• TINHHOANET

Google đang bắt tay với “quỷ dữ”

Hãng tin Natural News cho biết, đến cuối năm 2020 này, trình duyệt Google Chrome sẽ tự động chặn tất cả các trang web có thông tin liên quan đến chống ung thư, vắc-xin và các trang web chống lại công nghệ GMO (thực phẩm biến đổi gen). Đây được xem như là sự ‘quỳ gối’ của Google trước tập đoàn hóa chất Monsanto.

Monsanto là một công ty hóa chất nổi tiếng với các sản phẩm gây ra nhiều ám ảnh kinh hoàng cho nhân loại. Điển hình là chất độc màu da cam. (Ảnh qua Forbes) 

Kể từ năm 2020, nếu người dùng Google nào muốn truy cập vào các trang web phơi bày rủi ro và tác hại của vắc-xin, hóa trị liệu, thuốc diệt cỏ gây ung thư glyphosate hoặc GMO đã được khoa học xác thực là có hại cho nhân loại của công ty Monsanto thì sẽ phải chuyển sang các trình duyệt và công cụ tìm kiếm thay thế khác, vì công cụ tìm kiếm Google.com đang trong quá trình loại bỏ tất cả các trang web này ra khỏi kết quả tìm kiếm của nó.

Một trong các loại thuốc diệt cỏ có chứa glyphosate gây ung thư của công ty Monsanto. (Ảnh qua 1tv.mk)

Chỉ trong vòng một năm nữa thôi, trình duyệt Google Chrome sẽ không cho phép người dùng truy cập vào các trang web như NaturalNews.com, trừ phi họ thay đổi cài đặt trình duyệt mặc định. Chỉ những trang web được Bỉ “phê duyệt” mới có thể truy cập qua Chrome và đó sẽ là những trang web dùng để quảng bá thuốc sản xuất đại trà, thuốc hóa trị liệu, thuốc trừ sâu, vắc-xin, fluoride, tháp viễn thông 5G và nhiều sản phẩm độc hại khác làm giàu cho các tập đoàn toàn cầu trong khi lại làm giảm đi dân số thế giới.

Dù biết thí nghiệm GMO (thực phẩm biến đổi gen) trên chuột  là không thành công và nguy hiểm nhưng công ty Monsanto vẫn cho sản xuất với số lượng đại trà. (Ảnh qua change.org)

Đây là kết luận từ một nguồn tin cấp cao thông báo cho Natural News vài tháng trước về việc thanh lọc sắp tới của Google đối với các trang web chứa thông tin liên quan đến thực phẩm hữu cơ và chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp tự nhiên. Cuộc thanh lọc nhằm loại bỏ các trang web này đã được đẩy nhanh tiến độ từ tuần trước, điển hình là việc loại bỏ Mercola.com và hàng ngàn trang web về cách chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp tự nhiên khác ra khỏi kết quả tìm kiếm của Google.

Giờ đây, tình hình trở nên điên rồ đến mức Google đang đẩy mạnh khuyến khích các đề xuất tìm kiếm như: “thực phẩm hữu cơ là lời nói dối “và “thực phẩm bổ sung là xấu”. Bằng chứng gây sốc ở đây là các thuật toán của Google đều đã được đào tạo sẵn để khẳng định rằng “GMs (các dịch vụ di động của Google) là tốt”“phương pháp chiropractic (phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên tập trung vào cột sống, xương khớp, hệ thần kinh…) là giả mạo”.

Thiện Thành (Theo Winterwatch)

x