GS. Chương Thiên Lượng: Ngày 6/1, bàn tay đen ĐCSTQ giật dây cuộc tuyển cử Mỹ sẽ lộ diện

06/01/21, 16:10 Góc Nhìn

Gần đây, bằng chứng về sự tham gia sâu rộng của ĐCSTQ vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ đã xuất hiện trong báo cáo 270 trang của luật sư Powell. 

Cuộc chiến pháp lý gian lận bầu cử
Cuộc chiến pháp lý xoay quanh gian lận bầu cử đang đi đến hồi kết gây cấn. (Ảnh qua NTD)

Trong báo cáo cá nhân chi tiết và toàn diện của Navarro, trong các cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông của các Tướng Flynn và McKenney… và trong vô số các bằng chứng được đưa ra bởi  nhân chứng Russell Ramsland – người gần đây đã kiểm tra máy bỏ phiếu Dominion ở Michigan cũng xác nhận rằng: Kết quả điều tra của anh ấy cho thấy, dữ liệu bầu cử Mỹ đã được gửi đến ĐCSTQ thông qua các thiết bị kiểm soát nhiệt độ thông minh.

Điều gì sẽ xảy ra với kết quả bỏ phiếu của Cử tri đoàn tại Thượng viện, và Hạ viện Hoa Kỳ vào ngày 6/1 đang được cả thế giới quan tâm? 

Trước những bằng chứng gian lận khổng lồ và mạnh mẽ, Quốc hội sẽ có những mâu thuẫn gì, và kết quả cuối cùng sẽ ra sao? Biden sẽ có chính sách đối ngoại gì đối với Trung Quốc nếu ông ta lên nắm quyền?

Sau đây là bài phân tích ​​của Giáo sư Chương Thiên Lượng, một nhà sử học nổi tiếng, một nhà truyền thông tự do, kiêm nhà phê bình phân tích chính trị hiện nay.

Đối với cuộc bầu cử Hoa Kỳ có sức ảnh hưởng to lớn trong tương lai, ĐCSTQ sẽ không “cúi đầu nghe lệnh”, hay chịu khoanh tay đứng nhìn?

Vào đêm Giáng sinh, tôi thấy bạn tôi là Tiêu Minh đã phỏng vấn Russell Ramsland, và phát toàn bộ video phỏng vấn trên kênh “Zoom in” của cô ấy. Russell tiết lộ nhiều tin tức khá chấn động, anh là người đã kiểm tra máy bỏ phiếu của Dominion ở Michigan. 

Tin tức mà anh tiết lộ đã khiến nhiều người Mỹ rất bàng hoàng. Đối với tôi, tôi sớm đã có dự cảm về sự can thiệp của ĐCSTQ vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, ngay cả trước khi chúng ta chưa thấy bất kỳ bằng chứng nào, bởi vì cuộc bầu cử này sẽ ảnh hưởng đến các chính sách tương lai của ĐCSTQ, bao gồm cả kinh tế, xã hội… ảnh hưởng lớn như vậy, chắc chắn ĐCSTQ sẽ không cúi đầu tuân theo mệnh lệnh và chịu khoanh tay đứng nhìn. Sự can thiệp của chúng mới là phản ứng “bình thường” mà chúng ta thường thấy.

Trên thực tế đối với ĐCSTQ, cách tốt nhất để thoát khỏi sức ép của Hoa Kỳ, không phải là khiến mình trở nên cởi mở và tự do như Hoa Kỳ, ĐCSTQ cũng không cố gắng làm cho mình tốt như Hoa Kỳ, mà chúng đang cố gắng khiến Hoa Kỳ đã trở nên tồi tệ như chúng. Đây là chính sách quốc gia của ĐCSTQ. Do đó, trong cuộc bầu cử lần này, vì rủi ro liên quan rất cao, tôi nghĩ rằng ĐCSTQ chắc chắn sẽ nhúng tay vào.

Nhật ký của máy bỏ phiếu Dominion cho thấy, tỷ lệ phiếu bầu bị lỗi là 68%, phần lớn trong số đó là do lỗi của con người hoặc phiếu bầu giả.

