Luật sư Lin Wood: Ngày phán xét sắp đến và Tổng thống Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1

03/12/20, 17:29 Góc Nhìn

Người dẫn chương trình và chuyên gia về các vấn đề thời sự John Fredericks đã có một buổi phỏng vấn với luật Lin Wood, liên quan đến tất cả các bằng chứng gian lận thu thập được và tình hình bầu cử hiện tại, báo hiệu một ngày phán xét sắp cận kề.

Tổng thống Donald Trump đặt tay trên Kinh Thánh tuyên thệ nhận chức. (Ảnh qua The Daily World)

Dưới đây là toàn bộ cuộc phỏng vấn:

John Fredericks: Lin Wood, cảm ơn bạn vì đã ở đây với chúng tôi.

Lin Wood: Chào buổi sáng. Tôi đoán bạn đang thấy rằng phương tiện truyền thông chính thống của chúng ta đã không nói cho công chúng Mỹ biết sự thật về cuộc bầu cử này. Điều đó không làm tôi ngạc nhiên. Như tôi đã nói nhiều lần về các phương tiện truyền thông chính thống. Tôi tin rằng họ là công cụ tuyên truyền cho bên thứ ba, những kẻ xấu, những kẻ đang cố gắng lật đổ chính phủ của chúng ta và can thiệp vào cuộc bầu cử một tổng thống được bầu hợp lệ ở Hoa Kỳ. Tôi nghĩ bạn sắp thấy nhiều diễn biến trong vài ngày tới sẽ cảnh tỉnh đất nước này trước sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử quốc gia của chúng ta.

John Fredericks: Lin Wood, hãy cho chúng tôi biết về chiến thắng của bạn đêm qua. bạn đã có một chiến thắng, sau đó nó lại bị đảo ngược. Sau đó, bạn đã thực hiện một cuộc kêu gọi, nó lại bị đảo ngược. Bây giờ chúng ta đang ở đâu với điều đó?

Lin Wood: Chà, ban đầu tòa án đã tạm giữ các máy bỏ phiếu, máy Dominion và tất cả các quận trên toàn bang Georgia. Có một vấn đề thú vị được đưa ra bởi Ngoại trưởng bang, tuyên bố rằng ông ấy không có thẩm quyền đối với các quận khác nhau. Điều đó hoàn toàn vô nghĩa và đó là sự xuyên tạc sự thật.

Các máy bỏ phiếu Dominion được mua bởi Bang Georgia chứ không phải các hạt riêng lẻ, và Ngoại trưởng bang kiểm soát cách sử dụng các máy đó ở mỗi hạt. Mặc dù lúc đầu Thẩm phán đã bị Ngoại trưởng lừa, nhưng sau đó ông đã thay đổi sắc lệnh của mình. Chúng tôi đã trở lại tòa vào đêm qua, và trên thực tế, tòa đã phán quyết điều đó ở 3 quận. Những cái máy đó phải được tạm giữ để chúng tôi có cơ hội thực hiện việc đối chiếu hình ảnh ổ đĩa máy tính. Điều này sẽ chứng minh trong tương lai gần. Mà không phải nghi ngờ rằng các cỗ máy và phần mềm này đã được sử dụng để thao túng phiếu bầu.

Dominion có nguồn gốc ở Venezuela, đó là một công ty của Canada. Máy chủ đã được sử dụng ở Barcelona và Frankfurt (Đức). Không nghi ngờ gì khi có nhiều bằng chứng cho thấy các nước ngoài, bao gồm cả Trung Quốc, đã can thiệp vào cuộc bầu cử quốc gia của chúng ta. Tôi nghĩ rằng khán giả đang theo dõi Tổng thống Hoa Kỳ và những gì ông ấy đang làm. Hồi tháng 9/2018, đã có một lệnh hành pháp được đưa ra, trong đó trao cho Tổng thống quyền làm việc với các thành viên khác của chính phủ, để áp đặt các biện pháp trừng phạt trong trường hợp có sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ.

Nếu tôi là Thống đốc Brian Kemp và Ngoại trưởng Brad Raffensperger, tôi sẽ không ngủ ngon đêm nay. Và cả thời gian sắp tới. Tôi tin rằng chẳng bao lâu nữa, khi các quy định của sắc lệnh đó được thực thi, sẽ phơi bày bất kỳ cá nhân nào, bao gồm cả các thành viên của phương tiện truyền thông liên quan đến các tác nhân nước ngoài và đang cố gắng phá hoại cuộc bầu cử của chúng ta. Đó là một mối nguy hiểm rõ ràng và hiện tại, và là mối đe dọa đối với đất nước này.

