Nhân loại thức tỉnh: Hơn 1 triệu người ký tên ‘kết liễu’ ĐCSTQ

19/06/21, 11:44 Thế giới

Chương trình EndCCP hay còn gọi là ký tên “Kết liễu Đảng Cộng sản Trung Quốc” (ĐCSTQ) như một làn sóng đang lan nhanh trên toàn thế giới. Tính đến ngày 5/6/2021, trang web đã thu thập được hơn 1 triệu chữ ký.

ĐCSTQ
Người dân Mỹ ký tên thỉnh nguyện “Kết liễu ĐCS Trung Quốc”. (Ảnh: Global Service Center for Quitting the Chinese Communist Party)

EndCCP là viết tắt của cụm từ Eliminate the Demon Chinese Communist Party, có nghĩa là  ​​”Kết liễu Ác ma ĐCSTQ”. Chương trình này được “Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu” (Global Service Center for Quitting the Chinese Communist Party) khởi xướng vào tháng 6/2020. Trang web này có tổng cộng 40 phiên bản ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt. Mục đích của trang web là kêu gọi mọi người nhận ra bản chất thật của ĐCSTQ và chung tay kết liễu nó. Đây cũng là cách để tránh xa mầm bệnh.

Đối với hậu quả của dịch Covid-19 hiện nay, trách nhiệm hàng đầu thuộc về ĐCSTQ, điều này không thể chối cãi và lấp liếm. Vào cuối năm 2019, bệnh dịch bắt đầu ở Vũ Hán, tuy nhiên, ĐCSTQ đã nói dối, che đậy và giấu giếm, khiến dịch bệnh nhanh chóng lan ra toàn thế giới. Tính đến tháng 6/2021, toàn cầu có hơn 175 triệu người bị nhiễm dịch và 3,77 triệu người tử vong, còn virus vẫn đang không ngừng đột biến và lây lan.

Chương trình EndCCP đã chỉ rõ: “CCP Lied, People Died” (ĐCSTQ nói dối và mọi người đã chết). 

Sự khủng bố và dối trá của ĐCSTQ đã cướp đi vô số mạng người trên toàn thế giới, ảnh hưởng đến cuộc sống của mấy tỉ người toàn cầu. Trên trang web đã liệt kê các tội ác của ĐCSTQ từ khi thành lập đến nay như phát động các phong trào chính trị Cách mạng văn hóa, Đại nhảy vọt cướp đi hàng chục triệu sinh mạng; thảm sát Thiên An Môn; bức hại Pháp Luân Công; diệt chủng người Duy Ngô Nhĩ; mổ cướp nội tạng; đánh cắp sở hữu trí tuệ; thao túng thông tin toàn cầu; che giấu dịch Covid-19 gây lây lan toàn cầu…

Trang web kêu gọi: “Bây giờ đã đến lúc chúng ta phải loại bỏ con ác ma này và kết liễu ĐCSTQ!”

Khoảng thời gian phi thường này hầu như ai ai cũng nhận thấy sự lưu manh và xấu xa của chính quyền độc tài này, mọi người cũng đều hiểu rõ nếu “ĐCSTQ không sụp đổ, thế giới sẽ không thể yên ổn.” 

Sau khi chương trình được đưa ra đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo quần chúng từ các quốc gia khác nhau. Hàng ngày trên trang web đều có người từ các dân tộc khác nhau đến ký tên và để lại những thông điệp bằng nhiều loại ngôn  ngữ. Dưới đây là một vài tin nhắn người ký tên gần đây đã để lại trên trang web EndCCP.com

“Tự do là quyền tự nhiên của con người và nó phải được khôi phục ở Trung Quốc” 

“Đả đảo ĐCSTQ” 

“Nếu ĐCSTQ còn tồn tại ngày nào, thì người dân trên mảnh đất Trung Quốc sẽ không được yên ổn ngày đó!”

Đoàn xe EndCCP

Để thông điệp có thể đến với mọi người, các tình nguyện viên trong chương trình đã truyền bá bằng các hình thức khác nhau. Đặc biệt ở New York hàng tuần đều có các đoàn xe hơi mang thông tin EndCCP đi diễu hành tại các nơi đông người như quảng trường, trung tâm thương mại, công viên, bãi biển…

ĐCSTQ
Đội xe EndCCP hùng hậu, đội hình gọn gàng, với khẩu hiệu bắt mắt. (Ảnh: Global Service Center for Quitting the Chinese Communist Party)

Các biểu ngữ trên xe có các thông điệp như: “Cự tuyệt ĐCSTQ, tránh xa bệnh dịch”, “Giải thể ĐCSTQ, cứu vãn Hoa Kỳ”, “ĐCSTQ là loại virus tà ác nhất gây hại cho thế giới”, “Đoàn kết để chống lại ác ma ĐCSTQ”, v.v. bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Trung. Đoàn xe đã nhận được sự chú ý, ủng hộ và khen ngợi rộng rãi từ công chúng.