Vậy Russell đã tìm được gì? Đầu tiên, anh đề cập rằng khi họ kiểm tra máy bỏ phiếu Dominion, họ phát hiện ra rằng tệp nhật ký của nó chứa 68% thông tin sai, dẫn đến phiếu bầu cần phải được phám quyết xem xét lại. Nói cách khác, sau khi lấy một lá phiếu và nhập vào, máy thông báo rằng không thể đọc được, lá phiếu có vấn đề.

Russell Ramsland
Russell Ramsland, người gần đây đã kiểm tra máy bỏ phiếu Dominion ở Michigan. (Ảnh qua Parler)

Vì vậy lá phiếu này đã được xếp sang một bên để chờ phán quyết. Phán quyết này hoàn toàn không được giám sát, đây là một phán quyết độc lập, có nghĩa là muốn lá phiếu này thuộc về ai thì sẽ thuộc về người đó, không có ai giám ngay tại chỗ, cũng không thể ngăn chặn tính toán sai lầm xảy ra và không ai biết rốt cuộc đang thực hiện cái gì. 

Russell nói rằng 68% số phiếu bầu bị lỗi, điều này không có nghĩa là 68% số phiếu bầu có vấn đề, vì có thể có hai, ba hoặc bốn sai sót trên một lá phiếu. Nhưng mặc dù là như vậy, chúng tôi sử dụng dữ liệu thận trọng nhất để ước tính rằng ngay cả khi một lá phiếu có 3 hoặc sai sót, chia 68% cho 4 và chúng tôi có thể kết luận rằng 17% số phiếu bầu đã được gửi để mang đi phán quyết. Nói cách khác: Kết quả của phán quyết này có thể không liên quan gì đến việc cử tri đã bỏ phiếu cho ai.

Vậy 17% là một con số khổng lồ, tại sao những lá phiếu lại này mắc nhiều sai sót như vậy? Tại sao khi một lá phiếu được đưa vào máy quét lại không đọc được? Russell trả lời rằng một số lỗi có vẻ như là cố ý, vì khi máy quét lá phiếu xảy ra lỗi, có thể do cách đặt lá phiếu sai, chẳng hạn như đặt mặt trước và mặt sau của lá phiếu sai, hoặc đặt mặt trước và mặt sau của lá phiếu không đúng hướng, điều này sẽ khiến quy cách định dạng của phiếu bầu không được ghi nhận. 

Tuy nhiên, thông thường quy cách của phiếu bầu không thể nhận biết được. Chúng ta có thể tưởng tượng rằng, nếu tôi là một nhân viên và khi tôi đưa các lá phiếu vào, tôi sẽ phải được đào tạo, thậm chí có thể  được đào tạo trước vài tuần, cách làm thế nào để quét các lá phiếu một cách chính xác. Đây không phải là một công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, miễn là bạn đặt lá phiếu vào đúng hướng. Rất nhiều lỗi thực chất là lỗi của con người.

Russell cũng nói, một số phiếu bầu có thể có kích thước sai. Điều này đặc biệt kỳ lạ, bởi vì tất cả các lá phiếu đều được in theo một quy cách thống nhất, làm sao có thể có kích thước sai? Một số lá phiếu có kích thước nhỏ hơn các lá phiếu khác, hoặc quy cách in của lá phiếu khác biệt, chẳng hạn như nơi in ứng cử viên Tổng thống, được in ở nơi khác. 

Điều này cho thấy rằng nhiều lá phiếu có thể là lá phiếu giả, vì vậy định dạng của nó mới không đúng. Như vậy là mọi thông tin phán quyết đã bị xóa bỏ khỏi máy bỏ phiếu. Tại sao lại bị xóa? Rõ ràng là để che giấu điều gì đó.

Nhật ký phán quyết bỏ phiếu trong máy Dominion được cho là đã bị xóa bỏ

Điều kỳ lạ hơn nữa là, khi xảy ra hiện tượng sai quy cách, ví dụ như lá phiếu này được gửi đi để phán quyết, thì phán quyết cuối cùng là thuộc về ai? Rốt cuộc là có những lỗi gì? Chắc chắn phải được ghi vào nhật ký của máy bỏ phiếu. 

Nhưng họ phát hiện ra rằng: Tất cả hồ sơ bỏ phiếu trong cuộc bầu cử một năm trước đều được lưu trữ, nhưng không có hồ sơ về việc bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử năm nay. Điều này có nghĩa rằng thông tin phán quyết có liên quan trong máy đã bị xóa bỏ. Tại sao lại bị xóa? Rõ ràng là đang che giấu điều gì đó.

