• TINHHOANET

Một cao tăng tiên tri về số phận bi thảm của Giang Trạch Dân: Thiên An Môn có tuồng hay

Trên thực tế đối với kết cục cuối cùng của Giang Trạch Dân, từng có một vị cao tăng tu luyện trên Hoàng Sơn, tỉnh An Huy từ sớm đã tiên đoán, “còn có một màn kịch hấp dẫn sau cùng sắp được trình diễn”.

maxresdefault

Trung Quốc vốn là nơi ẩn dật của nhiều vị cao nhân tu luyện lâu năm, sở hữu công năng, từ lâu đã nhìn thấy được kết cục của màn kịch lớn đang diễn ra tại nước này. Họ tiên đoán, khi thời điểm đến, Giang Trạch Dân sẽ bị “treo lên không trung” trong cuộc Đại Thẩm Phán được cử hành công khai ở quảng trường Thiên An Môn.

Tại sao lại “treo trên không trung”?

Câu trả lời rất đơn giản, với tội ác kinh thiên động địa của Giang Trạch Dân, thì không chỉ có con người phẫn nộ mà trời đất cũng phẫn nộ, người không trị được thì trời cũng không dung thứ.

Đại Thẩm Phán tại Thiên An Môn chính là cái kết bi tráng nhất trong lịch sử đằng đằng của vở kịch đã diễn ra suốt 5000 năm qua tại Trung Quốc, xứ Thần Châu được Thần ưu ái. Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về nguồn cơn của sự kiện hứa hẹn sẽ chấn động địa cầu này.

Cái tên Trung Quốc tồn tại không hề ngẫu nhiên, khi hiện nay cả thế giới chăm chăm nhìn vào đất nước vô cùng rộng lớn nhưng cũng hết sức kì dị này, một “quốc gia” được đặt vào “trung tâm”.

Tại Trung Quốc, cái nôi văn hóa truyền thống phương Đông được khai sáng và truyền bá rộng rãi, trong đó bao hàm cả văn hóa tu luyện. Chính nhờ văn hóa tu luyện này, mà Trung Quốc còn là “quốc gia” giữ vị trí “trung gian” kết nối con người với đất trời và vũ trụ. Bởi căn bản của tu luyện chính là giúp con người khai phá những bản năng tiên thiên, tìm về bản nguyên của sinh mệnh, đồng hóa với đặc tính của vũ trụ.

Lịch sử Trung Quốc thịnh suy qua các triều đại, oanh oanh liệt liệt rồi cũng đi vào kết cuộc tất diệt. Một triều đại sụp đổ, một vương triều mới thay thế, vai chính và vai phụ luân phiên diễn xuất vở kịch nhân sinh bi hài hùng tráng. Khi văn hóa được định hình, con người đã thấu hiểu về đạo làm người, bao gồm Nhân Lễ Nghĩa Trí Tin, đạo trung quân ái quốc, thì cũng là lúc nền văn hóa 5000 năm bị đánh đổ cùng với sự xuất hiện của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ).

Từ sau chiến dịch phá “Tứ Cựu” trong Đại Cách mạng Văn hóa, văn vật tượng đài, sử sách bị tiêu hủy, minh chứng cho sự tồn tại của 5000 văn hóa ấy bỗng chốc hóa thành tro bụi. Chữ viết người Trung Quốc xưa sử dụng là chữ phồn thể, bị ĐCSTQ thay thế bằng chữ giản thể, nhằm chặt đứt đầu mối kết nối con người hiện đại với tổ tiên. Người Trung Quốc ngày nay dẫu có nhìn vào văn tịch di chỉ của tổ tiên thì đã chẳng thể hiểu được.

Cũng từ đó, người Trung Quốc hiện đại không hiểu nổi cách làm người chân chính. “Biến dị” là từ mô tả chính xác nhất đất nước Trung Quốc dưới sự cai trị của ĐCS.

