Độc giả nói trước ống kính: Tại sao tôi yêu Epoch Times?

17/11/20, 16:30 Thế giới

Trong số những người tham gia cuộc diễu hành “Million MAGA March” tại Washington DC vào ngày 14/11, có nhiều người trong số họ là độc giả của tờ báo Epoch Times. Các phóng viên của Epoch TimesNTDTV thường bắt gặp các độc giả và khán giả tại hiện trường, và họ đã chủ động đến chào hỏi cũng như yêu cầu được chụp ảnh với phóng viên.

Trong số những người tham gia cuộc diễu hành "Million MAGA March" tại Washington DC vào ngày 14/11, có nhiều người trong số họ là độc giả của tờ báo Epoch Times.
Trong số những người tham gia cuộc diễu hành “Million MAGA March” tại Washington DC vào ngày 14/11, có nhiều người trong số họ là độc giả của tờ báo Epoch Times. (Ảnh: SOH)

Nhiều người đã giơ ngón tay cái để biểu thị rằng họ rất thích và liên tục nói: “Các bạn tuyệt vời!”; “Tôi là đã đăng ký kênh của các bạn!” “Cảm ơn các bạn vì đã truyền tải sự thật!” v.v. ; còn có lần, có một người đang đi chung với một đám bạn nhìn thấy chữ Epoch Times trên bộ đồng phục mà các phóng viên đang mặc, anh ấy liền nói với những người bạn xung quanh mình, đồng thời hô lớn: “Epoch Times! Epoch Times! Các bạn là người giỏi nhất! Chúng tôi yêu các bạn!”

Dưới đây là một số đoạn phỏng vấn được ghi lại khi các phóng viên Epoch Times được các độc giả ‘kéo lại’ để chủ động bắt chuyện.

“Tôi biết đến Epoch Times khoảng năm hoặc sáu năm trước, và tôi thích xem nó. Tại sao ư? Bởi vì họ là những người duy nhất đứng lên chống lại Trung Quốc (ĐCSTQ), họ là nhóm người duy nhất”, độc giả Victoria – Christopher Thomas Ferris nói, và thêm rằng, anh không phản đối những “người Trung Quốc đáng thương”, bởi vì người Trung Quốc đều đã bị đảng Cộng sản tẩy não.

Anh ấy cũng nói rằng, đảng Cộng sản không tin vào sự tồn tại của Thần, nhưng lại tự coi mình như một vị Thần. Anh cảm thấy rất ngưỡng mộ Epoch Times vì đã dám vạch trần tội ác của ĐCSTQ. “Họ đã báo cáo một số chuyện đáng kinh ngạc mà mọi người không tin, và họ đứng ra và ghi lại chúng.”

“Tôi yêu Epoch Times, nhưng không thể sánh với chị gái của tôi, chị ấy là một fan hâm mộ lớn của các bạn”, Ferris nói. “Các phương tiện truyền thông chính thống đã sụp đổ, và bây giờ chính là thời điểm thích hợp để Epoch Times vượt lên trên đống đổ nát!”

Một độc giả từ Maryland – Pamela Faulkner nói: “Tôi yêu Epoch Times vì họ nói sự thật, và không thiên vị. Họ tường thuật những gì đang thực sự diễn ra ở đất nước chúng tôi, họ biết rằng chúng tôi không cần chủ nghĩa xã hội. Chúng tôi muốn chiến đấu, chiến đấu vì sự tự do mà cha ông chúng tôi đã giành được. Cảm ơn vì sự thật.”

Một người khác là Pottenger và vợ đến từ Pennsylvania là những độc giả và khán giả mới của Epoch TimesNTDTV. Họ đã kêu gọi mọi người hãy xem tin tức của Epoch Times.

Ông Pottenger nói: “Chúng tôi thích Epoch Times và kênh truyền thông ‘chị em’ của họ là NTDTV. Tôi hiện nay gần như chỉ xem chúng, bởi vì bạn không thể tìm thấy sự thật ở những kênh khác, thực sự không thể thấy được. Vì vậy, nếu bạn còn chưa đăng ký, hãy đăng ký càng sớm càng tốt. Tôi không phải là nhân viên của Epoch Times, nhưng tôi là một nhân chứng thật sự.”

