Giang Phong: ĐCSTQ đi đầu trong việc thao túng, làm loạn bầu cử Mỹ và “lập trình” Dominion

07/12/20, 21:55 Góc Nhìn

Ngày 3/12 (theo giờ Mỹ), Giám đốc Tình báo Hoa Kỳ – John Ratcliffe đã viết một bài báo nói rằng, ĐCSTQ là mối đe dọa quốc gia hàng đầu đối với Hoa Kỳ. Đây cũng là mối đe dọa lớn nhất mà các nước tự do và dân chủ trên thế giới phải đối mặt sau Thế chiến II. 

Giám đốc Tình báo Hoa Kỳ - John Ratcliffe
Giám đốc Tình báo Hoa Kỳ – John Ratcliffe. (Ảnh qua SOH)

Ông công khai cảnh báo, mối đe dọa của ĐCSTQ đối với Hoa Kỳ là vấn đề quan trọng và then chốt nhất trong thời đại của chúng ta. Đồng thời sẽ bắt đầu mở ra “Chiến tranh chớp nhoáng quan hệ công chúng” của Nhà Trắng.

Ratcliffe viết: “Thông tin tình báo mà chúng tôi có được rất rõ ràng, đó là ĐCSTQ đang cố gắng lập lại trật tự thế giới, muốn thay thế Hoa Kỳ trở thành siêu cường quốc toàn cầu. Đây là thách thức mà thế hệ chúng ta phải đối mặt.”

Giang Phong – một nhân vật truyền thông kỳ cựu, kiêm nhà phê bình nổi tiếng đã giải thích cặn kẽ những lý do sâu xa, và ý nghĩa quan trọng về cảnh báo công khai do sĩ quan tình báo hàng đầu Hoa Kỳ đưa ra. Sau đây là chi tiết những phân tích của ông:

Thứ nhất, chức vụ Cục trưởng cục Tình báo Quốc gia, hay Giám đốc cơ quan Tình báo, là người phụ trách cao nhất của cộng đồng tình báo Mỹ trực tiếp phục vụ Tổng thống. 

Mặc dù chúng ta biết rằng, Hoa Kỳ có nhiều cơ quan tình báo, quân đội, Bộ Quốc phòng, hệ thống an ninh quốc gia, Cơ quan Tình báo Trung ương truyền thống (CIA) và Cục Điều tra Liên bang (FBI), thậm chí cả các cơ quan Quân chủng, An ninh nội địa khác nhau cũng có các cơ quan tình báo quy mô lớn. Nhưng cuối cùng họ sẽ thu thập thông tin tình báo quan trọng cho Giám đốc Tình báo Quốc gia – Ratcliffe, và đây sẽ là căn cứ chính cho các quyết định chính sách quốc gia của Mỹ.

Trong vai trò này, Ratcliffe có nhiều thông tin tình báo hơn bất kỳ ai trong chính phủ Hoa Kỳ. Quan trọng hơn, rất nhiều thông tin tình báo có những hạn chế của cơ quan cung cấp thông tin tình báo. Ví dụ, Bộ An ninh Nội địa, thông tin tình báo mà họ quan tâm nhất là về nhóm tội phạm vượt qua biên giới, và gây ra mối đe dọa cho an ninh Hoa Kỳ. Nhưng CIA có thể biết rằng, nhóm tội phạm này thực chất là một tổ chức khủng bố, được hỗ trợ bởi một lực lượng chính trị hoặc thậm chí một quốc gia nào đó, nhưng họ có thể không có thông tin về việc nhập cảnh vào Hoa Kỳ của nhóm tội phạm này mà Bộ An ninh Nội địa nắm được. 

Giám đốc Tình báo Quốc gia là người có tầm nhìn cao nhất, biết tầm quan trọng thực sự của các mối đe dọa đối với an ninh Mỹ, tiến hành phân định mức độ ưu tiên của tất cả các thông tin tình báo. 

Do đó, lời cảnh báo do người đứng ở vai trò này đưa ra, chắc chắn thể hiện phương hướng phản công phòng bị của Tổng thống và chính phủ Hoa Kỳ, vậy nếu Ratcliffe nói rằng mối đe dọa của ĐCSTQ đối với Hoa Kỳ vượt xa hơn nhiều, so với bất kỳ mối đe dọa nào khác, có nghĩa là chính phủ Hoa Kỳ chắc chắn sẽ phát động một cuộc tấn công nghiêm trọng nhất để đáp trả.