Đảng Dân chủ trong nhiều năm, hai đến ba năm đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống của Trump, đã phàn nàn về Nga. Đó hóa ra là một trò lừa bịp. Tuy nhiên, những gì chúng ta nên tìm hiểu trong nhiều ngày tới là đây không còn là trò lừa bịp. Quốc gia này đã có cuộc bầu cử quốc gia bị can thiệp bởi các tác nhân nước ngoài đồng lõa với công dân Hoa Kỳ. Có những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc. Tôi tin rằng cuối cùng rất nhiều người sẽ phải vào tù.

John Fredericks: Lin Wood cho tôi hỏi điều này. Chúng tôi lưu ý rằng luật sư ở Atlanta đã nộp đơn kiện. Tại sao đêm qua (30/11) Ngoại trưởng Đảng Cộng hòa Brad Raffensperger lại kịch liệt phản đối, không thực hiện phân tích pháp y trên những cỗ máy Dominion này? Và tại sao họ lại vội vàng như vậy để xóa sạch tất cả dữ liệu trên máy? Tại sao vậy thưa ông?

Lin Wood: Họ có tội. Sự thật đơn giản chỉ có vậy. Ông ta không còn gì để che giấu, không còn gì. Ngoại trưởng của bang này đang thực hiện mọi hành động có thể thông qua luật sư để cố gắng ngăn chặn một cuộc thanh tra những chiếc máy này. Ông ta đang có điều gì đó muốn che giấu. Thống đốc Brian Kemp đang ẩn náu trong tầng hầm của dinh thự của thống đốc trên Bến phà West Paces. Ông ta có điều gì đó muốn ông ta cũng có điều gì đó muốn che giấu.

Bất kỳ cá nhân nào liên kết với Đảng Dân chủ trên toàn quốc và bất kỳ cá nhân nào liên kết với Đảng Dân chủ, và thậm chí cả một số thành viên Đảng Cộng hòa trên toàn quốc và địa phương đều có điều gì đó để che giấu. Nhưng tôi tin rằng mọi lời nói dối sẽ được tiết lộ và sự thật sẽ lộ ra, về việc ai đã dính líu đến các tác nhân nước ngoài và cố gắng can thiệp và phá hoại các quy trình pháp lý của đất nước này, vì nó liên quan đến cuộc bầu cử quốc gia của chúng ta.

Một lần nữa, chúng ta phải kiên nhẫn. Báo cáo về sắc lệnh hành pháp này phải được thực hiện trong vòng 45 ngày kể từ ngày bầu cử. Tôi nghĩ trong vài tuần tới, hoặc thậm chí vài ngày nữa, đất nước này sẽ bị sốc về mức độ can thiệp của nước ngoài khi có sự tham gia của công dân Mỹ, các quan chức chính phủ, quan chức chính trị, các thành viên của giới truyền thông. Sẽ có ngày đó John ạ, và hậu quả sẽ dành cho những ai cố gắng can thiệp vào cuộc bầu cử của đất nước chúng ta.

John Fredericks: Được rồi, hãy hướng dẫn chúng tôi. Bạn hãy hướng dẫn chúng tôi qua bản khai báo khẩn cấp mà bạn đã nhận được. Phán quyết về điều đó cho phiên điều trần khẩn cấp của bạn vào hôm 2/12. Hướng dẫn chúng tôi về điều đó và cho chúng tôi biết các bạn mong đợi điều gì.

Lin Wood: Chúng tôi mong đợi các chuyên gia của mình, một nhóm chuyên gia, đi đến 3 quận và tiểu bang để phân tích và đối chiếu ổ cứng của một số máy bỏ phiếu Dominion này. Theo cách thiết lập ngay bây giờ, kết quả của họ sẽ được chuyển đến tòa án. Có một số vấn đề pháp lý khác phải được giải quyết, nhưng chúng tôi tin rằng cuối cùng chúng tôi sẽ có thể trình bày thông tin đó với tòa án, và thông tin đó sẽ cho thấy rằng những máy này đã bị giả mạo và các thuật toán đã được cài vào. Ngay cả khi mọi thành viên Đảng Dân chủ xuất phát với 35.000 phiếu bầu, thì bạn cũng có một lợi thế tuyệt vời để bắt đầu. Một thuật toán đưa ra các phiếu bầu theo phân số, ví dụ, một phiếu bầu cho Joe Biden sẽ nhận được 1,25 phiếu bầu và một phiếu bầu cho Tổng thống Trump sẽ nhận được khoảng 0,6 hoặc 0,7 phiếu bầu. Đó là một thuật toán được cài vào chiếc máy đó nhằm đánh lừa công chúng Mỹ.

Sau đó, sự gian lận trắng trợn này đã được thực hiện thông qua các lá phiếu gửi qua thư, nơi có hàng chục nghìn, thậm chí ở một số bang là hàng trăm nghìn lá phiếu. Chúng đều là phiếu bầu cho Biden, sự thao túng bằng máy tính gần như hoàn hảo.

