Toàn cảnh năm mới 2022 qua tiên đoán của các nhà tiên tri

22/12/21, 15:37 Tiên Tri

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm 2022, hàng loạt các nhà tiên tri nổi tiếng như thần đồng Ấn Độ Anand, nhà ngoại cảm người Anh – Parker, Baba Vanga, Nostradamus… đã đưa ra các dự ngôn về dịch bệnh, thảm họa, Donald Trump, Biden, Putin, Facebook, Google…

Nhiều nhà tiên tri nổi tiếng đã để lại lời dự ngôn cho năm mới 2022. (Ảnh tổng hợp)

Craig Hamilton-Parker, nhà tiên tri ngoại cảm người Anh

Đối với năm 2022, nhà ngoại cảm người Anh đã ra hàng loạt video dự ngôn trên kênh Youtube cá nhân. Dưới đây là một vài dự đoán nổi bật của nhà tiên tri này:

Parker cho biết, năm sau dịch bệnh vẫn chưa kết thúc, con người tiếp tục sống chung với dịch. Ngoài ra năm 2022 sẽ là năm thiên tai, thời tiết khắc nghiệt hơn. Cụ thể Parker tiên đoán: nạn đói trên diện rộng xuất hiện ở Bắc Triều Tiên và Châu Phi; vấn đề mất mùa và thiếu lương thực diễn ra nghiêm trọng trên khắp thế giới; nạn châu chấu khổng lồ hoặc bão côn trùng xuất hiện ở Mỹ; tràn dầu ở Canada; cháy lớn ở Nga; lũ lụt nghiêm trọng ở London, Paris và Trung Quốc.

Tổng thống Mỹ Biden bị bãi nhiệm vì lý do sức khỏe và một nữ tổng thống sẽ lên thay thế. Phương tiện truyền thông xã hội của Trump sẽ thu hút nhiều người đăng ký. Trong năm 2022 Facebook và Google sẽ gặp phải vấn đề khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Tổng thống Brazil bị quân đội lật đổ.

Craig Hamilton-Parker, nhà tiên tri ngoại cảm người Anh. (Ảnh: Amazon)

‘Ngũ công kinh’ thời nhà Đường

“Ngũ Công Kinh” bắt nguồn từ “Chuyển Thiên Đồ Kinh” vào cuối thời nhà Đường và thời Ngũ Đại. Nội dung cuốn sách mô tả dự ngôn về thảm họa mang tính hủy diệt sẽ phát sinh vào thời mạt kiếp. Bên trong có để lại lời tiên tri khá rùng rợn như sau: “Tý Sửu chi niên giang biên khởi, tử giả vạn vạn khiếm quan tài. Hồng phấn mỹ nhân lưu huyết tử, bảo châu kim ngân hóa thành hôi. Tuy hữu điền viên vô nhân thu, cao lâu đại hạ hóa thành phần. Yêu kim y tử nhân hà tại, tổng bị hoa bồng bạn khô lâu…”

Tạm dịch: “Vào năm Tý, Sửu bờ bên cạnh Giang bùng phát, người chết nhiều đến mức quan tài không đủ. Người đẹp mặt son phấn cũng đều đổ máu chết, châu báu vàng bạc hóa thành tro bụi. Ruộng vườn không có người thu hoạch, lầu cao nhà lớn biến thành nấm mồ. Người mặc áo tím đai lưng vàng ở nơi đâu, chỉ còn cây cỏ bầu bạn với đầu lâu…” Có người cho rằng “Năm Tý Sửu” ở đây là chỉ năm Canh Tý (2020) và năm Tân Sửu (2021). Còn “bên cạnh Giang” là ý chỉ Vũ Hán – địa danh nằm bên bờ sông Trường Giang.

