Covid-19: Người tu luyện nhìn thấy Ôn Thần phát tán dịch bệnh ở không gian khác

12/08/21, 14:16 Thế giới tâm linh

Theo văn hóa truyền thống, dịch bệnh là do Thiên thượng giáng xuống khi lòng người tha hóa, tạo quá nhiều tội nghiệp. Một người tu luyện khai mở thiên mục đã nhìn thấy dịch bệnh hiện nay, nhìn từ không gian khác là do Ôn Thần đang chấp hành thiên mệnh, phát tán bệnh độc. Nơi nào vị Thần này đến làm nhiệm vụ xong, thì y như rằng nơi đó dịch bệnh bùng phát. Không những thế, trường dịch bệnh lần này là thực sự nghiêm trọng hiếm thấy.

Một người tu luyện khai mở thiên mục đã nhìn thấy dịch bệnh hiện nay thực chất là do Ôn Thần phát tán virus ở không gian khác. (Ảnh tổng hợp)

Tình hình dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang vô cùng nghiêm trọng, số người nhiễm và tử vong không ngừng tăng lên. Người dân hầu hết đều phó mặc vào Tây y, vắc-xin. Dĩ nhiên phương pháp này hữu hiệu, nhưng cũng có nhiều hạn chế. Ví như phải phụ thuộc vào đội ngũ, cơ sở y tế hữu hạn, nhiều người bệnh quá cũng không xử lý kịp, hay bệnh nặng quá cũng không chữa được. Vắc-xin thì có thông tin cho thấy một số người tiêm rồi vẫn nhiễm, hơn nữa virus còn đang không ngừng đột biến, khiến vắc-xin giảm hiệu quả.

Rốt cuộc chuyện gì đang diễn ra, vì sao nhân loại phải đối mặt trận đại dịch hiếm thấy này? Liệu có phương pháp nào nữa để tránh dịch bệnh hay không? Kỳ thực là có. Trên bề mặt ở không gian này thì dịch bệnh là do virus corona chủng mới từ Vũ Hán gây nên. Nhưng sâu xa hơn, trong văn hóa truyền thống các dân tộc đều nói rằng đại dịch còn do Thiên thượng giáng xuống khi lòng người tha hóa, tạo quá nhiều tội nghiệp. Chỉ khi nhân tâm hướng Thiện, thành tâm hướng Thần sám hối, sửa sai thì hoàn cảnh mới có biến đổi. Có người có thể cho rằng điều này là khó tin, bởi không tận mắt nhìn thấy.

Nhưng kỳ thực thiên cơ đâu thể để thế nhân tùy ý thấy được. Tuy nhiên cũng có một số người tu luyện tâm tính tốt có thể thông qua thiên mục (con mắt thứ 3) mà thấy được cảnh tượng chân thực ở không gian khác. Một người tu luyện Phật Pháp đã nhìn thấy cảnh Ôn Thần đang tuân theo thiên mệnh đi phát tán dịch bệnh và còn giao tiếp với ông. Dưới đây là lời kể của vị cao nhân này:

“Ở trên trời Ôn Thần được gọi là Thời dịch sứ quân. Ôn Thần chấp hành thiên mệnh gieo rắc bệnh dịch. Mỗi trận dịch bệnh của nhân loại đều có sự xuất hiện của Ôn Thần ở không gian khác.

Nhìn thấy Ôn Thần

Tôi lần đầu nhìn thấy Ôn Thần là vào một buổi tối cuối tháng 2/2020. Lúc đó Ôn Thần đang gieo rắc dịch bệnh, khi sắp rời đi ông ấy còn nói với tôi: “Ta sẽ còn quay lại.” Lúc đó ở Trung Quốc dịch bệnh hoành hành, nhiều nơi bị phong tỏa. Chính phủ đối đãi với người cách ly không khác gì phạm nhân, đợt dịch bệnh đó người chết vô số.

Chín tháng sau, vào buổi tối ngày 11/11/2020, tôi lại nhìn thấy Ôn Thần. Sáng ngày hôm sau, tôi lại thấy ông một lần nữa.

Ôn Thần giở sổ: Sang năm mới cần quyết toán? | NTD Việt Nam (Tân Đường Nhân)
Người tu luyện nói rằng trong năm 2020, ông đã nhiều lần nhìn thấy Ôn Thần. (Ảnh qua NTDVN)

Ông ấy nói với tôi: “Chúng ta lại gặp nhau.”

Tôi đáp: “Khi nhìn thấy ông, tôi biết sẽ xảy ra chuyện gì rồi.”

Ôn Thần nói: “Ta chỉ đang chấp hành theo Thiên mệnh mà thôi.”

