Luật sư Lin Wood: “Hãy xem Epoch Times, họ sẽ nói cho bạn sự thật”

04/12/20, 16:41 Thế giới

“Hãy xem Epoch Times, họ sẽ nói cho bạn sự thật, đây là một trận chiến chính – tà, đây là cuộc đại chiến giữa sự thật và dối trá”, Luật sư nhân quyền nổi tiếng người Mỹ – Lin Wood nói tại một hội nghị ở Georgia, ông cũng khuyên người dân Mỹ hãy ngừng xem những tin tức dối trá của các kênh truyền thông cánh tả, đồng thời khuyến nghị mọi người  xem các báo cáo chân thực của Epoch Times.

Luật sư Linwood: Hãy xem Epoch Times, họ sẽ cho bạn biết sự thật.
Luật sư Linwood: Hãy xem Epoch Times, họ sẽ cho bạn biết sự thật. (Ảnh: Linwood Law)

Vào ngày 2/12 (theo giờ địa phương), các luật sư nổi tiếng người Mỹ gồm Luật sư Lucian Lincoln “Lin” Wood và Luật sư Sidney Powell đã tổ chức một hội nghị ở Georgia, kêu gọi người dân Mỹ hãy đứng ra, cùng nhau ngăn chặn đảng Dân chủ và các thế lực ngoại quốc như Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đánh cắp cuộc bầu cử ở Mỹ.

Hiện tại, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy ĐCSTQ đã can thiệp và tham gia thao túng bầu cử Mỹ. Trong bài phát biểu của mình, ông Linwood đã nhắm thẳng về phía ĐCSTQ: “Các người (ĐCSTQ) sẽ không thể lấy được tự do của chúng tôi, chúng tôi sẽ đấu tranh cho tự do của mình, hôm nay chúng tôi sẽ đem thông điệp này được gửi từ công viên Wells đến tận Bắc Kinh, Trung Quốc. Chúng tôi sẽ không cho phép các người cướp đi đất nước của chúng tôi và điều đó sẽ không bao giờ xảy ra dưới mũi chúng tôi. Đây là Hoa Kỳ. Các người đã chọc nhầm đối tượng.”

Một ngày trước đó, Luật sư Linwood đã tiết lộ thông tin gây sốc trên Twitter rằng chưa đầy một tháng trước cuộc bầu cử, ĐCSTQ đã thông qua việc kiểm soát ngân hàng UBS Securities, và bơm 400 triệu USD vào công ty mẹ của hệ thống bỏ phiếu Dominion.

Ông viết trên Twitter: “Tin tức mới nhận được là ĐCSTQ đã mua Dominion Voting với giá 400 triệu USD vào ngày 8/10. Hiện vụ việc đang được xác minh. Nếu đó là sự thật, điều này đã khẳng định một bằng chứng khác, cho thấy những người Cộng sản đang có ý định lật đổ chính phủ của chúng ta để có được mảnh đất quý giá của chúng ta.”

Luật sư Linwood cho biết trong một tweet khác: “Đất nước chúng ta đang hướng tới một cuộc nội chiến. Cuộc chiến này được tạo ra bởi một kẻ xấu phe thứ ba. Nó là vì lợi ích (của riêng họ), chứ không phải vì lợi ích của người dân chúng ta.”

Ông chỉ ra rằng “Trung Quốc Cộng sản đang đóng vai trò hàng đầu trong âm mưu xấu xa nhằm lấy đi tự do của chúng ta.”

Luật sư Linwood cũng mong người Mỹ nhận ra rằng kẻ thù thực sự chính là ĐCSTQ. Ông ấy nói trong một tweet vào ngày 12/11: “Quốc gia chúng ta đang giao chiến cùng với Trung Quốc Cộng sản. Đây là cuộc chiến giữa chính nghĩa và tà ác.”

