Điều ĐCSTQ không mong đợi đã xảy ra: Người dân thức tỉnh

Bà Hà đến từ Trung Quốc đại lục cho rằng, “Trời diệt Trung Cộng” là một khẩu hiệu vô cùng có lực. Khi phỏng vấn thì cũng có không ít dân chúng bày tỏ, “Trời diệt Trung Cộng” là tâm nguyện của mọi người.

Phong trào biểu tình Hồng Kông từ tháng 6/2019 đến nay, tại những nơi người dân Hồng Kông tổ chức hoạt động, hoặc trên mạng thỉnh thoảng hay nghe thấy người dân Hồng Kông tỏ ý xin lỗi đoàn thể Pháp Luân Công, họ bày tỏ rằng trước đây do họ đã xem thường mức độ tà ác của Đảng Cộng sản Trung quốc (Trung Cộng) và đã hiểu nhầm Pháp Luân Công, họ cảm tạ nhiều năm nay học viên Pháp Luân Công đã kiên trì quảng bá chân tướng. Thậm chí có người còn gửi lời chúc mừng năm mới đến đại sư Lý Hồng Chí.

Người dân Hồng Kông xin lỗi đoàn thể Pháp Luân Công

Một thanh niên tham gia phong trào biểu tình là David Ng chia sẻ với phóng viên Đại Kỷ Nguyên Hồng Kông rằng: “Từ vận động phản đối điều lệ dẫn độ của Hồng Kông, nhất là đi qua sự kiện 21/7 Nguyên Lãng, sự kiện 31/8 ga tàu Prince Edward, với cả mấy tháng đã xảy ra nhiều vụ như nhiều người bị mất tích, tử vong, nhảy lầu v.v khiến người dân không thể tưởng tượng, hiện tại càng ngày càng có thêm nhiều người, trong đó bao gồm những bạn của tôi, thực sự muốn nói lời xin lỗi với học viên Pháp Luân Công, bản thân chúng tôi đã đánh giá thấp (coi thường) Trung Cộng, Trung Cộng là ma quỷ thực sự, và nó ác đến không có giới hạn”.

“Những người gần tôi, đặc biệt là những người bạn và những bạn trẻ tuổi, mọi người đều cho rằng những lời nói của các học viên Pháp Luân Công là thật, họ muốn xin lỗi thực sự vì những hành vi trước đây họ đã từng đối xử với học viên Pháp Luân Công như các loại chế nhạo và trào phúng”.

Khi phóng viên Đại Kỷ Nguyên tại tiền tuyến đưa tin, thường hay nghe được những lời xin lỗi tương tự

Diệp tiên sinh 74 tuổi nói rằng, nhờ sự kiên trì của Đại Kỷ Nguyên nhiều năm như vậy mà rất nhiều người Hồng Kông hiện giờ đã thức tỉnh: “Tôi nói thật, trước đây tôi thấy trên đường có người phát (tặng) báo giấy Đại Kỷ Nguyên là sẽ không bao giờ nhận đâu. Thông qua đợt vận động này, tôi xem trên YouTube mà thấy những phóng viên của báo Đại Kỷ Nguyên là thực sự vất vả, các bạn đã đưa ra một chân tướng hoàn chỉnh cả cuộc vận động này cho người dân Hồng Kông, cho toàn thế giới. Kinh qua cuộc vận động này, tôi hết sức ủng hộ Đại Kỷ Nguyên. Cũng như đại đa số dân Hồng Kông thông qua cuộc vận động này đều bắt đầu tin tưởng những tin tức đưa bởi Đại Kỷ Nguyên”.

Một phụ nữ người Hồng Kông cũng nói rằng, cô xin lỗi Pháp Luân Công vì những hiểu nhầm của cô ấy từng có. Trong cuộc vận động 6 tháng nay, cô ấy cuối cùng đã minh bạch rằng Đại Kỷ Nguyên là một kênh truyền thông đưa tin chân thực và từ trước đến giờ kiên định đi cùng mọi người.

Cũng có cư dân mạng nói rằng, “hiện nay trên mạng, những hình ảnh và video trực quan nhất, sâu sắc nhất, có thể phản ánh sự tàn bạo của Trung Cộng nhất, đa phần do Đại Kỷ Nguyên đưa tin. Bởi vì Trung Cộng bôi nhọ Pháp Luân Công mà tôi cũng từ có ác cảm với Pháp Luân Công, giờ tôi cũng xin lỗi”.

Có 2 người dân Hồng Kông lớn tuổi cũng cho rằng, hiện nay họ đã tin những tin tức nói về thủ đoạn tà ác Trung Cộng là chân chật, hồi trước họ tưởng chuyện “Trung Cộng mổ cướp nội tạng và đem bán” chỉ là truyền thuyết, giờ đã được vạch trần. Hồng Kông không thể nào có nhiều xác chết trôi như hiện nay mà đều được phía cảnh sát khẳng định rằng không có gì nghi ngờ.

Điều ĐCSTQ không mong đợi đã xảy ra: Giúp đỡ Pháp Luân Công! - ảnh 1
08/12/2019: diễu hành “Ngày nhân quyền quốc tế” do Civil Human Rights Front tổ chức. (Ảnh: Epoch Times)

Hiện nay khi những người tình nguyện của Đại Kỷ Nguyên đi phát áp phích, có dân chúng nhận xong còn hô luôn “Pháp Luân Đại Pháp Hảo”. Còn có bạn thanh niên chủ động lấy đi phát, phát đến hết, xong rồi còn giữ lại một tờ áp phích “Trời diệt Trung Cộng” cho mình, rồi mới đi tham gia hội tập. 

