Bí ẩn: Sự trùng khớp đến kinh ngạc giữa khoa học và dự ngôn, chuông tử reo – đại ôn dịch đến?

22/01/21, 09:21 Bí ẩn

Dự ngôn, tiên tri không phải là viển vông. Đó là thiên cơ mà Thần khải thị cho nhân loại. Trong hàng ngàn năm qua, người ta vẫn một mực chờ đợi, với hy vọng được cứu rỗi vào thời khắc cuối cùng.

Đại ôn dịch
Khoa học và các dự ngôn cổ kim không hẹn mà cùng chỉ đến một trận đại ôn dịch quy mô lớn hơn trong năm 2021. (Ảnh qua NTD)

Năm Canh Tý đầy bất an biến động sắp kết thúc, nhân loại sắp sửa đón một năm Tân Sửu với tình hình càng khó dự đoán hơn. Hiện tại, cho dù đó là xu hướng của bệnh dịch trong thực tế và cảnh báo của các nhà khoa học, hay là cảnh báo của các loại dự ngôn tiên tri từ xưa đến nay, tất cả đều đồng thời chỉ ra một bệnh dịch quy mô lớn hơn mà nhân loại sắp sửa phải đối mặt.

Điều mọi người quan tâm phổ biến là khi đại dịch đến, thì bản thân nên làm thế nào để tránh họa mà tìm phúc? Chúng ta có thể từ hình thế dịch bệnh hiện tại, sự khải thị của các lời tiên tri, và từ sự giao thoa giữa tiên tri và khoa học, để cùng tìm ra phương pháp tránh dịch hiệu quả.

Virus đột biến lây lan cực mạnh, “vượt tầm kiểm soát”

Ngày 21/12/2020, Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock tuyên bố rằng, virus ĐCSTQ (viêm phổi Vũ Hán, virus corona mới) đã phát sinh đột biến và “ngoài tầm kiểm soát”. Ông cảnh báo tất cả mọi người đều phải có thái độ cẩn thận như thể bản thân đang bị nhiễm virus ĐCSTQ vậy.

Mặc dù hàng chục quốc gia trên thế giới đã áp dụng lệnh cấm du lịch đối với Vương quốc Anh, nhưng vẫn có hơn 30 quốc gia và khu vực đã phát hiện ra các chủng biến thể của virus ĐCSTQ, bao gồm các quốc gia lớn quen thuộc như Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha v.v… ở châu Âu; tất cả các quốc gia Bắc Âu; Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hồng Kông, v.v… ở Châu Á; Úc, New Zealand ở Châu Đại Dương; Hoa Kỳ, Canada ở Bắc Mỹ; Brazil, Chile ở Nam Mỹ.

Virus đột biến lây lan ở Anh nhanh như thế nào?

Từ xu hướng dịch bệnh ở Anh mà xét, virus ĐCSTQ đã tăng tốc độ hoành hành mạnh mẽ vào giữa đến cuối tháng 12/2020, và dịch tiếp tục lây lan với tốc độ nhanh vào đầu tháng 1. Tính đến ngày 5/1, Vương quốc Anh đã trải qua 8 ngày liên tiếp mà mỗi ngày có hơn 50.000 ca nhiễm mới. Bởi vì khối lượng kiểm tra phát hiện hàng ngày còn nhiều hạn chế, nên số lượng nhiễm bệnh thực tế có thể còn nhiều hơn.

Trong năm qua, đường cong lũy kế của đồ thị nhiễm virus ĐCSTQ ở Anh là hình parabol, và một “điểm uốn” mới của sự gia tăng tốc độ đã xuất hiện vào tháng 12.

dữ liệu 1
Từ ngày 4/12/2020 đến ngày 3/1/2021, đường cong số người bị nhiễm virus ĐCSTQ mỗi ngày ở Anh (trái); Từ ngày 27/1/2020, đường cong lũy kế số người nhiễm virus ĐCSTQ ở Anh (phải). (Nguồn dữ liệu: website chính thức của WHO)

Chúng ta có thể cảm nhận sự lây lan của virus ĐCSTQ đột biến từ một góc độ khác: Từ lần đầu tiên phát hiện ra virus ĐCSTQ ở Anh vào ngày 27/1/2020 đến ngày 27/7/2020, số người nhiễm lũy kế ở Anh là 301.000 người; trong 6 ngày từ 29/12 đến 3/1/2021, số ca nhiễm lũy kế ở Anh lên tới 311.000 ca.

