Cựu TT John F. Kennedy bị “Chính phủ ngầm” ám sát, lịch sử có lặp lại với TT Trump?

18/08/20, 09:24 Thế giới

Những gì đang xảy ra với Tổng thống Trump khiến người ta nhớ đến cựu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy. Nếu những nguy hiểm xảy đến với đương kim Tổng thống Hoa kỳ là một âm mưu được lên kế hoạch từ trước, thì Tổng thống Trump thật sự đang trong tình thế “nghìn cân treo sợi tóc”.

Tổng thống Trump thật sự đang trong tình thế “nghìn cân treo sợi tóc”. (Ảnh: Reuters)

Trực thăng phục vụ Tổng thống trúng đạn

Trưa ngày 10/8, một chiếc trực thăng thuộc Không lực Mỹ, trong đội bay phục vụ Tổng thống Trump đã bị trúng đạn ở gần Manassas, bang Virginia. Một trong hai phi công trên chiếc trực thăng này đã bị thương.

Quan chức Không lực Mỹ cho biết, chiếc trực thăng UH-1N đang bay ở khu vực cách Manassas 10 dặm về phía Tây Bắc, trong một nhiệm vụ huấn luyện bay thường xuyên và ở độ cao khoảng 305m thì bị trúng đạn.

Cục Điều tra Liên bang hiện đang điều tra vụ việc.

Thoát khỏi một vụ ám sát

Chiều ngày 10/8, Sở Mật vụ Hoa Kỳ đã ngăn chặn thành công một trường hợp cố ám sát Tổng thống Donald Trump.

Khi đang phát biểu trong phòng họp báo ở Nhà Trắng được chưa đầy 3 phút, Tổng thống Trump cũng bất ngờ được mật vụ đưa đi tạm lánh vì có nổ súng ở gần đó, đồng thời một đặc vụ cũng đã khóa cửa phòng họp từ bên ngoài.

Vài phút sau khi cùng Sở Mật vụ rời khỏi buổi họp, Tổng thống Trump quay lại và thông báo: Một cá nhân vừa bị Sở Mật vụ bắn bên ngoài Nhà Trắng, anh ta đã được chuyển đến bệnh viện. 

Sở Mật vụ cho biết, công tác điều tra đang được tiến hành, đồng thời khẳng định: “Nhà Trắng chưa hề bị xâm phạm trong thời điểm diễn ra vụ việc, cũng như không có người bảo hộ nào gặp nguy hiểm”. 

Sau phát biểu của Tổng thống Donald Trump, Nhà Trắng vẫn bị phong tỏa, các phóng viên báo chí được yêu cầu ở lại phòng họp. Đến 7:30 tối cùng ngày, lệnh phong tỏa mới được gỡ bỏ.

Một chiếc trực thăng bị trúng đạn ở gần Manassas, bang Virginia. (Ảnh: TTVN)

Nguyên nhân cựu Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát vẫn là một bí ẩn

GreatGameIndia từng đưa tin, nam ca sĩ Bob Dylan đã khơi gợi lại thuyết âm mưu về vụ ám sát cựu Tổng thống Mỹ – John F. Kennedy bằng một bài hát dài 17 phút, đề cập sâu sắc đến các tranh cãi xoay quanh vụ ám sát vị cựu Tổng thống, đồng thời ám chỉ trực tiếp việc “Chính phủ ngầm” (các tổ chức chính trị, quân sự hoạt động bí mật để quản lý nhà nước mà không cần bầu cử) có liên quan trực tiếp đến cái chết của cựu Tổng thống – John F. Kennedy.

Một điều trùng hợp là bài hát được phát hành 6 ngày trước khi 2 thành viên còn lại trong gia đình của ông Kennedy được phát hiện tử vong trong tình trạng đáng ngờ. 

Ở Mỹ, công nghệ thừa hưởng từ người ngoài hành tinh được dùng để xúc tiến những kế hoạch của những dòng dõi gia tộc thống trị, nhằm kiểm soát quốc gia và toàn cầu. Những lãnh đạo nào có ảnh hưởng và không ủng hộ kế hoạch của giới tinh hoa, thì sẽ bị trừ khử để cảnh cáo cho những lãnh đạo quốc gia khác, cùng những ai đang ngáng đường, chống lại tiến trình thực hiện kế hoạch của gia tộc thống trị.

Điển hình như Bộ trưởng Quốc phòng đầu tiên – James Forrestal và cựu Tổng thống John F. Kennedy, họ đã bị trừ khử công khai để cảnh cáo cho những lãnh đạo quốc gia khác, những ai dám chống lại kế hoạch của chính phủ ngầm.

Cụ thể, trong lịch sử nước Mỹ có 4 vụ ám sát đã từng lấy đi sinh mạng của các vị Tổng Thống đương nhiệm như:

> Abraham Lincoln  – năm 1865

> James A. Garfield – năm 1881

> William McKinley – năm 1901

> John F. Kennedy –  năm 1963

Quyển sáchKennedy’s Last Stand” đã giải thích lý do vì sao cả Forrestal và Kennedy đều bị chính phủ ngầm thủ tiêu. Đó là vì họ đã ra sức vạch trần những nhân vật và thế lực đứng phía sau lên kế hoạch ám sát, hoặc do họ cố giành lấy quyền tiếp cận những công nghệ được phân loại bảo mật của người ngoài hành tinh.

Trước đây, Tổng thống Trump cam kết sẽ giải mật số hồ sơ còn lại về vụ ám sát cựu Tổng thống John F. Kennedy, điều này có lẽ là mối nguy lớn, và cũng là nguyên nhân gây ra nguy hiểm cho Tổng thống Trump những ngày qua.

