2 triệu gián điệp TQ đang thao túng Big Tech, vaccine COVID-19 là thuốc độc đánh bại quân đội Mỹ

14/12/20, 16:02 Góc Nhìn

Cơ sở dữ liệu mới tiết lộ khoảng 2 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đang làm việc cho Big Tech, ngoài ra tên và thông tin chi tiết của 123 cá nhân đã thâm nhập thành công vào Pfizer, AstraZeneca và GlaxoSmithKline – những tập đoàn dược đang sản xuất vaccine COVID-19 cho cả cơ quan dân sự và quân sự Hoa Kỳ.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đến căn cứ hải quân Yokosuka, Nhật Bản vào ngày 28/5/2019. (Ảnh qua AFP)

Epoch Times đưa tin, Liên minh Nghị viện Trung Quốc (IPAC), một liên minh toàn cầu của các nhà lập pháp, đã lấy được cơ sở dữ liệu từ một nhà bất đồng chính kiến ​​Trung Quốc không rõ danh tính, sau đó chia sẻ tài liệu với 4 tổ chức truyền thông, theo một báo cáo của tờ The Mail của Anh ngày 12/12.

The Mail nhận thấy rằng các công ty hàng không vũ trụ lớn như Airbus, Rolls-Royce và Boeing đã tuyển dụng hàng trăm thành viên ĐCSTQ. Ngoài ra, Pfizer và tập đoàn dược khổng lồ của Anh – AstraZeneca, đã tuyển dụng tổng cộng 123 Đảng viên ĐCSTQ. Nhà sản xuất ô tô của Anh, Jaguar Land Rover cũng tuyển dụng các đảng viên ĐCSTQ.

Các thành viên của ĐCSTQ, tuyên thệ “bảo vệ bí mật của Đảng, trung thành với Đảng, làm việc chăm chỉ, chiến đấu cho chủ nghĩa cộng sản trong suốt cuộc đời tôi… và không bao giờ phản bội Đảng,” báo Anh Daily Mail đưa tin.

Những người trung thành với ĐCSTQ thường xuyên đánh cắp bí mật của công ty và làm tổn hại đến an ninh và tính toàn vẹn của các tập đoàn có thể cạnh tranh với lợi ích của Trung Quốc. Cũng theo tờ Daily Mail của Anh, có hơn 600 đảng viên ở 19 chi nhánh làm việc tại các ngân hàng HSBC và Standard Chartered ở Anh vào năm 2016.

ĐCSTQ đã tạo ra vũ khí sinh học virus Corona và chúng tôi tin rằng ĐCSTQ đã sử dụng gián điệp của mình để xâm nhập và thỏa hiệp với các nhà sản xuất vaccine nhằm biến vaccine phòng ngừa virus Corona thành vũ khí sinh học làn sóng lần hai sẽ gây thương tích hoặc giết chết một số lượng lớn những người sử dụng vaccine.

Điều này cũng có nghĩa là những cá nhân đang thúc đẩy các nhiệm vụ vaccine đang rơi vào tay của Trung Quốc cộng sản – vốn đã thề sẽ tiêu diệt Hợp chủng quốc Hoa Kỳ thông qua “chiến tranh không hạn chế “- và chính họ đang tham gia vào các hành vi tội ác phản quốc chống lại Hoa Kỳ.

Có bao nhiêu đảng viên ĐCSTQ làm việc trong Big Tech?

Cho đến nay, chỉ có 8.192 cái tên được công khai trong số gần 2 triệu người trung thành với ĐCSTQ có tên trong danh sách đầy đủ. Chúng tôi vẫn chưa tìm ra tất cả bao nhiêu người trung thành với ĐCSTQ đang làm việc với những gã khổng lồ công nghệ như Google, Facebook, YouTube và Twitter. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Facebook đã cố tình thuê các chuyên gia phần mềm Trung Quốc để thiết kế thuật toán kỹ thuật thù ghét nhằm kiểm duyệt các công dân Hoa Kỳ bảo vệ Hiến pháp hoặc Tổng thống Trump.