Giám đốc tình báo hiếm khi đưa ra cảnh báo một cách công khai

Thứ hai, Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia chỉ có vai trò phục vụ, công việc của ông ta, không phải là người phát ngôn tin tức. Thông báo tin tình báo bằng miệng là nghiêm trọng nhất. Trong hồ sơ của chính phủ, bạn khó có thể tìm thấy những tuyên bố công khai của Giám đốc Tình báo Quốc gia. 

Lần này Ratcliffe không chỉ đưa ra nhận xét công khai, mà còn sử dụng Axios để đưa ra dự báo tin tức trước khi phát ngôn, nhằm mục đích mở rộng tuyên truyền và khiến sự việc thêm gay cấn. Chúng ta phải xem xét là: Tại sao phải làm điều này?

“Chiến tranh chớp nhoáng quan hệ công chúng” có nghĩa là một phản ứng nhanh chóng, và kiên quyết ở cấp độ chiến tranh và sự phối hợp cao

Thứ ba, thuật ngữ “Chiến tranh chớp nhoáng quan hệ công chúng” của Nhà Trắng trước đây hiếm khi xuất hiện, đây là động thái chính sách lớn có mức độ ưu tiên cao nhất, và tiến hành trong phạm vi sâu rộng nhất của chính phủ Hoa Kỳ. 

Từ cụm từ này bạn có thể biết rằng, “Chiến tranh chớp nhoáng” (blitzkrieg) không đơn giản như việc phát hành một văn kiện, hay đưa ra một mệnh lệnh của Tổng thống, mà nó nêu bật một phản ứng nhanh chóng và kiên quyết, đó chính là  blitzkrieg. Sự khác biệt ở đây là cấp độ chiến tranh, mức độ hợp tác giữa các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ đòi hỏi phải rất cao, mang tính chất của cơ chế thời chiến.

Đây là ba điểm khiến tôi chú ý, vậy chúng ta cùng suy xét xem tại sao sự việc này lại được “xé ra to”?

Giang Phong - nhà phê bình chính sự Trung Quốc nổi tiếng
Giang Phong – nhà phê bình chính sự Trung Quốc nổi tiếng. (Ảnh qua SOH)

Các cảnh báo được đưa ra công khai để chứng minh rằng, các cơ quan tình báo Hoa Kỳ có dữ liệu thực tế.

Trước hết, mối đe dọa lớn nhất mà Hoa Kỳ phải đối mặt hiện nay là gì? Bất kể phương tiện truyền thông cánh tả phớt lờ hoặc thậm chí cố tình xuyên tạc như thế nào, cuộc khủng hoảng lớn nhất ở Hoa Kỳ hiện nay chính là cuộc bầu cử Tổng thống đã bị gian lận thao túng. 

Hệ thống bầu cử cơ bản của chế độ dân chủ Hoa Kỳ đã bị phá hủy một cách sâu rộng và có kế hoạch bài bản. Nếu nói ĐCSTQ mang lại mối đe dọa đối với Hoa Kỳ hơn bất kỳ quốc gia nào khác, vậy thì hiện giờ chắc chắn ĐCSTQ phải trực tiếp tham gia vào cuộc tấn công chế độ dân chủ Hoa Kỳ, và các cơ quan tình báo Hoa Kỳ ắt hẳn phải nắm giữ được bằng chứng thực tế để chứng minh.

Thứ hai, mối đe dọa đến từ ĐCSTQ này, hoàn toàn có thể được công bố bởi Tổng thống hoặc các quan chức cấp cao khác của chính phủ. Tại sao nó phải được công bố bởi giám đốc tình báo? 

Bởi vì “nhóm chuyển tiếp” của Biden đã nhận được “Bản tóm tắt hàng ngày của Tổng thống”, có nghĩa là thông tin tình báo tổng hợp và thông tin ưu tiên liên quan đến an ninh quốc gia mà Biden nắm giữ được, không khác gì Tổng thống Trump; 

Khi các quan chức khác “ra mặt” để tuyên bố, họ sẽ bị phương tiện truyền thông cánh tả đem ra mỉa mai, bóp méo sự thật. Ví như nếu là Pence hay Pompeo, truyền thông cánh tả sẽ nói rằng hai người này có thành kiến, ​​vì họ trung thành với Tổng thống. Nhưng nếu giám đốc tình báo lên tiếng, bất kể ai lên nắm quyền, thì mối đe dọa đến từ ĐCSTQ đối với an ninh quốc gia Hoa Kỳ là như nhau, “sức nặng” của giám đốc cơ quan tình báo là ở đây, không ai có thể né tránh.

