Cập nhật ngày 11/12: Tình báo 305 chứng minh sự can thiệp của nước ngoài, sẽ có nội chiến?

12/12/20, 10:35 Góc Nhìn

Trong phần cập nhật tình hình của ngày 11/12, chúng tôi mang đến cho bạn các các mục tin nóng, tài liệu chứng cứ và thông tin nội bộ tiết lộ Tổng thống Trump và DoD đang chiến thắng trong cuộc chiến chống lại nhà nước ngầm và CIA, cũng như sự can thiệp nước ngoài, điển hình là Trung Quốc.

Trong mọi trường hợp, Mỹ sẽ không cho phép Biden, một con rối tham nhũng của Trung Quốc, đạt được quyền kiểm soát quân đội.
Trong mọi trường hợp, Mỹ sẽ không cho phép Biden, một con rối tham nhũng của Trung Quốc, đạt được quyền kiểm soát quân đội. (Ảnh qua War History)

Tổng thống Trump gần đây đã tweet rằng âm mưu đảo chính của nhà nước ngầm sẽ “leo thang mạnh” và người dân Mỹ sẽ nhận ra: “Một cuộc đảo chính đang diễn ra trước mắt chúng ta và công chúng không thể coi thường điều này nữa.”

Hơn ai hết, ông Trump biết sự leo thang trong cuộc chính biến này và ông đang chuẩn bị cho DoD, Lực lượng đặc biệt và những người yêu nước Mỹ cho “trận chiến cuối cùng” sẽ quyết định tương lai của nền cộng hòa lập hiến này.

Cập nhật tình hình bên dưới sẽ phác thảo các tình huống hiện tại liên quan đến SCOTUS, Đạo luật phục sinh, DoD, Trung Quốc và nhiều điều khác.

Spider là nhân chứng chuyên môn về an ninh mạng được đào tạo bởi tiểu đoàn tình báo quân đội 305

Hôm 10/12, nhà phân tích tình báo quân sự Jeffrey Prather đã “thả một quả bom” vào chương trình phát sóng trực tiếp của mình: Một nhà phân tích tình báo quân sự có biệt danh là “Spider” đã tuyên thệ trong một vụ kiện do luật sư Sidney Powell khởi xướng. Bằng chứng tuyên thệ này đã được tòa án chấp nhận vào ngày 25/11.

Tài liệu là một trong số rất nhiều thông tin bom tấn – thực ra là một MOAB – sẽ được thả xuống băng ghế dự bị của SCOTUS trong những ngày tới. Dưới đây là một số nội dung của nó:

Tôi là chuyên viên phân tích tình báo điện tử thuộc Quân báo 305 với kinh nghiệm thu thập thông tin tình báo điện tử của hệ thống tên lửa SAM. Tôi có nhiều kinh nghiệm làm hacker mũ trắng được một số chuyên gia bầu cử hàng đầu trên thế giới sử dụng. Các phương pháp luận mà tôi đã sử dụng đại diện cho các bộ công cụ vận hành không gian mạng tiêu chuẩn của ngành cho pháp y kỹ thuật số và OSINT, thường được sử dụng để xác nhận kết nối giữa các máy chủ, các nút mạng và các thuộc tính kỹ thuật số khác và thăm dò các lỗ hổng của hệ thống mạng.

Tài liệu chỉ ra sự thực là các hệ thống bỏ phiếu của Dominion có mật khẩu mở, không được mã hóa và khả năng truy cập từ xa đã bị cả Trung Quốc và Iran khai thác trong cuộc bầu cử. Thông qua phân tích địa chỉ IP, độ phân giải miền phụ và các kỹ thuật theo dõi khác, chuyên gia về chiến tranh mạng mũ trắng làm chứng trong tài liệu này có thể xác định rằng những kẻ xâm lược nước ngoài đã can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2020 bằng cách truy cập từ xa vào máy bỏ phiếu thống trị và thay đổi kết quả bầu cử. Một số cơ sở hạ tầng truy cập từ xa cũng được cung cấp bên ngoài Canada và Hà Lan, và hỗ trợ tài chính cho nỗ lực này cũng được gắn với Pakistan.