Vào tối ngày 4/1/2021, Thủ tướng Anh Boris Johnson thông báo rằng nước Anh đã một lần nữa bước vào cuộc phong tỏa trên toàn quốc, dự kiến ​​kéo dài đến giữa tháng 2/2021.

Số người chết vì virus ĐCSTQ ở Đức tăng vọt

Vào cuối năm 2020, số ca tử vong do virus ĐCSTQ ở Đức đã tăng mạnh (Hình 3). Tháng 12 là tháng có tỷ lệ tử vong cao nhất kể từ khi dịch bùng phát ở Đức. Hơn 16.000 người đã chết vì virus ĐCSTQ.

Trong số đó, vào ngày 29/12, số người chết vì virus ĐCSTQ ở Đức trong 1 ngày đã vượt quá 1.100 người, mức cao kỷ lục về số người chết trong 1 ngày. Ngược lại, số người chết lũy kế của Đức trong bốn tháng 6, 7, 8 và 9 chỉ khoảng 1.000 người.

dữ liệu 2
Hình 3: Từ tháng 8 đến tháng 12/2020, đường cong về số ca tử vong do virus ĐCSTQ mới ở Đức mỗi tuần. (Nguồn dữ liệu: website chính thức của WHO)

Vào ngày 26/12, Đức đã tiêm vaccine virus ĐCSTQ cho người dân đợt đầu tiên. Tính đến cuối năm 2020, hơn 130.000 người ở Đức đã được tiêm chủng. Chính phủ Đức đã bị chỉ trích nặng nề vì không mua đủ vaccine kịp thời. Sandra Ciesek, giáo sư virus học tại Đại học Frankfurt, cảnh báo mọi người không nên lầm tưởng rằng việc tiêm phòng có thể giảm nhanh số ca tử vong do virus ĐCSTQ gây ra.

Người trẻ tuổi trở thành quần thể dễ nhiễm bệnh, tỷ lệ bệnh nặng cao

Cuối tháng 12/2020, Neil Ferguson, thành viên Nhóm Cố vấn Khoa học của Chính phủ Anh, cho biết có dấu hiệu cho thấy virus đột biến đã lây nhiễm cho nhiều người dưới 15 tuổi hơn.

Thật trùng hợp, Bộ trưởng Bộ Y tế Nam Phi, Zweili Mukez, cũng tuyên bố rằng trong đợt bùng phát virus ĐCSTQ lần thứ hai do chủng đột biến ở Nam Phi gây ra, nhiều người trẻ tuổi bị nhiễm bệnh hơn và những người trẻ tuổi có nhiều khả năng phát bệnh nặng hơn.

Theo đó, khắp các nơi trên thế giới đã bùng phát các trường hợp thanh niên tử vong do nhiễm virus ĐCSTQ.

Ngày 26/12, Xavier M. Harris, một đứa trẻ gần 4 tuổi ở Upstate New York, Mỹ, tử vong do nhiễm virus ĐCSTQ, trở thành bệnh nhân nhỏ tuổi nhất tử vong vì dịch ở địa phương.

Vào ngày 28/12, truyền thông Nhật Bản đưa tin ông Hata Yuichiro 53 tuổi, là nghị sĩ đầu tiên đã chết vì virus ĐCSTQ, ông là con trai của cựu Thủ tướng Nhật Bản Hata Tsutomu. Ông xuất hiện các triệu chứng cảm mạo, sốt,… vào ngày 24/12. Trước khi có thể được kiểm tra, ông đã được đưa đến bệnh viện vào ngày 27 và qua đời sau khi được cấp cứu.

Vào ngày 29/12, một dân biểu trẻ tuổi người Mỹ, Luke Letlow, bị nhiễm virus ĐCSTQ và qua đời. Letlow chỉ mới 41 tuổi, trước đó ông vừa mới được bầu chọn, nhưng chưa kịp tuyên thệ nhậm chức thì đã qua đời…

Giới khoa học và giới tiên tri cùng cảnh báo: Bệnh dịch lớn hơn đang đến

• Cảnh báo từ giới khoa học

Theo thông báo của WHO vào cuối tháng 12/2020, Mike Ryan, giám đốc điều hành kế hoạch y tế khẩn cấp của WHO, đã cảnh báo trong một cuộc họp báo rằng bệnh dịch hiện tại chưa phải là lớn nhất.

