GS. Chương Thiên Lượng: “Đại tái thiết” sẽ khiến thiên hạ đại loạn, lối thoát cho nhân loại nằm ở đâu?

24/01/21, 18:41 Góc Nhìn

Nhiều người nghĩ rằng, cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Joe Biden. Nhưng theo các nhà phân tích, đặc biệt là các giám mục chân chính, cuộc chiến khốc liệt giữa thiện và ác vẫn chưa kết thúc. Những gì con người thấy được chỉ là biểu hiện bề mặt mà thôi. 

Cuộc chiến chính - tà
Cuộc chiến chính – tà vẫn đang diễn ra. (Ảnh tổng hợp)

Trước Ngày bầu cử Hoa Kỳ, từ tháng 6/2020 đến 11/2020, cựu Tổng giám mục Công giáo của Washington DC và Hồng y Vigano, đã viết ba bức thư cho cựu Tổng thống Hoa Kỳ – Donald Trump, tiết lộ cuộc tranh chấp giữa con trai ánh sángnhững đứa con bóng tối trong cuộc bầu cử, cuộc đọ sức giữa Thượng Đế và quỷ Satan. Các thế lực con người do Satan điều khiển đang cố gắng phá hủy thế giới hiện có, và xây dựng một thế giới mới không có tự do. 

Bước sang tháng 1/2021, Hồng y Mexico đã công bố một đoạn video dài hơn 9 phút vào ngày 12, đồng thời nói về những dự đoán đáng sợ của ông về tương lai: Những người theo chủ nghĩa toàn cầu đó muốn thiết lập một trật tự thế giới mới với một chính phủ thế giới duy nhất.

Giáo sư Chương Thiên Lượng – một nhà sử học nổi tiếng, người tự truyền thông kiêm nhà phê bình phân tích chính trị, đã chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc của mình từ góc độ so sánh lịch sử và phân tích thực tế về kế hoạch “đại tái thiết” được khởi xướng bởi các thế lực ngầm.

Những tầm nhìn quan trọng về sự phát triển của nhân loại

Trước cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, tôi nhận thấy rằng một số người đang nói về “đại tái thiết”(Great Reset), và tôi tin rằng những người có kế hoạch “đại tái thiết” đều là những người trong tôn giáo.

Tháng 6/2020, Hồng y Vigano – một người Công giáo sống ở Washington DC, đã từng viết thư cho Trump, ông gọi Trump là Con của ánh sáng, ông nói: Hiện nay chúng ta đang đối mặt với một cuộc đọ sức giữa Con của ánh sángCon của bóng tối

Trước cuộc bầu cử vào ngày 29/10, Giám mục Vigano đã viết thư cho Trump một lần nữa, ông nói rằng cuộc bầu cử này là cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối, cuộc đọ sức giữa Thượng Đế và Satan. Có một “chính phủ ngầm” (Deep State) trong thế giới con người, và một “giáo hội ngầm” (Deep Church) trong tôn giáo. Ông nói rằng những người này bị Satan điều khiển, bọn họ hy vọng có thể giải thể trật tự xã hội hiện nay, sau đó xây dựng một xã hội không có tự do. Họ gọi nó là “Đập rồi xây lại” – phá hủy thế giới hiện có, và xây dựng một thế giới mới.

“Đập rồi xây lại” là phương châm của Hội Tam điểm. Chúng tôi đã nói về nó vào ngày 29/10, trước ngày bầu cử.

Tôi thấy một thông báo trên trang web tin tức Breitbart: Tổng giám mục của một giáo phận ở Mexico nói rằng, bây giờ sẽ có tình trạng tương tự xuất hiện. Facebook đã kiểm duyệt video ngày 12/1 của vị hồng y người Mexico này, người đề cập rằng những người theo chủ nghĩa Toàn cầu (Globalists) đang muốn thiết lập một trật tự thế giới mới. Sau khi vị tổng giám mục công bố video dài 9 phút của mình, video đã bị Facebook chặn. Tôi muốn nói về nội dung video của ông ấy, và suy nghĩ của tôi về các sự kiện liên quan.