Nghe này, sự kết hợp của các máy bỏ phiếu này từ Venezuela / Canada, cùng với các lá phiếu giấy, một số được sản xuất tại Trung Quốc, chắc chắn sẽ được chứng minh là đã thực hiện hoặc tìm cách đoạt lấy chiến thắng vang dội từ Tổng thống Trump, với số phiếu cao hơn 410 phiếu đại cử tri, 80 triệu phiếu bầu, phổ thông đầu phiếu, đã can thiệp vào cuộc bầu cử của đất nước này, với một cuộc chiến long trời lở đất và các diễn viên nước ngoài đang cùng nhúng tay vào, tôi không thể liệt kê tất cả ngay lúc này, tôi sẽ nói rằng các thương nhân ở Mỹ, đã cố gắng lật ngược kết quả đó bằng cách gian lận. Tất cả những người đó sẽ đi tù, họ sẽ mất hết tài sản. Sẽ sớm có một ngày phán xét.

Luật sư Lin Wood – thành viên nhóm pháp lý của Tổng thống Donald Trump. (Ảnh qua Natural News)

John Fredericks: Vậy Lin Wood, bạn tin rằng dựa trên những gì bạn đã thấy và dựa trên đơn kiện mà bạn đã nộp, rằng khi phân tích pháp y được thực hiện đối với những chiếc máy này, bạn đã thực hiện ở ba quận đúng không? Cherokee Gwinnett, và nơi khác nữa là gì?

Lin Wood: Quận Cobb.

John Fredericks: Bạn cho thực hiện phân tích ở 3 quận. Dù bạn chưa thực hiện ở Fulton County, nhưng thực hiện ở 3 quận này. Bạn thực sự tin rằng khi cuộc phân tích hoàn thành, nó sẽ hiển thị trong phần mềm rằng thực sự đã có các thuật toán được cài vào để gian lận phiếu bầu của Tổng thống Trump và tính toán quá mức cho Biden, và đó sẽ là những gì bạn đang nói lúc này, bạn tin rằng đó sẽ là bằng chứng, rằng nó chắc chắn. Bằng chứng chắc chắn.

Lin Wood: Đó sẽ là bằng chứng chắc chắn. Thật khó để thu thập được lượng lớn bằng chứng gian lận như vậy. Sự gian lận này đã được thực hiện theo nhiều cách và nó trắng trợn đến mức sẽ thức tỉnh tâm trí của một người nào đó, thực tế là họ biết rằng mình sẽ bị bắt. Tôi tin và đã có lúc tin rằng Đảng Dân chủ không có ý định bầu cho Joe Biden, ông ta là tội phạm, hay Kamala Harris, tôi nghĩ bà ấy là một người có thiện cảm với cộng sản. Tại sao họ lại đưa những người này ra tranh cử cương vị tổng thống và phó tổng thống Hoa Kỳ? Tại sao sau đó họ lại có hành vi gian lận trắng trợn đối với cuộc bầu cử của chúng ta?

Nếu theo dõi cuốn sách về “cuộc cách mạng màu”, bạn sẽ thấy rằng một trong những phần không thể thiếu của cuộc cách mạng màu là một cuộc bầu cử gây tranh cãi. Tôi nghĩ họ muốn chúng ta tìm hiểu. Tôi nghĩ họ muốn tạo ra bất ổn ở đất nước chúng ta, với một số người tin rằng Biden đã thắng, những người khác nhìn vào sự thật và nhận ra rằng Tổng thống Trump đã thắng.

Tôi nghĩ họ là những kẻ xấu trên đất nước này, họ không yêu hiến pháp của chúng ta, không yêu đất nước chúng ta, không yêu tự do của chúng ta mà họ muốn chiếm lấy đất nước của chúng ta. Tôi không tin rằng Tổng thống Trump sẽ cho phép điều đó xảy ra. Tôi biết người dân Mỹ sẽ không cho phép điều đó xảy ra. Đất nước này đầy những người yêu nước. Chúng ta đã lớn lên trong suốt cuộc đời yêu quý tự do. Chúng ta sẽ không để ai đó đến đây và đánh cắp lối sống của chúng ta và quyền được tự do mà Chúa ban cho chúng ta. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ có vấn đề rắc rối ở đất nước này. Tôi nghĩ rằng nó sẽ phát sinh từ một cuộc bầu cử tranh chấp, nhưng cuối cùng, tôi tin rằng nước Mỹ, một quốc gia được thành lập dưới quyền của Chúa, sẽ giành chiến thắng.