Máy bỏ phiếu Dominion có chức năng phân phối phiếu bầu theo tỷ lệ đã định

Ngoài ra, sách hướng dẫn riêng của Dominion có một thuật toán, Russell nhớ rằng trong Chương 11, có một thuật toán có thể phân phối phiếu bầu theo một tỷ lệ nhất định. Ví dụ: Nếu lần này quét 100 phiếu bầu, thì 100 phiếu bầu này sẽ được gộp thành một nhóm, sau đó bạn có thể chia chúng theo cách thủ công. 30% trong số 100 vé sẽ được trao cho Trump và 70% cho Biden, chứ không phải là phân chia theo từng phiếu bầu một, mà một nhóm phiếu bầu sẽ được phân chia thủ công theo tỷ lệ phần trăm. 

Trên thực tế, sự phân chia đó không liên quan gì đến việc ban đầu bạn bỏ phiếu cho Trump hay bỏ phiếu cho Biden. Nói cách khác, nó có thể được thiết lập theo ý muốn. Đây là khi ban đầu máy Dominion được thiết lập, thuật toán của nó có chức năng như vậy, và từ quá trình kiểm toán tư pháp của máy Dominion, họ phát hiện việc phân phối theo tỷ lệ này thực sự là đã xảy ra.

Sắp đặt bầu cử Mỹ
Bỏ phiếu, kiểm phiếu, giám sát,… tất cả chỉ làm cho có hình thức. Toàn bộ đều đã được sắp xếp sẵn kịch bản trước đó. (Ảnh qua BBC)

Một cách khác là đưa ra một trọng số nhất định cho các phiếu bầu. Ví dụ, một phiếu bầu cho Biden được tính là 1,5 phiếu bầu, và một phiếu bầu cho Trump được tính là 0,7 phiếu bầu. Họ cũng phát hiện ra vấn đề này trong các cuộc kiểm toán tư pháp.

Những vấn đề này chúng ta trước đây đều đã từng nhắc đến, nhưng bây giờ chúng là kết quả của kiểm toán tư pháp và có hiệu lực pháp luật.

Thiết bị kiểm soát nhiệt độ thông minh gửi dữ liệu của Dominion đến ĐCSTQ

Một kết quả gây chấn động khác, là có một thiết bị kiểm soát nhiệt độ thông minh trong phòng kiểm phiếu ở Savannah, có thể truy cập trực tuyến. Điều đáng kinh ngạc nhất là: Một thiết bị như vậy lại có thể kết nối với máy bỏ phiếu Dominion, nó có thể lấy kết quả bỏ phiếu trong máy Dominion và gửi đến Trung Quốc, thông qua một thiết bị kiểm soát nhiệt độ. Tại sao phải gửi dữ liệu thông qua một thiết bị như vậy?

Chúng ta biết rằng, dữ liệu bầu cử của 29 tiểu bang được gửi đến Frankfurt và máy chủ ở đó có thể sửa đổi kết quả của cuộc tổng tuyển cử. Mặc dù Russell không thể xác thực rằng, liệu việc quân đội Mỹ  tập kích vào trung tâm dữ liệu Frankfurt có thực sự xảy ra hay không, nhưng anh khẳng định rõ ràng: Chúng tôi biết rằng dữ liệu này đã được gửi đến Frankfurt, và vào một thời điểm nhất định, các máy chủ này đột ngột bị ngắt kết nối Internet.

Những gì Russell nói tương đương với một cuộc kiểm toán tư pháp, nó đã xác minh nhiều gian lận và những điều bất hợp pháp mà chúng ta đã đề cập trước đây.

TiVi TCL do Trung Quốc sản xuất chiếm lĩnh thị trường lớn thứ ba ở Mỹ, có cửa hậu truyền dữ liệu

Nhiều người cho rằng, thật khó tin khi chiếc máy này truyền dữ liệu về Trung Quốc thông qua hệ thống kiểm soát nhiệt độ. Tôi đã xem một bài phát biểu, đó là bài phát biểu của Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Chad Wolf trước Giáng sinh vào ngày 21/12 tại American Heritage Foundation – một tổ chức tư tưởng bảo thủ ở Hoa Kỳ. 

