không còn nhân tính. Và khi những con người không tính người này hòa nhập vào xã hội thì sẽ đưa đến hậu quả gì, đặc biệt khi họ là những tinh hoa giới trí thức?

Sát sinh tá mệnh là một hình thức nuôi dưỡng “linh hồn” của Satan giáo, nhưng cũng là phương thức khơi dậy và nuôi dưỡng ác tâm của con người. Để thay đổi vận mệnh, con người chỉ có 2 lựa chọn, một là nuôi dưỡng thiện tâm, chịu khổ tích đức; con đường còn lại là bất chấp mọi thủ đoạn để nuôi dưỡng ác tâm, chính là đi theo ma đạo.

Bản chất của Satan là lừa dối

Để lôi kéo thành viên tín ngưỡng và thờ phụng mình, Satan vận dụng chính bản chất của nó là lừa dối trên mọi phương diện.

Khi chúa Jesus giáng sinh, Ngài dùng máu của mình và các Thánh đồ để chứng thực cho Đạo của ngài truyền ra. Thiên chúa giáo cũng từ đây có nền tảng để truyền xuất ra. Khi còn tại thế, chúa Jesus có giảng rằng, trích nguyên văn từ kinh Thánh như sau:

“Đức Chúa Jesus bèn phán rằng: Ta đã thấy quỷ Satan từ trời sa xuống như chớp”.

Lu-ca 10:18

Có Phật thì sẽ có ma theo sau phá hoại, Saturn vì không cam tâm để đạo của Đức Ki-tô phát triển nơi nhân loại, đã đích thân an bài những thứ của bản thân mình để phá hoại, tạo thành thế đối nghịch với Thiên Chúa giáo.

Vài thế kỷ sau khi Thiên Chúa giáo hình thành, xuất hiện một tôn giáo, tôn giáo này không có thánh đồ chứng thực giáo lý, chỉ dùng lời “nhà tiên tri” làm cơ điểm truyền giáo, sử dụng một chút “ảo thuật” để dành lấy niềm tin của giáo đồ, nguyên lý căn bản chính là cải biên những gì của Thiên Chúa giáo để lập ra một tôn giáo mới. Ngoài ra còn dùng phương thức thờ Saturn cải trang.

Kiến trúc màu đen bằng đá lâu đời ở thánh địa Hồi giáo Mecca.

Ở thánh địa Hồi giáo Mecca, có 1 kiến trúc màu đen bằng đá lâu đời, được truyền lại từ rất xa xưa trong lịch sử, mỗi ngày 5 lần nhưng tín đồ sẽ hướng vào khối vuông màu đen này để cầu nguyện. Bản chất của khối màu đen này chính là tín ngưỡng thờ Saturn (sẽ được nói rõ hơn ở phần sau).

Ý nghĩa tâm linh của khối vuông này là gì? Trong văn hóa phương Đông cổ đại – từ thời đại văn hóa giáp cốt trở về trước – người ta tin rằng trời tròn đất vuông (còn gọi là luận thuật thiên viên địa phương). Khối vuông biểu trưng cho thổ trong ngũ hành, màu đen cũng đại biểu cho tính âm (màu trắng là dương). Phương Đông gọi sao Saturn là sao Thổ, tức là ngôi sao này biểu trưng cho hành Thổ. Tôn thờ khối vuông màu đen chính là tôn thờ sao Thổ, tín ngưỡng này  tập trung toàn bộ ý chí của tín đồ vào cho trong hành Thổ. Hàng ngày người ta sẽ phát tâm cầu nguyện, họ cầu nguyện vào các giờ ứng với đủ các ngũ hành, chính là lấy năng lượng của vũ trụ trong ngũ hành để gia trì cho thần Saturn. Thêm nữa, thời cổ đại đến nay một bộ phận lớn người theo tôn giáo này mặc y phục trùm kín màu đen, trông rất giống y phục của thần chết. Có lẽ vấn đề này chỉ nói đến đây là đủ.

Tiền xu cổ của Trung Quốc và bánh chưng, bánh giầy của Việt Nam tượng trưng cho trời tròn đất vuông (thiên viên địa phương).

Khi nói về Satan, chúng ta cần nhận thức được bản chất lừa dối của hắn. Với bản chất lừa dối, Satan lợi dụng những điều khó giải trong Kinh Thánh, đoạn chương thủ nghĩa để lừa mị con người thế gian. Cắt ghép và diễn giải những điều trong Kinh Thánh, mục đích là dẫn dắt con người sang đường tà. Người của Illuminati truyền tụng nhau rằng: Thượng đế cấm con người tiếp cận tri thức, còn Satan giúp con người có được tri thức, Lucifer trên thiên thượng còn được xưng tụng là thần ánh sáng. Vậy nên, hội Illuminati lấy tên hội với dụng ý ám chỉ là “khai sáng”.

