Dự ngôn mới nhất của nhà tiên tri Malaysia (P1): Viễn cảnh khốc liệt nếu khoa học kỹ thuật tiếp tục phát triển

06/01/22, 14:49 Tiên Tri

Trong video ngày 3/1/2021, nhà tiên tri nổi tiếng Dato Anthony Cheng đã tiên đoán về thời kỳ khốc liệt, đẩy nhân loại đến bờ diệt vong khi khoa học kỹ thuật tiếp tục phát triển…

Mở đầu video nhà tiên tri nói: Thần đã ban phước cho toàn thể nhân loại suốt 20 năm qua, giúp thế giới ổn định tiến bước được đến hôm nay. 20 năm tới bắt đầu từ năm 2024, sẽ là một thế giới đầy xáo trộn mà chúng ta không thể tưởng tượng được. Nếu đại dịch Covid-19 viết lại quy chuẩn toàn cầu, thì thời kỳ thứ tiếp theo sẽ là dấu ấn vĩnh viễn trong lòng nhân loại. Lúc này mọi thứ sẽ thay đổi liên tục từng ngày và không thể đoán trước.

Dato Anthony Cheng
Nhà tiên tri Malaysia – Dato Anthony Cheng. (Ảnh tổng hợp)

Dato nhấn mạnh rằng, con người nếu tiếp tục cố chấp và lặp lại những sai lầm của họ, buông thả bản thân xem thường Thần linh thì đại kiếp nạn cuối cùng sẽ ập đến. Và cảnh tượng ở thời kỳ thứ tiếp theo chính là hồi chuông báo tử cho nhân loại. ”Nếu chúng ta không cẩn thận thì sẽ rơi xuống vực thẳm và tan thành từng mảnh.”

Thời kỳ tiếp theo là thời kỳ thứ 9, đó là một thế giới song song mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, nó không có biên giới chủng tộc, không phân biệt thiện ác, những người trốn tránh sẽ bị đào thải, người khỏe nhất cũng không thể sinh tồn, chỉ những người thay đổi thuận theo nó mới có thể sống sót.

Thời kỳ thứ 8 tương đối ổn định

Nhà tiên tri cho biết: “Chúng ta vẫn đang ở thời kỳ thứ 8, tức là từ năm 2004 đến hết năm 2023.”

“Kỳ 8 tương ứng với quẻ Cấn trong Bát quái. Ngũ hành của nó thuộc thổ và cũng đại diện cho năng lượng bình ổn. Theo đó vào thời điểm này, bất động sản và ngành xây dựng đang bùng nổ, và giá công nghiệp ở hầu hết các nước cũng đang tăng.”

“Ngoài ra, quẻ Cấn cũng tượng trưng cho những người đàn ông trẻ tuổi. Theo đó trong giai đoạn này sẽ  xuất hiện liên tục nghề nghiệp phù hợp với giới trẻ, xu hướng giới trẻ sẽ len lỏi ở mọi tầng lớp trong xã hội. Và tất nhiên những nam giới trẻ tuổi cũng sẽ dễ đạt được thành tựu hoặc danh vọng.”

Video ngày 3/1/2021 của Dato Anthony Cheng

Ông phân tích: nhìn lại hàng trăm năm trước thế kỷ 21, lịch sử đã trải qua nhiều thăng trầm theo chẳng hạn như đại dịch, cuộc chiến tranh thế giới, cuộc cách mạng công nghệ, và những cơn bão kinh tế. Đến cuối cùng Thần  đã cho chúng ta một chu kỳ Trái Đất ổn định trong 20 năm… Nhưng khi đến Thời kỳ 9, tôi dám khẳng định rằng thế giới sẽ là điều không thể tưởng tượng được đối với chúng ta – những người đang ở Giai đoạn 8 bây giờ. Thế giới một lần nữa sẽ bước vào một giai đoạn khác sau Covid-19, tôi gọi đó là “thời kỳ công nghệ mới.”

Các hành tinh vận chuyển mở ra Thời kỳ thứ 9

Dato phân tích: “Các chuyển động của thiên thể tạo ra thay đổi trong từ trường, điều này cũng ảnh hưởng đến trường năng lượng của Trái Đất.Trong hệ Mặt Trời, hành tinh lớn nhất là sao Mộc, và người xưa gọi nó là Tuế Tinh.

Đường kính của sao Mộc gấp 11 lần đường kính của Trái Đất, và khối lượng của nó gấp 1321 lần Trái Đất. Phải mất 11,86 năm để sao Mộc quay quanh Mặt Trời. Hành tinh lớn thứ 2 trong hệ Mặt Trời là sao Thổ, nó có kích thước gấp 764 lần Trái Đất,và mất 29,45 năm để quay quanh Mặt Trời. Khi chúng xoay quanh Mặt Trời, cứ trung bình 19,86 năm, 2 hành tinh này cùng với Mặt Trời sẽ tạo thành một đường thẳng.”

