Thế lực nước ngoài can thiệp vào bầu cử Mỹ, máy chủ Scytl và hệ thống kiểm phiếu Dominion

21/11/20, 10:57 Thế giới

Máy chủ phần mềm bầu cử Dominion tại Frankfurt, đã bị xướng tên trước cuộc tổng tuyển cử, vụ việc liên quan đến 29 tiểu bang.

Bầu cử Mỹ lần này có rất nhiều thế lực can thiệp vào
Bầu cử Mỹ lần này có rất nhiều thế lực can thiệp vào. (Ảnh tổng hợp)

Trên thực tế, vài ngày trước ngày tổng tuyển cử 3/11 năm nay, giới chuyên môn đã đề cập đến vấn đề gian lận trong tổng tuyển cử.

Ngày 14/11, Kyle Becker- chuyên gia cao cấp của Mỹ đã trích dẫn một đoạn video, nội dung là một vài ngày trước cuộc bầu cử ngày 3/11, Russ Ramsland – một chuyên gia bảo mật bầu cử đã nói với giới truyền thông như sau: “Điều mà hầu hết người dân Mỹ không biết đó là, việc bỏ phiếu cho cuộc tổng tuyển cử là do các công ty tư nhân thực hiện. Nói chung, họ cần ký hợp đồng với các quận hành chính khác nhau ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, phần mềm của các công ty tư nhân này hầu hết không đáp ứng tiêu chuẩn, rất dễ giả mạo, thay đổi phiếu bầu, hơn nữa trong hệ thống lại khó bị phát hiện”.

Sau đó, chuyên gia Russ Ramsland đã đưa ra một ví dụ:

Dữ liệu phiếu bầu của Texas và 28 bang khác được gửi đến một máy chủ ở Frankfurt, Đức, thuộc sở hữu của một công ty đa quốc gia Tây Ban Nha, nơi phiếu bầu của bạn thực sự được kiểm soát và báo cáo.

Tất cả dữ liệu phiếu bầu, bao gồm Texas và 27 tiểu bang khác (Russ nói tổng là 28), thực sự được lưu giữ bởi một máy chủ ở Đức.

Điều này là đúng. Không chỉ vậy, công ty này có tên là Scytl. Trong quy trình hoạt động của họ, các nhà điều tra còn phát hiện thấy phần mềm độc hại. Việc thu thập tất cả thông tin nhân viên chính quyền quận liên quan, có nghĩa là việc sửa đổi giả mạo phiếu bầu có thể được thực hiện trực tiếp tại địa phương, chứ không nhất thiết là phải tại Frankfurt, bạn thậm chí có thể gian lận sửa phiếu bầu tại địa phương. (Những) phần mềm bỏ phiếu quá tệ, nó rất không an toàn.

Vị chuyên gia này đề cập đến hai thông tin quan trọng:

 • Thứ nhất, tính cả Texas thì dữ liệu bỏ phiếu của khoảng 29 tiểu bang ở Hoa Kỳ trên thực tế đã được gửi đến một máy chủ ở Frankfurt, và công ty sở hữu máy chủ ở Frankfurt có tên là Scytl. 
 • Thứ hai, đây là một cuộc phỏng vấn trước cuộc bầu cử, nhưng nó lại ăn khớp với những tiết lộ của Đại diện bang  Texas – Louis Gohmert vào tuần trước.

Công ty Scytl cũng đã đưa ra một tuyên bố phủ nhận sau khi Gohmert tiết lộ thông tin, khẳng định rằng họ không có máy chủ ở Frankfurt. Nhưng theo lời chuyên gia bảo mật bầu cử, Scytl đang nói dối. 

Ngoài ra, trong tài liệu giới thiệu về công ty, Scytl cũng đề cập rằng họ đã thành lập một “trung tâm dự phòng khẩn cấp” ở Frankfurt. Tất cả những bằng chứng này chứng minh rằng, máy chủ Frankfurt thực sự tồn tại và bị nghi ngờ can thiệp gian lận bầu cử Mỹ.

Quân đội Hoa Kỳ thu giữ các máy chủ của Scytl, tiết lộ chi tiết cho thấy máy chủ đang nằm trong địa bàn của cục tình báo Trung ương?