ĐCSTQ nuôi dưỡng và cho sinh sôi bao thế hệ ác nhân, từ Mao Trạch Đông, Giang Trạch Dân, đến Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai. Thứ nuôi dưỡng họ chính là danh vọng và quyền lực vốn được tạo ra từ máu và nước mắt của nhân dân. Công cụ họ sử dụng là dối trá và sự tàn bạo.

Khủng bố Phật giáo Tây Tạng, đàn áp người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ, mổ cắp nội tạng học viên Pháp Luân Công, cho thấy ĐCSTQ tôn sùng chủ nghĩa vô thần. Họ không tin vào sự tồn tại của Thần linh nên cũng không tin rằng “Thiện ác hữu báo”, từ đó loạn dâm, tham ô, giết người, … không tội ác nào mà không phạm phải.

Trong các Đại Ác nhân này của Trung Quốc thì Giang Trạch Dân là người đứng đầu. Bởi ông thuộc hàng thủ lĩnh, và cũng bởi “hậu sinh khả úy”, người trước tàn bạo, người sau còn tàn bạo hơn. Phe cánh tà ác của Giang Trạch Dân được thiết lập chặt chẽ từ trung ương đến “ngõ ngách”.

Giới quan sát Phương Tây từng có người ví “chính trường Trung Quốc” như khu rừng hoang dã, ở đó con mạnh ăn thịt con yếu, đấu tranh sinh tồn dữ dội chẳng khác nào loài dã thú.  Và hiện nay, cuộc chiến gay gắt đang diễn ra giữa phe cánh Tập Cận Bình và bè phái Giang Trạch Dân. Theo đó, Tập Cận Bình đang chiến đấu với phe cách tàn ác nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Tuy nhiên, nhìn từ diễn biến phong trào “đả hổ” của Tập Cận Bình và Vương Kỳ Sơn hiện nay, ta có thể thấy được rằng, kết cục của Giang Trạch Dân dường như đã thật sự trở thành hiện thực.

Thời báo Đại Kỷ Nguyên trước đây từng đăng tải một quyển sách có tựa đề “ Giang Trạch Dân – Một con người”, quyển sách này được đánh giá là lần đầu tiên trong lịch sử, dùng phương thức vượt qua không gian và thời gian, tiết lộ “bản nguyên kiếp trước và kiếp này” của Giang Trạch Dân, cho đến kết cục sau cùng của ông.

giang-trach-dan-675x400
Liệu còn có ai có thể chống đỡ cho Giang Trạch Dân khi mà trời đất cũng muốn trừng trị ông ta?

Theo “huyền cơ” được vị cao tăng trong cuốn sách tiết lộ, đời trước của Giang Trạch Dân là một con cóc ba chân, xuất sinh để làm loạn Trung Hoa.

Vị cao tăng này tu luyện nhiều năm trên núi Hoàng Sơn, tỉnh An Huy.

Theo ông, bởi năm 1999, ông Giang ra lệnh đàn áp Pháp Luân Công, đã tạo nên nghiệp tội vô biên, dẫn đến việc “nguyên thần của ông ta vào giữa tháng 9/2000 đã triệt để bị đánh vào Vô Gián địa ngục, bây giờ phần thân xác đang hoạt động nơi thế gian con người, chẳng qua chỉ là bộ da người trên bề mặt mà thôi, hơn nữa bộ da đó đã bị đám yêu ma quỷ quái khống chế”.

Đối với tình huống chân thật của Giang Trạch Dân, lão tăng đã nói rõ “chân cơ” mắt thịt khó nhìn ra, mà khoa học cũng khó giải được.

giang-coc-phoi-bung

“Lớp da bề mặt của Giang quỷ hiện nay (tức thân thể mà người ta vẫn nhìn thấy – ND) cũng đã mắc bệnh điểm vàng, bệnh chân đen, bị chột một mắt, thọt một chân, nghiệp báo to lớn hơn đang cuồn cuộn kéo đến không dứt. Từ xưa đến nay, phàm là những ai bức hại Phật Pháp, sẽ bị đánh vào Vô Gián địa ngục, vĩnh viễn không được siêu sinh”, vị cao nhân tiết lộ.