Vị hồng y cho biết trong video rằng, virus Vũ Hán sẽ không kết thúc trong vòng một hoặc hai tháng, có thể trong năm nay (ám chỉ năm 2021), nó sẽ không kết thúc, hoặc lâu hơn nữa, thậm chí nó sẽ tồn tại trong 5 đến 6 năm. Ông cho rằng đây là một tình huống rất khó khăn, một tình huống chưa từng xảy ra trong lịch sử loài người. Ông nói rằng khi virus xuất hiện, các chính phủ đã có một cách tiếp cận rất sai lầm, đó là đóng cửa các công ty và đóng cửa các dịch vụ để hạn chế sự lây lan của virus, nhưng chính sách này rõ ràng là sai lầm.

Vị giám mục khẳng định trong video: Điều mà những người theo chủ nghĩa toàn cầu muốn là một chính phủ thế giới và một trật tự thế giới mới. Ông nói rằng họ muốn một chính phủ thế giới duy nhất, một quân đội duy nhất, một đơn vị tiền tệ, một nền kinh tế duy nhất và một tôn giáo duy nhất, và tôn giáo này chắc chắn không phải là Cơ đốc giáo. 

Mối quan hệ logic giữa việc phe cánh tả đóng cửa nền kinh tế, và cuộc “đại tái thiết” để thiết lập một trật tự thế giới mới là gì?

Nhiều người có thể không hiểu logic bài phát biểu của ông, đóng cửa nền kinh tế và thiết lập cái gọi là trật tự thế giới mới, hay mối quan hệ với “cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại” của Tập Cận Bình là gì? Mối quan hệ logic ở đây như sau:

Khi các hoạt động sản xuất và thương mại ngừng hoạt động, người dân sẽ rơi vào cảnh nghèo đói, thiếu thốn, lúc này chính phủ sẽ ra tay như vị cứu tinh, họ sẽ cho bạn một khoản thu nhập cơ bản, và bạn sẽ có tiền để tiêu mà không cần làm việc. 

Bây giờ Biden đề cập đến việc chính phủ cung cấp quỹ cứu trợ 2000 đô la cho mỗi người, ngay cả khi bạn không làm việc, bạn vẫn có tiền để tiêu; nếu bạn không thể trả hết thế chấp, thì bạn hủy khoản vay mua nhà của mình; nếu bạn không thể trả hết khoản vay sinh viên của mình, thì bạn hủy khoản vay sinh viên của mình … 

Hiện tại, phe cánh tả đang thúc đẩy việc hủy bỏ các khoản vay cho sinh viên, đồng thời hủy bỏ tất cả các dịch vụ chăm sóc y tế do chính phủ tiếp quản. Điều này mang lại cho bạn cảm giác rằng, bạn có thể có tiền mà không cần làm việc, giáo dục miễn phí, chăm sóc y tế miễn phí và nhà ở miễn phí, vì khoản vay đã bị hủy bỏ. Vì vậy, có vẻ như đây là một thế giới rất đẹp – tựa như một “thiên đường nhân gian”. 

Nhưng nếu suy xét kỹ, chúng ta sẽ phát hiện ra một số vấn đề: Nếu không có ai làm việc thì ai sẽ tạo ra của cải? Chính phủ sẽ lấy tiền từ đâu để phát cho dân? điều này thực sự sẽ để lại một hậu quả cực kỳ khủng khiếp, đó là quốc hữu hóa tất cả của cải hiện tại rồi phân phát cho dân thường. Tình huống này chính là hủy bỏ tài sản tư nhân, tịch thu tất cả, và phân phối mới. Điều này thực sự rất giống với “Đánh cường hào chia ruộng đất” vào thời kỳ đầu thành lập ĐCSTQ. Tôi nghĩ mọi người đã thành lập được cái logic liên hệ này rồi.

Điều nghiêm trọng hơn là bạn không được phép đi làm, vì chính phủ sẽ cung cấp cho bạn thu nhập cơ bản sau khi suy thoái kinh tế, khi chính phủ cung cấp cho bạn thu nhập cơ bản, bao gồm cả cấp nhà ở, suy nghĩ một chút xem, bạn còn dám phản chính phủ sao? 