Nói cách khác, Big Tech cố tình tuyển dụng những thành viên Trung Quốc cộng sản để xây dựng các thuật toán kiểm duyệt tiên tiến hơn nhằm kiểm duyệt người Mỹ, và sau đó Big Tech triển khai các thuật toán này để chôn vùi tất cả bằng chứng về hành vi trộm cắp bầu cử cũng được thực hiện thông qua Hệ thống bỏ phiếu thống trị do Trung Quốc sở hữu. Những gì chúng tôi đang mô tả ở đây là một âm mưu tội phạm quốc tế lớn nhằm lật đổ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Đây là lý do tại sao tất cả các CEO của Big Tech phải đối mặt với việc bắt giữ, truy tố và hành quyết công khai nếu bị kết tội phản quốc.

Tờ The Mail vào hôm 13/12 đưa tin, cựu lãnh đạo Đảng Tory của Anh – Iain Duncan Smith nói: “Cuộc điều tra này chứng minh rằng các thành viên của Đảng Cộng sản Trung Quốc hiện đang lan rộng trên toàn cầu, với các thành viên đang làm việc cho một số tập đoàn đa quốc gia quan trọng nhất thế giới, các học viện và các cơ quan ngoại giao của chúng tôi.”

Nói cách khác, cộng sản Trung Quốc đã xâm nhập vào các quốc gia, các tập đoàn và chính phủ phương Tây. Giờ thì đã muộn. Trung Quốc Cộng sản cũng đang sở hữu Hệ thống bỏ phiếu Dominion và sử dụng các hệ thống gian lận gần đây để cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử của Hoa Kỳ và cài cắm con rối Joe Biden làm Tổng thống Hoa Kỳ.

Phó Tổng thống Joe Biden nói chuyện với Phó Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Nhà Trắng vào ngày 14/2/2012. (Ảnh qua White House)

Toàn bộ gia đình tội phạm Biden bị Trung Quốc cộng sản xâm nhập và thao túng mọi mặt, và những kẻ trung thành với ĐCSTQ cũng đã thâm nhập thành công các tập đoàn lớn như Airbus, Boeing và Rolls-Royce.

Giờ đây trục trặc phần mềm về Boeing 737-Max đang trở nên hợp lý hơn rồi phải không?

Cũng đừng quên rằng Joe Biden đã tổ chức các cuộc họp ưu tiên với chính những nhà sản xuất vaccine đã bị ĐCSTQ xâm nhập. Bạn cho rằng họ đã thảo luận điều gì?

Tướng quân đội Hoa Kỳ Perna công bố vaccine D-Day, sử dụng vaccine chịu ảnh hưởng của ĐCSTQ, “khởi đầu của sự kết thúc” cho nước Mỹ

Chiến dịch Operation Warp Speed thậm chí  còn có ý nghĩa hơn. Tướng quân đội Hoa Kỳ Perna và cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper đã chọn các công ty vaccine có liên hệ với Trung Quốc để cung cấp hàng triệu liều vaccine được sử dụng để gây hại cho quân nhân Mỹ. Như chúng tôi đã đề cập trước đây trong podcast Cập nhật tình hình hàng ngày, một trong những nhóm được nhắm mục tiêu cho các loại vaccine ưu tiên này là những người lính chiến tranh mạng.

Tướng Perna đã tuyên bố công khai rằng vaccine sẽ được triển khai trong quân đội như là “Ngày vaccine” D-Day”, đồng thời khẳng định vaccine này sẽ là “khởi đầu cho sự kết thúc” của nước Mỹ. Điều này hoàn toàn hợp lý khi bạn xem xét cách những người điều hành mũ đen này ở DoD đã liên kết với Trung Quốc và đã bị lợi dụng để phân phối một loại vaccine nguy hiểm, thậm chí gây chết người do các tập đoàn có quan hệ với Trung Quốc cộng sản sản xuất. (DoD bị chia rẽ. Có các lực lượng mũ đen chống Mỹ, thân Trung Quốc bên trong DoD, nhưng cũng có các lực lượng mũ trắng thân Mỹ, ủng hộ ông Trump. Một cuộc nội chiến đang diễn ra ở Lầu Năm Góc…)

Từ lâu Trung Quốc đã đặt mục tiêu tiêu diệt hoàn toàn Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, và ĐCSTQ không thể hoàn thành mục tiêu đó trừ khi họ có thể gây ra thương vong và cái chết trên diện rộng cho quân nhân Mỹ, sau đó một cuộc xâm lược trên bộ qua Canada sẽ dễ dàng thực hiện hơn nhiều.