Ngoài ra, Dominion Voting Systems được cho là đã bán các bằng sáng chế sở hữu trí tuệ cho chính quyền cộng sản Trung Quốc, thông qua Ngân hàng HSBC ở Canada. Quan trọng là, một trong những thuộc tính của ít nhất một bằng sáng chế này có liên quan đến sự xác thực và xác minh lá phiếu.

Giờ hãy thử đoán xem người phát minh là ai? Eric Coomer, người đã hứa đã ấn định cuộc bầu cử để ông Trump không chiến thắng. Cũng chính Eric Coomer, sau đó đã được Bộ trưởng bang tham nhũng Georgia  – Brad Raffensperger đưa đến làm nhân chứng bảo vệ tất cả những thay đổi phần mềm đối với các máy bỏ phiếu Dominion được sử dụng để đánh cắp cuộc bầu cử ở Georgia.

Trích dẫn tuyên bố của Eric Coomer: “Đừng lo lắng về cuộc bầu cử – Trump sẽ không thắng!”

Tài liệu tiết lộ cách máy móc lập bảng bầu cử của Dominion thay đổi kết quả bầu cử thông qua một cơ chế phức tạp che khuất các phiếu bầu ban đầu và tạo ra chiến thắng cho ứng cử viên được chọn trước. Nó thậm chí còn có một bước gọi là trang trí, tất cả về việc định dạng kết quả thành một thứ gì đó có vẻ đáng tin:

Kết luận về tất cả điều này thật đáng kinh ngạc. Từ tuyên bố tuyên thệ (nhấn mạnh thêm):

Theo ý kiến ​​chuyên môn của tôi, bản tuyên thệ này đưa ra bằng chứng rõ ràng rằng Hệ thống cử tri Dominion và Edison Research đã có thể truy cập được và chắc chắn đã bị xâm phạm bởi những kẻ lừa đảo, chẳng hạn như Iran và Trung Quốc. Bằng cách sử dụng các máy chủ và nhân viên được kết nối với những kẻ lừa đảo và ảnh hưởng thù địch từ nước ngoài kết hợp với nhiều thông tin đăng nhập bị rò rỉ dễ dàng phát hiện, các tổ chức này đã sơ suất cho phép các đối thủ nước ngoài truy cập vào dữ liệu và cố tình cung cấp quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng của họ để theo dõi và thao túng các cuộc bầu cử, bao gồm cả cuộc bầu cử gần đây nhất vào năm 2020. Điều này thể hiện sự thất bại hoàn toàn trong nhiệm vụ cung cấp an ninh mạng cơ bản của họ. Đây không phải là vấn đề công nghệ, mà là vấn đề quản trị và an ninh cơ bản: nếu nó không được sửa chữa, các cuộc bầu cử trong tương lai ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa sẽ không được bảo mật và người dân sẽ không tin tưởng vào kết quả.

Cũng đừng quên rằng Trung Quốc sở hữu Hệ thống bỏ phiếu Dominion. Điều này có nghĩa là cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ đã được thực hiện trên máy do kẻ thù nước ngoài sở hữu, kẻ đã xâm phạm và làm hỏng một trong những ứng cử viên: Joe Biden. Tất nhiên họ đã gian lận cuộc bầu cử cho ứng cử viên của họ mà họ có thể kiểm soát sau khi chiến thắng.

Bằng chứng này hiện nằm trong tay của DNI John Ratcliffe

Tài liệu tuyên thệ này hiện nằm trong tay Giám đốc Tình báo Quốc gia Hoa Kỳ (DNI) – John Ratcliffe, người được Tổng thống Trump bổ nhiệm vào tháng 5 năm nay. Ratcliffe sẽ công bố một báo cáo phân tích đã được tuyệt mật vào ngày 18/12 – thứ Sáu tới – báo cáo về việc liệu cuộc bầu cử năm 2020 có bị can thiệp từ nước ngoài hay không.