Nói cách khác, khi chính phủ độc quyền mọi của cải và mọi nguồn lực xã hội, thì không có quả ngon để ăn cho những người dám phản đối, vì lúc đó bạn sẽ không nhận được nhà ở và thu nhập cơ bản; dù là vì sinh tồn, thì bạn chỉ còn lại một lựa chọn, đó chính là vô điều kiện phục tùng. 

Bằng cách này, một chính phủ tập trung được thành lập. Sau đó, với danh nghĩa phòng chống dịch bệnh, chính phủ sẽ tiêm phòng cho bạn, cấp “giấy thông hành sức khỏe” cho mọi người và gắn một con chip vào đó. Nó có thể theo dõi nơi ở của bạn bất cứ lúc nào và theo dõi mọi hành tung của bạn; nó phát cho mọi người một thẻ căn cước điện tử, và bạn hoàn toàn bị khống chế bởi chính phủ. Đây có thể là điều mà các Tổng Giám mục Vigano và Mexico vừa tuyên bố.

Xăm lượng tử, tiêm vaccine lượng tử
Xăm lượng tử, tiêm vaccine lượng tử – một trong những phương cách thục hiện âm mưu kiểm soát con người của thế lực ngầm (Ảnh tổng hợp)

Trong thế giới “đại tái thiết”, những “kẻ mạnh” dựa vào điều gì để thống trị thế giới?

Tất nhiên, tình hình thực tế phức tạp hơn nhiều so với những người thiết kế hệ thống “đại tái thiết” tưởng tượng. Nói cách khác, nếu người dân bị kiểm soát bởi chính phủ, thì ai sẽ kiểm soát chính phủ? Trong thời đại của Mao Trạch Đông ở Trung Quốc, chính quyền đương nhiên nằm trong tay một mình Mao, nhưng liệu trong thế giới tương lai sẽ có một người giống như Mao vậy sao? 

Những người cánh tả rất thích Mao, họ treo một bức chân dung của Mao Trạch Đông trong nhà của họ. Vào một năm khi lễ Giáng sinh được tổ chức, có người phát hiện ra có những bức hình của Mao được Obama và Michelle treo trên cây thông Noel trong Nhà Trắng. 

Hai ngày trước khi một thành viên Quốc hội của bang Tennessee được phỏng vấn, trong đoạn video cho thấy bức chân dung của Mao được treo trong nhà của ông ta. Vì vậy phe cánh tả muốn thành lập chính phủ kiểu Mao, vậy ai sẽ là kẻ mạnh như Mao? Kỳ thật, bản thân cái này chính là một vấn đề. 

Vậy thì lực lượng nào sẽ ủng hộ “kẻ mạnh” này đây? Thời đó Mao có thể hô mưa gọi gió ở Trung Quốc chủ yếu là dựa vào quân đội, nhưng bây giờ toàn bộ xã hội đã phát sinh biến hóa, có lẽ thế hệ “kẻ mạnh” mới này sẽ dựa vào công nghệ cao và phương tiện truyền thông, điều này là vấn đề rất phức tạp. 

Bài học 3000 năm lịch sử của nhà Chu – Tần và xu hướng phát triển của thế giới ngày nay

Tôi rất quan tâm đến lịch sử của Trung Quốc, và tôi có cảm giác rằng sự thay đổi từ nhà Chu sang nhà Tần ở Trung Quốc rất giống với quá trình toàn cầu hóa hiện nay, có rất nhiều nơi rất giống nhau. 

Chúng ta biết rằng vào thời nhà Chu, Trung Quốc thực hiện chế độ phong kiến ​​xây dựng nhà nước phong kiến, xã hội có nhiều tiểu bang, sau này các tiểu bang này bị thôn tính hoặc sáp nhập từng cái một rồi biến mất. Nó trở thành một đế chế tập trung khổng lồ. 

Chúng ta nhìn vào trạng thái xã hội của các tiểu bang vào thời điểm đó, sự chuyển đổi sang một nhà nước tập trung khổng lồ, nó và nhiều quốc gia độc lập xuất hiện sau Chiến tranh thế giới thứ hai, đã chuyển đổi thành một chính phủ thống nhất toàn cầu, có phải trong đó có rất nhiều địa phương giống nhau? Như vậy chúng ta có thể từ trong lịch sử mà có được sự tham khảo cho tương lai.