Satan dụ dỗ tổ phụ của loài người là Adam và Eve ăn trái tri thức.

Những học giả tu hành mãi không thể thực hiện được lời dạy của Thần, họ loay hoay ở tầng lý luận, từ đó tâm lý sinh ra hướng ngoại, chạy theo truy cầu tri thức. Họ tưởng rằng có được tri thức thì sẽ tìm ra cách để đến thế giới của Thượng đế. Thực ra họ đã nhầm tưởng tri thức với cảnh giới, một người có nhiều tri thức không có nghĩa là đã đạt được cảnh giới cao, một người dẫu có nắm hết toàn bộ kiến thức của tầng bề mặt nhân loại thì cảnh giới của họ cũng chỉ nằm trong tầng bề mặt nhân loại.

Trong truyện Tây Du Ký có lục nhĩ hầu, vốn là con khỉ 6 tai. Phật tổ nói rằng vì nó có 6 tai nên thông tuệ mọi chuyện trong trời đất, có thể tự học được phép thuật, biến hình thành Tôn Ngộ Không, khắp thiên giới không ai có thể nhận ra nó. Duy Phật tổ là nó không qua mắt được bởi vì cảnh giới của nó vẫn nằm trong tầng thứ không cao, điều này nói lên rằng có trí tuệ không có nghĩa là sẽ đạt được cảnh giới của Phật.

Một người khi truy cầu kiến thức quá cường thịnh, họ sẽ sinh ra tâm đố kỵ, mong muốn đạt được mục đích. Satan nắm chắc điểm này, nên nó từng bước khống chế họ. Ban đầu là ban cho một chút kiến thức nhỏ nhặt, sau đó sẽ dẫn dắt họ sang ma đạo. Satan là ma vương của tầng đố kỵ trong địa ngục, khi tâm tật đố nổi lên rồi, hắn sẽ dẫn dắt người ta một cách chắc chắn. Trong giới tu luyện có một quy định, người nào có tâm tật đố sẽ mãi không tu thành chính quả. Lucifer chính vì tâm tật đố mà bị đánh xuống địa ngục, trở thành ma vương của địa ngục đố kỵ.

Codex Gigas – Cuốn sách còn được biết đến với cái tên “Kinh quỷ dữ”. Một vị linh mục đã bán linh hồn cho quỷ dữ để hoàn thành cuốn sách chỉ trong một đêm.

Xem thêm: Codex Gigas – Cuốn sách kỳ bí nhất thế giới hoàn thành chỉ sau một đêm

Ngoài tri thức, Satan cũng lừa dối rằng nó sẽ ban cho những người đi theo nó tiền tài và danh vọng tột bậc. Tuy nhiên, con người vì không có niềm tin chân chính nên không hiểu được rằng, tiền tài và danh vọng đó chính xác là trao đổi ngang bằng, họ bán lấy linh hồn của mình để đạt được chúng. Cũng có nghĩa là kết cục của những người này sẽ rất kinh khiếp.

Illuminati có một cơ chế tổ chức dày đặc, khiến cho những thành viên của chúng bị mơ hồ không hiểu hết bản chất của chúng. Để tiến lên những thứ bậc cao hơn trong hội kín, những thành viên phải trải qua các cuộc “khảo nghiệm”, đây chính là từng bước dẫn dắt con người ta đi sâu vào ma đạo, vĩnh viễn không thể quay về được nữa. Những ai muốn từ bỏ hội kín sẽ bị đe dọa đến tính mạng. Do đó có thể nói đây chính là đường hầm không đáy. Đây là sự lừa dối với tín đồ trong hội.

Hội Illuminati tôn thờ ngôi sao 6 cánh màu đỏ, nó thường hay xuất hiện trong những bộ phim kinh dị của Hollywood liên quan đến các nghi thức thờ quỷ. Hội Illuminati truyền bá ra công chúng rằng đây là ngôi sao của vua David, nhưng thực ra đó lại là một sự lừa dối lớn. Biểu tượng ngôi sao này chưa từng được biết đến rộng rãi cho đến thế kỷ này. Biểu tượng này vốn xuất phát từ dòng họ nhà Rothschild, Rothschild trong tiếng Đức có nghĩa là red sign (Biểu tượng màu đỏ), ám chỉ ngôi sao 6 cánh màu đỏ.

Năm 2006, vệ tinh Casini thám hiểm sao Thổ, đã phát hiện 1 biểu tượng hình lục giác, ở cực Bắc của sao Thổ, với diện tích vừa đủ ôm trọn Trái đất. Đây sự là lừa dối thế nhân bên ngoài.

Biểu tượng lục giác tại cực Bắc của sao Thổ.

