Lời khải thị của Chúa: Donald Trump tiêu diệt ĐCSTQ, hai cựu Tổng thống Mỹ sẽ bị bắt

20/10/20, 13:37 Tiên Tri

Mark Taylor – một lính cứu hỏa Mỹ về hưu, và là một tín đồ sùng đạo Cơ Đốc cho biết, Chúa từng nói với ông rằng, trong năm cựu Tổng thống của Hoa Kỳ “hai người sẽ bị bắt”; Ngài cũng nói, Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử năm 2020 suôn sẻ và lãnh đạo các lực lượng phương Tây chấm dứt chế độ Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ).

Lời khải thị của Chúa: Trump sẽ tiêu diệt ĐCSTQ, hai cựu Tổng thống Mỹ sẽ bị bắt. (Ảnh: NTDVN)

Mark Taylor là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo. Vào ngày 28/4/2011, khi xem cuộc phỏng vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên TV, ông đột nhiên nghe thấy một giọng nói bên tai: “Con đang lắng nghe Tổng thống phát biểu”. Điều này khiến ông Taylor ngạc nhiên và bối rối.

Mark Taylor tiếp tục, giọng nói đó nói với ông rằng Ngài là “Chúa” (Lord God). Chúa nói với Taylor rằng, Ngài đã chọn ông Trump làm Tổng thống Hoa Kỳ. “Ta đã chọn người này, Donald Trump. Ta sẽ dùng người này để mang lại danh dự, sự tôn kính và sự hồi sinh cho Hoa Kỳ”.

Hoa Kỳ sẽ lại được tôn là quốc gia hùng mạnh và thịnh vượng nhất trên mặt đất. Đồng đô la Mỹ sẽ mạnh hơn bao giờ hết và một lần nữa trở thành tiêu chuẩn định giá cho các loại tiền tệ khác. Các thế lực làm trái ý Trời sẽ phải kinh hoàng và run sợ, cũng như phải e dè về người được ta lựa chọn. Thậm chí, khi người được ta chọn tuyên bố ra ứng cử, bọn chúng cũng đã phải kinh ngạc và run rẩy. Người đó dường như sẽ làm chấn động toàn bộ thế giới sa ngã này.

“Các thế lực làm trái ý Trời sẽ hỏi: Chúng ta phải làm gì bây giờ? Người này (Donald Trump) biết thủ đoạn và mưu kế của chúng ta. Chúng ta đã cướp bóc nước Mỹ hàng chục năm. Làm thế nào chúng ta có thể ngăn cản điều này?”

“Chúa nói: Không ai có thể ngăn ta khởi tạo mọi thứ. Lời nói của người đàn ông này (Trump) là những quả bom. Cả thế giới và người Mỹ đều biết rằng kẻ thù sẽ sợ hãi, vì người đàn ông này không biết sợ … Kẻ thù của Đức Chúa Trời sẽ chi hàng tỷ đô la để cố gắng giữ tổng thống mà chúng muốn, số tiền này bị tà ác lợi dụng, nhưng tiền sẽ chỉ như bị ném tiền vào bồn cầu mà thôi”.

“Cứ để chúng lãng phí, nhưng cuộc bầu cử tiếp theo sẽ là một cuộc bầu cử ‘sạch sẽ’ cho người mà ta đã chọn. Chúng sẽ bôi nhọ đủ thứ về người này, nhưng điều đó cũng sẽ không ảnh hưởng đến ông ta (Trump) … Ta sẽ bảo vệ ông ta”.

Mark Taylor ghi lại từng lời của Chúa giống như viết nhật ký. Ngôn ngữ của Ngài giống như những câu thơ. Taylor cũng nói chuyện này với một cặp vợ chồng bác sĩ là bạn tốt của ông. 

Tuy nhiên năm đó, Donald Trump – người vốn có ý định tranh cử Tổng thống, đã quyết định từ bỏ và tiếp tục điều hành công ty đa quốc gia của mình và dẫn chương trình truyền hình thực tế The Apprentice (còn được dịch là “Ai là người kế vị”, “Người tập sự”). Taylor cũng dần quên đi câu chuyện kể trên.

Nhưng vào năm 2015, Mark Taylor và những người bạn của ông chợt nhớ lại lời của Chúa. Vài tuần sau, Donald Trump đã chính thức tuyên bố ra tranh cử Tổng thống khiến Taylor và cặp vợ chồng bác sĩ vô cùng sửng sốt.