Nói cách khác, khi đế quốc Tần được thành lập, cần phải có nhiều thay đổi về chính trị xã hội, kinh tế và văn hóa, ví dụ như về chính trị, nhà Tần huỷ bỏ chế độ phân đất phong hầu, thực hành chế độ quận huyện. Về kinh tế, nhà Tần thống nhất tiền tệ, đơn vị đo lường. 

Ví dụ, chúng ta có thể thấy Liên minh châu Âu, là một cộng đồng kinh tế. Đầu tiên, nó thống nhất tiền tệ, thống nhất thành đồng Euro, hủy bỏ tư cách phát hành tiền tệ có chủ quyền của mỗi quốc gia, và sau đó thành lập Ngân hàng Trung ương châu Âu thống nhất. Điều này rất giống với đồng tiền thống nhất của Tần Thủy Hoàng lúc đó. 

Đồng thời, chúng ta thấy nhiều loại tiền kỹ thuật số xuất hiện, và có lẽ chính phủ thế giới trong tương lai sẽ sử dụng một loại tiền kỹ thuật số như vậy, giống hệt loại tiền thống nhất của Tần Thủy Hoàng năm xưa. Sau đó, để thống trị thiên hạ và đế quốc, Tần Thủy Hoàng muốn đắp đường, xây kênh, xây Vạn Lý Trường Thành và thực hiện các công trình xây dựng lớn. 

Tần Thủy Hoàng
Những gì diễn ra hôm nay khá tương đồng với giai đoạn lịch sử Chu-Tần. (Ảnh tổng hợp)

Nhưng hiện tại không phải là dựa vào những thứ này mà là dựa vào xa lộ thông tin để khống chế toàn bộ thế giới. Thời đó, Tần Thủy Hoàng thống nhất đơn vị đo lường, còn hiện nay thế giới sớm đã có tiêu chuẩn này rồi, nhưng để duy trì sự thống trị của đế quốc, Tần Thủy Hoàng muốn “đồng hóa chữ viết”, thậm chí còn muốn đốt sách để thống nhất tư tưởng. 

Bây giờ nếu thực sự thành lập một chính phủ thế giới, nếu muốn đạt được một sự thống nhất văn hóa, thì nhất định sẽ gặp phải rất nhiều phản kháng, bởi vì người dân từ nhiều dân tộc trân trọng văn hóa và truyền thống của riêng họ. Nếu như muốn thông qua  “đồng hóa chữ viết”, thống nhất ngôn ngữ, đốt sách để thống nhất tư tưởng thì sẽ rất khó.

Vì vậy, để đạt được mục tiêu này, trước hết phải để mọi quốc gia, dân tộc từ bỏ văn hóa, giá trị truyền thống của dân tộc mình. Tôi chỉ nghĩ thế này, nhiều quốc gia đang nói về sự đa dạng văn hóa. Cái gọi là “đa dạng” có nghĩa là phủ định văn hóa và truyền thống của dân tộc, rồi dưới chiêu bài bao dung để ngụy trang, nói rằng văn hóa quá khứ của chúng ta tồi tệ như thế nào. 

Nước Mỹ chẳng phải đang lưu hành từ “Văn hóa tẩy chay” (Cancel Culture) sao? “Văn hóa tẩy chay” chính là rời bỏ truyền thống. Khi các quốc gia rời bỏ truyền thống văn hóa của chính mình, khi bạn không còn giữ vững văn hóa nguyên thủy của mình, thì lúc đó những người cánh tả liền nhồi nhét vào đầu bạn những thứ văn hóa của họ.

Trên thực tế, chúng ta đã thấy rằng những gì như phân biệt chủng tộc, bình đẳng giới tính, công bằng xã hội,… do phe cánh tả chủ trương, thì ngày nay đã trở thành một nền văn hóa toàn cầu, và nó đang cố gắng sử dụng những thứ này để hủy bỏ nền văn hóa độc lập của các quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Đây cũng là những gì chúng ta có thể thấy từ những thay đổi ở nhà Chu và nhà Tần, mà những người theo chủ nghĩa toàn cầu đang làm hiện nay về kinh tế, chính trị và văn hóa. Tôi nghĩ sự phát triển của thế giới rất giống với những thay đổi của nhà Chu và nhà Tần cách đây 3.000 năm ở Trung Quốc.