Kết quả của sự lừa dối này là những người kết giao hay có quan hệ mật thiết với thành viên giáo phái Satan, sẽ trong vô minh mà lan truyền và tôn sùng biểu tượng Satan giáo. Từ đó, sức mạnh của Satan giáo được phổ biến sâu rộng, tầm ảnh hưởng cũng nhờ đó mà khuếch trương.

Illuminati truyền bá với tín đồ rằng, một ngày trong tương lai, chủ của chúng là Satan sẽ được hồi sinh mang lại hạnh phúc của Thời đại Hoàng kim cho các thành viên. Đây là một sự lừa dối bao trùm lịch sử, nhằm thu nạp những cá nhân kiệt suất vốn luôn ấp ủ chí hướng mang đến hòa bình và hạnh phúc cho nhân loại, hay những người bất mãn với hiện thực xã hội muốn tìm lối thoát. Với độc chiêu này, thì cả những người ở vị trí rất cao trong hội cũng bị lừa. Điều này được ghi rõ trong các dòng thơ của Karl Marx, chính là sẽ chìm vào ngục không đáy.

Hủy diệt, hủy diệt. Thời khắc của ta đã đến. Đồng hồ thời gian đã dừng lại, công trình nhỏ bé kia đã sụp đổ rồi. Rất mau thôi ta sẽ nắm chắc lấy sự vĩnh hằng, kèm theo đó một tiếng gào thét ngông cuồng, nói ra những lời chửi rủa nhân loại”.

“Thế giới này ở giữa ta và địa ngục không đáy, hiện ra vô cùng to lớn, ta phải dùng những lời chửi rủa kéo dài, nghiền nát vụn nó. Ta muốn quăng bỏ vũ khí quanh hiện thực phũ phàng của nó, và ôm chằm lấy ta, thế giới này sẽ chết đi trong câm lặng, sau đó hoàn toàn rơi vào hư vô, hủy diệt và không tồn tại – đó mới là sống thật sự“.

Oulanem – Karl Marx

Satan giáo lấy ác-đấu làm phương thức sinh tồn

Để duy trì cơ cấu tổ chức tín đồ quy mô rộng khắp, len lỏi vào mọi ngóc ngách xã hội, thì dòng tiền chính là máu lưu thông nuôi dưỡng thân “xác thịt” của Satan giáo trong xã hội. Do đó kiểm soát tài chính, chính trị, văn hóa một cách tà ác nhằm khuếch trương thế lực thao khống con người là mục tiêu của các giáo phái tôn thờ Satan. Những tổ chức tài chính, chính trị, văn hóa quy mô thế giới đều thuộc về sự cai quản của các thành viên cấp cao của giáo phái.

Gây ra và kiểm soát các cuộc chiến tranh: các cuộc chiến đương đại như cuộc chiến Napoleon, Thế chiến I, Thế chiến II, và các cuộc chiến cục bộ như Quốc – Cộng tại Trung Quốc, chiến tranh liên Triều, chiến tranh Việt Nam đều do bàn tay của Illuminati lên kịch bản. Nhiều người vẫn còn tin rằng kết quả cuộc chiến là do thành quả chiến đấu không ngừng nghỉ của một nhóm người nào đó, mà không biết rằng cuộc chiến đã được can thiệp vào từ khi mới bắt đầu, cho đến sự chi phối về kinh tế chính trị để lèo lái nó kết thúc theo kịch bản đã lên trước đó.

Sử dụng đấu tranh gây chia rẽ làm xuyên suốt: Illuminati sử dụng văn hóa đấu tranh để gây ra mâu thuẫn xã hội, từ đó can thiệp và thao túng xã hội bằng các “giải pháp” mà chúng đề ra. Illuminati an bài Karl marx đưa ra “Tư Bản luận” để kích động sự bất đồng của tầng lớp dân nghèo, đồng thời lại an bài ra Giáo sư Karl Ritter thuộc đại học Frankfurt, để đưa ra tiếng nói phản biện đối lập. Mục đích chính là chia rẽ nhân loại ra thành hai phe đối lập, để tạo nên một cuộc chiến tranh tàn sát lẫn nhau và đặc biệt làm kiệt quệ mọi tổ chức chính trị cùng tôn giáo có sẵn. Thời hiện đại còn an bài ra một mớ những lý luận như bình đẳng giới, quyền trẻ em, phản đối phân biệt kỳ thị chủng tộc, nhóm ủng hộ phá thai,… 

Đối với chính trị Mỹ, Satan giáo an bài người vào cả 2 đảng để ứng cử và đối kháng lẫn nhau. Kết quả sau đó kết cục ai thắng cử cũng sẽ vẫn là người của chúng. Có thể nêu một ví dụ, đó là cuộc tranh cử Tổng thống năm 1988, George H. W. Bush thuộc phe Cộng Hòa tham gia vào cuộc chạy đua vào Nhà Trắng với đối thủ là Michael Dukakis thuộc đảng Dân chủ. Tuy nhiên, cả hai đều là thành viên của Hội đồng Quan hệ đối ngoại (Council of Foreign Relation – CFR), một tổ chức ngụy trang của Satan giáo, thông tin này được đề cập đến trong cuốn sách Web of the Illuminati của Kevin Tucker.