Tôi nói: “Trong mấy tháng mùa hè, tôi nhìn thấy nơi cõi trời bận rộn tíu tít, Thần tiên đều đang nhanh chóng lo việc của mình, không có thời gian rảnh. Nhân tâm ma biến, nhân loại đang tháo chạy khỏi kiếp nạn.”

Ôn Thần đáp: “Đúng là như vậy.”

Sau khi gặp lại Ôn Thần, dịch bệnh ở Trung Quốc bùng phát trở lại, khí thế mạnh mẽ vô cùng. Rất nhiều thành phố bị phong tỏa, tốc độ lây lan chóng mặt.

Nhìn thấy virus đột biến

Ngày 13/1/2021, tôi nhìn thấy biến thể của virus corona lần lượt xuất hiện. Nó không giống với hình dạng được phác họa trên máy tính, đồng thời nó còn mang đến cho tôi một cảm giác là virus đang nóng lòng muốn thoát ra ngoài để hành động. Khi đó, tôi nhìn thấy ngón tay của Ôn Thần đang giúp nó thoát ra.

Hiện nay, con người thế gian đều biết virus corona đang đột biến. Bây giờ dù cho con người có đi tiêm vaccine, nhưng nếu trong số mệnh đã có kiếp nạn bệnh dịch thì vaccine kia cũng không có tác dụng gì cả, bởi vì tốc độ đột biến của virus vô cùng nhanh chóng. Đây là lý do tại sao có nhiều người dù đã tiêm đầy đủ các liều vaccine nhưng vẫn không qua khỏi.

Hiện tại, nhiều nơi đều đang làm xét nghiệm cho toàn bộ người dân, có người xét nghiệm 4 lần mới phát hiện nhiễm virus, cũng có người xét nghiệm đến 10 lần mới phát hiện ra. Có người nói: “Virus trốn quá kỹ, xét nghiệm đến 10 lần mới chịu xuất hiện”. 

Bên cạnh đó, những ca nhiễm bệnh như này sẽ làm tăng số lần xét nghiệm axit nucleic. Đồng thời, khi xét nghiệm axit nucleic cho toàn bộ người dân, thì người ta cần phải tập trung tại một chỗ, như thế càng làm gia tăng hệ số rủi ro lây nhiễm.

Hơn 8 triệu dân Thanh Đảo (Trung Quốc) hoàn thành xét nghiệm axit nucleic - Báo Nhân Dân
Khi người dân tập trung tại một chỗ để xét nghiệm axit nucleic thì sẽ làm gia tăng hệ số rủi ro lây nhiễm. (Ảnh qua Chinahoy)

Quỷ dịch xuất hiện

Ngày 23/1/2021, trong lúc ngồi đả tọa tôi nhìn thấy quỷ dịch xuất hiện. Quỷ dịch đen thui men theo đường ống tối tăm để đến thế gian con người. Bên tai tôi nghe thấy một giọng nói: “Con người không còn xứng đáng để được cứu độ nữa.”

Sau đó, tôi lại nhìn thấy vô số quỷ dịch xuất hiện, chúng lũ lượt kéo đến, cảnh tượng vô cùng đáng sợ. Quỷ dịch xuất hiện trên diện rộng thế này là điều quá bất thường, từ trên trời xuống dưới đất đâu đâu cũng là thiên la địa võng.

Quỷ dịch sau khi bò lên mặt đất, năng lực sát hại người của chúng vô cùng lớn, chỉ cần con người gặp qua chúng thì luồng khí do chúng phả ra sẽ khiến người ta trúng độc, ngay cả động vật cũng bị nhiễm. Quỷ dịch khi xuất hiện trên diện rộng sẽ hình thành “dịch chướng”, đây là một trường dịch bệnh hung mãnh, kiên cố, rất khó tiêu tán, chỉ có thể bị các sinh vật sống hấp thụ vào.

“Dịch chướng” là thứ rất đáng sợ, ở không gian khác nó rất mạnh mẽ, sánh đặc và nhầy nhụa. Tôi được biết “dịch chướng” đã từng xuất hiện trong đại dịch La Mã, nhưng mà hiện nay nó xuất hiện trên diện rộng thế này quả thật là hiếm thấy. Mỗi lần nhân loại xuất hiện hủy diệt triệt để thì đều có sự hiện diện của “dịch chướng”.

