Giáo sĩ Israel: ĐCSTQ không phải chính phủ, mà là tổ chức khủng bố cai trị TQ hơn 70 năm

24/06/21, 10:00 Thế giới

Để ủng hộ chương trình ký tên “kết liễu” Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), Giáo sĩ Shlomo Aviner đã viết bài chỉ ra tội ác của ĐCSTQ và kêu gọi người dân Israel cùng ký tên.

Trung QUốc
Giáo sĩ Shlomo Aviner chỉ ra nhều tội ác của chính quyền Trung Quốc và kêu gọi người dân Israel cùng ký tên kết liễu ĐCSTQ. (Ảnh tổng hợp)

Giáo sĩ Shlomo Aviner có tên đầy đủ là Rabbi Shlomo Chaim Hacohen Aviner, sinh năm 1943 tại Pháp, ông là người có tiếng nói và địa vị trong cộng đồng người Do Thái, là một trong những nhà lãnh đạo tinh thần của người theo chủ nghĩa phục quốc tôn giáo.

Trong một bài đăng trên trang Facebook cá nhân ngày 2/4/2021 ông viết: “Sự gian ác của ĐCSTQ đã vượt qua mọi biên giới. Tất nhiên, các dân tộc khác cũng không tuyệt đối tốt đẹp, nhưng nhờ Chúa qua nhiều thế hệ đã có sự cải thiện, còn độc ác như ĐCSTQ thì chỉ có một.”

Ông nhấn mạnh: “Tất nhiên, không phải tất cả người Trung Quốc đều xấu xa, cũng giống như mọi nơi, đều có người tốt ở đó, cái mà chúng ta nói chính là chính quyền ác quỷ… Ngược lại, người dân Trung Quốc đang chịu rất nhiều đau khổ. Hàng triệu người bị lạm dụng, lưu vong, giam cầm và thậm chí bị giết hại.”

Giáo sĩ Aviner nói thêm: “Nhờ Chúa, hàng chục quốc gia đã thức tỉnh, hành động chống lại ĐCSTQ, theo đúng khẩu hiệu End CCP, chính là kết liễu ĐCSTQ, nhưng cũng có hàng chục quốc gia biện minh cho tội ác của họ. Rõ ràng là họ bị mê hoặc bởi các lợi ích kinh tế, vì Trung Quốc là một cường quốc kinh tế, và mọi người lầm tưởng rằng tiền có thể giải quyết mọi thứ, hoặc bởi vì bản thân họ là những quốc gia tội phạm, như người ta nói, ngưu tầm ngưu mã tầm mã.

Vì vậy, rõ ràng là chúng ta phải tham gia đấu tranh chống lại họ. Mặc dù chúng ta không có nghĩa vụ phải quan tâm đến những thứ ngoài kia, nhưng vẫn luôn có câu: ‘Hãy yêu hàng xóm như yêu chính bản thân mình.’

Hơn nữa điều này cũng ảnh hưởng đến chúng ta và toàn bộ nhân loại, nó trực tiếp liên quan đến virus Corona. Theo ý kiến ​​của nhiều nhà khoa học, nếu không có chính sách che giấu, phủ nhận trong 3 tháng của ĐCSTQ thì bệnh dịch đã không lây lan trên thế giới. Vì vậy, về cơ bản, họ nợ chúng ta sự bồi thường chi phí y tế và thiệt hại kinh tế.

Tất nhiên, ĐCSTQ phủ nhận mọi cáo buộc chống lại họ, và kiểm duyệt mọi thông tin nội bộ. Nhưng vẫn khó có thể che giấu 1 – 2 triệu người trong các trại tập trung, một số hình ảnh về trại tập trung đã được chụp bằng máy bay không người lái UAV, Drone, và một tài liệu bí mật dài dài 400 trang của ĐCSTQ đã bị điều tra viên nước ngoài phát hiện… Tất nhiên không thể không kể đến nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng sống.

Trên thực tế, ĐCSTQ không phải là một đảng phái, không phải là một chính phủ, mà nó là một tổ chức khủng bố, đã cai trị tàn bạo hơn 70 năm. Đó là lý do tại sao những người ký tên vào bản kiến ​​nghị kết liễu ĐCSTQ chắc chắn là đúng đắn.

Trung QUốc
Người dân ở Israel ký tên vào bản kiến ​​nghị “Kết thúc Trung Cộng”. (Ảnh qua Minh Huệ Net)

EndCCP là viết tắt của cụm từ Eliminate the Demon Chinese Communist Party, có nghĩa là ​​”Kết liễu Ác ma ĐCSTQ”. Chương trình này được “Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu” (Global Service Center for Quitting the Chinese Communist Party) khởi xướng vào tháng 6/2020. Trang web này có tổng cộng 40 phiên bản ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt. Mục đích của trang web là kêu gọi mọi người nhận ra bản chất thật của ĐCSTQ và chung tay kết liễu nó. Đây cũng là cách để tránh xa mầm bệnh.

Chương trình EndCCP như một làn sóng đang lan nhanh trên toàn thế giới. Tính đến ngày 5/6/2021, trang web đã thu thập được hơn 1 triệu chữ ký.

Bà Dịch Dung – Chủ tịch Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu, ngày 5/6 cho biết: “Chúng tôi không phải là một phong trào chính trị. Chúng tôi là một phong trào thức tỉnh tinh thần. Đó là ở cấp độ tinh thần. Tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều người hơn nữa tham gia ký tên EndCCP. Khi mọi người nhận ra sự tà ác của ĐCSTQ từ trong ý thức, thì nó sẽ không còn chỗ dung thân, đây sẽ là quá trình giải thể trong hòa bình của ĐCSTQ. Khi mọi người bác bỏ và phủ nhận nó từ trong tư tưởng, đó cũng là quá trình ĐCSTQ tiêu vong.”