Ryan nói: “Loại virus này có tính lây lan rất mạnh, rất nhiều người đã chết vì nhiễm bệnh, nhưng tỷ lệ tử vong của dịch bệnh này vẫn tương đối thấp so với những dịch bệnh đáng sợ khác. Đây nên là một lời cảnh báo cho chúng ta.” Ông cũng nói thêm: “Làn sóng bệnh dịch tiếp theo có thể nghiêm trọng hơn … mối đe dọa vẫn tiếp tục hiện hữu”.

Anthony Fauci – Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm tại Hoa Kỳ, cảnh báo rằng, ông dự tính sự lây lan của virus ĐCSTQ sẽ trở nên dữ dội hơn trong tương lai và rằng Hoa Kỳ sẽ “ngày càng tồi tệ hơn” trong những tuần sắp tới.

Ngoài ra, Tiến sĩ Richard Urso, một thành viên của tổ chức các bác sĩ tiền tuyến của Mỹ, cảnh báo rằng có nhiều biến thể của virus ĐCSTQ xuất hiện trên khắp thế giới, chúng mang “tính dẫn bệnh” và khiến mọi người có tỷ lệ tử vong cao hơn sau khi tiêm chủng.

Dịch bệnh trước mắt và bài học từ lịch sử

Như đã đề cập ở trên, cho dù đó là sự lây lan nhanh chóng của virus đột biến ở Anh, hay tỷ lệ tử vong do virus ĐCSTQ “bùng nổ” ở Đức, và sự gia tăng đáng kể tỷ lệ lây nhiễm và tỷ lệ tử vong của virus đối với những người trẻ tuổi, lần này làn sóng virus ĐCSTQ thứ hai dường như là lặp lại lịch sử của hơn 100 năm trước.

Vào mùa xuân năm 1918, khi bệnh cúm Tây Ban Nha vừa bùng phát, nó không khác gì bệnh cúm nói chung nên không gây được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, vào mùa thu và mùa đông cùng năm, khi làn sóng thứ hai của bệnh dịch cúm đột biến quay trở lại, hình thế đã hoàn toàn đảo lộn.

Virus cúm Tây Ban Nha đột biến xuất hiện dưới dạng một chủng có độc lực cao và khả năng lây nhiễm của nó tăng vọt. Nó lây lan đến tất cả các nơi trên thế giới chỉ trong vài tháng, nhiều địa khu rất xa xôi cũng không thoát được. Hơn nữa, tỷ lệ tử vong của virus đột biến cũng tăng vọt, khiến bệnh nhân tử vong trong thời gian ngắn (vài giờ đến vài ngày).

Hơn nữa, làn sóng thứ hai của bệnh dịch ở Tây Ban Nha chủ yếu nhắm vào những người trẻ tuổi, cướp đi một số lượng lớn những người trẻ và trung niên trụ cột kiếm tiền nuôi gia đình, và bỏ lại vô số người già neo đơn.

không hẹn mà gặp, tiên tri cổ kim của Trung Quốc và phương Tây hiện cùng chỉ về một trận đại ôn dịch sắp phát sinh

“Hoàng Đế Địa Mẫu Kinh”, gọi tắt là “Địa Mẫu Kinh”, là một dạng thơ tiên tri, được lưu truyền rộng rãi trong dân gian Trung Quốc từ hàng nghìn năm nay, nó có thể dự đoán sự hưng suy thời vận, sản xuất nông nghiệp, cùng với tình trạng gia súc v.v… của trăm họ.

Đối với năm Canh Tý 2020, “Địa Mẫu Kinh” đã đề cập rằng “Canh khán tam đông lý, sơn đầu khởi mộ điền” (hãy xem ba tháng mùa đông, thấy nghĩa địa mọc lên trên đỉnh núi) – điều này có thể có nghĩa là nhiều người sẽ chết vào cuối năm Canh Tý. Đối với năm Tân Sửu 2021, “Địa Tạng Kinh” trực tiếp nói rằng “người dân lưu lại một nửa”, mức độ thảm kịch có thể nói là kinh tâm động phách.