Chúng ta chỉ còn một vài ngày khó khăn phía trước, nhưng tôi tin rằng Tổng thống Trump cuối cùng sẽ giữ lời hứa tranh cử từ năm 2016. Ông sẽ “tát cạn đầm lầy”, ông sẽ vạch trần những kẻ sai trái ở đất nước này, và chúng ta sẽ có một 4 năm tuyệt vời nữa với Tổng thống Donald J. Trump, điều hành một đất nước không có bàn tay thao túng từ nước ngoài, không có những người phạm tội vì tiền, vì hệ tư tưởng chính trị của họ. Không phải tất cả mọi người trong đảng Dân chủ và Cộng hòa đều yêu nước Mỹ. Tôi tin rằng chúng ta đã bị xâm nhập trong khoảng hai đến ba thập kỷ qua bởi những người là cộng sản hoặc cảm tình viên cộng sản, hoặc những người như Thống đốc Brian Kemp và Ngoại trưởng Brad Raffensperger, những người đã lấy tiền bẩn từ Trung Quốc. Phải chi tiền vào thỏa thuận Dominion. Kemp đã hốt bạc khi mua một loạt đồ dùng từ bộ xét nghiệm COVID, khẩu trang, áo bảo hộ từ Trung Quốc. Trên thực tế, tại sao Thống đốc Bang Georgia lại mua đạn từ kẻ thù khi mà bạn đang tham chiến?

Trung Quốc tham gia vào việc này từ đầu đến cuối. Họ đã tung ra một loại virus ngay trên đất nước mình, COVID-19. Tôi tin rằng nó thực sự là một loại vũ khí sinh học. Nếu các cá nhân, công dân của đất nước này yêu tự do, nếu họ yêu một nhà nước pháp quyền, thì họ cần phải kiên nhẫn, hãy để Tổng thống và những người có trách nhiệm có cơ hội hành động động, hãy cho họ thời gian làm việc. Chúng tôi đang làm việc trong hệ thống tòa án, chúng tôi đang làm việc trong tòa án của dư luận. Và cuối cùng, sẽ không phải là tòa án quyết định điều này, sẽ không phải là cơ quan lập pháp quyết định điều này, vì họ chỉ có thể là công cụ tố tụng của họ. Cuộc bầu cử này sẽ được quyết định ở đâu. Nó sẽ được quyết định bởi chúng ta, mọi người dân. Mọi người dân của chúng ta đã bỏ phiếu cho Donald Trump và chúng ta sẽ đảm bảo rằng phiếu bầu của chúng ta được tính. Chúng ta sẽ không để nó bị đánh cắp bởi một loạt tội phạm và các tác nhân nước ngoài.

John Fredericks: Vậy Lin, bạn có tin tưởng vào đơn kiện mà bạn đã nộp và đơn kiện dài 104 trang mà luật sư Sidney Powell đã nộp ở bang Georgia, bạn có tin rằng một khi bạn nhận được một phiên điều trần công khai và trình bày bằng chứng này cho một thẩm phán công chính, bạn sẽ chiếm ưu thế. Đó có phải là những gì tôi đang hiểu không?

Lin Wood: Bạn đang hiểu điều đó một cách chính xác không ư? Tôi nghĩ rằng bằng chứng đang áp đảo. Chúng ta sẽ thắng kiện trước tòa án pháp luật, nhưng sau đó lại nảy sinh những vấn đề khác. Cá nhân tôi đã đệ đơn kiện để vạch trần những trò tinh quái của Brad Raffensperger về một thỏa thuận ngầm hồi tháng 3/2020. Ông ta đã cùng với đảng Dân chủ, đại diện bởi Perkins Coie, công ty luật Hillary Clinton, tìm cách loại bỏ một thỏa thuận, thay đổi các quy tắc áp dụng cho cuộc bầu cử. Ông ta đã không đưa nó đến cơ quan lập pháp. Các thành viên của cơ quan lập pháp thậm chí còn không biết rằng ông ta đã làm điều đó, cho đến khi tôi nộp đơn kiện. Đây là một thỏa thuận bí mật. Nó sẽ được phơi bày.

Sự gian lận trong vụ kiện mà luật sư Sidney Powell đã đệ trình sẽ rất áp đảo, và các bang trên khắp đất nước là chìa khóa của cuộc bầu cử này. Công chúng Mỹ sẽ tìm hiểu sự thật. Pháp quyền sẽ chiếm ưu thế, nhưng sẽ có một số lượng lớn người dân ở đất nước này John ạ, chỉ đơn giản là không muốn chấp nhận sự thật rằng chúng ta là một xã hội tự do. Họ còn vướng mắc vào lợi ích tài chính của họ. Họ đã phát triển tuyên truyền chống Donald Trump, người mà mà bạn biết đã phục vụ tốt cho đất nước này và đã giữ lời hứa trong chiến dịch tranh cử của mình từ năm 2016. Một trong những lời hứa đó là tát cạn đầm lầy, đừng bao giờ đặt cược chống lại Donald Trump. Tôi tin rằng cuối cùng, ông ấy sẽ giữ lời hứa trong chiến dịch tranh cử và những người cố gắng ăn cắp cuộc bầu cử nà sẽ phải vào tù.

