Chính phủ ngầm – Kẻ thù vô hình của Tổng thống Trump

14/08/20, 12:06 Thế giới

Tổng thống Trump và Q (viết tắt của tổ chức tình báo ẩn danh QAnon) đã nhiều lần ám chỉ đến một “kẻ thù vô hình”, người ta vẫn cho rằng Trump đang ám chỉ đại dịch nhưng không phải. “Kẻ thù vô hình” mà Tổng thống đang nói đến là “Chính phủ ngầm” – một thế lực vô cùng đáng sợ.

‘Chính phủ ngầm’ – cụm từ được Trump đề cập đến lần đầu vào ngày 16/3/2020 và sau đó liên tục nhắc đi nhắc lại trong các văn bản của mình. (Ảnh: Forbes)

Nếu xét những việc đang xuất hiện trong bối cảnh rộng hơn, từ những bài bình luận của Trump và Q thì có thể thấy: Kẻ thù thật sự mà ông đang ám chỉ đến xác thực là chính phủ ngầm – thế lực vô hình phía sau “đại dịch”.

Đây cũng là thế lực mà những người Mũ Trắng – thuật ngữ chỉ những hacker máy tính có đạo đức trong Cộng đồng Tình báo Quân sự Hoa Kỳ, hiện đang phải đối đầu trong “cuộc chiến tin tức”

Chính phủ ngầm thật sự tồn tại

Những phát ngôn lặp đi lặp lại để ám chỉ về kẻ thù vô hình của Tổng thống Trump đã được các hãng truyền thông dòng chính lý giải rằng: Đó đơn thuần chỉ là lời nói khoa trương của ông trong việc chống lại Covid-19. 

Ngày 9/4/2020, Jack Shafer – người viết bài cho tờ Politico từng nói: “Tổng thống Trump thực hiện các kế hoạch phòng chống virus vào giữa tháng 3, cuối cùng ông cũng phải thừa nhận tính nghiệm trọng của đại dịch, và đã cố quy cho đại dịch này là một kẻ thù vô hình”.

Trump lần đầu nhắc đến cụm từ này vào ngày 16/3/2020 trong một cuộc họp báo với lực lượng đặc nhiệm về việc phòng chống virus Vũ Hán, ông nói: “Nó là một kẻ thù vô hình, bất kể bạn nhìn nhận nó là thứ gì đi nữa”. Trump liên tục nhấn mạnh tiêu đề câu chuyện ông muốn đề cập, ông nhắc lại: “Tôi mới vừa nói là, chúng ta có một kẻ thù vô hình”.

Kể từ đó, Trump đã dùng cụm từ này trong những bức thư, nhận xét, phỏng vấn, dòng tweet, video blogs, đặc biệt trong chiến dịch cấp bách để giải quyết virus, ông sử dụng gần như theo chu kỳ mỗi ngày. Theo kho dữ liệu của Factbase, Trump đã khai thác từ này ít nhất 44 lần, có vẻ như ông muốn nhân cách hóa virus thành một sinh vật sống có ý định xấu xa đối với nhân loại?

Việc Trump nhắc đi nhắc lại về một kẻ thù vô hình, điều đó chỉ đơn thuần là ông muốn ám chỉ 1 thứ gì đó quá nhỏ đến nỗi không thể nhìn thấy? Hay ông muốn đề cập đến một kẻ thù vô hình đã dàn dựng sự xuất hiện của COVID-19?

Trump liên tục nhắc đến Thế chiến II nhằm ngụ ý rằng, ông đang nói đến một thứ gì đó tàn ác đứng phía sau việc virus lây lan toàn cầu, nó không chỉ đơn thuần là một sự kiện tự nhiên tình cờ xảy ra.

Chính phủ ngầm – Kẻ thù vô hình của Tổng thống Trump. (Ảnh: Getty Images)

Trong Thế chiến II, những thiếu niên trẻ tuổi đã tình nguyện chiến đấu. Họ làm thế vì họ yêu đất nước chúng ta. Công nhân từ chối về nhà và ngủ trên sàn nhà máy để đảm bảo dây chuyền lắp ráp luôn vận hành. Chúng ta phải hy sinh cùng nhau bởi tất cả đều đang cùng trải qua chuyện này, và sẽ cùng nhau vượt qua. Nó là kẻ thù vô hình, một kẻ khó nhằn nhất. Nhưng chúng ta sẽ đánh bại nó. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể sẽ đánh bại nó nhanh hơn chúng ta nghĩ, và đó sẽ là 1 chiến thắng toàn diện, Tổng thống Trump nói.