Thông cáo tình báo nhằm tăng cường nhận thức chung của người dân Mỹ về mối đe dọa của ĐCSTQ

Một thông báo như vậy có hai ý nghĩa: 

 • Thứ nhất, TT Trump tiếp tục ở lại Nhà Trắng, đối phó với mối đe dọa của ĐCSTQ là vấn đề cấp bách nhất của Hoa Kỳ. “Chiến tranh chớp nhoáng quan hệ công chúng” đã giải thích rõ cho sự cấp bách này. 
 • Khía cạnh thứ hai là một khi TT Trump rời Nhà Trắng, chính sách của chính quyền Biden đối với ĐCSTQ, không thể thể hiện rõ ràng sự đối ngược với đường lối cứng rắn chống lại ĐSCTQ trong thời Trump. 
Xâu chuỗi lại tất cả những gì đang xảy ra, không khó để thấy được đảng Dân chủ và ĐCSTQ đang bắt tay lật đổ TTTrump
Xâu chuỗi lại tất cả những gì đang xảy ra, không khó để thấy được đảng Dân chủ và ĐCSTQ đang bắt tay lật đổ TTTrump. (Ảnh tổng hợp)

Vì vậy, việc chọn một quan chức tình báo cao nhất để hiếm hoi đưa ra một tuyên bố công khai, là nhằm củng cố hiểu biết chung của người dân Mỹ về mối đe dọa của ĐCSTQ, và nói với người dân rằng: Bất kể khuynh hướng chính trị của bạn là gì, ĐCSTQ đã trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với lợi ích của Mỹ và nền dân chủ phương Tây. 

Nếu Biden muốn thay đổi xu hướng phản kháng của người Mỹ đối với chủ nghĩa Cộng sản, và chọn thay đổi đường lối cứng rắn đối với ĐCSTQ, thì ông ta phải đối mặt với sự nghi ngờ của người dân Mỹ.

Chính quyền Trump tiếp tục tăng cường chính sách chống ĐCSTQ, để tình hình leo thang theo hướng mà người kế nhiệm khó có thể đảo ngược.

Đánh giá từ các hành động của Giám đốc Tình báo, chuẩn bị tuyên bố công khai rằng ĐCSTQ là mối đe dọa lớn nhất, đội ngũ hành chính của Trump ngoại trừ Tổng thống và Nhà Trắng, đã triển khai các cuộc phản công khác nhằm chống lại gian lận bầu cử. 

Trong 40 ngày cuối cùng của nhiệm kỳ đầu tiên của TT Trump, đã tăng cường một loạt chính sách cứng rắn chống lại ĐCSTQ, củng cố di sản chính trị của Trump, đẩy người kế nhiệm vào một hướng đi rất khó để đảo ngược. 

Do đó, khái niệm “Chiến tranh chớp nhoáng quan hệ công chúng” đã được đưa ra, cho phép tất cả các cơ quan chính phủ hợp tác trên cơ sở coi ĐCSTQ như một đối thủ chiến tranh.

Có thể thấy trước rằng, TT Trump sẽ không những không bị lúng túng vì cuộc tổng tuyển cử, mà ngược lại Trump sẽ tung ra các đòn tấn công nhiều hơn, mạnh mẽ và bền vững hơn vào ĐCSTQ.

Bốn tháng trước, Biden nói trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh công cộng Hoa Kỳ NPR: “Ai nói ý tưởng đối đầu với Trung Quốc của Trump là tốt? Tôi sẽ không tiếp tục áp đặt thuế quan”. 

Nhưng mới ngày 2/12, Biden lại “đổi giọng”, ông nói với New York Times: Ông sẽ không hành động ngay lập tức, để hủy bỏ giai đoạn đầu của hiệp định thương mại đã ký giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, và nó cũng bao gồm việc không điều chỉnh ngay lập tức bất kỳ mức thuế hiện hành nào. 

Sự thay đổi này và thời điểm Trump nói chuyện với Biden, có thể dễ dàng phản ánh rằng, việc Trump bảo vệ di sản chính trị của mình đã buộc Biden chấp nhận áp lực lên đường lối cứng rắn đối với ĐCSTQ, là hoàn toàn có hiệu quả.