Theo tin tức trước đó, Scytl cùng với công ty Hệ thống bỏ phiếu Dominion bị nghi ngờ gian lận. Theo lời luật sư Giuliani của TT Trump, Dominion chịu trách nhiệm tính số phiếu bầu của 29 bang ở Hoa Kỳ, con số này tương đồng với số lượng bang gửi dữ liệu phiếu bầu đến máy chủ Frankfurt Scytl như những gì Russ vừa nói.

Scytl cùng với công ty Hệ thống bỏ phiếu Dominion bị nghi ngờ gian lận, và đang có bằng chứng xác thực
Scytl cùng với công ty Hệ thống bỏ phiếu Dominion bị nghi ngờ gian lận, và đang có bằng chứng xác thực. (Ảnh qua Zeph)

Nhưng xung quanh vụ việc máy chủ Scytl Frankfurt, nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu, đó là lý do tại sao quân đội Mỹ lại có thể thu giữ được máy chủ này trên đất Đức? 

Một trong những nguồn thông tin sớm nhất về vụ việc này là The Gateway Pundit của truyền thông Mỹ, tin tức mới nhất của họ vào ngày 16/11 đã trả lời câu hỏi này. Tác giả của bài viết là Larry Johnson – ông đã làm việc trong bộ phận chống khủng bố của Bộ Ngoại giao trong 4 năm, đồng thời còn làm công việc liên quan đến đào tạo cho bộ đội đặc chủng của quân đội Mỹ trong 22 năm. Do đó, ông có kinh nghiệm thực chiến khá phong phú về vấn đề Hoa Kỳ sẽ hành động như thế nào khi ở quốc gia khác.

Ông đã viết trong bài báo, quân đội Hoa Kỳ không có quyền thực thi pháp luật để thu giữ các máy chủ ở các quốc gia khác. Nhưng ông nhận được tin tức rằng, một đội thuộc Bộ Tư lệnh Châu Âu của Hoa Kỳ đã thực hiện nhiệm vụ thu giữ máy chủ máy tính. 

Tuy nhiên, ông nói rằng máy chủ thực tế phải nằm ở CIA, tức là địa điểm của CIA, trong các cơ sở do CIA kiểm soát ở các vùng lãnh thổ nước ngoài, mà bất kỳ hoạt động nào của CIA ở châu Âu đều phải sử dụng vỏ bọc quân sự để tiến hành yểm trợ, bảo vệ. Đối với chính phủ Đức, họ đều là nhân viên hoặc cố vấn của quân đội Mỹ.

Hơn nữa, khi họ chiếm giữ máy chủ dưới danh nghĩa quân đội, các hành động tương tự cũng phải được các quan chức của Bộ Tư pháp Mỹ giám sát. Điều này có nghĩa là một nhóm thuộc hạ của quân đội Hoa Kỳ ở Châu Âu đã đến cơ sở CIA ở Frankfurt và chiếm giữ máy chủ liên quan. Các bằng chứng liên quan đã nằm dưới sự kiểm soát của các luật sư của Bộ Tư pháp, và có thể được sử dụng làm bằng chứng tại tòa án ở Hoa Kỳ.

Và đây không phải là lần đầu tiên một đội liên kết với Bộ Chỉ huy Hoa Kỳ ở châu Âu thực hiện các hoạt động tương tự ở nước ngoài. Ngay từ những năm 1980, một người bạn của tác giả Larry Johnson đã vào một cơ sở của CIA ở Frankfurt để đại diện cho quân đội Mỹ sao lưu thông tin do CIA nắm giữ.

Xuất hiện tin đồn Giám đốc FBI chống lại TT Trump, và CIA hợp tác với Scytl để gây rối?

Tác giả Larry Johnson cũng cho biết, giám đốc CIA và FBI không hề biết trước hoạt động này. Theo tin tức của một tờ báo lớn của Mỹ “Capitol Hill”, Giám đốc CIA Haspel đã bị “cho ra rìa” trong cuộc họp tình báo Tổng thống gần đây. Larry Johnson tin rằng, so với Giám đốc CIA thì Giám đốc FBI – Ray còn “nỗ lực chăm chỉ” hơn trong việc chống lại TT Trump. 

Sau cuộc tổng tuyển cử, các phương tiện truyền thông chính thống cũng “kêu gào, khóc than” giúp giám đốc CIA và FBI, họ cho rằng TT Trump có thể sẽ khai trừ hai Giám đốc này.

Do đó, các cơ quan tình báo thu thập bằng chứng về gian lận trong cuộc bầu cử này có thể dựa vào các cơ quan tình báo khác, ví như Cảnh sát Tư pháp Hoa Kỳ, Sở Mật vụ…vv.