Bộ An ninh nhận thấy rằng: TV TCL được bán từ Trung Quốc sang Hoa Kỳ có cửa sau, qua đó dữ liệu từ Hoa Kỳ có thể được truyền sang Trung Quốc. Hãy thử nghĩ xem tại sao một chiếc TV lại có cửa sau? TCL đứng thứ ba về thị phần tại Hoa Kỳ. 15% hộ gia đình Hoa Kỳ sử dụng TCL, tất cả đều do ĐCSTQ vận chuyển sang, đều sản xuất tại Trung Quốc.

Vì vậy, có thể hình dung rằng ĐCSTQ đã cố tình thu thập dữ liệu từ Hoa Kỳ, và thậm chí còn cài đặt một cửa hậu trên TV. Vậy nếu máy của Dominion có thể kết nối trực tuyến, thì làm sao ĐCSTQ có thể “ngồi yên” hoặc không ra sức thao túng kết quả của cuộc bầu cử Hoa Kỳ?

Toàn cầu hóa là một âm mưu của ĐCSTQ, và các lực lượng cực tả của Hoa Kỳ,  nhằm hạ bệ nền kinh tế của Châu Âu và Châu Mỹ

Một bài viết trên tờ “Newsweek” của Mỹ cũng nói về mối đe dọa của ĐCSTQ đối với Hoa Kỳ. Tất nhiên, Newsweek là một ấn phẩm cực tả, chắc chắn khó tránh khỏi việc ca ngợi ĐCSTQ, bài viết nói đến năm 2028, Trung Quốc sẽ vượt qua Hoa Kỳ để trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Tại sao tôi lại nói về chuyện này? Đó là bởi vì những người phe cánh tả hiện đang thúc đẩy một chương trình nghị sự, đó là đóng cửa nước Mỹ và đóng cửa tất cả các thành phố của Mỹ, điều này sẽ gây ra một bước thụt lùi nghiêm trọng cho nền kinh tế Mỹ. 

Mặc dù chúng ta thấy rằng, thị trường chứng khoán đang phát triển mạnh, nhưng các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hoa Kỳ đã hứng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt đại dịch này, các ngành ăn uống, giải trí và biểu diễn nghệ thuật bị tổn thất sâu sắc nhất.

Nền kinh tế Hoa Kỳ không chỉ có Internet, mà còn có một số thực thể kinh tế, chẳng hạn như mua sắm hàng ngày, du lịch, giải trí, nhà máy sản xuất… có thể tưởng tượng rằng nếu một tiểu bang bị đóng cửa, và các doanh nghiệp không được phép hoạt động, chắc chắn sẽ gây ra những hậu quả tai hại cho doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao Musco chuyển nhà máy Tesla từ California đến Texas, vì California không cho phép ông mở nhà máy hoặc sản xuất ở đó.

Lần này, trong thời kỳ đại dịch hoành hành, nhiều doanh nghiệp nhỏ phải đóng cửa, nhưng các cửa hàng trực tuyến, chẳng hạn như Amazon và Wal-Mart, đã kiếm được rất nhiều tiền. Thực ra, nếu bạn suy nghĩ thật kỹ, bạn sẽ biết họ đang kiếm tiền của ai? Chính là “móc túi” từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ đã đóng cửa.

Chúng ta biết rằng trong một xã hội, bộ phận năng động nhất của nền kinh tế là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, có thể tùy biến để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của một cộng đồng nhất định. 

Đây là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đáp ứng các nhóm người cụ thể, nó không có một thị trường rộng lớn, nhưng nó có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các nhóm người cụ thể. Khi các công ty như thế này bị đóng cửa và bị đánh bại, thị trường của họ sẽ bị các công ty lớn “nuốt chửng”. 

Vì vậy, chúng ta biết rằng các công ty đa quốc gia lớn như Amazon và Wal-Mart chắc chắn đều có một lực lượng đằng sau, lực lượng này là những người ủng hộ toàn cầu hóa. Và kẻ đứng đằng sau giật dây họ không ai khác chính là những người có giá trị quan cực tả. 

