Cập nhật tình hình ngày 8/1: Tổng thống Trump đang chiến đấu từ vị trí an toàn?

09/01/21, 20:27 Góc Nhìn

Điều quan trọng là mặc dù Tổng thống Donald Trump có tuyên bố sẽ có sự chuyển giao quyền lực vào ngày 20/1, nhưng ông đã không nhượng bộ bất cứ điều gì. Nếu phân tích các từ trong video tuyên bố gần đây nhất của ông, trong đó hoàn toàn cũng không có sự nhượng bộ nào và không nêu tên Joe Biden là tổng thống.

Tổng thống Donald Trump xem cầu vượt cùng với lính hải quân trước trận bóng đá đại học NCAA giữa Lục quân và Hải quân tại Philadelphia vào ngày 14/12/2019. (Ảnh qua AP)

“Một chính quyền mới sẽ được khai mạc vào ngày 20/1. … Ưu tiên của tôi là đảm bảo quá trình chuyển giao quyền lực diễn ra suôn sẻ, có trật tự và liền mạch. Khoảnh khắc này kêu gọi sự hàn gắn và hòa giải.”

Tổng thống Trump chỉ đang cố tỏ ra rằng ông ta đang nhượng bộ trong khi thực sự không sử dụng bất kỳ ngôn ngữ ràng buộc nào có thể buộc ông ta về mặt pháp lý với một kết quả như vậy. Để nói rằng, một chính quyền mới sẽ được khánh thành vào ngày 20/1 mà không nêu tên năm, tất nhiên, luôn luôn là một tuyên bố đúng. Ví dụ: sẽ có một chính quyền mới vào ngày 20/1/2025. Năm nay cũng có một chính quyền mới nếu ông Trump cho Pence ra rìa và có một Phó Tổng thống mới bên cạnh.

Nhưng tại sao Tổng thống Trump vẫn từ chối nhượng bộ trong khi lại tìm cách khiến mọi người nghĩ rằng ông ấy đang nhượng bộ? Bởi vì theo một nguồn tin đã cho chúng tôi biết, những người kiểm soát chủ nghĩa toàn cầu đang đe dọa cho nổ những quả bom bẩn thỉu ở mọi bang của Hoa Kỳ đại diện cho thượng nghị sĩ đã bỏ phiếu chống lại nhóm đại cử tri ở Biden. Mối đe dọa đối với Tổng thống Trump là nếu ông không nhượng bộ, những quả bom bẩn thỉu sẽ được kích nổ, giết chết hàng trăm nghìn người dân Mỹ.

Tổng thống Trump hoàn toàn nhận ra rằng nhiều người Mỹ sẽ chết dưới chế độ cộng sản toàn trị do Joe Biden đại diện. Do đó ông sẽ không bị đe dọa từ chức.

Trên thực tế, Tổng thống Trump đang ở một vị trí an toàn và ông sẽ chiến đấu từ đó, cùng với các lực lượng trung thành của quân đội Hoa Kỳ, những người đang chuẩn bị cho hành động quyết định chống lại những kẻ phản bội thuộc nhà nước ngầm, những người đang tuyệt vọng loại bỏ Trump khỏi quyền lực bằng bất kỳ mọi giá.

Nancy Pelosy, người rõ ràng sẽ phải đối mặt với việc bắt giữ và truy tố tội phản quốc nếu Tổng thống Trump đảm bảo nhiệm kỳ thứ hai, đang chạy quanh Washington D.C. như một con linh cẩu điên cuồng, cố gắng ép Pence sử dụng Tu chính án thứ 25 để loại bỏ Trump ngay lập tức. Một phiên tòa luận tội được lên kế hoạch vào thứ Hai để cố gắng loại bỏ Trump bằng các cách khác, tuyên bố rằng Trump vẫn có quyền truy cập vào các mã hạt nhân và có thể phóng tên lửa hạt nhân.

Nancy Pelosi đã viết trong một bức thư khẩn cấp hôm 8/1 như sau:

Sáng nay, tôi đã nói chuyện với Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mark Milley để thảo luận về các biện pháp phòng ngừa sẵn có nhằm ngăn chặn một tổng thống bất ổn gây ra các hành động thù địch quân sự hoặc truy cập các mã phóng và ra lệnh tấn công hạt nhân…

Nói cách khác, Pelosi đang âm mưu với Mark Milley – cũng là một kẻ phản bội – nhằm loại bỏ ông Trump khỏi quyền lực trước khi ông có thể hoàn thành các hành động quân sự.

Nhà nước ngầm đang cố gắng ngăn cản Tổng thống Trump từ mọi góc độ có thể và chiến thắng của ông Trump không được đảm bảo, nhưng ông ấy vẫn là Tổng thống Mỹ trong 12 ngày tới và ông đang sử dụng những ngày đó để thực hiện một cuộc phản công hoành tráng chống lại những tên tội phạm đã gian lận bầu cử, tổ chức bao vây tòa nhà thủ đô và lên kế hoạch phá bỏ nền cộng hòa lập hiến nếu họ giành được quyền kiểm soát Nhà Trắng.