Tổng thống Trump cam kết sẽ giải mật số hồ sơ về vụ ám sát cựu Tổng thống John F. Kennedy. (Ảnh: WIki)

Tổng thống Trump đã nhiều lần đề cập đến “Chính phủ ngầm”

Ngày 9/4/2020, Jack Shafer – người viết bài cho tờ Politico từng nói: “Tổng thống Trump thực hiện các kế hoạch phòng chống virus vào giữa tháng 3, cuối cùng ông cũng phải thừa nhận tính nghiệm trọng của đại dịch, và đã quy cho đại dịch này là một kẻ thù vô hình”.

Tổng thống Trump lần đầu nhắc đến cụm từ này vào ngày 16/3/2020, trong một cuộc họp báo với lực lượng đặc nhiệm về việc phòng chống virus Vũ Hán, ông nói: “Nó là một kẻ thù vô hình, bất kể bạn nhìn nhận nó là thứ gì đi nữa”. 

Ông liên tục nhấn mạnh về tiêu đề câu chuyện ông muốn đề cập, ông nhắc lại: “Tôi mới vừa nói là, chúng ta có một kẻ thù vô hình”.

Kể từ đó, đương kim Tổng thống đã dùng cụm từ này trong những bức thư, nhận xét, phỏng vấn, dòng Tweet, video blogs, đặc biệt trong chiến dịch thần tốc để giải quyết virus, ông sử dụng gần như theo chu kỳ mỗi ngày. 

Theo kho dữ liệu của Factbase, Trump đã khai thác từ này ít nhất  44 lần, có vẻ như ông muốn nhân cách hóa virus thành một sinh vật sống có ý định xấu xa đối với nhân loại?

Theo Tiến sĩ Michael Salla – người sáng lập viện Exopolitics, những lời nhận xét của Tổng thống Trump về kẻ thù vô hình là nói đến “Chính phủ ngầm” – một  tổ chức mà ông đã chiến đấu ngay cả trước khi nhậm chức Tổng thống.

Phát biểu kỳ lạ mang nhiều ẩn ý của Tổng thống Trump

Vào ngày 6/8, Tổng thống Trump ký sắc lệnh cấm mọi tổ chức và cá nhân giao dịch với công ty mẹ của TikTok và WeChat sau 45 ngày nữa. Sau lệnh cấm trên, cổ phiếu của rất nhiều tập đoàn Trung Quốc đã giảm mạnh, cụ thể:

> Ngay sau lệnh cấm của ông chủ Nhà Trắng, chỉ số chứng khoán công nghệ Hang Sheng, bao gồm 30 tập đoàn công nghệ niêm yết tại Hồng Kông giảm 2,51%.

> Giá trị vốn hóa thị trường của Tencent – công ty Internet lớn nhất Trung Quốc và là công ty mẹ của WeChat đã bốc hơi 45 tỷ USD. Đây là lần sụt giảm lớn nhất của Tencent kể từ tháng 10/2011. Đặc biệt, mảng kinh doanh game của Tencent cũng được dự báo sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, và hãng này có thể đánh mất hoàn toàn thị trường game ở Mỹ.

> Giá cổ phiếu SMIC, Xiaomi, ZTE và Alibaba lần lượt sụt giảm 8,7%, 3%, 2,58% và 3,04%. Tổng cộng, cổ phiếu các công ty công nghệ Trung Quốc trên sàn chứng khoán đã bốc hơi hơn 100 tỷ USD.

Cũng vào ngày này, trong bài phát biểu tại nhà máy sản xuất Whirlpool Corporation, Tổng thống Trump nói: 

“Tôi có rất nhiều kẻ thù ngoài kia. Đây có thể là lần cuối cùng quý vị gặp tôi trong một khoảng thời gian. Rất nhiều kẻ thù giàu có, và họ đang không hài lòng với những gì tôi đang làm.

Nhưng tôi nghĩ chúng ta chỉ có một cơ hội để làm điều này, và không có Tổng Thống nào khác sẽ làm những gì tôi đang làm. Không một Tổng thống nào khác sẽ làm một quốc gia được ưu đãi, được giảm giá mọi thứ, và mua lại từ các quốc gia khác với chi phí thấp hơn nhiều. Không ai. Và có rất nhiều người không hạnh phúc, và họ là những người rất giàu, và họ rất bất hạnh”.

Cuộc nội chiến giữa chính quyền Trump và chính phủ ngầm là trận đấu sinh tử cho sự giải phóng của nhân loại. (Ảnh: Wiki)

Tiến sĩ Michael Salla nhận định: Cuộc nội chiến giữa chính quyền Trump và chính phủ ngầm là trận đấu giữa những người muốn giải phóng nhân loại khỏi một nhóm những kẻ kiểm soát, áp bức toàn cầu. Chúng đã nô lệ hóa nhân loại thông qua việc thống trị các phương tiện truyền thông chính thống, các tổ chức chính trị, tài chính, văn hóa và tôn giáo trong nhiều thế kỷ, thậm chí cả thiên niên kỷ.

Nếu Tổng thống Trump và chính quyền của ông thành công trong việc đánh bại Chính phủ ngầm, con người thật sự sẽ có cơ hội tự giải thoát mình khỏi 1 kẻ thù vô hình từ thời cổ đại – một thế lực đã thao túng nhân loại thông qua những sự kiện toàn cầu được dàn dựng trước trong hàng bao nhiêu năm.

Nếu thực sự tìm hiểu rõ về những vấn đề nêu trên, bạn sẽ phát hiện ra rằng: Tổng thống Trump đang chiến đấu vì nhân loại.

Việt Anh (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

  Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

  Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

x