“Các Thế Kỷ” là một dự ngôn nổi tiếng do nhà tiên tri trứ danh người Pháp thế kỷ 16 Nostradamus để lại. Nó đã tiên đoán chính xác từng sự kiện về Cách mạng Pháp, sự trỗi dậy của Napoleon, sự xuất hiện của Hitler và Chủ nghĩa quốc xã, sự tàn phá của Marx và Chủ nghĩa cộng sản đối với nhân loại, cho đến sự kiện 11 tháng 9 v.v… Sau khi thống kê, học giả người Nhật Goto Ben cho biết tỷ lệ ứng nghiệm của các dự đoán trong “Các Thế Kỷ” cao tới khoảng 99%.

Về bệnh dịch năm 2021, lời tiên tri của Nostradamus rất giống với “Địa Mẫu Kinh”. “Các Thế Kỷ” nói: “Không còn nhiều người trẻ tuổi lưu lại, ngay bắt đầu thì một nửa trong họ sẽ chết.” (Few young people: half-dead to give a start). Nó cũng đề cập cụ thể rằng những người trẻ tuổi sẽ trở thành quần thể chính chịu tai họa, điều này phù hợp với các đặc điểm của virus ĐCSTQ đột biến hiện tại.

cậu bé Ấn độ
Thần đồng tiên tri Ấn Độ cũng đưa ra những lời cảnh báo đáng sợ về năm 2021. (Ảnh qua trithucvn)

Vào tháng 8/2019, thần đồng người Ấn Độ Abhigya Anand, người đã từng dự đoán chính xác về virus ĐCSTQ, đã một lần nữa phát hành một đoạn video ngắn vào đầu tháng 11 năm 2020, đưa ra những dự đoán mới cho tương lai. Cậu nói rằng nhiều thảm họa khác nhau (dịch bệnh, làn sóng virus ĐCSTQ lần thứ 2, các vấn đề về vaccine, sự sụp đổ kinh tế, v.v…) đang đến và hầu hết các thảm họa sẽ xuất hiện trước tháng 2/2021.

Dato Anthony Cheng – Trịnh Bác Kiến – là một thầy Huyền học người Malaysia và là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng đương thời. Nhiều mục tiên tri nhắm vào năm 2020 của Trịnh Bác Kiến về cơ bản đều đã trở thành hiện thực, bao gồm dịch bệnh viêm phổi giống SARS, suy giảm kinh tế và khủng hoảng cắt giảm nhân sự,… Về tình hình năm 2021 sắp tới, Trịnh Bác Kiến cho rằng virus ĐCSTQ sẽ đột biến, số người bị ảnh hưởng sẽ tăng mạnh, các loại virus khác có thể xuất hiện cùng với các virus hiện có gây ra mối đe dọa kép đối với cuộc sống con người.

Giao điểm của khoa học và tiên tri, hiển hiện phương pháp tránh dịch

Những phát hiện khoa học khải thị gì đối với việc tránh bệnh dịch?

Phân tích thống kê trên số liệu lớn của đại dịch toàn cầu cho thấy virus ĐCSTQ dường như có mắt, con đường lây lan trên thế giới là để lại dấu vết có thể truy tìm được – nó luôn lây lan dọc theo các quốc gia, thành phố, tổ chức và cá nhân có quan hệ mật thiết với ĐCSTQ. Hơn nữa càng “thân” thì dịch bệnh càng nghiêm trọng.

Ý – thành viên đầu tiên của các quốc gia công nghiệp G7 gia nhập “Một vành đai, Một con đường”, đã trở thành quốc gia đầu tiên ở châu Âu bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau sự bùng phát của virus ĐCSTQ; với tư cách là đàn em của ĐCSTQ, Iran đóng vai trò là đầu mối chiến lược để ĐCSTQ thâm nhập vào châu Âu, châu Á và châu Phi – khi dịch bệnh bùng phát, tỷ lệ lây nhiễm và tỷ lệ tử vong ở Iran luôn ở mức cao;

New York và California – nơi ĐCSTQ xâm nhập vào Hoa Kỳ nghiêm trọng nhất, cũng là hai bang bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, nhiều quốc gia như Đức, Pháp, Tây Ban Nha, v.v… đều “thân Cộng” theo những cách khác nhau, vì vậy họ chìm sâu trong vũng lầy của virus ĐCSTQ. 

