• TINHHOANET

Khổ tận cam lai: Câu chuyện hồi sinh kỳ diệu của người phụ nữ nếm trải tận cùng nỗi đau

Cùng lúc mất đi 2 đứa con thơ, gần 20 năm sống trong khổ đau bệnh tật dày vò, cuộc đời đối mặt với những mất mát to lớn, có lúc cô còn mang ý định đi hiến xác. Thế nhưng cuối cùng, cô cũng tìm thấy ánh sáng kỳ diệu cho cuộc đời mình nhờ một cơ duyên ngàn năm có một…

7
Trong lúc vô vọng tưởng chừng chỉ còn chờ chết, cô đã tìm thấy ánh sáng cho cuộc đời mình. (Ảnh chụp màn hình)

Có được một ngôi nhà ấm cúng với những đứa con xinh xắn có lẽ không phải là điều mơ ước quá to lớn với một người phụ nữ. Thế nhưng đối với cô Thanh, đó là điều quá xa xỉ. Những tưởng sắp được chào đón đứa con thứ hai thì đột nhiên, chỉ trong vỏn vẹn 18 ngày, cả 2 đứa con của cô lần lượt ra đi.

Họa vô đơn chí, mất mát không gì có thể bù đắp nổi ấy vẫn chưa phải là bất hạnh duy nhất ập đến với cô. Kể từ sau khi mất bé thứ 2, bệnh khớp của cô bắt đầu biến chứng sang nhiều bệnh khác, từ rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn tiền đình, huyết áp cao, đến bệnh tim mạch, đại tràng, bao tử,… khiến cô phải sống trong sự dày vò về nỗi đau thể xác.

Cô Thanh hồi tưởng lại: “Mười mấy năm trời cô sống trong tuyệt vọng, cô rất nhiều bệnh, cô như sống bằng thuốc, cứ 1 tiếng lại phải uống 1 loại, cô sống trong vô vọng đến tận cùng”.

Tưởng chừng đã mất hết hy vọng, trong lúc đang “chơi vơi chuẩn bị đi hiến xác”, một cơ duyên kỳ diệu đã đến với cuộc đời cô, không những chữa lành hết các bệnh tật, xua tan mọi đau khổ trong cô, mà còn mang đến cho cô một đại gia đình ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Thật khó có thể tin rằng, từ một người chỉ sống nhờ vào thuốc, không thể đi lại bình thường, có lúc túng quẫn đến mức không mua nổi gói mì, nhưng giờ đây, ở cái tuổi ngoài 60, cô vẫn có thể chạy xe, làm việc ngoài trời và luôn vui tươi, tràn đầy niềm tin yêu vào cuộc sống.

Điều kỳ diệu gì đã thay đổi cuộc đời của người phụ nữ cùng cực này, và cơ duyên nào đã mang điều ấy đến với  cô. Chúng ta hãy cùng gặp gỡ và nghe cô kể về cuộc đời tựa như truyện cổ tích của mình qua video dưới đây.

Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai, sau khi nếm trải mọi nỗi đau đến mức tuyệt vọng không lối thoát, cô đã tìm được ánh sáng mang đến cho mình một cuộc đời mới tràn đầy hy vọng.

Cũng nhờ bé gái lương thiện đã tặng cô cuốn báo nhỏ, để rồi cô có thể tìm thấy quyển sách mà giờ đây cô nâng niu hơn báu vật. Cuốn sách đã cho cô hiểu được căn nguyên thực sự của mọi khổ nạn, bệnh tật trong đời, và đưa cô trên con đường không ngừng hoàn thiện chính mình trở thành người tốt hơn.

5
Chuyển Pháp Luân, cuốn sách mà cô rất trân quý đã giúp cô vượt qua mọi đau khổ và bệnh tật. (Ảnh chụp màn hình)

Với niềm tin vào Đại Pháp, vào Chân Thiện Nhẫn, cô đã có được sự thanh tịnh ở tâm hồn, vượt qua mọi khổ đau bệnh tật và hơn hết cô đã tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời mình.

Trong thời thế mà hiếm ai thực sự khỏe mạnh cả về thể xác lẫn tinh thần, nếu không muốn nói là bệnh tật, khổ nạn hiện hữu khắp nơi như hiện nay, tìm được một con đường có thể giúp người ta giải khai mọi bế tắc trong cuộc sống như cô quả là một cơ hội đáng trân quý ngàn năm có một.

Bài liên quan:

TH

x