Trên thực tế, khi suy nghĩ thật kỹ, chúng ta sẽ biết rằng trong một môi trường cạnh tranh toàn cầu, chỉ có loại công ty toàn cầu hóa này mới có thể tìm thấy “chỗ trũng” chi phí trên toàn cầu thông qua quản lý chi phí, ví dụ như tìm thấy chỗ này có nguồn nhân lực giá rẻ, chỗ kia có tài nguyên đất đai tương đối thấp… thì sẽ chuyển dây chuyền sản xuất công nghiệp sang nơi đó, rồi tìm kiếm nguồn nguyên liệu rẻ nhất, chi phí sản xuất thấp nhất, đồng thời tạo công ăn việc làm cho các nước khác. Vì chi phí thấp hơn nên họ kiếm được rất nhiều tiền, tuy nhiên chủ thể kinh tế được cấu thành từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hoa Kỳ và một số nước châu Âu đã hoàn toàn sụp đổ.

Vì vậy, khi bạn thấy nhiều thống đốc cánh tả hiện nay, đều nói rằng chúng ta sẽ đóng cửa một bang nào đó của Hoa Kỳ, thậm chí nói rằng sẽ đóng cửa trong một tháng, khi đó chúng ta sẽ biết rằng họ đang bán đứng lợi ích của Hoa Kỳ. Bởi vì khi bạn đóng cửa những công ty này và khiến họ không thể sản xuất, thì cơ hội việc làm sẽ được chuyển sang Trung Quốc. 

Nói cách khác, việc để nền kinh tế của ĐCSTQ phát triển nhanh chóng trở lại là tương đương với việc lặp lại sai lầm “ôm gấu trúc” trước khi Trump lên nắm quyền. Vì vậy, tôi nghĩ đây là điều mà Hoa Kỳ cần đặc biệt cảnh giác trong tương lai. Nếu tình hình này vẫn tiếp tục, thì sẽ như “Newsweek” nói, vào năm 2028, Hoa Kỳ chỉ đứng thứ hai trên thế giới về sức mạnh kinh tế và sẽ bị ĐCSTQ vượt qua.

Biden lên nắm quyền đồng nghĩa với sự đảo ngược chính sách đối với Trung Quốc

Tôi nghĩ rằng việc Biden lên nắm quyền đồng nghĩa với một sự đảo ngược chính sách đối với Trung Quốc, tức là chính sách đảo ngược của Trump sẽ bị Biden đảo ngược trở lại. Ông ta sẽ sử dụng bệnh dịch như một cái cớ để làm cho vấn đề này thậm chí còn tồi tệ hơn, “Ôm gấu trúc” sẽ đẩy cơ hội việc làm của Mỹ “chảy sang” Trung Quốc.

Joe Biden, Tập Cận Bình
Nếu thật sự tái đắc cử, Biden sẽ đưa Hoa kỳ vào bóng tối và phục tùng dưới chân ĐCSTQ. (Ảnh qua Twitter)

Tôi thực sự không lạc quan về việc Biden sẽ tiếp tục giữ nguyên chính sách của Trump với Trung Quốc, bởi vì chính sách của Trump đối với Trung Quốc  là tấn công ĐCSTQ, là bóc mẽ ĐCSTQ xấu xa ra sao, tà ác như thế nào. 

Chính quyền Trump đứng về phía người dân Trung Quốc, chẳng hạn như chính sách của Hội đồng Nhà nước đối với Trung Quốc như sau, nếu một Đảng viên ĐCSTQ đến Hoa Kỳ, chỉ có thể ở Hoa Kỳ tối đa 30 ngày, dân thường có thể qua lại với thị thực có giá trị 10 năm, còn  Đảng viên ĐCSTQ chỉ có thể đến một lần, mỗi lần chỉ có thể ở tối đa 30 ngày. Bao gồm cả việc quét sạch một số lượng lớn gián điệp công nghệ của ĐCSTQ đã đánh cắp quyền sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ… Đây là những gì Trump đã làm. 

Nhưng nếu Biden lên cầm quyền, chắc chắn ông ta sẽ “ôm gấu trúc”. Trump đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với những người chịu trách nhiệm về “Luật An ninh Quốc gia” Hồng Kông. Nhưng khi Biden lên nắm quyền, ông ta chắc chắn sẽ tiếp tục chính sách của Obama. 