Tham vọng “không đáy” của ĐCSTQ

Giám đốc Tình báo Ratcliffe nói, ông chịu trách nhiệm giám sát các cơ quan tình báo, và lập “Bảng tóm tắt hàng ngày của Tổng thống”.

Từ chức vụ ưu việt và độc nhất này, ông muốn truyền đạt cho người dân Mỹ rằng: ĐCSTQ là mối đe dọa lớn nhất đối với Hoa Kỳ ngày nay, nó cũng là mối đe dọa lớn nhất đối với nền dân chủ, và tự do trên thế giới kể từ Thế chiến thứ II. 

Thông tin tình báo nói rõ, ĐCSTQ có ý định vượt qua Hoa Kỳ về mọi mặt như kinh tế, quân sự và công nghệ. Ông đưa ra ví dụ về việc ĐCSTQ thâm nhập vào Hoa Kỳ, và mua chuộc các nhà khoa học hàng đầu, ĐCSTQ đã đánh cắp 500 tỷ USD quyền sở hữu trí tuệ từ Mỹ, tương đương với mỗi gia đình Mỹ thiệt hại 5.000 USD. 

Hành vi ĐCSTQ đánh cắp công nghệ quốc phòng nhạy cảm của Hoa Kỳ, là chìa khóa then chốt cho kế hoạch nhằm biến Trung Quốc trở thành cường quốc quân sự quan trọng nhất thế giới của Tập Cận Bình. 

ĐCSTQ dùng mọi thủ đoạn để đánh cắp công nghệ, và chất xám Hoa Kỳ
ĐCSTQ dùng mọi thủ đoạn để đánh cắp công nghệ, và chất xám Hoa Kỳ. (Ảnh qua ET)

Tình báo Hoa Kỳ cho biết, ĐCSTQ thậm chí còn sử dụng những người lính trẻ để tiến hành các thí nghiệm trên người, với hy vọng đào tạo các chiến binh có khả năng tăng cường sinh học.

Liên quan đến vấn đề “chiến binh sinh học”, các cơ quan truyền thông và nghiên cứu ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ đều đã từng tiết lộ nhiều điều. 

Trên thực tế, bản thân ĐCSTQ đã lộ rõ sơ hở: Vào tháng 4/2020, các nhà nghiên cứu quân sự của ĐCSTQ – những người được trao tặng bằng khen của Mạng quân sự Trung Quốc thuộc Bộ Quốc phòng ĐCSTQ, đã công bố kế hoạch tạo ra “siêu chiến binh”

Mặc dù những gì họ mô tả chính là kế hoạch ứng dụng hợp nhất giữa máy tính và con người của Hoa Kỳ, nhưng cũng giống như sự nghiên cứu phát triển bào thai song sinh di truyền của Hạ Kiến Khôi. Hoa Kỳ cũng có công nghệ này, nhưng đồng thời sẽ có những hạn chế hoàn toàn về mặt pháp lý, và những giới hạn rõ ràng về đạo đức. Nhưng tham vọng theo đuổi sức mạnh quân sự của ĐCSTQ là không có ranh giới đạo đức.

Ngoài ra, còn có một chương lớn giới thiệu về sự chiếm lĩnh mang tính lừa đảo của ĐCSTQ đối với thị trường vốn của Hoa Kỳ. Ratcliffe nhấn mạnh vào việc ĐCSTQ sử dụng các công ty công nghệ, để có được thông tin về các công ty và cá nhân Mỹ, cũng như sự thâm nhập sâu rộng của ĐCSTQ vào đời sống của người Mỹ. 

Ratcliffe kêu gọi các nhà lãnh đạo Mỹ và Washington phải vượt qua rào cản các Đảng phái để cùng liên kết lại, hiểu rõ mối đe dọa từ ĐCSTQ, công khai bàn luận và hành động nhanh chóng để ngăn chặn mối đe dọa này.

Cổ đông thực sự của Dominion là một doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc, và ông lớn đứng sau là Vương Kỳ Sơn.

Giám đốc Tình báo Quốc gia đã công khai tuyên bố rằng, ĐCSTQ là mối đe dọa lớn nhất đối với Hoa Kỳ trong thời đại này. Với bối cảnh chính trị của cuộc bầu cử hiện tại ở Hoa Kỳ, thì rốt cuộc ĐCSTQ có vai trò gì trong đó?