Thông qua kích động thù hận để tạo ra chiến tranh và gây loạn xã hội, Illuminati thu được là vô số lợi ích, từ đó không ngừng lớn mạnh: từ việc buôn bán vũ khí; tạo tin đồn thao túng giá cả thị trường và đầu cơ; chuyển hướng chú ý của thế giới vào những vấn đề không chính yếu và lơ là mục tiêu then chốt; khiến đối thủ mất tập trung từ đó tìm cách tấn công và hạ gục họ;….

Kết cục của những người tôn thờ Satan

Vậy kết cục của những người tín ngưỡng theo Satan thì sẽ như thế nào? Thực chất thì việc tôn thờ Satan hoặc các loại quỷ thuộc cùng tầng thứ với hắn, bản chất chính là đang tôn thờ một xác chết với linh hồn bị đánh vào địa ngục. Kết cục chính là phải vào địa ngục với hắn, chịu giày vò cho đến lúc bị hủy diệt hoàn toàn. Kết cục này thực sự rất đáng sợ.

Tin theo Satan sẽ vĩnh viễn không được siêu thoát

Illuminati hoàn toàn không đơn giản là một trào lưu tư tưởng, trải nghiệm tâm linh nhằm truy cầu khoái lạc về tinh thần. Bản chất chính là ma quỷ, được hình thành bởi thù hận và các loại vật chất bại hoại ở tầng thấp của vũ trụ cấu thành. Nó mang trong mình sự cừu hận chính Thần, nó mang trong mình số kiếp phải chịu giải thể toàn diện, do đó nó muốn nhiều và nhiều người hơn nữa phải chung số phận với nó. Mục đích cuối cùng của đám tà linh này là hủy diệt nhân loại; một khi chúng biết được các vị Thần muốn cứu độ nhân loại, nó sẽ vận dụng trăm phương ngàn kế lôi kéo con người đừng tin Thần, khiến cho đạo đức của con người bại hoại đến mức độ chối bỏ Thần và văn hóa của Thần, xem những lời dạy bảo và giáo huấn của Thần như là những triết lý viễn vông xa rời thực tiễn, cuối cùng bị chôn vùi trong ngục không đáy, vĩnh viễn không thể siêu thoát.

Ma cũng có ma vương, Saturn chính là ma vương trong tầng thứ của hắn. Hắn có thể thống lĩnh ma quỷ mà an bài nên loạt những cơ chế tà ác trong nhân loại, một mặt mang lại lợi ích cho đoàn thể ma quỷ mà hắn thống trị, một mặt lôi kéo nhiều hơn những người mà có thể thành đồng loại với chúng. Đồng thời trong xã hội nhân loại thời mạt Pháp, khi mà các vị thần đã gần như bỏ mặc con người, chúng có thể khuynh đảo được tình thế trong nhân loại, khiến cho con người ngộ nhận rằng: “Phật cao 1 thước, ma cao 1 trượng”, làm cho con người trở nên lầm lạc mất đi chính niệm vào Thần. Cũng khiến cho một số ít những người còn tin vào Thần nhưng không cảm nhận được thần tích và sự bảo hộ của Thần, sự thù thắng của tín ngưỡng, càng trở nên chán nản tuyệt vọng và dễ dàng rơi vào vòng xoáy của ma quỷ lúc nào không hay biết.

Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật.

Đón xem kỳ sau: Illuminati kiểm soát nguồn tài chính thế giới, từ đó khống chế giới tinh hoa nhân loại

Tác giả: Thiên Bảo

Biên tập: Hàn Mai

Hình ảnh: Viên Luân

Tài liệu tham khảo:

 1. Saturn as the Sun of Night in Ancient Near Eastern Tradition
 2. Sciencing: Planets changed positions; by Peter James
 3. Web of Illuminati; by Kevin Tucker
 4. Dawn of Small Worlds: Dwarf Planets, Asteroids; by Michael Moltenbrey
 5. Everythings Electric: War Saturn The Sun
 6. SATURN: THE ANCIENT SUN GOD; by David Talbott
 7. Horseshoe orbit, Wikipedia
 8. Bloodlines of the Illuminati; by Fritz Springmeier

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Bữa tối đặc biệt của cô nhi

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Bữa tối đặc biệt của cô nhi

  Bữa tối đặc biệt của cô nhi

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

x