Sao Mộc có đường kính gấp 11 lần đường kính của Trái Đất. (Ảnh: Kênh Thời Tiết)

Theo đó trường năng lượng của Trái Đất cũng bắt đầu thiết lập lại, mở ra một chu kỳ mới. Người xưa thường nói cứ 20 năm là thời điểm giao nhau và xem nó là một chu kỳ nhỏ, đặt tên là ‘Vận’; 3 chu kỳ nhỏ sẽ tạo thành một chu kỳ chính, gọi là ‘Nguyên’; 1 ‘Nguyên’ là 60 năm. Vì vậy, 3 ‘Nguyên’ là 180 năm. Đây là quy luật của câu ‘tam nguyên cửu vận’ mà người Hoa lưu truyền.

Ông nói: “Đây không phải là mê tín hay thuyết quỷ thần mà nó đại biểu cho sự diễn biến hết sức vi tế của các xu hướng thế giới, các nền văn hóa…”

Vào năm 2024, thế giới sẽ bước vào thời kỳ thứ 9. Nhưng từ đầu năm 2017, năng lượng của thời kỳ thứ 9 đã xuất hiện. Trong thời hạn 20 năm, tức là cho đến năm 2043. Dato dự đoán rằng sẽ có những thay đổi chấn động địa cầu.

Ông nói: “Điều này có lẽ sẽ khiến mọi người ngạc nhiên và gây ra nhiều nghi ngờ. Trong các video trước tôi đã liên tục cảnh báo thế giới rằng dịch Covid-19 chỉ là bước dạo đầu của thời kỳ thứ 9, còn những gì chúng ta sẽ phải đối mặt trong tương lai mới là thách thức thực sự.”

Bát quái, ngũ hành cho thấy sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ

Trong Bát quái có 8 quẻ bao gồm: Khảm (nước), Cấn (núi), Chấn (sấm chớp), Tốn (gió), Ly (lửa), Khôn (đất), Đoài (đầm, vùng trũng), Càn (trời). Thời kỳ thứ 9 ứng với quẻ Ly trong Bát quái.

Trong số đó, quẻ Ly ứng với nguyên tố Hỏa (lửa) trong ngũ hành. Lửa vừa ảo vừa thực, chúng ta có thể thấy lửa, nhưng không thể che giấu nó; lửa dễ dàng dập tắt, nhưng cũng có thể phá hủy mọi thứ nhanh chóng. Dato nói: “Từ quan điểm của tôi, trong ngũ hành thì lửa là nguy hiểm nhất, là vì lửa đại diện cho gốc rễ của sự sống và là động lực thúc đẩy cho sự tiến bộ của thế giới.”

bát quái
Đồ hình Bát quái. (Ảnh: Wikipedia)

Tuy nhiên, con người không thể nắm bắt được năng lượng mạnh mẽ của lửa nên cuối cùng họ chỉ có thể lao mình vào lửa như loài bướm đêm rồi tự thiêu bản thân.  

Lửa đại diện cho công nghệ và là một con dao 2 lưỡi. Nó có thể đẩy nền văn minh của thế giới lên một đỉnh cao hơn, đồng thời dần dần kéo con người vào nấm mồ. Ô nhiễm môi trường, mất cân bằng sinh thái, khí hậu thay đổi, thiên tai khắc nghiệt, sự tiến hóa của virus, tranh chấp tứ bề, bom hạt nhân…

Khoa học phát triển, đạo đức suy đồi, nhân loại trên bờ hủy diệt

Nhà tiên tri tri nói: “Nhân loại đang tạo ra nhiều lý do hơn cho sự hủy diệt của chính mình.Từ quan điểm vĩ mô, sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ trong Thời kỳ thứ 9 sẽ thay đổi hoàn toàn cấu trúc của nền văn minh trên thế giới vốn được thiết lập qua hàng nghìn năm. Lúc đó lịch sử sẽ được định nghĩa lại, và những giá trị truyền thống, đạo đức  trong tâm khảm của mỗi người đều biến mất.”

Ông nhắc nhở: hãy ghi nhớ rằng Covid-19 chỉ là một thông báo trước, và sẽ có nhiều thay đổi khốc liệt hơn trong thời kỳ hậu dịch bệnh. Nếu chúng ta không thức tỉnh thì ngày tận thế của loài người sẽ đến, cuộc sống sẽ bị xóa sổ và sau đó diệt vong vĩnh viễn.

Dato nhắn nhủ: “Ngay cả khi tương lai có nguy hiểm và thật khó để nắm bắt, nhưng tôi muốn nói với mọi người ngọn lửa đó cũng tượng trưng cho hy vọng. Vì thế, chúng ta không được nản lòng.

Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ thực hiện các thay đổi ngay lập tức, trong mọi tình huống đều dựa trên lòng tốt mà làm. Tôi tin rằng Thần sẽ cảm động vì điều này, và nhân loại có thể trở lại cuộc sống êm đềm và ổn định.

(Còn tiếp)

Tử Vi (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

  Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

  Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

x