Cái chết của George Floyd là một màn kịch được dàn dựng? Obama biết trước sự việc 1 tuần?

11/06/20, 15:56 Thế giới

Trong những ngày gần đây, cái chết của George Floyd – một người Mỹ da màu đã làm dấy lên hàng loạt các cuộc biểu tình bạo lực làm hỗn loạn nước Mỹ. Vụ án nhanh chóng được xét xử và khép lại, nhưng có rất nhiều uẩn khúc và dấu hiệu cho thấy vụ án này được dàn dựng nhằm mục đích chính trị, và nhân vật chính có lẽ “vẫn còn sống”.

George Floyd - một người Mỹ da màu đã làm dấy lên hàng loạt các cuộc biểu tình bạo lực làm hỗn loạn nước Mỹ.
George Floyd – người Mỹ da màu đã làm dấy lên hàng loạt các cuộc biểu tình bạo lực làm hỗn loạn nước Mỹ. (Ảnh qua Twitter)

Hãy cùng điểm qua một số phân tích sau để nhìn được toàn diện hơn về vụ án.

Viễn cảnh thú vị: Sự kiện này được dàn dựng?

Gần đây, Lee Lester – Chủ tịch Đảng Cộng hòa Quận Harrison, bang Texas đã đăng quan điểm thuyết âm mưu trên Facebook của tổ chức GOP (Đảng Cộng Hòa), đặt nghi vấn về cái chết của George Floyd.

Nghị sĩ Lee Lester cho rằng, rất có thể đây là một màn kịch được dàn dựng, một người da đen bị giết hại công khai bởi một cảnh sát da trắng, với mục đích tạo ra những căng thẳng về nạn phân biệt chủng tộc. Từ đó họ kích động một phong trào biểu tình nhằm gây chia rẽ sâu sắc.

Trong lịch sử, cứ vào những năm bầu cử và trong các khu vực tranh chấp chính trị đều xảy ra những vụ bạo lực súng đạn liên quan tới chủng tộc. Trong cộng đồng người da đen, khi tỷ lệ họ ủng hộ Tổng thống Trump ngày càng tăng, thì một sự kiện như thế này xảy ra là điều không may, ông Lee nhận định.

Video cho thấy cảnh sát thành phố Minneapolis ghim chặt George Floyd

“Phần được video quay lại vụ việc dài khoảng 10 phút. Trong khoảng thời gian đó, ba sĩ quan đang giữ một người đàn ông bị còng tay. Chúng ta chỉ biết đến thế và không thấy hai nhân viên khác trong video vì họ ở đằng sau xe. Trong suốt 8 phút của toàn bộ video, cảnh sát ghì gối xuống cổ George Floyd – một điều không hề được huấn luyện hoặc chấp thuận bởi bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật nào”, ông nói.

Nghị sĩ tiếp tục, “Hơn nữa, không có bất kỳ một cuộc trao đổi nào từ các sĩ quan ấy với Floyd. Không ai nói chuyện, không ai la hét. Đã bao giờ bạn nhìn thấy một video bạo hành của cảnh sát mà không có tiếng cảnh sát la hét chưa?”

“Không ai trong số các sĩ quan nói chuyện với nhau, hoặc nói chuyện với nạn nhân. Họ đã không phản ứng lại lời cầu xin tha mạng của anh ấy. Họ chỉ ghì đầu gối vào cổ Floyd cho đến khi anh bất tỉnh, và sau đó ghì thêm 4 phút nữa để đảm bảo rằng Floyd đã chết và không thể tỉnh lại”.

Ông chỉ ra chi tiết mà ít ai để ý đến, “cảnh tượng không kết thúc cho đến khi một chiếc xe cứu thương đến, và nhân viên y tế hất mạnh nạn nhân lên cáng một cách thô lỗ. Không một nhân viên y tế nào ở đó để kiểm tra xem Floyd còn sống hay chết, như thể là họ từ ban đầu đã biết trước Floyd đã tắt thở”. Còn nữa,“ai là người đã gọi xe cứu thương và vì lý do gì? Nếu gọi với lý do Floyd có vấn đề về sức khỏe, vậy thì tại sao cảnh sát lại ghì chặt lên cổ anh ta – một người đang cần cấp cứu y tế?”

“Toàn bộ cảnh này diễn ra với chiếc xe cảnh sát và biển số xe có ghi “POLICE” – tấm biển được đóng khung hoàn hảo cho tác động kích thích tối đa. Điều này cũng có nghĩa là Floyd chỉ cách ghế sau của xe cảnh sát đúng 30cm, không lẽ những tay cảnh sát này nghĩ rằng, việc giết một người đàn ông da đen trước máy quay thông minh hơn là nhấc anh ta lên, và đưa vào phía sau xe chỉ cách đó 30cm nữa”, ông đặt nghi vấn.

