Bức hại người tu luyện, lần lượt gặp quả báo

19/01/16, 16:09 Nhân quả - Luân hồi

Những người trong bộ máy bức hại người tu luyện thì nay từng người từng người một đều gặp quả báo, không bỏ sót một ai. Họ đã từng gieo nhân ác gì thì nay đều phải hứng lấy quả đấy.

Chu Vĩnh Khang, cựu Ủy viên Bộ Chính trị, đứng trước vành móng ngựa. Dòng chữ phía dưới: “Tôi xin tuân theo phán quyết của tòa án. Tôi sẽ không nộp đơn kháng án”. (Ảnh: Internet)

Đã hơn 16 năm kể từ khi ông Giang Trạch Dân, cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), phát động cuộc bức hại Pháp Luân Công. Cuộc bức hại tàn bạo này đã dẫn đến cái chết của vô số người dân lương thiện vô tội. Những kẻ bức hại chính là một phần trong bè đảng của ông Giang. Nhiều người trong số họ giờ đây đã bị bắt giữ hoặc bị kết án tù vì tội hối lộ và tham nhũng. Họ gồm có Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Từ Tài Hậu, Quách Bá Hùng, Vương Lập Quân, Lý Đông Sinh, Tô Vinh, và Chu Bổn Thuận.

Những bất hạnh này xảy ra với cuộc sống của những người đó chính là một hình thức mà ông Trời muốn họ phải bồi hoàn lại những tội ác mà họ đã gây ra trong cuộc bức hại Pháp Luân Công.

Ông Chu Vĩnh Khang được bổ nhiệm giữ chức Bí thư của Ủy ban Chính trị và Pháp luật của ĐCSTQ sau khi ông Giang Trạch Dân hết nhiệm kỳ. Ông Chu nắm quyền kiểm soát Phòng 610, lực lượng an ninh, viện kiểm sát, tòa án, cảnh sát vũ trang, đặc vụ, ngoại giao. Chu Vĩnh Khang tích cực triển khai cuộc bức hại do ông Giang phát động và đã phạm rất nhiều tội ác.

Ngày 11/6/2015, Tòa án Thiên Tân kết án ông Chu Vĩnh Khang vì tội hối lộ, lạm dụng quyền lực và cố ý tiết lộ bí mật quốc gia. Ông Chu và các thành viên trong gia đình mình bị cáo buộc đã nhận 129 triệu Nhân dân tệ (khoảng 447 tỷ VNĐ) tiền hối lộ. Ông Chu bị kết án tù chung thân.

Giang Trạch Dân nắm quyền kiểm soát Trung Quốc 13 năm, đã thăng chức cho hơn 530 tướng. Ông Từ Tài Hậu, nguyên Phó Chủ tịch Quân Ủy Trung ương Đảng, là một người trong quân đội được lòng ông Giang.

Ông Giang và Quách Bá Hùng, một Phó Chủ tịch khác của Quân Ủy Trung Ương, biến Chủ tịch Quân Ủy Trung Ương thành kẻ bù nhìn.

Từ Tài Hậu, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Quân sự Trung ương Đảng khi đang bị giam giữ. Ông Từ đã chết trước khi bị đưa ra xét xử. (Ảnh: Internet)

Cả Quách Bá Hùng và Từ Tài Hậu đều rất tích cực thực thi mệnh lệnh của ông Giang trong cuộc bức hại. Dưới sự chỉ đạo của họ, các bệnh viện quân đội tiến hành thu hoạch tạng từ các học viên Pháp Luân Công còn sống.

Điều tra của bên thứ ba cho thấy khoảng 65.000 học viên Pháp Luân Công đã bị giết hại để lấy tạng từ năm 2000 – 2008.

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà cả hai người này phải đối mặt với số phận. Vào ngày 30/6/2014, được sự ủy quyền của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, ông Từ Tài Hậu bị chuyển cho tòa án quân sự. Ông Từ đã chết do ung thư vào ngày 15/3/2015, trước khi bị đưa ra xét xử. Ông Quách bị liệt vào diện cần điều tra vào ngày 9/4/2015 và kết án vào ngày 30/7 với tội danh nhận hối lộ và lạm dụng quyền lực.

Ông Bạc Hy Lai, nguyên Bí thư tỉnh ủy Trùng Khánh, là một thành phần tích cực tham gia cuộc bức hại Pháp Luân Công. Ông Bạc cùng vợ phối hợp thu hoạch tạng từ các học viên Pháp Luân Công trong khi giữ chức thị trưởng thành phố Đại Liên.

Bạc Hy Lai, nguyên Bí thư Đảng ủy tỉnh Trùng Khánh, trong phiên xét xử. Ông ta bị kết án tù chung thân.

Ông Bạc đã thiết lập một cơ sở dữ liệu những người hiến tạng vẫn đang còn sống trong đó có các học viên Pháp Luân Công đang bị giam cầm và giết họ để lấy tạng theo yêu cầu. Ông ta bị kết án tù chung thân vào ngày 22/9/2013.

Ông Lý Đông Sinh là Thứ trưởng Bộ Công an và giám đốc Phòng 610. Lý Đông Sinh chính là người tham gia dàn dựng vụ tự thiêu lừa bịp trên Quảng trường Thiên An Môn năm 2001.

2015-12-18-pohai-eren-ebao-4--ss.png (350×232)
Lý Đông Sinh, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, giám đốc Phòng 610, đã bị bắt giam.

Chiến dịch tuyên truyền lừa dối trên diện rộng này đã được sử dụng rất thành công trong việc vu khống Pháp Luân Công và tăng cường bức hại. Lý Đông Sinh là giám đốc Phòng 610 kể từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2013. Ông này thuộc diện bị điều tra vào cuối năm 2013 và hiện đang bị truy tố vì tội nhận hối lộ và tham nhũng.

Giang Trạch Dân, người cầm đầu cuộc bức hại Pháp Luân Công sẽ là nhân vật tiếp theo bị xử theo luật trời. Hiện nay, làn sóng khởi kiện Giang Trạch Dân đã dâng cao khắp nơi trên thế giới với hàng triệu người tham gia, là một vụ án chưa từng có trong lịch sử. Nhân quả báo ứng, gieo nhân nào gặt quả ấy, đó là quy luật vĩnh viễn bất biến không thể chạy thoát.

Xem thêm: 

 Theo minhhue.net

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa hoạt hình 2020-05-30 16:55:31
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa hoạt hình 2020-04-28 20:19:11
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-31 15:55:57
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-11 15:26:26
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa hoạt hình 2020-02-20 09:25:12
Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Tinh Hoa hoạt hình 2020-01-14 08:40:47
 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x