John Fredericks: Lin Wood, bạn có tin rằng vào ngày 20/1, Donald J. Trump sẽ đặt tay lên cuốn Kinh thánh gia đình đó không? (Tuyên thệ nhậm chức Tổng thống)

Lin Wood: Tôi không nghi ngờ gì về việc Donald J. Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ thêm 4 năm nữa vào ngày 20/1. Tôi nghĩ rằng khi tất cả sự thật được phơi bày và mọi người hiểu những gì mà những kẻ xấu đã tìm cách gây ra ở đất nước này, Donald Trump sẽ được nhớ đến như một trong những tổng thống vĩ đại nhất từng phục vụ đất nước bởi vì ông ấy phục vụ người dân và ông ấy bảo vệ quyền tự do của chúng ta.

John Fredericks: Lin Wood, với chúng tôi…Có một điều khiến tôi bối rối, hai điều, và tôi muốn quay lại Georgia trong giây lát, nơi bạn sống và nộp những đơn kiện này. Đầu tiên, cơ quan lập pháp tiểu bang kiểm phiếu lại lần hai, một số thượng nghị sĩ tiểu bang, Brandon Beach, Steve Gooch sẽ ở cùng chúng ta, những người khác đã yêu cầu các chữ ký trên phong bì chứa phiếu phải khớp, để chúng ta có thể biết mọi người sống ở Georgia có đúng thực tế hay không. Chúng ta biết các lá phiếu và các phong bì đã được tách ra, vì vậy bạn không thể xác định được phong bì nào chứa lá phiếu nào, ai cũng nhận được bao bì, nhưng nếu có tỷ lệ gian lận 5 hoặc 6 hoặc 7% hoặc tỷ lệ phiếu bầu sẽ bị loại bỏ, tại sao bạn không muốn thấy điều đó? Tại sao Raffensperger lại chống lại điều đó và điều đó không liên quan gì đến máy móc, đó chỉ là việc bạn gửi một lá phiếu. Hiện tại, những gì chúng tôi đang tìm hiểu là rất nhiều lá phiếu này đều có địa chỉ thương mại, điều này là bất hợp pháp, cử tri phải có nhà hoặc nơi cư trú. Họ có PO, hàng ngàn trong số này, điều đó là bất hợp pháp. Họ không thể dùng hộp thư bưu điện, họ phải có địa chỉ. Vì vậy, tại sao họ không dành thời gian kiểm phiếu lại, và ghép các chữ ký với phong bì? vấn đề với điều đó là gì?

Lin Wood: Vấn đề với điều đó là nó sẽ làm suy yếu sự tự do của Raffensperger, bởi vì nếu làm vậy, nó sẽ cho thấy rằng Donald Trump đã thắng cuộc bầu cử này. Rằng những phiếu bầu này là gian lận, chúng không thể được tính. Georgia đã ủng hộ Donald Trump bằng một chiến thắng long trời lở đất và khi điều đó xảy ra, bước tiếp theo sẽ là tìm ra câu trả lời cho câu hỏi mà bạn nêu ra. Tại sao trên thế giới lại có thống đốc, một người thuộc Đảng Cộng hòa, được Tổng thống Trump ủng hộ, và Raffensperger, một người thuộc Đảng Cộng hòa. Tại sao trên thế giới những người này không đấu tranh cho Tổng thống? Tại sao họ không đấu tranh cho người dân Georgia vạch trần sự gian lận này? Tại sao họ không kêu gọi mở một phiên họp đặc biệt với cơ quan lập pháp Georgia để điều tra về vấn đề này? Lý do đơn giản là họ “ăn bẩn”. Họ biết họ sẽ bị tuyên án. Họ đã nhận tiền, hàng triệu đô la. Những người đó cho rằng nếu chính quyền Biden tiếp quản, họ sẽ không bị luật sư Hoa Kỳ điều tra, nhưng vấn đề là sẽ còn bốn năm nữa của Donald Trump. Tôi dự đoán rằng luật sư Hoa Kỳ đã và đang điều tra, và phát hiện mối liên kết giữa Raffensperger và thống đốc bang này với tiền từ nước ngoài, mà sau đó họ sử dụng cho các chương trình nghị sự của riêng mình và can thiệp vào cuộc bầu cử của chúng ta.