Vào cái thời Giang Trạch Dân còn nắm quyền, từng nhiều lần trước mặt các nguyên thủ nước ngoài có các biểu hiện quái dị như: soi gương, chải đầu, đánh đàn ca hát, cho đến thần trí điên loạn, khiến thế giới không khỏi chê cười hành vi thiếu văn minh của vị lãnh đạo Trung Quốc bấy giờ.

Theo giải thích của vị lão tăng, đằng sau lớp da người của ông Giang là những tà ma quỷ quái khống chế: “Chúng đều có phân công, có thứ thì có thể nói, có thứ thì có thể hát, có thứ biết chơi nhạc cụ, những lúc bình thường không có chuyện gì, thì đám yêu ma quỷ quái này cũng mặc kệ ông ta. Bởi vì hồn phách của Giang đều đã không còn, vậy nên bình thường thần trí điên đảo, có thể chết bất cứ lúc nào, nhưng một khi cần gặp khách nước ngoài, hoặc tạo thế đàn áp Pháp Luân Công, đám ma quỷ này sẽ khống chế nhục thân của Giang, khiến cho ông ta ăn nói trôi chảy nhưng không khỏi có phần biến thái”.

Màn kịch hấp dẫn sau cùng sẽ được trình diễn ở Thiên An Môn

Đối với kết cục sau cùng mà Giang Trạch Dân phải đối mặt, vị lão tăng này nói:

“Con người chỉ thấy được cái trước mắt, ông trời có thể thấy được điều lâu dài. Những người tu luyện có thành tựu, trí huệ soi sáng, tay nắm giữ lịch sử thiên thu, trong lòng thấu tỏ vạn quyển kinh thư, lúc đó nhìn lại lịch sử con người, thì chỉ tựa như một màn kịch lớn. Hiện nay cái vai hề xấu xí này còn chưa đến lúc kết thúc, bởi vì rằng còn có một màn kịch hấp dẫn sau cùng sẽ được trình diễn”.

Đại kết cục trong cuốn sách “Giang Trạch Dân – Một con người”, hạn chết dùng hình thức dự ngôn, mà nói rõ “màn kịch hấp dẫn sau cùng”:

“Vào một ngày tháng năm nào đó, đại liên minh xét xử công khai Giang Trạch Dân trên toàn cầu liên lạc với tòa án các nước, tổ hợp thành bồi thẩm đoàn, tiến hành xét xử công khai Giang Trạch Dân ở quảng trường Thiên An Môn, lúc này chân tướng Pháp Luân Công đã sáng tỏ trước thiên hạ, bồi thẩm đoàn tuyên đọc tội trạng của Giang Trạch Dân trên cả nghìn trang giấy, cuối cùng lấy tội phản quốc, tội tham ô, tội tra tấn, tội phản nhân loại, tội diệt chủng quần thể, v.v…phán quyết tử hình Giang Trạch Dân”.

“Lời vừa dứt, giữa không trung giáng hạ xuống một sợi dây thừng trói chặt Giang Trạch Dân từ đầu đến chân, một chiếc móc treo ngược Giang Trạch Dân lên giữa không trung, ngay trong khoảnh khắc đó, sấm sét ầm vang. Hàng nghìn hàng vạn tia sét ngay cùng một lúc đánh vào mỗi một tấc da thịt của Giang Trạch Dân, trong làn khói lượn lờ, quần áo, đầu tóc, da thịt, nội tạng, xương cốt của Giang Trạch Dân đồng thời bốc cháy, toàn bộ thân xác đều bị lôi hỏa tiêu hủy, chẳng để lại một chút tàn dư”.

Ác giả ác báo, ngày tàn của Giang Trạch Dân đang đến gần.

Phong trào trên thế giới ứng nghiệm với lời tiên đoán

Ngày 30/9/2003, “Liên minh toàn cầu xét xử Giang Trạch Dân” do hơn 100 tổ chức và nhân sĩ nổi tiếng của bốn châu lục lớn là châu Âu, châu Mỹ, châu Á, châu Úc gia nhập liên minh, tuyên bố thành lập ở Washington DC National Correspondents Club.