Chúng ta hãy nói về thông tin được tiết lộ gần đây, liên quan đến việc ĐCSTQ sử dụng quyền kiểm soát vốn, và quản lý ngầm để thao túng trực tiếp Dominion – hệ thống bỏ phiếu gian lận trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

Dominion có phải chỉ có một cổ đông, hay nói cách khác cổ đông thực sự chỉ có Quỹ đầu tư tư nhân New York Staple Street Capital (SSC) hay không? Đây là điều luôn bị nghi ngờ. 

Theo hồ sơ lưu trữ mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nộp lên SSC cho thấy, Dominion đã nhận được hai khoản đầu tư bên ngoài kể từ khi thành lập. 

Địa chỉ đăng ký là UBS Securities ở New York, nhưng thực tế hoàn toàn không đúng, nó được thành lập bởi “Guoxiang Assets” thuộc “Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc”, với tư cách là bên kiểm soát và hai công ty quốc doanh Trung Quốc. 

Vậy ai là người điều hành? Chính là Vương Kỳ Sơn – người nhậm chức thị trưởng Bắc Kinh vào năm 2006, đích thân giám đốc tài chính ĐCSTQ Vương Kỳ Sơn quản lý. Từ khi thành lập đến nay, ban giám đốc và thành viên quản lý cấp cao đều là người Trung Quốc.

Vương Kỳ Sơn - Phó Chủ tịch nước Trung Quốc
Vương Kỳ Sơn – Phó Chủ tịch nước Trung Quốc. (Ảnh qua Reddit)

Sự xuất hiện của Vương Kỳ Sơn trong vai trò quyền lực cao nhất, là do mối quan hệ tế nhị của ông với giới chức sắc cao cấp của chính phủ Hoa Kỳ.

Vương Kỳ Sơn là nhân vật nòng cốt của Tập Cận Bình, trong việc thành lập một nhóm liên minh lợi ích mới bằng cách chống tham nhũng. Mặc dù có những tin đồn nội bộ rằng, Vương đã bị “cho ra rìa” một thời gian trước. Nhưng mọi người đều nhận thấy rằng năm nay, khi ĐCSTQ đang trong thời kỳ “trong khốn ngoài khó”, cơ hội “ra mặt” của Vương Kỳ Sơn đã tăng lên rất nhiều. 

Là một cán bộ cao cấp đã nghỉ hưu, ông thậm chí còn tham gia một loạt hoạt động như Ngày tưởng niệm Chiến tranh Triều Tiên của ĐCSTQ, và đứng cùng 7 thành viên của Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị. Đây là điều cực kỳ hiếm trong đời sống chính trị của ĐCSTQ.

Tại sao lại như vậy? Tình thế tiến thoái lưỡng nan hiện nay của ĐCSTQ có liên quan mật thiết đến chính phủ Hoa Kỳ, do Trump lãnh đạo và đội ngũ Diều hâu chủ chốt của TT Trump?

Nền kinh tế “què quặt” vốn đã không được cải cách về mặt chính trị trong nhiều thập kỷ của ĐCSTQ đang rơi vào tình thế khốn cùng. Đường lối cứng rắn của TT Trump, và những hành động ngang ngược của Tập Cận Bình, đã cùng “góp phần” vào tình trạng tuyệt vọng hiện nay của ĐCSTQ. 

Mối quan hệ “nhạy cảm” của Vương Kỳ Sơn với Phố Wall, và giới chức sắc cao cấp trong chính phủ Hoa Kỳ giờ lại có “đất dụng võ”. Vương dường như có thể sắp xếp để thay đổi vận mệnh quốc gia của Hoa Kỳ, và thay đổi đại cục tái đắc cử của Trump. 

“Tất lẽ dĩ ngẫu nhiên” – một cán bộ hưu trí như Vương lại có thể “tái xuất”, và nghiễm nhiên trở thành người có quyền lực chính yếu cao nhất. Liệu Vương Kỳ Sơn có “nhúng tay” vào các hành vi gian lận trong cuộc bầu cử Mỹ hay không?

Luật sư nổi tiếng Linwood đã cảnh báo qua Twitter rằng: Các hành động đầu tư của ĐCSTQ đang được xác minh. Vào tháng 12/2014, UBS Group đã trao cho ông chủ Dominion 200 triệu đô la Mỹ. Vào ngày 8/10/2020, UBS Group đã mua lại Dominion với giá 400 triệu đô la Mỹ.