Tại hội nghị ngày 2/12, ông Linwood cũng khuyên người dân Mỹ nên ngừng theo dõi các phương tiện truyền thông đang giúp cánh tả tung tin dối trá, đồng thời đề xuất một số ít phương tiện truyền thông có thể đưa tin chân thật, chẳng hạn như Epoch Times.

Linwood nói: “Hãy xem Epoch Times, họ sẽ nói cho bạn sự thật, đây là trận chiến chính – tà, đây là cuộc đại chiến giữa sự thật và dối trá.”

Gần đây, nhóm vận động tranh cử của Tổng thống Trump đã tổ chức các phiên điều trần công khai về tính liêm chính trong bầu cử ở nhiều tiểu bang chiến địa. Rất nhiều nhân chứng đã đứng ra làm chứng và vạch trần bức màn gian lận. Tuy nhiên, giới truyền thông cánh tả đã làm ngơ trước điều này, trong khi đó Epoch Times và tập đoàn truyền thông NTDTV vẫn đang tiếp tục truyền hình trực tiếp và theo dõi các báo cáo về các phiên điều trần.

Ngày 30/11, Quốc hội tiểu bang Arizona đã tổ chức buổi điều trần vạch trần gian lận bầu cử, và đài truyền hình NTD đã tiến hành truyền hình trực tiếp. Bên ngoài phiên điều trần, dân chúng tụ tập xung quanh để cùng nhau xem buổi truyền hình trực tiếp của đài NTD được chiều trên một màn hình lớn. Sau buổi điều trần, mọi người không ngừng cảm ơn NTDTV và đồng thanh hét lên: NTD! NTD! nhằm bày tỏ sự khen ngợi.

Lượng người xem trên kênh NTD tiếng Anh đã vượt mốc 2,3 triệu người chỉ trong vòng một ngày, nhiều cư dân mạng đã để lại lời cảm ơn và khen ngợi NTDTV. Cư dân mạng với nickname “Simone Z” đã để lại lời nhắn: “Cảm ơn các bạn đã truyền hình trực tiếp toàn bộ buổi điều trần này. Tôi đã theo dõi tất cả nội dung. Tôi hoàn toàn bị sốc”. 

Vào ngày 1/12, tiểu bang Virginia đã tổ chức một cuộc họp báo về việc gian lận phiếu bầu qua đường bưu điện, Tổng thống Trump đã đăng lại siêu liên kết dẫn tới chương trình phát sóng trực tiếp bằng tiếng Anh của đài NTD trên Twitter.

Vào buổi sáng cùng ngày, Tổng thống Trump cũng đã đăng trên Twitter thông tin mà Epoch Times tiếng Anh đã đưa tin vào ngày 28/11 rằng tiểu bang Michigan đã khiếu nại về số liệu thống kê phiếu bầu bất thường, và ông viết rằng: “Chúng tôi đã thắng rất nhiều ở Michigan!”

Vào ngày 2/12, quốc hội bang Michigan đã tổ chức phiên điều trần tại Trung tâm Kiểm phiếu TCF ở Detroit, Tổng thống Trump đã đăng lại một bài báo từ Epoch Times tiếng Anh, vạch trần rằng hệ thống Dominion nên chịu trách nhiệm cho gần 300.000 phiếu bầu bất hợp pháp ở Michigan.

Vào lúc 2 giờ 40 phút chiều cùng ngày hôm đó, Tổng thống Trump đã chuyển tiếp chương trình phát sóng trực tiếp của NTDTV trên Twitter và Facebook. Ông viết: “Bây giờ đang phát sóng trực tiếp! Cuộc họp báo của kế hoạch Amistad là: Người tố cáo (gian lận) bầu cử sẽ ra mặt.”

Lương Phong

Theo hk.epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Tu thân

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Ad will display in 09 seconds

Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

Ad will display in 09 seconds

Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Tu thân

  Tu thân

 • Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

  Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

  Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

 • Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

  Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

 • Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

  Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

x