Bà Hà đến từ Đại Lục cho rằng, “Trời diệt Trung Cộng” là một khẩu hiệu vô cùng có lực. Khi phỏng vấn thì cũng có không ít dân chúng bày tỏ, “Trời diệt Trung Cộng” là tâm nguyện của mọi người.

Điều ĐCSTQ không mong đợi đã xảy ra: Giúp đỡ Pháp Luân Công! - ảnh 2
01/12/2019, người dân Hồng Kông diễu hành đến khu vực Tsim Sha Tsui, trong đoàn có các loại biểu ngữ “Trời diệt Trung Cộng”. (Ảnh: Epoch Times)

Gửi lời chúc mừng năm mới đến đại sư Lý Hồng Chí 

David Ng cho rằng, Trung Cộng tàn hại thân thể học viên Pháp Luân Công, và dùng các loại hình phạt tàn khốc v.v., khiến anh ấy nhớ đến thời Đế chế La Mã bức hại Cơ đốc giáo: “Lúc đó Đế chế La Mã cũng nói Cơ đốc giáo là tà giáo, đối với tín đồ cũng bức hại tàn khốc, như bị đóng đinh lên thánh giá, hoặc dùng lửa thiêu, hoặc đẩy các tín đồ vào đấu trường La Mã cho mãnh thú, sư tử cắn xé. Tôi thấy hết sức tương tự”.

Anh ấy tiếp tục nói: “Rất nhiều người có một cái thành kiến lớn, nói rằng có thể do lịch sử của Pháp Luân Công không dài, cái được gọi là tông phái mới, tức là không phải một môn chính phái, tôi cho rằng thế là hoàn toàn không công bằng. Chúng ta chỉ cần tìm hiểu cơ bản về Pháp Luân Công và giáo lý của họ, thì chúng ta sẽ thấy được thật ra Pháp Luân Công là đã chân chính bao hàm văn hóa thần truyền của mấy nghìn năm Trung Quốc, và tinh hoa của Phật Pháp”.

David Ng nói, “điều này đã thực tế minh chứng rằng, Pháp Luân Công là chính phái danh môn với nội hàm thâm sâu, chứ không phải như Trung Cộng bôi nhọ là tà giáo. Trung Cộng bôi nhọ ông Lý Hồng Chí thì càng là vu tội. Chúng tôi từ những tác phẩm của ông Lý Hồng Chí đều có thể thấy được, đối với sự lý giải về cả vũ trụ, sự lý giải về bản chất vũ trụ, chính là Chân Thiện Nhẫn, điều này đã được cả thế giới đồng ý phổ biến, do vậy học viên Pháp Luân Công cũng được tôn trọng rộng rãi”.

Anh ấy nhấn mạnh rằng, ông Lý Hồng Chí là một người rất đáng kính trọng, ông dạy con người tuân theo Chân Thiện Nhẫn, cũng chính là bản chất chân chính của vũ trụ, và những bộ phận ưu tú nhất của văn hóa Trung Quốc.

“Khi năm mới đến gần, tôi chúc ông Lý Hồng Chí năm mới vui vẻ, khỏe mạnh, mong ông tiếp tục dẫn dắt đoàn thể Pháp Luân Công phát huy mạnh hơn nữa Phật Pháp, cũng như giá trị và văn hóa tốt đẹp nhất của Trung Quốc, để toàn thế giới thấy được sự tốt đẹp của Trung Quốc. Tôi cũng rất cảm ơn ông Lý Hồng Chí vì nỗ lực và phổ biến không ngừng trong 20 năm nay”.

Pháp Luân Công giảng chân tướng là cống hiến lớn, đã thức tỉnh toàn thế giới nhìn rõ bản chất của Trung Cộng

David Ng còn cho rằng, các học viên Pháp Luân Công trong 20 năm nay, luôn luôn hòa bình, lý tính, phi bạo lực, nhất là họ tuân theo giá trị quan phù hợp tiêu chuẩn Chân Thiện Nhẫn, kiên trì tố cáo hành vi tà ác của Trung Cộng, và khởi tố tên đầu sỏ của Trung Cộng trên toàn cầu, họ đã thức tỉnh những dân chúng đang trong ngủ say, điều này hết sức quan trọng.

Anh ấy nhấn mạnh rằng, “đặc biệt những nơi học viên Pháp Luân Công, đều đã gặp cái gọi là ‘Chiến binh sói’ của Trung Cộng – (nghĩa là) kiểu lưu manh của Trung Cộng hay thể hiện tại hải ngoại, và cũng đã gặp các loại quấy nhiễu và phá hoại kiểu của xã hội đen Hồng Kông, nhưng các học viên Pháp Luân Công vẫn bất khuất kiên trì, nói chung là họ đều có đạo đức rất cao”.

Ông ấy cho rằng, học viên Pháp Luân Công luôn luôn kiên trì Chân Thiện Nhẫn là triết lý của cuộc sống, điều này đối với một xã hội đạo đức sụp đổ như Trung Quốc hiện nay thì vô cùng cần thiết.

Điều ĐCSTQ không mong đợi đã xảy ra: Giúp đỡ Pháp Luân Công! - ảnh 3
Ngày 21/7, học viên Pháp Luân Công tổ chức đại diễu hành kỷ niệm phản đối bức hại 20 năm tại Hồng Kông. (Ảnh: Epoch Times)

Theo aboluowang, Epoch Times

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

  Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

  Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

x