Cựu TT Obama đã lấy danh nghĩa “chống lũng đoạn”, để giao thị trường máy bỏ phiếu của Hoa Kỳ cho Dominion, để công ty này mặc sức thao túng, lũng đoạn.

Nếu chỉ xét về vấn đề đầu tư thì không thể xác định được âm mưu ẩn chứa bên trong, trước tiên chúng ta hãy nói về Obama.

Năm 2008, sau khi Obama trở thành chủ sở hữu mới của Nhà Trắng, vào đêm Giáng sinh trên cây thông Noel của Đệ nhất gia đình Nhà Trắng, ông ta đã treo bức ảnh chân dung của Mao Trạch Đông – “một con quỷ” đã giết gần 80 triệu người Trung Quốc lại xuất hiện trên cây thông Noel của Nhà Trắng.

Như vậy Obama theo đạo Cơ Đốc hay phản đạo Cơ Đốc? Điều đó còn không rõ sao? Trong loạt bài “Ngày nay trong lịch sử” của tôi [Giang Phong], có một tập được gọi là “Phụ thân, sư phụ và giáo phụ của Đảng Cộng sản”, chính là nói về chuyện này. 

Năm 2009, Obama thông qua Bộ Tư pháp, xóa thị phần của công ty sản xuất máy bỏ phiếu của Mỹ tại Hoa Kỳ, với danh nghĩa phản đối độc quyền, và bán các công ty máy bỏ phiếu lớn nhất và lớn thứ ba cho Dominion. Kết quả là bố trí, sắp xếp một công ty riêng để tiến hành lũng đoạn sâu rộng hơn trên thị trường Hoa Kỳ. 

Người nào tinh tế, vừa nhìn là có thể nhận ra sự mờ ám trong đó. Nhưng không ai có thể ngờ rằng, hoặc có thể nói là có người phát hiện ra liền bị “bịt miệng”, “thiên la địa võng” này được bày ra đã mang lại sự kiểm soát sâu sắc đối với hệ thống bầu cử của Mỹ.

Dominion liên quan đến một nhóm thế lực ngầm căm hận TT Trump và giới cấp cao ĐCSTQ

Sau khi điều tra sâu hơn, chúng tôi phát hiện ra rằng ông chủ đứng sau – những người gây quỹ cho Dominion rất khó để vạch mặt. Nhưng người sáng lập Owens, và chủ tịch hội đồng quản trị William Kennard đã từng cùng làm việc cho Carlyle Group của Soros – một nhà tỷ phú độc tài trên thế giới.

Mà Carlyle Group trong Trong nhiệm kỳ của Tổng thống Bush, đã được trao hợp đồng vũ khí trị giá 20 tỷ USD trong một số cuộc chiến tranh ở Trung Đông. Kennard từng là đại sứ tại Liên minh châu Âu thời Obama, và chủ tịch Ủy ban Truyền thông Liên bang thời Clinton. Ông là người giữ vị trí quan trọng trong việc quản lý truyền thông báo chí Mỹ, vì vậy Kennard sau này giữ chức chủ tịch AT&T. 

Vậy AT&T là ai? là chủ sở hữu của Warner Bros, CNN. Nói đến đây, Quý độc giả có lẽ đã hiểu được phần nào. Đó đều là những gia tộc căm ghét TT Trump, những phương tiện truyền thông cánh tả ngày ngày bôi nhọ Trump. 

TT Trump không thể bị lật đổ bởi những lời mắng mỏ, và sự luận tội không thể bị áp đảo. Bây giờ chúng đang ngụy trang người tốt để làm điều ác, lấy tiền từ Vương Kỳ Sơn và trực tiếp kiểm soát cuộc bầu cử Hoa Kỳ. 

TT Trump đang phải đối mặt với thù trong giặc ngoài âm mưu phá hoại Hoa Kỳ
TT Trump đang phải đối mặt với thù trong giặc ngoài âm mưu phá hoại Hoa Kỳ. (Ảnh tổng hợp)

Vương Kỳ Sơn khởi nghiệp từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình ở Quảng Đông, và những nơi khác thông qua việc quản lý các sự cố tài chính địa phương. 