Ngược lại, Đài Loan kiên trì chống Cộng, dù ở sát Đại Lục, không phong tỏa hay đình đốn kinh tế, mà vẫn duy trì tỷ lệ lây nhiễm và tỷ lệ tử vong rất thấp, và đã trở thành hình mẫu cho thế giới trong việc chống lại virus ĐCSTQ.

Manh mối cụ thể hơn về việc virus ĐCSTQ có mắt là dữ liệu thống kê cho thấy virus thậm chí có thể nhận định bộ mặt chính trị của người khác (các ý tưởng chính trị khác nhau thường thường đại biểu cho các mức độ “thân Cộng” khác nhau).

Mặc dù ĐCSTQ đã cố gắng hết sức để che giấu số người chết vì dịch bệnh và thông tin cụ thể về người chết, nhưng danh sách tử vong trong tháng 2 được thống kê nội bộ tại một đơn vị ở Trung Quốc đại lục cho thấy: Trong số những người chết vì virus ĐCSTQ, tỷ lệ đảng viên ĐCSTQ cao tới 88%.

Và trong số những người chết, sự phân bố theo độ tuổi là đồng đều, nhưng những người trẻ tuổi chiếm gần một nửa. Vào tháng 3, một danh sách khác gồm 317 người chết vì virus ĐCSTQ được lan truyền rộng rãi trên Internet, cho thấy trong số những người thiệt mạng, số đảng viên đạt tới hơn 200 người, cũng chính là chiếm đại đa số.

Trung bình, chỉ có 6 hoặc 7 đảng viên trên 100 người Trung Quốc (Hình 5, bên trái), điều này cho thấy mức độ chính xác của virus ĐCSTQ nhắm vào các đảng viên ĐCSTQ.

Thật trùng hợp, so sánh dữ liệu về dịch bệnh ở Hoa Kỳ cho thấy từ ngày 1/5 đến ngày 11/11/2020, tỷ lệ tử vong do virus ĐCSTQ ở Bang Xanh (thân cộng, mong muốn thực thi chủ nghĩa xã hội) từ lâu đã cao hơn ở Bang Đỏ (chống cộng, trân trọng giá trị truyền thống) 1-2 lần.

thân cộng
Hình 5: Phân tích dữ liệu dịch bệnh cho thấy virus Trung Cộng có tính mục tiêu cao, nhắm trực tiếp vào đảng viên Trung Cộng và những người thân Cộng. (Ảnh qua minghui.org)

Vì bệnh dịch là đang đến nhắm thẳng vào ĐCSTQ và những người thân cộng, nên cự tuyệt và tránh xa ĐCSTQ là bước đi tối quan trọng để tránh dịch. Tính đến đầu tháng 1/2021, hơn 370 triệu người Trung Quốc đã thực hiện “tam thoái” – tức là thoái xuất khỏi các tổ chức đảng, đoàn, đội của ĐCSTQ.

Gợi ý từ các dự ngôn tiên tri nổi tiếng trong và ngoài nước

Trong văn hóa truyền thống phương Đông, có một nhận thức phổ biến rằng bệnh dịch là do Ôn Thần mang đến, là sự thanh lý và trừng phạt đối với tà ác. Văn hóa phương Tây (chẳng hạn như “Kinh Thánh”) tin rằng bệnh dịch là sự trừng phạt của Thần dành cho “những kẻ chống lại Thần”. Do đó, cả nền văn hóa truyền thống Đông – Tây đều tin rằng bệnh dịch có mắt, điều này phù hợp với phân tích trên số liệu lớn của khoa học hiện đại.

Nostradamus đã cảnh báo mọi người trong những lời tiên tri của mình rằng, Đảng cộng sản là đại diện của ma quỷ trên thế gian, đại thảm họa là Thần đào thải kẻ ác, những người không tin Thần, cùng với những người trong hàng ngũ của ma quỷ. Nostradamus cảnh tỉnh mọi người rằng điểm then chốt để tránh kiếp nạn là tránh xa chủ nghĩa cộng sản và chủ nghĩa xã hội. (Điều này tương ứng với “tam thoái” được đề cập ở trên)

Lưu Bá Ôn – tể tướng khai quốc nhà Minh, đã dự đoán chính xác thời gian và địa điểm bùng phát virus ĐCSTQ trên “Bia ký Lưu Bá Ôn, núi Thái Bạch, Thiểm Tây”. “Nếu hỏi ôn dịch khi nào xuất hiện, nên xem từ tháng 9 đến tháng 10 mùa Đông” (Mùa đông năm 2019, tháng 10 âm lịch tương ứng với tháng 11 dương lịch), “Nỗi sầu thứ ba là Hồ Quảng gặp đại nạn, nỗi sầu thứ tư là các tỉnh khởi dấu hiệu bất ổn.” (Hồ Quảng là danh xưng thời cổ của Hồ Bắc, bị lâm vào tình trạng phong tỏa cấm túc trong dịch bệnh, cũng như thế các tỉnh khác đều xuất hiện dấu hiệu bất ổn). 