Vì cố vấn an ninh quốc gia của Biden tên là Jack Sullivan – người được Biden bổ nhiệm trước Lễ Tạ ơn vào ngày 23/11, người này là một người rất điển hình cho phe đầu hàng ĐCSTQ.

Cố vấn an ninh quốc gia mới của Biden là người đưa ra quyết định quan trọng trong thỏa thuận hạt nhân giữa Obama và Iran 

Sullivan chính là người đưa ra quyết định quan trọng nhất, để Obama và Iran ký thỏa thuận hạt nhân. Tại sao Obama ký thỏa thuận hạt nhân với Iran? Đưa cho Iran vài trăm triệu đô la tiền mặt, còn điều một máy bay chở tiền qua, rốt cuộc là đang làm gì vậy? Giúp họ phát triển vũ khí hạt nhân, đe dọa an ninh toàn cầu. 

Cuối cùng, Netanyahu đã có một bài phát biểu tại Hoa Kỳ và mang theo một vài chiếc tủ sắt tài liệu, trong đó có những tài liệu về sự phát triển vũ khí hạt nhân của Iran, đó chính xác là những gì Iran đã làm sau khi Obama ký thỏa thuận hạt nhân với Iran. 

Bạn nói Obama quá ngu ngốc sao? Không hề ngu ngốc chút nào, ông ta biết Iran sẽ làm gì với số tiền đó, nhưng ông ta muốn đưa nó cho Iran và để Iran thực hiện. Người lập kế hoạch đứng sau một thỏa thuận ấu trĩ, gây tổn hại nước Mỹ nghiêm trọng như vậy, chính là Sullivan, và bây giờ Sullivan một lần nữa được Biden bổ nhiệm làm cố vấn an ninh quốc gia của Hoa Kỳ.

Sullivan luôn áp dụng chính sách đầu hàng ĐCSTQ, ông ta luôn nói rằng chúng ta phải tìm cách lấy lòng Bắc Kinh, và chuẩn bị đầu hàng trước một sự thật không thể xoay chuyển, nếu chúng ta không chiến đấu, ĐCSTQ sẽ trở thành siêu cường, chúng ta phải học cách cùng tồn tại với một siêu cường như ĐCSTQ. Sullivan chính là có tư duy chính trị như vậy. 

Tôi không nghĩ đó thực sự là vấn đề về tư duy, mà do chính sách đối với Trung Quốc và chính sách đối ngoại của ông ta đã làm tổn hại Hoa Kỳ. Ông ta nói, mặc dù Trung Quốc và Hoa Kỳ có nhiều điểm khác biệt, nhưng chúng ta cần phải chung sống với nhau. Vì vậy, nói cách khác, ĐCSTQ gì gì đó tôi cũng không quan tâm, bạn thích làm gì thì làm, miễn là bạn không can thiệp vào chuyện của tôi là được. Tuy nhiên, không thể nào ĐCSTQ không can thiệp vào Hoa Kỳ, đó vốn dĩ là điều không tưởng.

Vì vậy, tôi nghĩ những người thực sự yêu mến Trung Quốc, bao gồm cả những người thực sự quan tâm đến Hoa Kỳ, sẽ rất lưu tâm đến việc lựa chọn những người như nhóm của Biden. 

Tôi chỉ nêu một ví dụ, việc bổ nhiệm nhiều quan chức của Biden đang gây tranh cãi gay gắt, và tồn tại những vấn đề nghiêm trọng. Giới “chính phủ ngầm” (Deep state) của Hoa Kỳ đang bị phe cực tả khống chế, mà đứng phía sau thao túng phe cực tả chính là ĐCSTQ. 

Ngày 6/1 là cơ hội để công chúng Mỹ xem bằng chứng về cuộc bầu cử

Vậy điều gì sẽ xảy ra vào ngày 6/1 sắp tới? Trump đã đăng dòng Tweet vào ngày 26/12 nói rằng, xảy ra gian lận bầu cử nghiêm trọng như vậy Tòa án Tối cao và Bộ Tư pháp không hề có bất kỳ động thái gì, đây quả thực là một nỗi ô nhục của Hoa Kỳ. 