Sai dịch ở âm gian chịu trách nhiệm phóng thích “dịch chướng”. Sai dịch chỉ chấp hành theo thiên mệnh, bên trên sai dịch còn có Thời dịch sứ quân. Khi tiêu chuẩn đạo đức của nhân loại hạ xuống cực thấp, không từ thủ đoạn việc ác nào cũng làm, đây chính là thức ăn của quỷ dịch, nếu không có những thứ đó thì quỷ dịch cũng không thể lưu lại nhân gian. Quỷ dịch còn có thể phóng ra vi trùng lao, khí của nó phả hơi độc vào người, người nào nhiễm phải người đó sẽ chết”.

Sư Cô được Quỷ Sai và Diêm Vương Cho dạo Chơi Cửu Tuyền - Chuyện Xưa Tích Cũ #46 - YouTube
Quỷ dịch sau khi bò lên mặt đất, năng lực sát hại người của chúng vô cùng lớn. (Ảnh minh họa qua Youtube)

Dịch bệnh “có mắt”, làm thế nào để tránh tai ương?

Mọi người đều biết dịch Covid-19 bắt nguồn từ Trung Quốc, nơi nổi tiếng nhân tâm bại hoại, việc ác nào cũng có. Mà nguyên nhân sâu xa là do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) từ khi giành được chính quyền đã không ngừng phá hủy văn hóa, tín ngưỡng truyền thống, tẩy não người dân bằng thuyết duy vật đấu tranh, thuyết vô Thần. Khiến con người không còn tin vào thiện ác hữu báo, chạy theo tiền tài, quyền lực không từ thủ đoạn, tạo ra thứ văn hóa giả – ác – đấu ngược với đạo Trời, gây ra tội nghiệp khôn xiết.

Để đạt mục đích thống trị, ĐCSTQ còn tạo ra những cuộc đàn áp đẫm máu như Cải cách ruộng đất, Cách mạng văn hóa, đàn áp Thiên An Môn, bức hại Pháp Luân Công, bức hại Phật giáo Tây Tạng, người Duy Ngô Nhĩ,…, khiến hơn 80 triệu người bị giết. Nghiêm trọng nhất là tội ác mổ cướp nội tạng mà nạn nhân chính là người tu luyện Pháp Luân Công. Ở nước ngoài thì ĐCSTQ không ngừng bành trướng sức ảnh hưởng, đánh cắp công nghệ, mua chuộc truyền thông, chính phủ, tổ chức quốc tế. 

Vậy vì sao virus bắt nguồn từ Trung Quốc, sau đó lan ra thế giới?

Nhiều phân tích đã chỉ ra rằng virus Vũ Hán lần này là đến nhắm vào ĐCSTQ và những người hợp tác với họ, những người nhìn thấy tội ác ghê rợn của họ nhưng lại bàng quang, thờ ơ, và còn giao dịch với chính quyền tà ác. Đó chẳng phải cũng là ngầm dung túng cho cái xấu hành ác vô độ sao?

Để rồi giờ đây chính dịch bệnh do ĐCSTQ che đậy đã lan ra toàn cầu, khiến cả thế giới gánh hậu quả. Nỗi thống khổ này chẳng phải cũng tương tự như nỗi khổ mà những người dân Trung Quốc đang bị bức hại phải gánh chịu? 

Nhiều người cho rằng số liệu hiện nay cho thấy dịch bệnh ở Mỹ mới là nghiêm trọng nhất, trong khi Trung Quốc ghi nhận khá ít ca bệnh. Nhưng thực tế nhiều báo cáo đã chỉ ra tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc rất nghiêm trọng, nhưng chính quyền không cung cấp đúng số liệu thật về dịch bệnh.

Người xưa nói rằng khổ nạn là nhân quả nghiệp báo của con người, nhưng ông Trời cũng có đức hiếu sinh, hẳn sẽ cho chừa cho con người lối thoát. Cổ nhân giảng: “Nhân tâm sinh nhất niệm, thiên địa tận giai tri. Thiện ác nhược vô báo, càn khôn ắt hữu tư”, tức lòng người sinh một niệm, trời đất đều biết hết; thiện ác nếu không báo, càn khôn ắt vị tư. Tin rằng trong thời khắc nguy nan này, người dân thế giới có thể khôi phục chính nghĩa trong tâm, phân biệt thiện – ác, chính – tà, tránh xa cái ác, tích đức hành thiện thì sẽ được Thần Phật bảo hộ vượt qua giông bão.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những suy nghĩ, hành động vị tha, thiện lương có thể giúp con người cải thiện tâm trạng, sức khỏe, tăng sức đề kháng chống lại virus. Đó cũng là một cách hữu hiệu để giúp mỗi người tự bảo vệ mình vậy.

Theo Minh Huệ Net

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết canh Mạnh Bà

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

  Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

 • Truyền thuyết canh Mạnh Bà

  Truyền thuyết canh Mạnh Bà

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

  Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

  Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

x