Căn cứ vào nội dung trên, chúng ta có thể biết rằng loại trừ CIA và FBI, kết hợp với nỗ lực của các cơ quan tình báo khác của Mỹ và sự vây bắt của quân đội Mỹ, Bộ Tư pháp Mỹ và các luật sư có thể đã thu thập được rất nhiều bằng chứng về gian lận bầu cử. Luật sư của nhóm TT Trump – cựu công tố viên liên bang Sidney Powell được xem là một người trung thành, trung thực, nghiêm khắc và sẽ không “ăn quàng nói bậy”.

Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông gần đây, bà nói rõ rằng đã thu được bằng chứng gian lận, và chắc chắn điều đó đã chứng minh rằng CIA có mối quan hệ “mờ ám” nào đó với Dominion, còn Dominion đã tham gia vào hành vi gian lận cử tri ở Hoa Kỳ và nước ngoài.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper bị sa thải vì ông ta là một kẻ phản bội thuộc chính phủ ngầm phe cánh tả, chứ không đơn thuần là mâu thuẫn với TT Trump
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper bị sa thải vì ông ta là một kẻ phản bội thuộc chính phủ ngầm phe cánh tả, chứ không đơn thuần là mâu thuẫn với TT Trump. (Ảnh qua Twitter)

Nhà độc tài dịch vụ, phần mềm gian lận của Venezuela bị đưa ra làm nhân chứng

Gian lận không chỉ có vậy, trong cuộc tổng tuyển cử này, công ty Dominion cũng sử dụng một hệ thống phần mềm bỏ phiếu khác của một công ty có là tên Smartmatic. Công ty này được thành lập tại Venezuela bởi nhà độc tài xã hội chủ nghĩa Venezuela – Chavez. 

Hơn một thập kỷ trước, do Quốc hội Mỹ không tin tưởng công ty này, nhiều bang đã cấm sử dụng phần mềm bầu cử liên quan đến Smartmatic. Nhưng Giuliani cho biết, hiện tại, phần mềm này đã một lần nữa vào Mỹ với tư cách là nhà thầu thứ cấp. Giuliani cũng tiết lộ thêm, Smartmatic cũng tham gia vào việc gửi dữ liệu bỏ phiếu cho cuộc bầu cử Hoa Kỳ này ra bên ngoài Hoa Kỳ, Smartmatic liên quan đến các công ty liên minh với Venezuela và ĐCSTQ, hơn nữa Smartmatic cũng có mối quan hệ thương mại gần gũi với “đầu sỏ” phe cánh tả và “cá sấu tài chính” – Soros.

Theo một nguồn tin công khai, cựu Tư lệnh Cảnh sát biển Hoa Kỳ – Peter Neffenger, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Smartmatic đã gia nhập cái gọi là “nhóm chuyển tiếp” của chính phủ Biden, chịu trách nhiệm bàn giao công việc cho Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ. Đó thực sự là một hành động “thả cáo vào chuồng gà”

TT Trump sẽ lật ngược kết quả bầu cử tại nhiều bang?

Ngày 15/11, luật sư của TT Trump – Sidney Powell nói rằng, Dominion có một loạt các ứng dụng trong cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ này. Hệ thống bỏ phiếu của nó được sử dụng tại khoảng 200 khu vực pháp lý, và hàng chục tiểu bang đã bị ảnh hưởng bởi gian lận.

Luật sư Powell nói thêm rằng, nhóm chiến dịch TT Trump đã thu thập đầy đủ bằng chứng và lời khai của nhân chứng, bằng chứng nhiều như “nước phun ra từ vòi cứu hỏa”. Họ đang cố gắng lật ngược kết quả bầu cử ở nhiều bang, bà nói rằng hàng triệu phiếu bầu mà TT Trump giành được đã bị giả mạo bằng phần mềm.

Powell cũng đề cập rằng, vì có quá nhiều bằng chứng, họ cần thời gian để phân loại, và bà nghi ngờ rằng không chỉ Dominion và Smartmatic có liên quan đến gian lận mà có thể có phần mềm khác. 

Hơn nữa trong các hướng dẫn sử dụng phần mềm gian lận liên quan, thậm chí còn trực tiếp cho người dùng biết cách “xóa phiếu bầu”, người thao tác chỉ cần kéo tất cả các phiếu bầu của TT Trump vào một thư mục, và sau đó xóa toàn bộ. 