Vợ của Pottenger thì nói: “Chúng tôi vừa biết đến Epoch Times thì liền đăng ký, sau khi chúng tôi đọc xong mới thấy họ không phiến diện như báo chí nói chung. Các phương tiện truyền thông hiện nay, nói sao nhỉ, hiện nay các phương tiện truyền thông lớn đều muốn thao túng suy nghĩ của mọi người để khiến mọi người đối đãi với sự việc theo một phương thức nào đó, họ muốn tự mình chọn ra tổng thống chứ không muốn để người dân bầu ra tổng thống. Chúng tôi rất phẫn nộ trước vấn đề này.”

Một trong những độc giả nữ ở Washington nói: “Tôi yêu Epoch Times! Họ cung cấp sự thật. Họ là một trong số ít các phương tiện truyền thông nói lên sự thật. Cảm ơn các bạn!”

Một độc giả ở New Jersey hy vọng sẽ có nhiều người xem Epoch Times hơn: “Tôi xem Epoch Times, chỉ xem Epoch Times, thật tuyệt, nên để nhiều người hơn xem Epoch Times, điều đó thực sự tốt vô cùng. Rất nhiều thông tin, nói lên sự thật, không giống như các phương tiện truyền thông khác. Họ nói sự thật. Vì vậy, tôi rất thích, thật sự tốt!”

Một độc giả tên là Paul Lewis đến từ Maryland vừa đăng ký Epoch Times bày tỏ: “Nói về Epoch Times, tôi nghĩ họ có thể là tờ báo tốt nhất ở Hoa Kỳ, và là tờ báo duy nhất nói lên sự thật. Các bạn có rất nhiều các phóng viên đào sâu tìm hiểu câu chuyện và sau đó viết ra. Tôi cũng quan tâm đến Trung Quốc. Chúng ta cần yêu cầu Trung Quốc (ĐCSTQ) phải chịu trách nhiệm về tất cả các hành động của họ. Quan trọng nhất chính là, chúng tôi không muốn Hoa Kỳ biến thành Trung Quốc.”

Một độc giả khác cũng đến từ bang Maryland, tên là Hercules, đã khen ngợi Epoch Times về tính khách quan của họ.

“Tôi cho rằng Epoch Times là một trong số ít những tờ báo cho tới bây giờ không thiên vị. Bọn họ nói, ‘chúng tôi đang đợi cho đến khi tất cả các phiếu bầu được kiểm tra.’ Tôi nghĩ rằng Epoch Times đang vươn lên trở thành một tờ báo lớn ở Hoa Kỳ. Tôi cũng thích loạt bài ‘Ma quỷ đang thống trị thế giới chúng ta’, thật tuyệt vời, tôi đã đọc nó ba lần, và tôi vẫn đang đọc.”

Một độc giả ở Virginia đã tự nguyện bước đến gần phóng viên và không ngớt lời ca ngợi Epoch Times: “Bởi vì những gì bạn nói là sự thật, tất cả các bài báo tôi đọc đều tuyệt vời, điều đó hết sức tuyệt vời, tôi đã đọc rất nhiều, không thể ngừng đọc … vô cùng tuyệt vời!”

Một độc giả ở Dallas, Texas thì nói, Epoch Times đã trở thành phương tiện truyền thông duy nhất mà anh tin tưởng.

“Epoch Times dường như là công ty duy nhất mà tôi tin tưởng trong số các phương tiện truyền thông Mỹ. Tôi đã đăng ký. Bạn sẽ tìm thấy tôi trong danh sách ở Dallas, Texas. Cảm ơn việc làm của các bạn!”, anh nói, sau đó đưa tay hình nắm đấm lên (để chào hỏi) và cảm ơn phóng viên.

Lương Phong

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

  Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

  Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

x