Dưới đây là những gì được đề cập trong Cập nhật tình hình của ngày 8/1:

Tại sao những nỗ lực loại bỏ Tổng thống Trump bằng vũ lực sẽ gây ra một cuộc nội chiến.

Sẽ không thể là “vi phạm” nếu cảnh sát chủ động mời người biểu tình vào tòa nhà Quốc hội: Các phương tiện truyền thông đã tường thuật sai sự thật, chụp mũ đó là các cuộc bạo loạn.

Tổng thống Trump không nhượng bộ. Không có ngôn ngữ nhượng bộ ràng buộc trong bài phát biểu của ông.

Tổng thống Trump trong buổi mít tinh ở Dalton, Georgia vào ngày 4/1: “Chúng ta phải đi tất cả các con đường …các  bạn hãy đón xem những gì sẽ xảy ra trong vài tuần tới. Các bạn hãy xem những gì sắp sửa xuất hiện và đón xem những gì sắp được tiết lộ.”

NPR đã xuất bản câu chuyện về cuộc vây hãm thủ đô vài giờ trước khi nó diễn ra. (Kịch bản của dàn truyền thông 11/9.)

AOC đã tweet về các cuộc bạo động của phe cánh tả: “Đối với những người phàn nàn các yêu cầu phản đối khiến người khác khó chịu… đó chính là vấn đề.” Nhưng bây giờ cô ấy muốn Big Tech kiểm duyệt bất kỳ ai trích dẫn cô ấy.

Quốc hội điều hành sự phản bội của mình dưới sự chống lưng của thế lực đen tối.

200 CEO hàng đầu của các công ty ở Mỹ yêu cầu Biden được bổ nhiệm làm Tổng thống để họ có thể tiếp tục cướp phá đất nước trong tình trạng bắt buộc phải khóa chặt.

Hạ nghị sĩ Mo Brooks tiết lộ ngày càng nhiều bằng chứng về cuộc bao vây thủ đô do các thành viên Antifa khởi xướng và dàn dựng.

Những người cánh tả xây một bức tường rào cao 7 foot (hàng rào) xung quanh Nhà Trắng, và triển khai 6.200 lính Vệ binh Quốc gia để bảo vệ hành vi phản quốc và trộm bầu cử của họ. Đột nhiên họ tin vào những bức tường sau cùng.

Những người ủng hộ Tổng thống Trump ngay lập tức bị kết án trên các phương tiện truyền thông cánh tả, mặc dù bằng chứng rõ ràng về hành vi trộm cắp bầu cử của người đảng Dân chủ đã bị tống ra khỏi tòa mà không có bất kỳ phiên điều trần nào. Các tiêu chuẩn kép sẽ khiến Mỹ có nội chiến.

Những người cánh tả tuyên chiến với những người bảo thủ và lên kế hoạch bịt miệng và tiêu diệt họ bằng mọi cách có thể, tất cả đều nhân danh lòng khoan dung.

Luật sư Lin Wood cảnh báo rằng những kẻ âm mưu đảo chính hiện đang lên kế hoạch săn lùng và hành quyết những người trung thành với Tổng thống Trump

Hạ nghị sĩ đảng Dân chủ  Hank Johnson nói rằng đất nước nên đối xử với những người ủng hộ Trump như những kẻ tiêu cực, chứng tỏ thêm rằng đảng Dân chủ thực sự là những kẻ cố chấp phân biệt chủng tộc và đầy thù hận.

Biden gọi những người ủng hộ Trump là “những kẻ khủng bố” nhưng lại hoàn toàn im lặng về chủ nghĩa khủng bố thực tế và bạo lực của những người theo chủ nghĩa trào lưu cánh tả.

Lindsey Graham thề sẽ bỏ tù những người ủng hộ ông Trump, thể hiện thái độ coi thường cơ sở cử tri của chính mình.

Truyền thông sử dụng câu chuyện về cuộc bao vây tòa nhà Capitol để thúc đẩy kiểm duyệt nhiều hơn đối với tất cả những người bảo thủ, điều này sẽ chỉ khiến họ thêm thất vọng và tức giận. Mô hình chủ nghĩa độc tài và gạt mọi người bảo thủ ra ngoài lề này sẽ chỉ kết thúc bằng các hành động đổ máu.

Kiểm duyệt của Big Tech là một phần của hoạt động dọn dẹp để che đậy tất cả bằng chứng và sự thật mà họ không muốn mọi người nhìn thấy.

Những người bảo thủ là những người đang bị cánh tả gạt ra ngoài lề xã hội, và người dân Mỹ cần một phong trào dân quyền mới để bảo vệ những người có tư tưởng bảo thủ.

Tác giả: Mike Adams

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Tu thân

Ad will display in 09 seconds

Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

Ad will display in 09 seconds

Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

Ad will display in 09 seconds

Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Tu thân

  Tu thân

 • Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

  Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

 • Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

  Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

  Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

  Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

x