Chính phủ tương lai của thế giới sẽ dựa vào trí tuệ nhân tạo và giám sát để kiểm soát nhân loại?

Tất nhiên, việc thành lập chính phủ thế giới, nếu bạn không có quân đội của riêng mình thì bạn không thể kiểm soát các quốc gia. Nếu quân đội của bạn có số lượng ít, thì bạn không có lực lượng để kiểm soát các khu vực khác nhau. Còn nếu số lượng quân đội quá lớn, thì kẻ độc tài của chính phủ thế giới sẽ không thể quản lý hết, và việc điều khiển quân đội càng khó khăn hơn. 

Vậy làm sao bây giờ? Tôi đoán rằng, chính phủ tương lai của thế giới sẽ đạt được sự kiểm soát của mình thông qua trí tuệ nhân tạo và giám sát. Điều tôi nói có vẻ hơi giống ý tưởng của một học giả tương lai, vì vậy bạn cũng có thể hình dung thế giới thực trong tương lai sẽ như thế nào. Nếu chính phủ dựa vào trí tuệ nhân tạo và giám sát để kiểm soát thế giới, thì nó thực sự sẽ rất giống với việc ĐCSTQ kiểm soát Trung Quốc Đại lục.

Xã hội đại loạn – điều đầu tiên phải đối mặt nếu muốn thực hiện cuộc “đại tái thiết”

Nhưng nếu bạn nghĩ thêm một bước nữa, thì sẽ có vấn đề xảy ra: Bản thân lãnh đạo tối cao không phải là chuyên gia kỹ thuật, ông ta chỉ có thể dựa vào chuyên gia kỹ thuật, và khi ông ta cực kỳ phụ thuộc vào chuyên gia kỹ thuật, thì chuyên gia kỹ thuật có thể sử dụng công nghệ này để phá vỡ Chính phủ thế giới này. 

Điều này có thể dẫn đến một cuộc đảo chính kỹ thuật số. Đây là một khái niệm mà tôi đã đề cập trước đây, nó được gọi là “Tập quyền kỹ thuật số” (tập trung quyền lực bằng kỹ thuật số). Trên thực tế, tôi nghĩ nếu những người cánh tả này có đầu óc, thì họ nên cảm thấy sợ Tập quyền kỹ thuật số công nghệ cao này. 

Những người cánh tả muốn kiểm soát thế giới thông qua các công ty công nghệ cao này, và các công ty công nghệ cao này hiện chỉ hợp tác với cánh tả. Các ông chủ lớn đứng sau các công ty công nghệ cao đó có thể nghĩ rằng, họ là những người sẽ kiểm soát thế giới trong tương lai. Khi đó tập đoàn đằng sau họ cũng sẽ nghĩ rằng, họ là người kiểm soát các công ty công nghệ cao, và mối quan hệ giữa họ rất khó thiết lập. 

Vì vậy, trong một lần tôi đã nói rằng: Nếu Biden thật sự bước lên vũ đài thì sẽ xảy ra một số xung đột không thể tránh khỏi, ít nhất thì những mâu thuẫn nội bộ ngang trái này sẽ rất khó tránh khỏi.

Đảo chính kỹ thuật số
Đảo chính kỹ thuật số hoàn toàn có thể xảy ra. (Ảnh tổng hợp)

Vậy liệu kiểu Tập quyền kỹ thuật số này có thực hiện được không? “Văn hóa tẩy chay” của cánh tả là khiến con người rời bỏ truyền thống, rời bỏ Thần. Khi người ta đánh mất đạo đức, họ sẽ thấy rằng mọi thứ trong xã hội này đều không đúng, chúng ta đã chứng kiến ​​cuộc bầu cử lần này của Hoa Kỳ và cảm giác rất rõ ràng, từ đại diện của dư luận đến các cơ quan lập pháp tiểu bang, đến tất cả các cấp chính quyền, bao gồm cảnh sát, FBI, Bộ Tư pháp, luật sư, truyền thông, công ty công nghệ cao, tòa án các cấp,… v.v. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các lực lượng mà chúng ta cho là duy trì công bằng xã hội trong quá khứ dường như đều không dùng được, hoặc Hoa Kỳ không còn là một xã hội pháp trị, không còn các quy tắc pháp lý và không có quy tắc nào để tuân theo, khi đó Mỹ không còn là nước Mỹ của quá khứ. 