Lời nhận xét của Trump về kẻ thù vô hình là nói về chính phủ ngầm, đây là tổ chức mà ông đã chiến đấu ngay cả trước khi nhậm chức Tổng thống.

Cuộc nội chiến giữa chính quyền Trump và chính phủ ngầm, là trận đấu giữa những người muốn giải phóng nhân loại khỏi một nhóm những kẻ kiểm soát, áp bức toàn cầu. Chúng đã nô lệ hóa nhân loại thông qua việc thống trị các phương tiện truyền thông chính thống, các tổ chức chính trị, tài chính, văn hóa và tôn giáo trong nhiều thế kỷ, thậm chí cả thiên niên kỷ.

Liên quan đến sinh vật ngoài hành tinh

Các tác giả như Jim Marrs của cuốn Rule by Secrecy năm 2001 (tạm dịch: cai trị bí mật) và William Bramley với Gods of Eden năm 1993 (tạm dịch: Những vị Chúa của vườn địa đàng) đã trình bày chứng cứ thuyết phục, vạch trần kẻ thống trị toàn cầu – chính phủ ngầm. Họ là những gia tộc huyết thống của tầng lớp tinh hoa thống trị, nguồn gốc tổ tiên xa xưa là những người ngoài hành tinh bị xua đuổi, phải di cư đến trái đất hàng nghìn năm trước. 

Cả 2 tác giả đều tiết lộ rằng trong quá khứ xa xưa, người ngoài hành tinh đã trực tiếp thống trị nhân loại và sau đó, chúng cài những giống người lai ngoài hành tinh tiếp tục thay họ cai trị. Những nhân vật này được mô tả trong nhiều tài liệu lịch sử như “danh sách các vị vua” của người Sumer, và những vị vua Ai Cập thời cổ đại trong Biên niên sử Manetho.

Theo Marrs và những người khác mô tả, những người lai đại diện cho giới thống trị này đã tiến hóa thành những dòng dõi gia tộc, họ ở phía sau dùng kiến thức, công nghệ kỹ thuật cổ xưa được truyền lại từ chúa tể ngoài hành tinh – các thực thể bò sát, để thống trị và kiểm soát nhân loại.

Những năm 1930 – 1940, các dòng dõi gia tộc này lại được tiếp cận thêm những thành tựu, và công nghệ mạnh mẽ của người ngoài hành tinh.

Đầu tiên là Đức, Ý, sau đó là Mỹ, Anh, Nga và Trung Quốc đều đã tiếp cận được các công nghệ ngoài trái đất, nó đã trở thành thông tin tuyệt mật trong các khu công nghiệp quân sự phức hợp tương ứng của họ. Các công nghệ tiên tiến này đều được giới tinh hoa cầm quyền kiểm soát, họ không có ý định chia sẻ các công nghệ đó với phần còn lại của nhân loại, mà chỉ muốn chiếm đoạt chúng để độc quyền sử dụng.

Ở Mỹ, công nghệ thừa hưởng từ người ngoài hành tinh được dùng để xúc tiến những kế hoạch của những dòng dõi gia tộc thống trị, nhằm kiểm soát quốc gia và toàn cầu. Những lãnh đạo nào có ảnh hưởng và không ủng hộ kế hoạch của giới tinh hoa, thì sẽ bị trừ khử công khai để cảnh cáo cho những lãnh đạo quốc gia khác, cùng những ai đang ngáng đường, chống lại tiến trình thực hiện kế hoạch của gia tộc thống trị.

Chính phủ ngầm có liên quan đến sinh vật ngoài hành tinh? (Ảnh: TH)

Điển hình như Bộ trưởng Quốc phòng đầu tiên – James Forrestal và Tổng thống John F. Kennedy, họ đã bị trừ khử công khai để cảnh cáo cho những lãnh đạo quốc gia khác, những ai dám chống lại kế hoạch của chính phủ ngầm.