Khi các tài liệu về bom tấn được công bố trong hai ngày qua đã tiết lộ nhiều sự thật đáng kinh ngạc, thủ tướng phản quốc Justin Trudeau của Canada đã cho phép quân đội Canada giúp huấn luyện binh lính Trung Quốc cộng sản về các chiến thuật tác chiến mùa đông, tất cả nhằm chuẩn bị cho một cuộc xâm lược trên bộ vào Hoa Kỳ. Điều này đặt Trudeau vào danh sách “chiến binh của kẻ thù” và Tổng thống Trump đang chuẩn bị thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế và thương mại khổng lồ đối với Canada để đáp trả sự phản bội của Canada.

Do đó, việc Trung Quốc xâm nhập vào các nhà sản xuất vaccine là cần thiết để gây ra thương vong hàng loạt cho quân đội Hoa Kỳ, trong khi thủ tướng Canada sẽ cho phép Trung Quốc sử dụng Canada như một bàn đạp xâm lược để đe dọa Hoa Kỳ từ phía Bắc. Với việc Big Tech và Big Media cũng hoàn toàn do Trung Quốc cộng sản kiểm soát, không người dân Mỹ nào được phép nói về cuộc xâm lược đang diễn ra, và những người đăng video hoặc hình ảnh về các cuộc xâm lược tất nhiên sẽ bị đưa vào danh sách đen và hủy thông tin.

Cuộc chiến tổng lực của Trung Quốc với Mỹ hiện đã được tiết lộ đầy đủ

Sự thật hiện đã quá rõ ràng: Trung Quốc đã lên kế hoạch tấn công nhiều mặt vào Mỹ bằng cách sử dụng máy bỏ phiếu gian lận, vaccine độc hại, kế hoạch xâm lược đất đai và thâm nhập các công ty, tất cả đồng thời kiểm soát công nghệ và truyền thông để lật đổ hoàn toàn Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và tuyên bố chủ quyền Bắc Mỹ cho ĐCSTQ.

Như tôi đã nêu trong Bản cập nhật tình hình hôm nay, chúng ta hiện đang sống trong một khu chiến sự cơ động, trong khi các thống đốc Đảng Dân chủ do Trung Quốc kiểm soát đã bắt hàng triệu người dân Mỹ làm tù binh, biến họ thành tù binh trong nhà riêng của họ, thông qua các cuộc phong tỏa do COVID-19 được vũ khí hóa. 

Đây là những hành động chiến tranh chống lại nhân dân Mỹ, và đảng Dân chủ hầu như đã bị Trung cộng cộng sản làm cho tha hóa và chịu thỏa hiệp.

Tổng thống Trump đang trên đà viện dẫn Đạo luật Phục sinh và triển khai Lực lượng Hoạt động Đặc biệt (SOF) để thực hiện các vụ bắt giữ hàng loạt các điệp viên phản quốc trên khắp nước Mỹ. Các tòa án quân sự có lẽ không còn xa, và đây là những gì Tướng Michael Flynn nói với Maria Bartiromo  của Fox Business hôm 13/12:

Luật sư Sidney Powell hiện có 4 vụ kiện đang chờ xử lý tại Tòa án Tối cao… chúng tôi có bằng chứng kết luận về sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử của chúng tôi…, tôi nghĩ rằng Tổng thống Hoa Kỳ phải khởi động sắc lệnh hành pháp năm 2018 của mình và có thể chỉ định một công tố viên đặc biệt để xem xét tất cả những điều này… bởi vì chúng tôi gặp vấn đề nghiêm trọng, nghiêm trọng về ảnh hưởng nước ngoài với máy bỏ phiếu Dominion này.

Và Sidney Powell đã cho biết thêm âm mưu này trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Lou Dobbs, nói:

Chúng tôi biết rằng 400 triệu USD tiền chảy vào túi Smartmatic đến từ Trung Quốc, chỉ vài tuần trước cuộc bầu cử, rằng có những mối liên hệ giữa tỷ phú thiên tả George Soros với toàn bộ nỗ lực… Thành thật mà nói, cơ quan an ninh quốc gia và cơ quan tình báo quốc phòng của chúng tôi cần phải hành động ngay lập tức. Bằng chứng là rất nhiều và cực kỳ đáng lo ngại rằng điều này đã và đang diễn ra và không chỉ bắt đầu trong năm nay.

Tác giả: Mike Adams

Thiện Thành 

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

  Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

x