Khi những người vi phạm quy tắc không bị trừng phạt, thì không ai sẽ tuân theo quy tắc nữa. Giống như việc đi xếp hàng mua đồ ăn, xếp hàng mua vé, nếu như việc chen ngang hàng không bị ngăn lại, người vừa đến liền lên trước đứng, hay chen giữa, như vậy ai ở phía sau xếp hàng thì là đồ ngốc, mãi mãi cũng không tới lượt để mua. Nói cách khác, nếu như loại quy tắc này không được tuân thủ thì không có ai xếp hàng nữa.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng khi những người toàn cầu hóa muốn làm một việc là thiết lập một trật tự thế giới mới, thì họ phải hủy bỏ văn hóa của mỗi quốc gia, nhưng khi văn hóa của mỗi quốc gia bị hủy bỏ, khi giá trị truyền thống bị xâm phạm, điều đầu tiên họ phải đối mặt là vấn đề xã hội hỗn loạn. Vì vậy, nếu muốn thiết lập một trật tự thế giới mới, thì điều bắt buộc phải nghênh đón chính là thiên hạ đại loạn.

Lối thoát khỏi âm mưu “đại tái thiết”

Ai đó có thể hỏi, vậy chúng ta nên làm gì? Thực tế, “Nước Mỹ trên hết” của Trump đã là một lực lượng phản đối toàn cầu hóa. Trump đang chặn đường của cánh tả. Nhiều người hận thù Trump, nhưng lại không biết mình vì sao mà hận thù. Chúng ta có thể làm gì? 

Đằng sau toàn cầu hóa là cánh tả, và đằng sau cánh tả là chủ nghĩa Marx văn hóa phương Tây, tương đương với một cách thâm nhập văn hóa, để biến phương Tây thành một nước xã hội chủ nghĩa hay một nước cộng sản. Ở phương Đông, ở Trung Quốc, đó là một chính quyền tà giáo do cuộc cách mạng bạo lực của Lênin thiết lập. Hai loại chủ nghĩa Marx khác nhau này cũng xung đột với nhau, đó là lý do tại sao tôi nói rằng xung đột giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ là khó tránh.

Mặc kệ như thế nào thì đằng sau toàn cầu hóa, trật tự thế giới mới mà phương Tây muốn thiết lập, và “cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại” mà Tập Cận Bình muốn thiết lập, thì sau lưng của nó đều là tà giáo cộng sản. Chúng tôi biết rằng, không có cách nào để mọi người chiến đấu chống lại một tà giáo, bởi vì có thứ gì đó đằng sau tà giáo, như những gì Đức Tổng Giám mục Vigano đã nói, đó là Satan. 

Nếu con người muốn đối phó với nó thì chỉ có một cách, đó là giữ vững niềm tin vào truyền thống, đồng thời củng cố niềm tin vào Thần, bởi vì chỉ có Thần mới có thể đánh bại các tà giáo.

Tất nhiên, các biện pháp bề ngoài của con người cũng phải được thực hiện. Trên thực tế, như tôi đã từng nói, rằng những người bảo thủ chúng ta thật sự nên được gọi là những người theo chủ nghĩa truyền thống. Những người muốn duy trì truyền thống nên thiết lập một hệ thống tồn tại độc lập với cánh tả. 

Bằng cách này, chúng ta có thể tồn tại mà không cần đến nó. Khi đó nó sẽ rất khó để kiểm soát bạn. Tôi đã đề cập đến một số lĩnh vực kỹ thuật số, công nghệ cao, ví  như hệ điều hành điện thoại di động, hệ điều hành máy tính, bản thân phần cứng điện thoại di động, bao gồm cả một số phương tiện truyền thông xã hội, v.v., chúng ta có những thứ riêng, nền tảng của riêng chúng ta, đó là phương pháp loại bỏ Tập quyền kỹ thuật số.

Tử Vi

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

 • Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

  Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

  Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

x