Luật sư Powell nắm trong tay hình ảnh chứng minh Dominion thao túng bầu cử theo thời gian thực

23/11/20, 08:20 Thế giới

Sidney Powell – Luật sư nổi tiếng trong đội ngũ của Tổng thống Trump mới đây nói rằng, Tổng thống thực sự đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử 2020, và đội ngũ của ông sẽ chứng minh điều đó. Sidney Powell nói thêm rằng, bà có trong tay những bức ảnh chứng minh chính xác thời gian Dominion đã thao túng bầu cử.

Luật sư Powell: Đang nắm những bức ảnh chứng minh Dominion thao túng bầu cử theo thời gian thực.
Luật sư Powell nắm trong tay hình ảnh chứng minh Dominion thao túng bầu cử theo thời gian thực. (Ảnh: Internet)

Tại sao Bộ Tư pháp và FBI không làm gì đối với hành vi thao túng bầu cử?

Trong một cuộc phỏng vấn vào vài ngày trước với Larry O’Connor – người dẫn chương trình của đài phát thanh WMAL-FM, bà Powell đã được hỏi là làm thế nào để chứng minh rằng phần mềm máy tính được sử dụng trong cuộc bầu cử, đặc biệt là phần mềm của hệ thống bỏ phiếu Dominion đã được sử dụng để thao túng kết quả bầu cử. Bà Powell trả lời rằng nhóm pháp lý của bà nắm giữ những bức ảnh về thao túng phiếu bầu trong thời gian xác thực.

“Vấn đề này quá khủng khiếp. Đây là một vấn đề an ninh quốc gia rất lớn”, Luật sư Powell nói. “Tại sao Bộ Tư pháp và Cục Điều tra Liên bang (FBI) không lập tức có hành động gì về vấn đề này? Dominion đang đóng cửa văn phòng và chuyển đi. Không còn gì phải nghi ngờ, họ đang tiêu hủy tài liệu”;

Luật sư Powell thêm rằng: “Hơn 100 người của công ty Dominion đã xóa sạch mọi mối quan hệ với Dominion trên Internet”.

Luật sư Powell: Cuộc bầu cử lần này là sự kết hợp của nhiều loại gian lận khác nhau

Bà Powell cũng tuyên bố rằng nhóm của bà có trách nhiệm kiểm đếm lời khai của các nhân chứng trong quân đội đã bỏ phiếu. Những nhân chứng này nói rằng nếu họ bỏ phiếu cho TT Trump, phiếu của họ sẽ bị loại bỏ và các phiếu bổ sung sẽ dành cho ứng viên Biden.

Người dẫn chương trình của đài phát thanh WMAL-FM – O’Connor đã đề cập trong cuộc phỏng vấn về vấn đề số phiếu bầu nhiều hơn số cử tri, và nói rằng ở một số khu vực bầu cử quan trọng, có tới 200% đến 300% cử tri đi bầu. Bà Powell nói rằng, đây là sự kết hợp của nhiều kiểu gian lận khác nhau.

“Điều này có thể là do các lá phiếu được gửi qua đường bưu điện bị gian lận hoặc máy tính giả mạo các lá phiếu. Dù là cách nào thì đều có khả năng xảy ra, tất nhiên chúng ta đã thấy có rất nhiều người chết đi bỏ phiếu”. Luật sư Powell nói, thêm rằng đây nhất định là một trong những vấn đề được đặt ra trong vụ kiện này. Đây là một âm mưu gian lận phiếu bầu. Ai đó đã điền các lá phiếu cho những người chết, và sau đó nộp các lá phiếu. 

Luật sư Powell cũng nói rằng nếu bà nhớ không lầm thì, tất cả mọi người liên quan đều dính líu đến một tội ác liên bang và có thể bị kết án 5 năm tù.