Quyển sách Kennedy’s Last Stand đã giải thích lý do vì sao cả Forrestal và Kennedy đều bị chính phủ ngầm thủ tiêu. Là vì họ đã ra sức vạch trần những nhân vật, và thế lực chính đằng sau đã ám sát họ, hoặc do cố giành lấy quyền tiếp cận những công nghệ được phân loại bảo mật của người ngoài hành tinh.

Ngày nay Trung Quốc cũng đã bị chính phủ ngầm xâm nhập gần như hoàn toàn, bằng chứng là các thỏa hiệp với những cơ quan khoa học, quân sự hàng đầu của chúng. Không phải ngẫu nhiên mà tâm chấn của dịch bệnh Covid-19 lại xuất hiện ở Trung Quốc – nơi được chính phủ ngầm lén lút tài trợ từ sau cuộc Cách mạng Cộng sản được giải thích trong quyển sách Rise of the Red Dragon (tạm dịch: Sự nổi dậy của Rồng đỏ).

Điều này khiến Tổng thống Trump phải bổ sung thêm thành viên cho cộng đồng tình báo quân sự Mỹ, nhằm giải thoát quốc gia khỏi móng vuốt quyền lực của chính phủ ngầm. Trump đã ngụy trang khéo léo để che đậy mục đích thực sự của mình đối với cả những người của chính phủ ngầm và những người Mũ trắng.

Rất nhiều người đã nhận ra sự hiện diện của chính phủ ngầm

Âm mưu dự tính ban đầu của chính phủ ngầm, chính là ngăn chặn Donald Trump ngay từ giai đoạn bầu cử Tổng thống, và sau đó loại bỏ ông ấy bằng việc cáo buộc ông thông đồng với Nga do báo chí dựng lên, hay cuộc điều tra giả mạo với Michael Flynn – Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ, là cánh tay phải của Trump và dàn dựng vụ luận tội ông với Ukraine.

Càng đến gần ngày bầu cử 3/11/2020. Chính phủ ngầm càng xuất nhiều chiêu bài để ngăn Trump tái đắc cử như “Kế hoạch đại dịch” Covid-19, cùng tình trạng náo động trong dân chúng thông qua xung đột sắc tộc được sắp đặt trước, tất cả điều được dẫn động bởi những tin tức không dứt từ truyền thông chính thống thuộc chính phủ ngầm, với mưu đồ nhằm thao túng công chúng từ bỏ quyền dân sự của họ. 

Đây là lúc Q – tổ chức tình báo ẩn danh QAnon và phong trào toàn cầu mà họ phát động trở nên quan trọng trong việc nhận thức được rằng, “kẻ thù vô hình” đã bị khóa đằng sau hậu trường và đang hấp hối với chính quyền của Trump.

Hầu hết những người theo Q thừa nhận rằng họ đại diện cho một nhóm những cá nhân có quan hệ với cộng đồng tình báo quân sự, và các quan chức có quan hệ mật thiết với Tổng thống Trump.

Nhiều hình ảnh do Q cung cấp là bản gốc được chụp bên trong Phòng Bầu dục, và Chuyên cơ di động của Trump. Điều đó chứng minh rằng, các tuyên bố của họ thật sự có liên quan trực tiếp đến Tổng thống. Nhiều người tin rằng một trong những chữ ký được Q sử dụng chính là của Tổng thống Trump.

Q cũng giống như Trump, họ ám chỉ “kẻ thù vô hình” đó đang ra sức nô dịch hóa nhân loại. Trong một bài đăng ngày 29/6 (#4545) Q viết:

 • Nếu nước Mỹ sụp đổ thì thế giới cũng sẽ như vậy.
 • Nếu nước Mỹ rơi vào bóng tối thì thế giới cũng sẽ sớm đi theo.
 • Chỉ khi chúng ta sát cánh bên nhau. chỉ khi chúng ta đoàn kết, chúng ta có thể đánh bại kẻ thù đen tối được bảo vệ hết sức nghiêm ngặt này.
 • Chúng ta đang sống trong thời kỳ của Kinh Thánh.
 • Những đứa trẻ của ánh sáng đối đầu với những đứa trẻ của bóng tối,
 • Chúng ta phải đoàn kết để chống lại kẻ thù vô hình của toàn nhân loại.