Sau đó, Trump đã đăng một dòng Tweet kêu gọi mọi người đến Washington DC vào ngày 6/1. Ngày 6/1, Chà! Đó sẽ là một ngày náo nhiệt ở DC. Tôi nghĩ rằng một số lượng lớn những người ủng hộ Trump sẽ đến DC, rất có thể Trump sẽ xuất hiện để nói chuyện với mọi người.

Ngay lúc này, hàng triệu người đang đổ về Washington, phản đối gian lận bầu cử và ủng hộ, bảo vệ TT Trump. (Ảnh qua Pinterest)

Vì vậy, khi bỏ phiếu tại Quốc hội vào ngày 6/1, nếu một thành viên của Hạ viện và Thượng viện phản đối kết quả của cuộc bầu cử, theo quy định của luật pháp Hoa Kỳ, sẽ yêu cầu hai giờ tranh luận tại Thượng viện và Hạ viện, đấy cũng là cơ hội cho nhóm của Trump vạch trần sự thật trước tất cả các thành viên Quốc hội. 

Khi sự thật được bày ra trước mắt, nói chung, CS-PAN (Cable-Satellite Public Affairs Network là một mạng truyền hình cáp và vệ tinh của Mỹ) nhất định sẽ tường thuật lại tình huống này, tức là ở Quốc hội xảy ra chuyện gì, Cspan sẽ “giữ nguyên” đưa tin lại như vậy, không có bất kỳ bình luận nào, chỉ đặt một máy quay ở đó, không chèn thêm âm thanh nào, chỉ “nguyên bản” phát lại cuộc tranh luận, đây là đặc điểm của CS-PAN. 

Vì vậy nó sẽ cho nhiều người Mỹ xem được bằng chứng. Bởi vì khi bạn tranh luận như thế này, thì nhất định phải là một sự kiện thời sự, khi một sự kiện thời sự như vậy nổ ra, dù nó không được đưa tin trên CNN hay những nơi khác, nhưng nếu bạn có hiểu biết chung về các mạng truyền hình Mỹ, bạn sẽ nghĩ ngay đến CS-PAN hoặc truy cập YouTube để xem kết quả của cuộc tranh luận quốc hội là gì.

Vào ngày 6/1, người dân Mỹ sẽ thấy ai trong Thượng viện và Hạ viện thực sự bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ

Lãnh đạo Đa số Thượng viện McConnell hiện đang rất lo lắng, ông ta chạy đôn chạy đáo gọi điện cho các thượng nghị sĩ này, bảo họ không được đứng lên. Vì vậy, bạn cảm thấy rằng có vẻ như McConnell cũng là trong mạng lưới “chính phủ ngầm”. 

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng, vợ ông ta là Triệu Tiểu Lan có quan hệ rất không rõ ràng với ĐCSTQ. Lập luận của McConnell là nếu bạn dám đứng lên vào thời điểm đó, bạn phải buộc các thành viên của lưỡng viện bày tỏ thái độ rõ ràng. Bất kể đó là Đảng Cộng hòa hay Đảng Dân chủ, nếu một Đảng viên Đảng Cộng hòa vẫn ủng hộ Biden bất chấp những bằng chứng mạnh mẽ như vậy, thì về cơ bản, vị thượng nghị sĩ này đã kết thúc sự nghiệp chính trị của mình. 

Nhưng nhiều thượng nghị sĩ  là “người” của “chính quyền ngầm”, ông ta không ủng hộ Trump, mà lại sẵn sàng ủng hộ Biden. Vì vậy đó là một lựa chọn khó xử đối với họ.

Nhưng tôi nghĩ, là một thành viên của Thượng viện và Hạ viện Hoa Kỳ, bạn phải biết rằng khi bạn tuyên thệ nhậm chức, lời tuyên thệ đầu tiên của bạn là bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ. Vì vậy, tôi cho rằng thực sự không có chỗ cho sự thỏa hiệp.

Một bằng chứng khác từ Pennsylvania đã xuất hiện vào ngày 26/12/2020. Một người chuyên nghiên cứu dữ liệu lớn đã nghiên cứu 9 triệu cử tri của Pennsylvania. Anh ta phát hiện, 9 triệu cử tri ở Pennsylvania, tổng cộng có bao nhiêu họ (last name)? 