Ở Việt Nam, bạn có thể trực tiếp vào trang web EndCCP.com để ký tên.

Lên tiếng cho những học viên Pháp Luân Công bị bức hại ở Trung Quốc

Không chỉ lên tiếng ủng hộ chương trình End CCP, trước đó vào năm 2014, giáo sĩ Shlomo Aviner cũng viết một bài lên ác ĐCSTQ vì bức hại những người tu luyện Pháp Luân Công. Ông viết trên trang web của mình: “Mặc dù cuộc đàn áp này xảy ra cách xa Israel, nhưng Quốc gia Do Thái phải lên tiếng phản đối.”

Giáo sĩ Aviner viết: “Mặt khác, thông điệp của Lễ Vượt qua về cuộc di cư khỏi Ai Cập vẫn còn phù hợp, vì hiện nay chế độ nô lệ vẫn tồn tại trên thế giới, nhưng danh từ này đối với ĐCSTQ vẫn là một cách nói quá thấp, bởi vì trong nhiều năm, chính quyền Trung Quốc đã bức hại các học viên Pháp Luân Công vô cùng tàn ác, cho rằng họ là một giáo phái nguy hiểm. 

Nhưng từ những gì Liên Hợp Quốc và các tổ chức Nhân quyền khác điều tra, thì mục tiêu của nhóm người vô tội này là đạt được sức khỏe về thể chất và tinh thần thông qua các bài tập được chấp nhận ở Trung Quốc trong nhiều năm. Các thành viên thực hành các bài tập có chuyển động nhẹ nhàng, chậm rãi và chiểu theo đặc tính Chân Thiện Nhẫn mà hành xử. Họ đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình.

Trung QUốc
Các học viên Pháp Luân Công đang luyện bài công pháp số 5. (Ảnh qua Pinterest)

Họ không cách ly với xã hội mà ngược lại họ chia sẻ gánh nặng, họ có trách nhiệm với gia đình và bạn bè. Phương pháp tập luyện này phổ biến và miễn phí, đồng thời họ không nhận các khoản đóng góp.

Họ không có nghi lễ tôn giáo dưới bất kỳ hình thức nào; không có nghi lễ chính thức nào khác. Tất cả các tài liệu về Pháp Luân Công đều có sẵn trên trang web của họ bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Và cho đến nay chúng tôi chưa thấy đó là một giáo phái lôi kéo hoặc có hại. 

Ngay từ đầu, chính quyền Trung Quốc đã đánh giá rất cao Pháp Luân Công và trao nhiều giải thưởng cho họ. Nhưng khi số lượng của họ tăng lên hàng chục triệu người, ĐCSTQ cảm thấy sợ hãi quyền lực của họ và bắt đầu đàn áp bằng các bài báo xúc phạm, bắt bớ, tuyên bố họ vào danh sách không được pháp luật bảo hộ, bắt công dân Trung Quốc ký đơn chống lại họ, trục xuất họ khỏi nhà…

Chính phủ đã tổ chức một sự kiện khiêu khích tuyên bố rằng các học viên Pháp Luân Công khuyến khích tự sát (vụ tự thiêu ở Thiên An Môn), nhưng hóa ra sự kiện này đã được dàn dựng. Giai đoạn tiếp theo của cuộc đàn áp là ĐCSTQ tống họ vào các trại tập trung, nơi họ bị sốc điện, tay và chân bị trói ở một tư thế đau đớn trong nhiều tuần, đổ axit vào mũi, phụ nữ bị lạm dụng tình dục…

Trung QUốc
Mô phỏng lại cảnh học viên Pháp Luân Công bị tra tấn (Ảnh qua Minh Huệ Net)

Đó là thảm cảnh của hàng ngàn người trong các trại tập trung này, tất cả đều dưới danh nghĩa “cải tạo”, nơi họ phải chịu đựng sự hành hạ, tra tấn, sỉ nhục về thể xác lẫn tinh thần… Hơn nữa, ĐCSTQ còn thu hoạch nội tạng của họ nhưng không dùng thuốc mê với mục đích cấy ghép, và sau đó ném những xác chết vào lò hỏa táng để phi tang chứng cứ. Tất cả những điều này nhắc nhở chúng ta về cuộc đàn áp của chính chúng ta ở Diaspora, và đặc biệt là Holocaust (cuộc diệt chủng do Đức Quốc xã tiến hành dẫn tới cái chết của khoảng 6 triệu người Do Thái).”

Giáo sĩ Aviner chỉ ra: “Ở Trung Quốc, còn có nhiều điều bất công hơn, tháo dỡ nhà cửa của hàng triệu người mà không được thông báo trước, không có bất kỳ khoản bồi thường nào; giết hại dã man những người bất đồng chính kiến. Theo ước tính, 80 triệu người đã thiệt mạng kể từ khi ĐCSTQ lên nắm quyền. Tình trạng buôn bán và mổ cướp nội tạng tanh mùi máu này là trọng tâm chính vì nó được thực hiện với sự hợp tác của những người phương Tây, những người mua các nội tạng đó và giả vờ rằng họ không biết và không nhìn thấy nguồn gốc của những nội tạng này.”

“Tất nhiên, chúng ta là một quốc gia nhỏ và chúng ta không thể thay đổi cả thế giới, nhưng chúng ta phải phản đối; kinh nghiệm cho thấy cuộc biểu tình của chúng ta là có tác động lớn.”

Tử Vi (t/h) 

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

Ad will display in 09 seconds

Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Ad will display in 09 seconds

Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

Ad will display in 09 seconds

Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

Ad will display in 09 seconds

Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

  Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

 • Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

  Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

  Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

 • Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

  Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

 • Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

  Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

x