Báo cáo này được sắc lệnh hành pháp ngày 12/9/2018 của ông Trump yêu cầu làm rõ sự can thiệp của nước ngoài, trong đó đã tuyên bố Tình trạng khẩn cấp quốc gia và gắn nhãn cơ sở hạ tầng bầu cử Hoa Kỳ là cơ sở hạ tầng quan trọng cho quốc phòng. 8 ngày sau, vào ngày 20/9/2018, Tổng thống Trump đã đưa ra học thuyết chiến tranh mạng tấn công mới với Bộ Quốc phòng. Học thuyết này cho phép chính quyền Trump và các đồng minh DoD thực hiện toàn bộ những bước cần thiết để sử dụng trước các lực lượng chiến tranh mạng và thông thường là cần thiết để ngăn chặn một cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng quan trọng của Mỹ, bao gồm cả cơ sở hạ tầng bầu cử.

Quan trọng là, hai bước này cho phép ông Trump đưa các chuyên gia mạng mũ trắng vào tiểu đoàn tình báo quân sự 305 của DoD, cũng như các hệ thống giám sát cơ sở hạ tầng của NSA, giúp Trump có khả năng giám sát và ghi lại tất cả các hoạt động can thiệp của nước ngoài diễn ra trong thực tế. thời gian vào Ngày Bầu cử (và những ngày sau đó).

Đó là bằng chứng này mà bây giờ sắp chuyển lên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (SCOTUS). Bằng chứng này là không thể bác bỏ, kết luận và áp đảo. Không ai trong giới truyền thông chưa thấy bằng chứng này, ngoài ra đây cũng là những gì Sidney Powell nói đến khi cô sử dụng thuật ngữ “Kinh thánh” để mô tả những gì sắp xảy ra.

Tóm lại, những người chủ chốt của Trump tại DIA, DoD, tiểu đoàn quân sự 305, NSA và ở các vị trí trong cấu trúc quyền lực của DoD (Miller, Cohen-Watnick, v.v.) hiện có tất cả quyền hạn đầy đủ.

Dù có hay không có quyết định của SCOTUS, Tổng thống Trump đang chuẩn bị công khai các phần của thông tin này khi ông chuẩn bị viện dẫn Đạo luật phục sinh cần thiết một khi Cánh tả đầy tham vọng nhận ra rằng Biden đã không thắng cử và sẽ không chịu trách nhiệm .

Nếu SCOTUS bị đe dọa hoặc sợ hãi và quyết định từ chối thụ lý vụ kiện, giao quyền bầu cử cho Joe Biden. Người Mỹ sẽ nhận ra rằng họ đã đánh mất nền cộng hòa lập hiến của mình, và kể từ ngày đó, cuộc chiến toàn lực của những người yêu nước nhằm đánh bại kẻ thù đang chiếm đóng đã giành quyền kiểm soát mọi nhánh chính phủ và gần như mọi thể chế trong xã hội. Đường phố ở Mỹ sẽ đỏ như máu khi các lực lượng yêu nước thực hiện nhiệm vụ của Tu chính án thứ hai của họ để bảo vệ đất nước chống lại bạo chúa và kẻ thù trong nước.

Trong mọi trường hợp, Mỹ không thể cho phép Biden, một con rối tham nhũng của Trung Quốc, đạt được quyền kiểm soát quân đội. Biden sẽ ngay lập tức chuyển sang hình sự hóa tất cả súng trường AR-15, đồng thời ông sẽ vũ khí hóa IRS và mọi cơ quan chính phủ khác chống lại những người ủng hộ Trump. Biden cũng sẽ tự mình viện dẫn Đạo luật Nổi dậy, sau đó triển khai quân đội Hoa Kỳ chống lại các nhóm yêu nước nhằm tiêu diệt họ, và dù sao thì tất cả người dân Mỹ đều rơi vào một cuộc nội chiến.

Tác giả: Mike Adams

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

Ad will display in 09 seconds

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Nhớ Tết quê 20 năm trước

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

 • Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

  Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

  Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Nhớ Tết quê 20 năm trước

  Nhớ Tết quê 20 năm trước

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

  Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

 • Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

  Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

x