Cổ đông lớn nhất của UBS Securities tại New York là công ty của Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc. Từ khi thành lập đến khi hoạt động, “Guoxiang” với nguồn vốn được rót hoàn toàn từ ĐCSTQ, và Dominion đã trở thành công cụ để đánh cắp các cuộc bầu cử của các lực lượng cực tả ở Hoa Kỳ, các đế quốc hắc ám và nhóm lợi ích chung của ĐCSTQ. 

Một số người có thể thắc mắc, tại sao ĐCSTQ vẫn có những người được gọi là “người Mỹ” này để phá hủy hệ thống bầu cử của Mỹ? 

Tôi [Giang Phong] cũng đã thực hiện một chương trình về câu chuyện “tự sát” của Epstein – tay buôn bán trẻ em và gái mại dâm cấp. Các gia đình quý tộc và các vị khách cao quý trong tay ông ta thực sự là một nhóm ác linh. Chúng phù hợp với mục tiêu của Chủ nghĩa cộng sản, đó là tiêu diệt các giá trị truyền thống của nhân loại, hủy hoại chính nghĩa của con người, dùng kinh tế và văn hóa để kiểm soát toàn bộ nhân loại.

Bây giờ lại có một Donald Trump – người luôn muốn chuyển các buổi cầu nguyện, nghi thức thánh lễ, và các lớp học Kinh thánh đến Nhà Trắng. Ông ta không hút thuốc, không uống rượu, tôn trọng Hiến pháp và yêu thương nhân dân, làm Tổng thống mà chỉ có vài xu lẻ. 

Mọi người xem, những “tay chơi” mờ ám chắc hẳn sẽ “như ngồi trên đống lửa”? Chúng chắc chắn sẽ kết bè kết phái, để tiêu diệt TT Trump và những người Mỹ đang thức tỉnh mà ông ấy đại diện.

Hội nghị “Tìm hiểu Trung Quốc” do Tập Cận Bình ca ngợi đã tiết lộ sự chi phối và thao túng sâu sắc của ĐCSTQ

Ngày 20/11, trong thời điểm hỗn loạn của cuộc bầu cử Hoa Kỳ, Tập Cận Bình đã đích thân viết thư chúc mừng tại hội nghị quốc tế “Tìm hiểu Trung Quốc”, được tổ chức ở Quảng Châu, lời chúc đó là “đại biến cục, đại khảo nghiệm, đại hợp tác”.

Vậy “Tam đại” đó có nghĩa là gì? Hãy cùng xem có những nhân vật “đao to búa lớn” nào tham dự “Tìm hiểu về Trung Quốc”:

 • Người dẫn chương trình CNN, nhà văn Zakaria của tờ Washington Post.
 • Summers – chuyên gia kinh tế chính yếu trong thời Clinton, Obama và nay được Biden chọn làm cố vấn chiến dịch tranh cử. 
 • Ngoài ra còn có Thống đốc California Newsom, cựu Thủ tướng Anh Brow.
 • Cựu Thủ tướng Úc Rudd – người đã nói với thế giới rằng đừng làm tổn thương bộ mặt của ĐCSTQ.

Ngoài ra, còn có một người thú vị khác, ông ta là Berggren – người chủ trì dự án chuyển đổi hoàn toàn của Biden, tức là một khi Biden lên nắm quyền, chính phủ Mỹ vận hành như thế nào, bộ phận chủ chốt nào chịu trách nhiệm đều do ông ta thông qua.

Từ việc thao túng các cỗ máy gian lận bầu cử, cho đến việc xúi giục phương tiện truyền thông tung tin đồn ảnh hưởng đến Hoa Kỳ, sau đó là liên kết với “chính phủ chuyển tiếp” của Biden,…vv ĐCSTQ đều đóng vai trò hàng đầu.

Đây là thời đại mà Giám đốc Tình báo Hoa Kỳ đã nói: ĐCSTQ là mối đe dọa lớn nhất. Mối đe dọa mà chúng tạo thành, chính là sự điên rồ cuối cùng của ĐCSTQ khi ngày tàn đang đến gần, đó và cũng là tất cả các nguồn lực mà ĐCSTQ đã tích lũy trong nhiều năm cho cuộc phản công cuối cùng chống lại thế giới phương Tây. 

Lời giải thích chính xác nhất, chính là “tam đại” của Tập Cận Bình: Đại biến cục, đại khảo nghiệm và đại hợp tác (thay đổi lớn, thử nghiệm lớn và hợp tác lớn).

Một trận chiến cuối cùng giữa công lý và cái ác đang diễn ra. 

Việt Anh

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

x