Lưu Bá Ôn cũng chỉ ra bùa hộ mệnh trong kiếp nạn dưới dạng đố chữ: “Thất nhân nhất lộ tẩu, dẫn dụ tiến liễu khẩu” (bảy người đi một đường, dẫn dụ tiến vào cửa) – đó là cách viết cổ của chữ “眞” (Chân); “Bát vương nhị thập khẩu” (tám vua hai mươi miệng) – chữa 善 (Thiện); “Tam điểm gia nhất câu” (ba chấm thêm một ngoặc) – chữ 忍 (Nhẫn).

Thần đồng Anand người Ấn Độ nhiều lần nhắc nhở mọi người rằng điều quan trọng nhất để tránh được bệnh dịch là tin vào Thần. ĐCSTQ tuyên truyền “vô thần luận” là thứ chống lại Thần mạnh mẽ nhất, hơn nữa Karl Marx – ông tổ của học thuyết Cộng sản là tín đồ Satan giáo. Vì vậy, nếu muốn thực sự tin vào Thần, thì phải hoàn toàn đoạn tuyệt với ĐCSTQ, người Trung Quốc biểu hiện bằng việc làm “tam thoái”, còn người ở các nước khác thì phải cắt đứt mọi quan hệ với ĐCSTQ.

Kết luận

Hiện tại, không ít người vẫn còn mắc kẹt trong tư duy quán tính, lầm tưởng rằng người già là quần thể dễ nhiễm bệnh, và không quan tâm đúng mức đến sự “mất kiểm soát” của loại virus đột biến hiện nay. Cùng với việc ĐCSTQ cố tình che giấu dịch bệnh, nhiều người đã xem nhẹ tình hình cấp bách hiện tại. Một khi mọi người có thể bình tĩnh xuống và quan sát, thì sẽ phát hiện ra rằng một bệnh dịch chết người quy mô lớn hơn có khả năng đang ở ngay trước mắt.

Cũng không ít người đã bị đầu độc bởi giáo dục tẩy não vô thần luận của ĐCSTQ, có lẽ họ cho rằng tiên tri và tín ngưỡng không phải là phạm trù khoa học, vì thế mà chụp mũ “mê tín”, như vậy là sẽ bị che mắt. Kỳ thực, dự ngôn tiên tri và khoa học không tồn tại đối lập nhau. Ngược lại, rất nhiều trí huệ cổ xưa được triển hiện qua dự ngôn ở một trình độ mà khoa học hiện đại còn xa mới có thể đạt đến.

trung cộng
Rời xa ĐCSTQ là lựa chọn sáng suốt để vươt qua kiép nan. (Ảnh qua minghui.org)

Robert Jastrow, nhà khai thác kế hoạch hàng không vũ trụ của Mỹ, từng nói: “Khi nhà khoa học leo lên một ngọn núi, thì phát hiện ra rằng nhà Thần học sớm đã ngồi ở đó rồi!” Điều này có thể giải thích tại sao các nhà khoa học vĩ đại nhất trong lịch sử, như Einstein và Newton, đều hướng tới tín ngưỡng tôn giáo.

Hiện nay, bất kể là hình thế hiện thực, cảnh báo của các nhà khoa học, hay là cảnh báo của các dự ngôn Đông – Tây kim cổ, đều hội tụ ở bước ngoặt chuyển giao giữa năm Canh Tý và năm Tân Sửu, chỉ thẳng ra dịch bệnh quy mô lớn hơn sẽ đến.

Hy vọng tất cả những người hữu duyên đều có thể mau chóng rời xa ma đỏ ĐCSTQ, kính Trời tín Thần, theo đó tránh hoạ tìm phúc, bình an vượt qua kiếp nạn đại dịch tương lai giáng xuống, đón nhận ánh sáng tương lai tốt đẹp.

Thế Di

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

x