Có tổng cộng 521.879 họ, nghe có vẻ bình thường, nhưng điểm mấu chốt nằm ở chỗ: Anh ta nói rằng trong số 520.000 họ, 245.000 họ chỉ có một người duy nhất. Mọi người suy ngẫm sẽ thấy nó đặc biệt bất thường, vì họ của bạn chỉ có duy nhất mình bạn. Vậy bạn từ đâu đến? Bạn không có cha hoặc mẹ sao? 

Chúng ta biết rằng ở Hoa Kỳ, cha, mẹ và bạn đều có họ giống nhau hoặc nếu bạn đã kết hôn, bạn kết hôn với chồng bạn, thì chồng bạn và bạn có cùng họ. Nếu bạn không theo họ của cha mẹ mình, có thể là cùng họ với chồng. Trong mọi trường hợp, họ mà chỉ có duy nhất một người là người như thế nào? 

Không cha mẹ, không anh chị em, không vợ không chồng, bạn chỉ sống một mình lẻ loi trên thế giới, hơn nữa họ của bạn chỉ có duy nhất mình bạn, chẳng lẽ bạn chui từ đá ra sao? Dựa vào điểm này bạn cũng sẽ biết được mức độ nghiêm trọng của hành vi gian lận này, nói cách khác, tôi nghĩ rằng có đến 80% họ của 245.000 người này là bịa đặt, vốn dĩ không tồn tại. 

Khi những điều như thế này thực sự được phanh phui với người dân Mỹ, tôi nghĩ rằng 46% đến 47% người dân Mỹ nghĩ rằng cuộc bầu cử đã bị đánh cắp. Nếu người dân Mỹ thực sự có thể biết hết những chân tướng này, ít nhất tỷ lệ có thể đạt 60%.

Vì vậy, bất kể thế nào, ngày 6/1, tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội, để ít nhất chúng ta thấy ai đang thực sự bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ, tức là người đó sẵn sàng bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ trước những gian lận như vậy.

Hoa Kỳ hiện đã đạt đến một điểm rất quan trọng, và Trump vẫn đang chiến đấu

Về kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử, tôi chưa hoàn toàn từ bỏ hy vọng, và tôi cảm thấy rằng nếu chúng ta không chiến đấu thì đó là đầu hàng, nếu chúng ta đầu hàng thì không có hy vọng gì cả và bản thân Trump vẫn giữ một tinh thần cao. 

Trước Giáng sinh tôi có đọc được một tin tức, Trump nói với tất cả các nhân viên trong Nhà Trắng không cần thu dọn đồ đạc để chuẩn bị rời đi. Ám chỉ rằng tất cả mọi người ở đây sẽ không rời đi. Trump cũng đã đăng trên Twitter vào ngày 26/12 rằng: Chúng ta sẽ chiến thắng – we will win

Đối với việc làm thế nào để Trump thắng? Trước kia, tôi luôn nói rằng nếu không sử dụng quân đội thì ông Trump không có chút hy vọng nào. Vì vậy, bây giờ làm thế nào để Trump chiến thắng, tôi không biết chính xác, nhưng Trump vẫn chiến đấu và không bỏ cuộc.

Khi tôi thực hiện một chương trình vào Ngày Giáng sinh, tôi đã đề cập đến một quan điểm rằng, Hoa Kỳ hiện đã đi đến ngã ba đường, đây là một thời khắc rất quan trọng. 

Một mặt, đó là khôi phục niềm tin vào Thần linh và khôi phục truyền thống; mặt khác, có một số người theo chủ nghĩa cộng sản muốn kéo thế giới vào cái mà Tập Cận Bình gọi là “vận mệnh chung của nhân loại”. Họ muốn một “cuộc tái thiết vĩ đại” (great reset). Một kế hoạch “tái thiết vĩ đại” toàn cầu để hủy hoại tất cả nền văn minh truyền thống, còn gọi là “sự tái tạo” của nền văn minh. 

Tôi nghĩ phía sau chính là bàn tay đen của ĐCSTQ. Như chúng ta đã thấy, Georgia đã gửi dữ liệu bầu cử cho ĐCSTQ thông qua một thiết bị kiểm soát nhiệt độ, tới Trung Quốc… Vì vậy, cuộc tổng tuyển cử vẫn sẽ là một vấn đề rất quan trọng trong một thời gian tới.

Việt Anh

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

  Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

x