Ấn Độ: Vụ bệnh nhân Covid chết 'do bị bác sĩ bỏ rơi' dậy sóng dư luận - BBC News Tiếng Việt
Trong “Ngũ Công Kinh” viết: năm Tý, Sửu người chết nhiều đến mức quan tài không đủ. (Ảnh minh họa qua BBC)

Trận đại ôn dịch này biểu hiện có lúc mạnh lúc yếu và sẽ kéo dài đến năm Dần Mão, tức là năm Nhâm Dần (2022) và Quý Mão (2023), lên tới đỉnh điểm vào dịp “Trung thu” (tháng 8 – 9 Âm lịch) năm Giáp Thìn (2024), cụ thể trong “Ngũ Công Kinh” viết: “Dần Mão Thìn niên bát cửu nguyệt, biến địa tử nhân bất kham ngôn. Mễ thục ngũ cốc vô nhân ngật, ti miên y đoạn vô nhân xuyên”.

Tạm dịch: “Tháng 8 – 9 năm Dần, Mão, Thìn, người chết ở khắp mọi nơi, nhiều đếm không xuể. Ngũ cốc gạo chín không có người ăn, lụa là gấm vóc không có người mặc”. Ngoài ra trong dự ngôn “Ngũ Công Kinh” còn mô tả rằng khi bệnh dịch lên tới đỉnh điểm: “Tảo thì đắc bệnh mộ thì vong”, tạm dịch: “Sáng sớm nhiễm bệnh, buổi chiều đã chết rồi!”. 

Điều đặc biệt là trong cuốn “Ngũ Công Kinh” không chỉ đưa ra các dự ngôn mà còn chỉ ra con đường thoát kiếp nạn cho nhân loại. Cuốn sách tiên đoán rằng: trong thời khắc đại kiếp nạn sẽ có Thánh nhân cứu thế, chỉ những người thiện lương có tín ngưỡng vào Thần mới được Thánh nhân cứu rỗi: “10 phần chết 9 phần, chỉ còn một phần, là những người hiền lương làm việc thiện được lưu lại, kẻ ác dù muốn thoát nạn cũng không được… Kẻ ác không tin nên bị diệt, người thiện sẽ thấy được bậc Thánh Vương…”

Thần đồng Ấn Độ Abhigya Anand

Trong video ngày 3/12/2021, cậu bé Anand cho biết: “Chúng ta cần phải nghiêm túc cảnh giác. Khoảng thời gian từ giữa tháng 12/2021 đến tháng 4/2022 về cơ bản là một mốc thời gian quan trọng.” Thần đồng nhấn mạnh thời điểm này sẽ xảy ra những bất ổn trên thế giới, ví như kinh tế, khí hậu, thời tiết… vì vậy cậu khuyên mọi người phải hết sức cảnh giác, đặt biệt là vấn đề sức khỏe.

Thần đồng Ấn Độ Abhigya Anand. (Ảnh tổng hợp)

Tiếp đến trong video ngày 16/12/2021, Anand tiếp tục đưa ra các dự đoán, cậu cho biết: tháng 3 và tháng 4/2022 sẽ là thời điểm khủng hoảng kinh tế thế giới trầm trọng nhất, mối quan hệ của con người sẽ thay đổi, sự kiểm soát của chính phủ đối với người dân sẽ tăng lên và gắt gao hơn. 

Nói về đại dịch Covid-19, Anand cho hay: biến thể mới Omicron sẽ hoành hành trên thế giới trong khoảng 6 tháng tới, Mỹ và châu Âu sẽ là những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Điều này sẽ dẫn đến sự lo sợ của người dân, nhiều thành phố hoặc quốc gia phải phong tỏa, gây ảnh hưởng kinh tế nghiêm trọng.