Tiếng nói của lương tri

Trong quá trình thu thập chữ ký đã có rất nhiều câu chuyện ấm lòng người. Tình nguyện viên Tô Trung Lợi kể lại, khi thấy đoàn xe diễu hành của chúng tôi người dân bấm còi xe chào mừng hoặc dơ ngón tay cái lên tỏ vẻ khen ngợi, ủng hộ, có người còn chụp hình, quay phim. Đoàn xe đi rất chậm nên có nhiều người đã không ngần ngại đến ký tên và còn đưa cho người thân, bạn bè bên cạnh cùng ký, nhiều người con chụp hình lưu niệm cùng tờ rơi về cuộc thỉnh nguyện này.

ĐCSTQ
Công chúng bày tỏ sự ủng hộ đối với EndCCP. (Ảnh: Global Service Center for Quitting the Chinese Communist Party)

Tình nguyện viên Vương Lệ Dung nói rằng, ngày 8/5 tại lối vào tàu điện ngầm Flushing, New York, khi nhìn thấy các tình nguyện viên xin chữ ký, một cảnh sát đang làm nhiệm vụ tại đó đã chủ động đến ký tên, anh còn gọi thêm đồng nghiệp khác đến ký. Ký xong, anh còn rất vui vẻ chụp ảnh. Cô kể: “Anh bước đến xe cảnh sát, lấy mũ đội lên, nghiêm trang chụp ảnh với 2 tình nguyện viên, và giơ ngón tay cái khi chụp.”

ĐCSTQ
Sau khi ký tên vào đề xướng ​​EndCCP, cảnh sát New York đã vui vẻ chụp ảnh chung với các tình nguyện viên. (Ảnh: Global Service Center for Quitting the Chinese Communist Party)

Ngày 1/6, một người dân sống gần Sân bay Quốc tế John F. Kennedy tên là Moses Shehan đã đến điểm ký tên thỉnh nguyện. Khi đến nơi ông tỏ lòng cảm kích trước các tình nguyện viên. Shehan nói ông rất ủng hộ hoạt động này, ông rất ghét ĐCSTQ vì ông biết nó đã giết vô số người dân Trung Quốc và mổ cướp nội tạng của họ. Ông đã đề nghị được giúp đỡ các tình nguyện viên: “Tôi có thể đem biểu mẫu về nhà để gia đình và bạn bè của tôi cùng ký.”

Tình nguyện viên Dương Quý Vinh cho biết mọi người khi ký tên xong đều rất vui vẻ và muốn chụp hình cùng chúng tôi, anh kể: “Một số ôm vai chúng tôi, nhất định muốn chụp ảnh cùng chúng tôi, một số bắt tay chúng tôi, một số chắp tay trước ngực, và một số còn tặng chúng tôi nước, đồ uống…”

1 triệu chữ ký này hết sức chân thực, đại diện cho tiếng lòng của người dân trên thế giới, một phần chữ ký đến từ trang web và phần còn lại là thu trực tiếp.

Hãy cùng chung tay đẩy nhanh tiến trình EndCCP

Bà Dịch Dung – Chủ tịch Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu  ngày 5/6 cho biết, lịch sử cầm quyền của ĐCSTQ luôn gây tổn hại cho người dân và đất nước Trung Quốc, hiện nay chất độc của nó đã lan ra toàn thế giới, gây hại cho tất cả nhân loại, ai ai cũng đều thấy rõ. Vì ĐCSTQ che giấu nên đã làm trì hoãn thời gian tốt nhất để phòng chống dịch bệnh. Giờ đây, cả thế giới đang truy cứu trách nhiệm của chính quyền này.

ĐCSTQ
Sau khi ký tên, người dân New York vui vẻ chụp ảnh chung với các tình nguyện viên. (Ảnh: Global Service Center for Quitting the Chinese Communist Party)

Bà Dịch nói: “Chúng tôi không phải là một phong trào chính trị. Chúng tôi là một phong trào thức tỉnh tinh thần. Đó là ở cấp độ tinh thần. Tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều người hơn nữa tham gia ký tên EndCCP. Khi mọi người nhận ra sự tà ác của ĐCSTQ từ trong ý thức, thì nó sẽ không còn chỗ dung thân, đây sẽ là quá trình giải thể trong hòa bình của ĐCSTQ. Khi mọi người bác bỏ và phủ nhận nó từ trong tư tưởng, đó cũng là quá trình ĐCSTQ tiêu vong.”

Bà còn nói, 1 triệu là một cột mốc quan trọng, nhưng 1 triệu vẫn là một con số nhỏ so với hơn 7 tỷ người trên thế giới. Bà hy vọng sẽ có nhiều người tham gia hơn và những người đã ký có thể truyền rộng thông điệp này đến với nhiều người hơn nữa để ngày càng có nhiều người hiểu rõ sự thật chung tay đẩy nhanh tiến trình kết liễu ĐCSTQ. Mục tiêu tiếp theo là 10 triệu chữ ký, hy vọng sẽ sớm đạt được! 

Ở Việt Nam bạn có thể trực tiếp vào trang web EndCCP.com để ký tên.

Tử Vi (theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

Ad will display in 09 seconds

Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

  Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

  Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

  Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

 • Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

  Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

x