Nhưng vào năm 2015, Mark Taylor và những người bạn của ông chợt nhớ lại lời của Chúa
Nhưng vào năm 2015, Mark Taylor và những người bạn của ông chợt nhớ lại lời của Chúa. (Ảnh: TH)

Năm 2016, sự cạnh tranh gay gắt trong các cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa, cùng sự nham hiểm của giới truyền thông và giới chính trị, khiến nhóm Taylor nghi ngờ rằng liệu một người không có kinh nghiệm chính trị như ông Trump, có thể thực sự đắc cử hay không.

Vào lúc này, Chúa đã soi sáng cho họ đi xem một cuộc đua ngựa. Trong cuộc đua, con ngựa được Ngài chọn đã bị tụt lại phía sau suốt từ đầu cuộc đua, nhưng đến phút cuối cùng, con ngựa đó đã lao hết mình về phía trước, và cuối cùng đã ngược dòng chiến thắng. Do đó, nhóm Taylor càng tin tưởng sâu sắc vào sự an bài của Chúa.

Vào sáng sớm ngày 9/11/2016, Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, tất cả các chuyên gia chính trị và thăm dò dư luận đều sửng sốt bất ngờ, lời khải thị của Chúa đã thực sự ứng nghiệm.

Mark Taylor đã liên tiếp công bố những lời mà Chúa đã nói với ông, và còn xuất bản một cuốn sách có tựa đề “Những lời tiên tri về Trump” (The Trump Prophecies) vào năm 2017.

Những lời tiên tri mà Chúa đã nói với Taylor, bao gồm “Hoa Kỳ sẽ bắt tay hợp tác với Israel một lần nữa”, “tỷ giá hối đoái của đồng đô la Mỹ đạt mức cao kỷ lục”, “Trump đóng cửa biên giới”, “Hoa Kỳ và Nga sẽ hợp tác để truy quét ISIS (tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo)” và các dự đoán khác. Hiện tại những lời tiên tri này đã được ứng nghiệm hoặc đang được ứng nghiệm.

Mark Taylor nói, Chúa đang quét sạch những thế lực tà ác và những kẻ ác trên mặt đất. Vào tháng 11/2015, Chúa nói với ông, “Những kẻ đồi bại và sa đọa, thời gian của chúng đã hết.” Sau đó, Ngài cũng nói với Taylor rằng, năm cựu tổng thống của Hoa Kỳ, “hai người sẽ bị bắt”  (Two will be taken).

Liệu tiên đoán này sẽ thành sự thật? Hai cựu Tổng thống sẽ bị bắt là ai?

Liệu tiên đoán này sẽ thành sự thật? Hai cựu Tổng thống sẽ bị bắt là ai?
Liệu tiên đoán này sẽ thành sự thật? Hai cựu Tổng thống sẽ bị bắt là ai? (Ảnh: US Today)

Liên quan đến vấn đề này, Tổng thống Trump đã viết trên Twitter vào ngày 6/10/2020 như sau: “Tôi đã được ủy quyền giải mật đầy đủ tất cả các tài liệu liên quan đến vụ tội phạm chính trị lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ – ‘Russia Gate Scam’, và vụ bê bối ‘Email’ của Hillary Clinton. Không được sửa lại!”

“Tất cả thông tin về vụ bê bối lừa đảo của Nga đã được tôi giải mã”, Trump nói trên Twitter, “Thật không may, ở đất nước chúng ta, mọi người đang hành động rất chậm chạp, đặc biệt, đây có thể là vụ bê bối chính trị lớn nhất trong lịch sử nước ta”.

Hai tài liệu được giải mật bởi Giám đốc Tình báo xác nhận rằng, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã thông qua một kế hoạch vào ngày 26/7/2016, để làm mất uy tín của Tổng thống Trump thông qua việc cáo buộc Trump “thông đồng với Nga”.

Đích thân cựu Giám đốc CIA John Brennan đã báo cáo kế hoạch này với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Sau đó, vào ngày 7/9/2016, ông đã chuyển tiếp thông tin tình báo cho cựu Giám đốc FBI James Comey và Giám đốc Tình báo Quốc gia James Clapper, đồng thời xác nhận rằng Brennan đã thông báo tóm tắt cho Obama và Hội đồng An ninh Quốc gia về kế hoạch của bà Hillary Clinton.

Như vậy, với sự cho phép hoặc tham gia của Barack Obama, Hillary Clinton đã một tay chỉ đạo sự kiện “thông đồng với nước Nga”. Vì vậy, vụ bê bối này cũng dính líu đến Barack Obama, do đó ông ta cũng khó mà thoái thác trách nhiệm.