Cảnh dàn dựng vụ án để lộ nhiều “sạn lớn”

Nhiều bài viết phân tích trên trang Natural News cho thấy, chủ nhân của những đoạn video đều chỉ ra được những tình tiết mâu thuẫn đáng chú trong những video thịnh hành, về vụ việc của George Floyd cho thấy:

 • Có ít nhất một trong số các “quan chức cảnh sát” thực chất là diễn viên nhập vai từng xuất hiện trong các vụ việc được dàn xếp vài năm gần đây.
 • Người đàn ông da màu trong các đoạn video phổ biến được đăng tải thực chất tên thật không phải là George Floyd. 
 • Lực lượng cấp cứu y tế không phải là những kỹ thuật viên y tế khẩn cấp mà thực chất là những diễn viên đóng thế mặc quân phục cảnh sát.

Bức ảnh thu lại từ camera giám sát cho thấy chiếc xe được ghi nhận là của George Floyd đã được đỗ sát vỉa hè (phía trên cùng góc phải tấm ảnh), đỗ đằng sau rất gần với xe của ông Floyd là một chiếc xe khác của người dân. Đây chính là chiếc xe đã ghi lại toàn bộ sự việc diễn ra.  

chiếc xe đã ghi lại toàn bộ sự việc diễn ra. 
Chiếc xe lập tức lăn bánh và rời đi sau khi ghi lại được vụ việc bắt giữ Floyd. (Ảnh qua Youtube)

Những người vạch trần cho hay, chiếc xe này có nhiều dấu hiệu rất kỳ lạ. Sau khi ghi lại được vụ việc bắt giữ Floyd, chiếc xe ngay lập tức lăn bánh và rời đi.

những chi tiết bất thường tại cửa sổ bên phải phía sau cũng như vị trí của miếng sticker màu trắng dán ở hai góc đuôi xe
Những chi tiết bất thường tại cửa sổ bên phải phía sau cũng như vị trí của miếng sticker màu trắng dán ở hai góc đuôi xe. (Ảnh qua Youtube)

Hãy để ý những chi tiết bất thường tại cửa sổ bên phải phía sau cũng như vị trí của miếng sticker màu trắng dán ở hai góc đuôi xe. (Liệu có ai xác nhận được biển số xe của chiếc xe này chưa?)

Ảnh chụp màn hìnhi cho thấy Floyd đã ngã xuống ở phía sau bên TRÁI xe cảnh sát.
Ảnh chụp màn hìnhi cho thấy Floyd đã ngã xuống ở phía sau bên TRÁI xe cảnh sát. (Ảnh qua Youtube)

Đây là ảnh chụp màn hình được ghi lại cho thấy Floyd đã ngã xuống ở phía sau bên TRÁI xe cảnh sát: 

trong hầu hết các đoạn video phổ biến được chia sẻ nhằm kích động sự phẫn nộ và bạo loạn, thì Floyd lại nằm ở phía sau bên PHẢI của xe cảnh sát. 
Trong hầu hết các đoạn video thì Floyd lại nằm ở phía sau bên PHẢI của xe cảnh sát. (Ảnh qua Youtube)

Nhưng trong hầu hết các đoạn video phổ biến được chia sẻ nhằm kích động sự phẫn nộ và bạo loạn, thì Floyd lại nằm ở phía sau bên PHẢI của xe cảnh sát. 

Không ai nhìn thấy, hoặc nghe thấy họ gọi điện khẩn cấp nhờ trợ giúp. Không có đơn vị cảnh sát nào khác đến hiện trường để ứng cứu và thật kỳ lạ, đám đông dường như cũng không hề tăng lên, thậm chí người dân đi đường đã biến mất khỏi làn đường đi bộ một cách bí ẩn, mà bình thường đáng lẽ họ phải tụ tập để ghi lại những đoạn clip có thể gây bão mạng xã hội.

Một video vạch trần khác cho hay, tên gọi “George Floyd” là một cái tên giả. Nếu đảo lại những chữ cái trong tên, ta sẽ được cụm từ “Edge of Glory”, tên gọi một album của Lady Gaga khuyến khích những thông điệp chống lại loài người của các cá nhân theo chủ nghĩa toàn cầu. Lady Gaga hiện cũng đang đẩy mạnh tiến trình điều chế vắc-xin COVID-19 cùng với Bill Gates và WHO.