Càng hủ bại hơn nữa là, Powell tiết lộ rằng ở nhiều bang sử dụng phần mềm Dominion, gia đình của các quan chức bang đã nhận được “một khoản tiền lớn”.

Kênh OANN của Hoa Kỳ đưa tin, hệ thống của Dominion đã xóa 2,7 triệu phiếu bầu cho TT Trump ở Hoa Kỳ. Dữ liệu bị xóa không thể hiển thị trong tổng số phiếu bầu. Theo thống kê từ các kỹ thuật viên máy tính tại Hoa Kỳ, ít nhất 3,8 triệu phiếu bầu ở Hoa Kỳ đã bị sửa đổi từ tên của TT Trump thành Biden. Cộng gộp tất cả lại sẽ thành một con số khổng lồ.

Một số quận của Hoa Kỳ trước đây đã giảo biện nói, vấn đề giả mạo phiếu bầu trong máy bỏ phiếu là do “lỗi”. Nhưng con trai cả của TT Trump đã ngay lập tức phản bác: “Có ai đã từng thấy những phiếu bầu do lỗi kỹ thuật đều bỏ phiếu cho một phía chưa?” 

Con trai của TT Trump ám chỉ rằng, tất cả các phiếu bầu sau khi được sửa đổi và “bóp méo” thì đều bầu chọn cho Joe Biden.

Cũng trong ngày 15/11, trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, Giuliani cũng nói rõ rằng, nhóm TT Trump đã ghi đủ số phiếu bất hợp pháp để đảo ngược kết quả bỏ phiếu của các bang chủ chốt, ông tin rằng kết quả bầu cử Tổng thống nhất định sẽ được thay đổi.

Rất nhiều chuyên gia nhận định: TT Trump nhất định giành chiến thắng và đường đường chính chính tái đắc cử
Rất nhiều chuyên gia nhận định: TT Trump nhất định giành chiến thắng và đường đường chính chính tái đắc cử. (Ảnh tổng hợp)

Thắng lớn ở 18 “quận đầu đàn”, Trump sẽ đệ đơn kiện hàng loạt, cáo buộc rằng cuộc bầu cử năm 2020 là gian lận lịch sử

Ngày 15/11, TT Trump cũng đã đăng một dòng Tweet: “Nhiều trường hợp gian lận bầu cử đã được kháng cáo lên các tòa án trên khắp Hoa Kỳ, nhưng không phải do nhóm của chúng tôi đề xuất. Người khởi kiện là những công dân đã chứng kiến sự ​​gian lận bầu cử đáng sợ này, thêm vào đó mọi người sẽ sớm thấy các vụ kiện lớn của chúng tôi, điều đó phản ánh rằng cuộc bầu cử năm 2020 là vi hiến, và nhiều chuyện phi lý đã xảy ra làm thay đổi kết quả của cuộc bầu cử”.

Thời gian gần đây, TT Trump đã đăng tải nhiều lần một câu duy nhất trên Twitter: “Tôi đã thắng cử”. Nhưng nó đã bị Twitter đánh dấu là một bài đăng gây tranh cãi.

Gần đây có một ví dụ thuyết phục khác có thể chứng minh rằng lời nói của TT Trump là hợp lý. Tại Hoa Kỳ, bao gồm Quận Valencia ở New Mexico và Quận Westmoreland ở Virginia, tổng cộng có 19 quận. Tại Hoa Kỳ, được đặt cho một cái tên đặc trưng là “quận đầu đàn”, những quận này có dân số không nhiều, chỉ có hai quận là có dân số hơn 100.000 người. Kể từ thời Tổng thống Reagan, bất kỳ ai giành chiến thắng tại các quận này sẽ được vào Nhà Trắng.

Trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020, TT Trump đã giành chiến thắng tại 18 trong số 19 quận này và dẫn đầu Biden trung bình 16% điểm. Quận bị thiếu duy nhất là ở bang Washington – nơi có nhiều phe cánh tả hơn. Tại đây TT Trump và Biden cũng chỉ cách biệt 3% điểm. Nhìn vào tập hợp dữ liệu này, theo quy ước thì TT Trump mới là người chiến thắng trong cuộc bầu cử.

Hơn nữa, tuyệt đại đa số phe Cộng hòa trong Quốc hội cũng ủng hộ cuộc chiến pháp lý của TT Trump, và muốn tìm kiếm một kết quả bầu cử công bằng.

Việt Anh

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

  Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

x