John Fredericks – Người dẫn chương trình của “John Fredericks Radio”. (Ảnh qua ohn Fredericks Radio)

Tôi tin rằng Brian Kemp và Brad Raffensperger xứng đáng phải ngồi tù và cuối cùng công lý sẽ chiến thắng, và họ sẽ phải ngồi tù. Chúng ta không thể dung thứ cho các cá nhân lấy hàng triệu đô la từ các tác nhân nước ngoài, sau đó cố ý can thiệp vào quá trình bầu cử của chúng ta. Đất nước này không thể tồn tại nếu không có trường hợp tái đắc cử. Đó là nền tảng của một nền dân chủ như chúng ta đang có ở đất nước này. Bạn không thể làm suy yếu quyền bầu cử của chúng ta bởi vì ngay khi bạn làm vậy và bạn tước đi quyền bầu cử các nhà lãnh đạo của chúng ta, bạn đã tước đi quyền tự do của chúng ta. Chúng ta trở thành một quốc gia thuộc thế giới thứ ba giống như Venezuela. Tôi không tin rằng điều đó sẽ xảy ra với một quốc gia được thành lập dưới quyền của Chúa.

John Fredericks: Câu hỏi cuối cùng, hãy để tôi hỏi bạn điều này. Hãy trình bày cho chúng tôi trong tuần này, những gì bạn cho là sẽ xảy ra với việc khiếu kiện của bạn, khiếu kiện của luật Sidney Powell ở bang Georgia. Chỉ cần đặt ra các kỳ vọng để chúng ta có thể theo dõi nó.

Lin Wood: Vâng, đối với vụ kiện mà tôi có, khu vực 11 đã cho xem xét khẩn cấp và cuộc họp giao ban sẽ diễn ra vào ngày mai (2/12). Bộ trưởng ngoại giao phải nộp một bản tóm tắt. Hai ngày sau chúng tôi nộp đơn và sau đó tôi tin rằng tòa án sẽ ra phán quyết. Tôi tin rằng tòa án sẽ ra phán quyết dựa trên luật rõ ràng mà chúng tôi đang dựa vào, và cuộc bầu cử là vô hiệu và bất hợp pháp. Nếu theo cách nào đó, nếu chúng tôi không thắng ở khu vực 11, thì chúng tôi sẽ phải đệ trình lên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Tôi tin rằng Tòa án tối cao Hoa Kỳ sẽ tuân theo luật đã được ban hành và tôi sẽ thắng kiện. Đối với vụ kiện mà Sidney Powell đã đưa ra, đó là chủ đề của các phán quyết ngày hôm qua. Vụ kiện đó sẽ được tiến hành thông qua việc kiểm tra các máy bỏ phiếu. Có thể sẽ có các hoạt động khác được thực hiện trong vụ kiện đó.

Tôi cũng biết rằng ít nhất một hoặc hai vụ kiện khác sẽ được nộp vào ngày hôm nay (1/12). Một là bởi Tổng thống hoặc cử tri cáo buộc những bất thường trong cuộc bầu cử. Ngày thách thức pháp lý có hạn chót là hôm nay, những khiếu kiện đó sẽ được nộp. Các vụ kiện đang được đệ trình ở bang Michigan, Wisconsin, Arizona, những bang mà sự gian lận đã rõ ràng và nó đã ảnh hưởng đến cuộc bầu cử. Vì vậy, công chúng Mỹ đang rất khó khăn khi phải chờ đợi. Mọi người đều muốn một câu trả lời.

Khi bạn có mức độ hoạt động tội phạm và mức độ gian lận như thế này, hãy cho chúng tôi một chút thời gian. Chúng tôi đang tổng hợp lại bằng chứng. Bằng chứng là rất nhiều, và trong thời gian thích hợp, công chúng Hoa Kỳ sẽ biết Tổng thống của chúng ta đã chiến thắng một cách long trời lở đất. Công chúng của chúng ta sẽ biết tên, danh tính của những người đã cố gắng can thiệp vào nó, làm việc vì lợi ích nước ngoài. Như Kinh Thánh nói, hãy chờ đợi Chúa. Điều này sẽ được giải quyết, và công lý sẽ được thực thi, và trách nhiệm giải trình đối với những người sai trái, nó sắp xảy ra, nó sắp đến.

John Fredericks: Và bạn nói rằng bạn đã gặp luật sư Sidney Powell trong nhiều ngày, và bạn đã xem xét chi tiết bằng chứng và mọi thứ mà bà ấy đưa ra trong việc này. Bnạ đã chứng kiến và xác minh nó. Nó có thật.