Chủ tịch FEC: Bà  Powell là một người “thẳng thắn và trung thực” 

Trey Trainor – Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Liên bang Mỹ (FEC), hôm 17/11 cho rằng “sự thẳng thắn và trung thực” của Luật sư Powell đã được thể hiện trong mọi vụ án mà bà đảm nhận trong nhiều năm qua. “Nếu bà ấy nói rằng có gian lận bầu cử tràn lan trong cuộc bầu cử năm 2020, tôi tin cô ấy”, Trainor nói thêm.

Trong một cuộc phỏng vấn với O’Connor, bà Powell nhấn mạnh rằng bà rất tin tưởng rằng gian lận bầu cử năm nay là thật sự tồn tại, và bà cũng sẵn sàng sử dụng danh tiếng của mình để đánh cược. 

Bà nói: “Tôi thực sự đặt cược danh dự cá nhân và nghề nghiệp của mình vào những cáo buộc (gian lận bầu cử) này. Từ những gì tôi đã thấy (bằng chứng), tôi đã chọn làm như vậy mà không chút do dự”; “Trên thực tế, tôi nghĩ rằng nếu như tôi không đứng ra, đó chính là không có trách nhiệm”

Luật sư Powell cũng nói rằng, sẽ rất vui khi thấy Dominion kiện bà để phản đối những cáo buộc của bà, bởi vì bằng cách này, bà ấy có thể tiến hành thu thập bằng chứng dân sự.

Luật sư Powell: Có nhiều chứng cứ đến nỗi đội ngũ cũng phải choáng ngợp

Luật sư Powell nói rằng nhóm cộng sự của bà đã nhận được nhiều video và các bằng chứng khác nhau, và bằng chứng quá nhiều khiến nhóm của bà khó mà theo kịp các cáo buộc gian lận bầu cử tràn lan ở một số bang chiến trường quan trọng.

“Tốc độ thông tin đến khiến nhóm của chúng tôi bị choáng ngợp”, bà Powell nói, “Người Mỹ đã chịu đủ sự tham nhũng rồi. Họ đã bắt đầu tố cáo và đứng lên cung cấp bằng chứng”.

Luật sư Powell cho biết, mặc dù thủ đoạn trong gian lận bầu cử có rất nhiều nhưng lần này bà được đội ngũ của Tổng thống Trump giao cho trách nhiệm về việc sử dụng máy bỏ phiếu.

Luật sư Powell cũng cáo buộc rằng, mặc dù là một công ty nước ngoài, nhưng Dominion hoạt động như một công ty vỏ bọc ở Mỹ và có liên quan với tỷ phú George Soros.

Luật sư Powell còn nói rằng, bà không biết liệu các nhà điều tra liên bang có buộc tội ai về tội bầu cử hay không, nhưng bà sẽ không kinh ngạc bởi vì bà nhìn thấy bằng chứng cho thấy có người đã thực hiện các hành vi phạm tội để lừa dối cử tri.

Tại một cuộc họp báo của chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump vào ngày 19/11, bà Powell cho biết các phiếu bầu của Mỹ đã được đưa ra nước ngoài để tính toán. Máy bỏ phiếu Dominion và phần mềm kiểm phiếu Smartmatic được sử dụng ở Mỹ đã bị các nhóm lợi ích nước ngoài kiểm soát và thao túng các thuật toán để thay đổi kết quả.

Đáng chú ý là, Luật sư Powell đã chỉ ra rằng chủ sở hữu của Smartmatic bao gồm hai người Venezuela có liên quan đến chế độ độc tài của nước này, đó là cựu tổng thống Venezuela – Hugo Chavez và cựu bộ trưởng bộ ngoại giao Nicolas Maduro; và “các quỹ cộng sản” từ Cuba, Venezuela, và Đảng Cộng sản Trung Quốc có thể được sử dụng để tác động đến bầu cử Mỹ.

Trong khi, Cuba, Venezuela và Trung Quốc đều là các quốc gia theo hệ tư tưởng cộng sản/ xã hội chủ nghĩa.

Lương Phong

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

x