Nghị sĩ Lee Lester nói, có phải chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi điều này xảy ra đúng 1 tuần, sau khi vấn đề “chủng tộc” trở thành một vấn đề chính trị lớn vì câu nói của Biden: “Bạn không phải là người da đen”. “Câu nói hớ” này bắt đầu đe dọa lá phiếu của người da đen mà đảng Dân chủ đã rất tin tưởng?

Quỹ Obama biết trước cái chết của Floyd 1 tuần?

Natural News đưa thêm một chi tiết khác, cũng với mốc thời gian 1 tuần, có rất nhiều chi tiết nghi vấn xung quanh vụ án này. George Floyd bị giết ngày 25/5. Vậy mà Quỹ Obama đã có bài tweet về anh ta vào ngày 17/5, trong khi lúc đó không ai biết Floyd là ai?

Có thể bạn chưa biết, Brighteon.com là một trong số rất ít những trang web mà bạn vẫn có thể tìm thấy các video chân thật bị các tập đoàn công nghệ như Google, Facebook, YouTube và Twitter ngăn cấm.

Một số người nói rằng, Twitter đã cho thay đổi lịch sử hiệu lực hình ảnh của người dùng khi họ thay đổi nguồn URL của bức hình đó. Tuy nhiên, các nhà điều tra đã xác nhận, trình xác thực mã URL của Twitter được Quỹ Obama sử dụng là vào ngày 17/5 – trước khi Twitter phát hành công khai sửa đổi hình ảnh có hiệu lực. 

Do đó, hình ảnh được xác định là hơn một tuần trước khi xảy ra cái chết của Floyd đã đặt ra những câu hỏi nghiêm túc về tính xác thực của sự kiện này, dường như sự việc đã được lên kế hoạch để thực hiện cho mục đích chính trị, nó rơi đúng vào thời điểm bầu cử năm 2020. Bức ảnh trên Twitter của quỹ Obama chỉ là một mảnh nhỏ trong bức tranh tổng thể đang dần lộ rõ của 1 sự kiện “khủng bố cờ giả” được lên kế hoạch từ trước.

Tương tự như vụ khủng bố ngày 11/9, khi các phương tiện truyền thông đưa tin rằng, tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới số 7 đã sụp đổ, trong khi nó vẫn còn đứng sừng sững trong khung hình TV ngay phía sau họ. Sự việc này cho thấy, có vẻ như Quỹ Obama đã “nhầm lẫn và vô tình” tweet về Floyd một tuần trước khi anh ta chết.

Bức ảnh Twitter được Quỹ Obama sử dụng là vào ngày 17/5.
Bức ảnh Twitter được Quỹ Obama sử dụng là vào ngày 17/5. (Ảnh chụp màn hình Twitter)

Thực tế, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy George Floyd thậm chí chưa chết. Chúng tôi cũng đã có tư liệu ghi lại sự thật rằng, các diễn viên sánh vai cảnh sát trong vụ giết người là một phần của chiến tranh tâm lý gây bạo loạn (hoạt động tâm lý), họ đã bị lợi dụng để tẩy não nhiều người hơn nhằm hỗ trợ cho cuộc nổi dậy của phe Cộng Sản.

YouTube hiện đang cấm tất cả các video thảo luận về tweet của quỹ Obama với chủ đề George Floyd ngày 17/5, và Facebook cũng cấm người dùng chia sẻ bất kỳ liên kết nào từ trang NaturalNews.com, nó được xem như một sự đàn áp mạnh tay về các báo cáo trung lập và trung thực.

Tất cả những điều nêu trên là một lời nhắc nhở rằng, khi nói về lịch sử – mọi thứ bạn thấy đã bị lừa dối, gồm cả những vụ nổ súng hàng loạt, vụ tấn công 11/9, vụ đánh bom Thành phố Oklahoma (thực sự được FBI dàn dựng), chính phủ đột kích vào Waco , vụ ám sát JFK…vv.

Lịch sử về nhân loại mà bạn bạn tiếp thu từ trước đến nay đều đã được sắp đặt bởi những “kiến trúc sư lịch sử” – những người theo chủ nghĩa toàn cầu, họ âm mưu thực hiện tất cả các sự kiện lớn của lịch sử, để định hình một câu chuyện công khai nhằm đưa bạn đến “sự nô dịch hóa”.

Có thể bạn không tin những phân tích trên, nhưng bạn có thể rút ra kết luận cho riêng mình, hãy sáng suốt!

Tiểu Phúc (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

 • Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

  Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

  Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

x