Lin Wood: Nó có thật. Tôi đã thấy nó, tôi đã xác minh nó và bằng chứng cứ tiếp tục xuất hiện. Bạn sẽ không tin vào hàng nghìn email mà tôi nhận được, mà Sydney đã nhận được từ bang Georgia, từ khắp nơi trên đất nước này. Người dân Mỹ đã chú ý và có rất nhiều người Yêu nước ở đất nước này John ạ. Họ đã báo cáo gian lận này cho chúng tôi. Có lẽ chúng ta còn chưa nhìn thấy phần nổi của tảng băng và những gì tôi đã thấy chất lên như một ngọn núi.

Tôi quay lại những gì tôi đã nói, Hãy kiên nhẫn. Bạn sẽ không nghe thấy điều này từ các phương tiện truyền thông chính thống. Họ không muốn công chúng biết. Họ sẽ nói với bạn rằng Biden là tổng thống được bầu chọn. Đó là một trò đùa. Ông ta không phải là tổng thống được bầu cho đến khi cử tri đoàn bỏ phiếu hoặc phía bên kia thừa nhận và tôi đã nói chuyện với Tổng thống. Ông ấy sẽ không bao giờ để thủng lưới vì ông ấy biết mình đã thắng cuộc bầu cử này. Nếu thua trong cuộc bầu cử này, Donald Trump sẽ tuân thủ luật pháp của đất nước và sẽ rời khỏi Nhà Trắng, nhưng chúng ta không thể cho phép điều đó xảy ra bởi vì nếu chúng ta làm vậy, thì chúng ta đã vứt bỏ pháp quyền. Chúng ta sẽ trở thành một quốc gia thuộc thế giới thứ ba. Tôi không tin rằng những Người Yêu nước Hoa Kỳ sẽ cho phép điều đó xảy ra.

John Fredericks: Vì vậy, về cơ bản, chiến thắng dành cho ông là vô hiệu hóa chứng nhận cuộc bầu cử ở Georgia, điều này sau đó sẽ dẫn đến điều tương tự ở các bang khác và Biden không thể đạt được 270 phiếu đại cử tri. Đó có phải là cách mà điều này diễn ra?

Lin Wood: Tôi nghĩ bạn sẽ thấy rằng sẽ có các cơ quan lập pháp trên khắp đất nước. Họ sẽ phải quyết định về khu vực bầu cử của mình vì cuộc bầu cử của họ gian lận và bất hợp pháp, và không có thời gian để công bố lại. Có một điều khoản trong hiến pháp Hoa Kỳ. Những người cha sáng lập của chúng ta đã rất xuất sắc. Họ được Đức Chúa Trời soi sáng và có một điều khoản trong hiến pháp của chúng ta. Nó đã cung cấp cách thức tổng thống của chúng ta được bầu, và cuối cùng, có thể tiến đến Quốc hội, nơi Tổng thống Trump nhờ đến các cơ quan lập pháp tiểu bang giữ lợi thế. Tổng thống Trump đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử này với một chiến thắng vang dội có ý nghĩa lịch sử.

Công chúng Mỹ đã không bị lừa bởi chiêu trò truyền thông và những trò tinh quái từ chiến dịch Biden. Mọi người đang theo dõi, và tôi nghĩ rằng những kẻ xấu can thiệp vào cuộc bầu cử này nên biết rõ hơn rằng họ sẽ không bao giờ đánh lừa được người dân Mỹ. Chúng ta yêu đất nước và chúng ta yêu quý Tổng thống Donald J. Trump. Ông ấy đã bảo vệ chúng ta, ông ấy sẽ giữ gìn, phục vụ và bảo vệ hiến pháp của chúng ta. Chúng ta sẽ không cho phép mình một lần nữa, như tôi đã nói, chúng tôi sẽ không cho phép đất nước này giống như Venezuela – một đất nước sử dụng máy bỏ phiếu từ Dominion, trước khi công ty này được bán cho Canada,

Trung Quốc có liên quan, bạn thậm chí có thể đã tham gia với Iran. Họ chắc chắn đã tham gia ở nước ngoài với các máy chủ thao túng ở Barcelona và Frankfurt. Họ có thể đã tham gia ở nước ngoài với George Soros. Bill Gates có lẽ cũng có liên quan. Có một danh sách những người dính líu và công lý đang đến. Nếu tôi là Brian Kemp ở Georgia và Brad Raffensperger, tôi sẽ không thể ngủ ngon vào ban đêm.

John Fredericks: Tôi có thính giả đã yêu cầu tôi hỏi bạn điều này. Kenneth Chespeak nói, “Bạn có thể hỏi Lin Wood điều gì đã xảy ra với máy chủ bị treo ở Georgia không? Đây là về cái gì? Lin bạn có biết gì về điều đó không? Hay nó chỉ giống nhau?