Rõ ràng là Q không nhắc đến Covid-19 gì cả, mà thay vào đó họ mô tả về 1 nhóm cá nhân hoặc tổ chức quyền lực, “những đứa trẻ của bóng tối” được cho là ám chỉ “Chính phủ ngầm”.

Q cũng từng trích dẫn toàn bộ bức thư từ Đức Tổng Giám mục Carlo Maria Vigano – cựu Sứ thần Tòa thánh tại Hoa Kỳ gửi cho Trump. Vigano cũng đề cập đến Chính phủ ngầm như một kẻ thù vô hình, đang cố gắng nô dịch hóa nhân loại:

This image has an empty alt attribute; its file name is thum-abp-archbishop-carlo-maria-vigano.jpg

“Có những Linh mục trung thành chăm sóc đàn chiên của Chúa, nhưng cũng có những kẻ phản đạo tìm cách phân tán đàn chiên, và trao cho lũ sói hung ác nuốt chửng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi những lính đánh thuê này là đồng minh với những đứa trẻ của bóng tối, và đối nghịch với những đứa trẻ của ánh sáng: Giống như chính phủ ngầm, cũng có một giáo hội ngầm, họ chối bỏ bổn phận của mình và từ bỏ những cam kết đúng đắn trước Chúa. Do đó, kẻ thù vô hình chính là những người giỏi điều hành trong cuộc chiến chống lại xã hội, họ chống lại những vị Linh mục tốt trong giáo hội…Hãy đoàn kết chống lại kẻ thù vô hình của toàn nhân loại, tôi chúc điều tốt lành cho Ngài và Đệ nhất phu nhân, đất nước Hoa Kỳ yêu dấu và tất cả công dân nam nữ có thiện chí”, lá thư viết.

Vigano nói thế lực tà ác được xem là “Giáo hội ngầm”, đang gây ảnh hưởng xấu đến các giáo sĩ chân chính muốn phục vụ nhân loại, giống như chính phủ ngầm làm điều tương tự với các quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, trong một bài đăng vào ngày 13/4/2018 (#1002), Q ám chỉ một loài bò sát ngoài hành tinh đã gây ảnh hướng lên khắp Vatican. Bài viết với nội dung và hình ảnh đại thính đường Vatican giống hệt đầu một con rắn, kèm câu hỏi: “Nếu như những tín đồ Satan giáo thống trị Vatican, bạn có nhận ra không?”

Tổng thống Trump đang chiến đấu vì nhân loại

Có nhiều giải thích về hình tượng đại thính đường Vatican, nó khớp với những tuyên bố của đa số người nội bộ tiết lộ về người Bò sát ngoài hành tinh, chúng đang bí mật kiểm soát Vatican.

Giống như những ám chỉ từ Q và Tổng giám mục Vigano, kẻ thù vô hình mà Tổng thống Trump đang nhắc đến rất có thể là chính phủ ngầm – mối đe dọa thật sự của nhân loại. 

Một cuộc nghiên cứu về những cá nhân và tổ chức liên quan đến chính phủ Ngầm tiết lộ, có một nhân tố đặc biệt ngoài trái đất – đó mới chính là khởi nguyên và là thế lực điều hành họ.

Nếu Tổng thống Trump và những người Mũ Trắng thành công trong việc đánh bại chính phủ Ngầm, nhân loại sẽ có thể tự giải thoát mình khỏi 1 kẻ thù vô hình từ thời cổ đại, một thế lực đã thao túng những vấn đề của nhân loại, thông qua những sự kiện toàn cầu được dàn dựng trước trong hàng thế kỷ, có thể nói là thiên niên kỷ. 

Chúng ta đang thực sự đang sống trong thời kỳ mà kinh Thánh nhắc đến, như Tổng giám mục Vigano khẳng định: Đây là thời kỳ mà những đứa trẻ của ánh sáng bị khóa chặt trong 1 cuộc chiến tâm linh chống lại những đứa trẻ của bóng tối.

Tác giả:  DR MICHAEL SALLA


Tiểu Phúc (Theo Exopolitics)

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Mặt trăng có phải do con người tạo ra

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

  Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Mặt trăng có phải do con người tạo ra

  Mặt trăng có phải do con người tạo ra

x