Cậu bé Anand đã chỉ ra nguyên nhân dẫn đến các thảm họa mà còn người hiện nay đang phải đối mặt. Cụ thể cậu nói: “Tất cả là vì nghiệp lực của chúng ta. Nó không phải là một sự ngẫu nhiên, không có sự kiện nào xảy ra trên thế giới là ngẫu nhiên cả, nó là do nghiệp.” Anand nói rằng muốn thấy đổi cục diện trên phạm vi lớn thì con người phải thay đổi tập thể, quay lại các giá trị truyền thống, tín ngưỡng vào Thần, trở nên từ bi và bác ái hơn với mọi người, động vật và với thiên nhiên.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga

Bà Baba Vanga đã tiên đoán như thế nào về Tổng thống Mỹ? | Đời sống | Vietnam+ (VietnamPlus)
Nhà tiên tri mù Baba Vanga. (Ảnh: Việt Nam Net)

Theo trang yearly-horoscope, Baba Vanga dự đoán vào năm 2022 sẽ có vô số thảm họa thiên nhiên và nhân tạo xảy đến với nhân loại, trong đó bao gồm các cuộc chiến tranh và những thay đổi chính trị bất ngờ có thể xảy ra trong năm này. Cụ thể bà Vanga tiên đoán: Một khám phá đáng kinh ngạc sẽ được thực hiện bởi một nhóm các nhà nghiên cứu ở Siberia, đó là vào năm 2022, một loại virus sẽ được phát hiện; Nhiều thành phố trên thế giới sẽ không đủ tài nguyên nước.

Một tiểu hành tinh bí ẩn được gọi là “Oumuamua”, có thể là một con tàu không gian được gửi đến để tìm kiếm dấu hiệu của sự sống và sẽ đến Trái Đất để bắt các tù nhân; Tại Thủ Đô New Delhi, Ấn Độ nhiệt độ sẽ trên 50 độ C. Đây là một hiện tượng thời tiết cực đoan; Đồng thời hàng triệu con côn trùng sẽ phá hủy hàng nghìn mẫu ngũ cốc, cảnh tượng này sẽ khiến người ta phải sửng sốt; Đói và nghèo sẽ ảnh hưởng đến dân số thế giới.

Những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt trên thế giới như: hiện tượng xoáy cực ở Mỹ, nắng nóng ở Scandinavia, lũ lụt ở Châu Âu và hỏa hoạn ở Australia. Tất cả những hiện tượng này sẽ ảnh hưởng đến nhân loại, vô số người sẽ mất mạng; Nghiện kỹ thuật số, lạm dụng Internet, mạng xã hội và trò chơi điện tử sẽ dẫn đến các biến chứng, suy giảm ở não bộ, từ đó con người sẽ biến thành thây ma.

Nhà tiên tri người Pháp – Nostradamus

Nhà tiên tri Nostradamus tiên đoán về thế giới năm 2022
Nhà tiên tri người Pháp – Nostradamus. (Ảnh: Dân Trí)

Cũng theo trang yearly-horoscope, nhà tiên tri Nostradamus đã đưa ra một số dự đoán được cho là dành cho năm 2022 như sau:

Theo dự đoán của Nostradamus, vào năm 2022 lạm phát vượt khỏi tầm kiểm soát và đồng đô la Mỹ sẽ mất giá; vàng, bạc… sẽ được coi là những tài sản đáng để đầu tư hơn; Tổng thống nga Putin bị ám sát; Một cơn bão lớn đang gây ra hỏa hoạn, hạn hán và lũ lụt ở Pháp và nhiều nơi trên thế giới. Một nạn đói trên toàn thế giới sẽ diễn ra; Vụ nổ ở biển Địa Trung Hải – phía Đông của đảo Minorca; Trí tuệ nhân tạo sẽ tấn công nhân loại; mưa thiên thạch; Một quả bom hạt nhân có sức tàn phá khủng khiếp sẽ phát nổ.

Tuy rằng các tiên đoán của những nhà tiên tri trên có điểm bất đồng, nhưng nhìn chung lại thì năm 2022 cũng không mấy khả quan. Nhưng dù cho tương lai có xảy ra việc gì thì người thiện lương cũng sẽ luôn được trời cao chiếu cố. Cũng như câu nhắc nhở mà Thần đồng Ấn Độ Anand đã nói: con người nên quay lại các giá trị truyền thống, tín ngưỡng vào Thần, trở nên từ bi và bác ái hơn.

Tử Vi (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

  Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

x