Lin Wood: Tôi sẽ nói điều đó giống nhau bởi vì các phương tiện truyền thông báo cáo một điều và sau đó các nhân chứng báo cáo lại cho thấy một điều khác. Chúng ta có AP cũng như báo chí liên quan bắt đầu đưa tin điều gì đó. Hãy nghe những gì họ nói và nhìn thẳng vào điều đó, bởi vì họ là những kẻ nói dối. Họ báo cáo rằng có một máy chủ bị lỗi. Máy chủ gặp sự cố và sau đó chúng tôi phát hiện ra từ những nhân chứng khác rằng máy chủ đã được đưa ra khỏi phòng. Vì vậy, tôi không biết liệu nó có bị rơi hay không và đó có phải là nó đã bị những người này đánh cắp để che giấu hay không.

Hiện tại thật khó để tìm ra ai để tin tưởng. Có rất nhiều kẻ phản bội đất nước này. Các phương tiện truyền thông dòng chính là kẻ phản bội. Các phương tiện truyền thông này sẽ phải chịu trách nhiệm, nhưng rõ ràng bây giờ có một vấn đề là liệu cuộc bầu cử ở bang Georgia có kiểm phiếu lại hợp lệ hay không, do máy chủ gặp sự cố ở Fulton County. Fulton đã lấy cái cớ vỡ ống, một sự cố tràn bồn, nơi họ thực sự cho ngừng kiểm phiếu và sau đó không có người giám sát đảng Cộng hòa nào ở đó. Những quan sát viên được yêu cầu về nhà, họ ngồi đó trong 3 giờ đồng hồ và trao các phiếu bầu cho Biden.

Tôi không biết bao giờ câu chuyện này mới được viết hoàn chỉnh, nhưng đây sẽ là một chuỗi dài kỳ để tìm hiểu và thể hiện chính xác điều mà những người này đã làm. Họ đã bị bắt và sẽ phải ngồi tù, và Tổng thống Trump sẽ trở lại Nhà Trắng.

John Fredericks: Lin Wood, cảm ơn. Tất cả sẽ xảy ra vì Lin Wood, Sidney Powell và thành thật mà nói, tôi không chỉ nói điều này cho chúng ta, mà cả các mạng truyền thông, đang cố gắng phơi bày sự thật. Thực sự rất khó để làm điều này. Tôi đã nói với bạn trước đây, phán quyết tích cực mà bạn nhận được lúc 5:00 sáng, theo đúng nghĩa đen, để có được một câu chuyện về nó, bạn phải đăng một tờ báo của Úc, không thể tin được. Lin Wood, việc kiểm duyệt đang diễn ra, thật đáng sợ.

Lin Wood: Tôi sẽ nói điều này một lần cuối cùng. Bạn có thể nhận ra từ giọng nói của tôi, và tôi mệt mỏi vì đã không có nhiều đêm ngon giấc, nhưng điều này rất quan trọng. Đây là đất nước của chúng ta. Đây là quyền tự do của chúng ta. Một ngày nào đó Sidney Powell sẽ trở thành một anh hùng và được công nhận. Bà ấy đã là một người hùng, tôi nghĩ vậy.

Những gì bạn đang làm cũng khó khăn như việc cố gắng vạch trần sự thật mà chúng tôi đang làm, để cố gắng thu thập bằng chứng về sự thật, cả những gì bạn đang làm và những điều mà một số  thành viên nhất định của phương tiện truyền thông đang làm. Các bạn sẽ phơi bày sự thật này cho công chúng. Bạn cũng sẽ trở thành một anh hùng John ạ, bởi vì sự thật sẽ tồn tại trên đất nước này. Sự thật sẽ luôn chiến thắng lời dối trá.

Sidney Powell và tôi đang cố gắng phát triển bằng chứng chứng minh sự thật và bạn đang làm rất tốt việc đưa sự thật đó đến với công chúng Mỹ. Vì vậy, xin cảm ơn vì những gì bạn đang làm. Hãy tiếp tục duy trì. Tôi sẽ làm những gì tốt nhất có thể để duy trì hoạt động của mình và hãy đưa đất nước này đi đúng hướng. Chúa phù hộ cho bạn cho những nỗ lực của bạn.

John Fredericks: Cảm ơn Lin Wood. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đang làm. Tôi muốn cảm ơn Lin Wood vì thời gian của ông. Ông ấy cho biết mình đã ngủ rất ít, hôm nay ông đã dành một giờ đồng hồ với chúng tôi, và ở đây để cố gắng phơi bày sự thật. Đó là những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện và nếu bạn có thể giúp chúng tôi, hãy truy cập trang web JohnFredericksRadio.com của tôi.

Tác giả: Mike Adams

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

Ad will display in 09 seconds

Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Ad will display in 09 seconds

Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

Ad will display in 09 seconds

Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

Ad will display in 09 seconds

Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

  Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

 • Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

  Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

  Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

 • Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

  Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

 • Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

  Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

x