Ngoài ra, trong sự kiện “Email”, bà Clinton sử dụng hộp thư riêng để gửi và nhận thư mật của chính phủ trong nhiều năm, có lẽ là do Clinton chủ động tiết lộ bí mật cho ĐCSTQ và thông đồng với ĐCSTQ để làm điều đó. Đằng sau chuyện này, chồng bà Hillary – cựu Tổng thống Bill Clinton liệu cũng có liên quan?

Vì vậy, trong hai ngày qua, cử tri đã đặt câu hỏi trên mạng: Tại sao Bộ tư pháp Mỹ không bắt người? Rốt cuộc 2 cựu Tổng thống nào sẽ bị bắt, hãy để thời gian trả lời tất cả.

Lời tiên đoán liên quan đến việc bổ nhiệm năm thẩm phán của Tổng thống Trump

Vào ngày 13/2/2016, cựu Thẩm phán Mỹ Antonin Scalia đã qua đời. Vào ngày 24/2, Chúa nói với Taylor, Trump sẽ đề cử năm thẩm phán trong tương lai vì Chúa muốn dọn sạch những “kẻ thù đen tối” trong Tòa án tối cao.

Vào ngày 27/6/2018, Thẩm phán Anthony Kennedy tuyên bố từ chức, Trump đề cử Brett Kavanaugh tiếp quản, đây là vị thẩm phán thứ hai được Trump đề cử trong nhiệm kỳ của mình.

Vào ngày 18/9/2020, Thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ Ruth Bader Ginsburg qua đời do biến chứng của bệnh ung thư tuyến tụy di căn. Tổng thống Trump ngày 26 tuyên bố đề cử Thẩm phán của phe Bảo thủ Amy Coney Barrett thay thế bà Ginsburg, đây là vị thẩm phán thứ ba được Trump đề cử, điều này rất hiếm thấy trong lịch sử các đời Tổng thống Mỹ.

Tổng thống Trump ngày 26 tuyên bố đề cử Thẩm phán của phe Bảo thủ Amy Coney Barrett thay thế bà Ginsburg, đây là vị thẩm phán thứ ba được Trump đề cử, điều này rất hiếm thấy trong lịch sử các đời Tổng thống Mỹ
Tổng thống Trump ngày 26 tuyên bố đề cử Thẩm phán của phe Bảo thủ Amy Coney Barrett thay thế bà Ginsburg, đây là vị thẩm phán thứ ba được Trump đề cử, điều này rất hiếm thấy trong lịch sử các đời Tổng thống Mỹ. (Ảnh: TH)

Như vậy lời tiên tri mà Chúa nói với Taylor về việc Tổng thống Trump sẽ đề cử năm thẩm phán đang được ứng nghiệm.

Hiện tại, Hoa Kỳ dưới thời chính quyền Trump đang không ngừng tăng trưởng về mặt quân sự và kinh tế, ứng nghiệm lời Chúa rằng, “Nước Mỹ sẽ phồn vinh thịnh vượng trở lại”.

Chúa cũng đã nói với Taylor, Trump sẽ bị công kích bởi các phương tiện truyền thông chính thống sau khi ông ấy nhậm chức, nhưng Chúa sẽ bảo vệ ông ấy. Những cuộc công kích của phương tiện truyền thông này sẽ không ảnh hưởng gì đến Trump, trong tương lai “thậm chí các phương tiện truyền thông chính thống sẽ bị người này thu hút, bị hấp dẫn bởi năng lực mà ta ban cho ông ấy, họ thậm chí sẽ bắt đầu đồng tình với ông ấy.” Hơn nữa, Trump sẽ tái đắc cử suôn sẻ vào năm 2020.

Donald Trump sẽ tiêu diệt ĐCSTQ

Chúa còn dùng một cách nói ẩn dụ để Taylor biết những sự kiện lớn hơn sẽ xảy ra trong tương lai, Chúa nói: “Có một con mãnh thú ở phương Đông đang cố gắng vươn lên, nó cho rằng nó mạnh mẽ và bất khả chiến bại, nhưng ta cũng có một con thần thú ở phương Tây có uy lực thần kỳ, sẽ tiêu diệt gọn con mãnh thú này”.

 "Có một con mãnh thú ở phương Đông đang cố gắng vươn lên, nó cho rằng nó mạnh mẽ và bất khả chiến bại, nhưng ta cũng có một con thần thú ở phương Tây có uy lực thần kỳ, sẽ tiêu diệt gọn con mãnh thú này".
“Có một con mãnh thú ở phương Đông đang cố gắng vươn lên, nó cho rằng nó mạnh mẽ và bất khả chiến bại, nhưng ta cũng có một con thần thú ở phương Tây có uy lực thần kỳ, sẽ tiêu diệt gọn con mãnh thú này”. (Ảnh: Econvue)

Con “mãnh thú” phương Đông này chắc hẳn là ám chỉ ĐCSTQ. Trong Sách Khải Huyền, con rồng đỏ tà ác được dùng để chỉ ĐCSTQ, tương tự như “mãnh thú” phương Đông được đề cập ở đây. Điều Chúa muốn nhắn nhủ với Taylor đó là: Tổng thống Trump sẽ lãnh đạo các lực lượng phương Tây đánh sập hoàn toàn và chấm dứt chế độ Cộng sản Trung Quốc.

Donald Trump đã và đang đưa người Mỹ đến gần Chúa hơn

Tổng thống Trump là một người sùng đạo Cơ Đốc và tin vào Chúa từ khi còn nhỏ. Sau khi trở thành Tổng thống, ông đã cống hiến hết mình để khôi phục niềm tin của xã hội Mỹ vào Chúa, khôi phục lại truyền thống, hành động của ông đã chứng minh rằng ông là người được Chúa chọn.

Donald Trump là Tổng thống đầu tiên thành lập “Nhóm nghiên cứu Kinh thánh của Nhà Trắng” trong hơn 100 năm qua, không chỉ ông ấy tham gia mà cả các thành viên nội các quan trọng cũng tham gia. Vào ngày 15/10/2017, Tổng thống Trump nói trong bài phát biểu của mình tại “Hội nghị thượng đỉnh cử tri định hướng giá trị” rằng: “Ở Hoa Kỳ, chúng tôi không tôn thờ chính phủ, chúng tôi tôn thờ Chúa”.

Donald Trump đã và đang đưa người Mỹ đến gần Chúa hơn
Donald Trump đã và đang đưa người Mỹ đến gần Chúa hơn. (Ảnh: TH)

Vào tháng 9/2017, siêu bão Irma đã đổ bộ vào bang Florida của Mỹ và được dự đoán sẽ trở thành cơn bão có sức tàn phá khủng khiếp nhất trong lịch sử nước Mỹ. Vào đêm trước khi Irma đổ bộ, Thống đốc Florida Rick Scott đã kêu gọi người dân trên toàn quốc cầu nguyện cho người dân Florida trên bản tin truyền hình, và Donald Trump cũng dẫn các thành viên nội các tại Camp David cúi đầu cầu nguyện trước Chúa.

Cuối cùng, điều kỳ diệu đã xảy ra, đường đi của cơn bão đột ngột chuyển hướng, tâm bão đã đi chệch khỏi vùng đông dân cư Milan và đổ bộ vào khu vực ven biển phía Tây của Florida, cường độ nhanh chóng suy yếu. Tại những khu vực dự kiến ​​ban đầu nước biển xâm thực mạnh, do sự thay đổi của hướng gió, cảnh tượng hiếm gặp là nước biển biến mất và trơ ra đáy biển.

“Ở Hoa Kỳ, chúng ta không tôn thờ chính phủ, chúng ta tôn thờ Chúa.” Tuyên bố kinh điển của Trump không chỉ đánh thức niềm tin của nhiều người Mỹ vào Chúa, mà còn cho phép họ nhận được sự chấp thuận và bảo vệ của Ngài, dẫn dắt nước Mỹ vượt qua muôn vàn thử thách và mở ra một thời kỳ thịnh thế.

Vào ngày 1/6, tại Washington, sau khi phát biểu xong, Tổng thống Trump bất ngờ bước ra khỏi Nhà Trắng và đi thẳng đến Nhà thờ St. John’s Episcopal Church – nơi đã bị phá hủy bởi các cuộc biểu tình bạo lực. Tại đó, ông giơ cao Kinh thánh để chụp hình lưu niệm, và cũng thề sẽ bảo vệ nước Mỹ. Donald Trump đã dùng hành động của mình để thể hiện tấm lòng tôn kính đối với Chúa. Và Chúa quả thật đã hiển linh.

Khi Tổng thống Trump thông báo với thế giới qua Twitter vào ngày 2/10 rằng, ông đã nhiễm virus ĐCSTQ, thì cả nước Mỹ, từ những người làm truyền thông có lương tri đến những người bình thường đều cầu nguyện cho ông, những lời cầu nguyện của người dân Mỹ dành cho vị Tổng thống kính yêu của họ đã khiến vô số người có tín ngưỡng trên thế giới xúc động. Và giờ đây, Donald đã được Chúa chữa lành và ông đang tiếp tục chiến đấu vì người Mỹ, đưa họ đến gần Ngài hơn nữa.

Lương Phong

Theo ntdtv.com

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Huyền bí xá lợi Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Huyền bí xá lợi Phật

  Huyền bí xá lợi Phật

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x