Mục đích là tập trung tất cả lực lượng chính nghĩa, vạch trần hành vi phạm tội của Giang Trạch Dân, đưa Giang Trạch Dân lên đài thẩm phán lương tri, chính nghĩa và pháp luật!

Năm 2015, làn sóng khởi kiện Giang Trạch Dân hiếm thấy trong lịch sử mau chóng thành cao trào. Theo thống kê trên trang web Minh Huệ, từ cuối tháng 5 năm cho đến tháng 11, trong thời gian chưa đến 6 tháng, đã có gần 200 nghìn học viên Pháp Luân Công cùng người thân họ hàng ở trong và ngoài nước, lấy tên thật khởi kiện, khởi tố Giang Trạch Dân lên Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao và Tòa án Nhân dân Tối cao. Đông đảo người dân khởi kiện một lãnh đạo cấp cao là điều chưa từng xảy ra tại Trung Quốc.

090ba3e7270a0e1172958f50240a4d85
Người dân các nơi trên thế giới kí tên ủng hộ đưa Giang Trạch Dân ra công lý.

“Làn sóng khởi kiện Giang Trạch Dân” đã nhận được ủng hộ từ phía dân chúng các nước trên toàn thế giới. Theo thống kê trên trang mạng Minh Huệ, trong vòng 4 tháng kể từ tháng 7 cho đến tháng 11/2015, chỉ tính riêng bảy quốc gia và khu vực như: Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v…. đã có gần 770 nghìn người ký tên, lên tiếng ủng hộ dân chúng Trung Quốc khởi kiện Giang Trạch Dân.

Kế hoạch “Đả hổ” áp sát Giang Trạch Dân, lời tiên đoán “Đại Thẩm Phán thế kỷ” đang đến gần.

Giới hoạt động nhân quyền Phương Tây nhận xét: “Ở một quốc cộng sản như Trung Quốc, khi chính quyền độc tài vẫn chưa sụp đổ, mà đã dấy lên một làn sóng khởi kiện với quy mô rộng lớn như vậy, nhắm vào Giang Trạch Dân, người từng đứng đầu ĐCSTQ ngay khi ông này vẫn còn sống. Đây quả thật là điều mà lịch sử cả trong và ngoài nước từ xưa đến nay chưa từng có”.

Từ đây có thể thấy, bắt giữ Giang Trạch Dân chỉ còn là chuyện sớm muộn.

Ở một phương diện khác, Tập Cận Bình từ khi lên nắm quyền đến nay đã khởi động chiến dịch “đả hổ diệt ruồi”, không chỉ đã bắt giữ Chu Vĩnh Khang – Thường Ủy tiền nhiệm, phá vỡ quy định “pháp luật không thể đụng đến ủy viên thường ủy trung ương”.

Hơn nữa Tập Cận Bình còn liên tục phát ra những lời tuyên bố:

  • Mũi tên đã bắn thì không thể quay đầu lại
  • Chiến dịch đả hổ không giới hạn
  • Chống tham nhũng không có chuyện nể mặt quyền thế

Sau vụ bị ám sát hụt ở Thiên Tân, ông Tập càng nhận thức rõ phải nhanh chóng bắt giữ Giang Trạch Dân.

TQ - GiangTrach Dan
Một vị lãnh đạo kì dị mà thân xác đã bị những thứ tà ma quỷ quái thao khống.

Khi ngày đó đến, chúng ta hãy chờ xem giai đoạn “Đại Thẩm Phán thế kỷ” đối với Giang Trạch Dân diễn ra như thế nào.

Từ việc thành lập “Nhóm liên minh toàn cầu xét xử Giang Trạch Dân” cho đến dấy khởi “làn sóng khởi kiện Giang Trạch Dân”, thêm vào đó là chiến dịch “đả hổ” của hai ông Tập, Vương mà nhìn, mọi thứ dường như đã đang nghiệm chứng một cách chuẩn xác những lời tiên đoán nói trên của vị cao tăng núi Hoàng Sơn.

Hãy cũng nhau chờ đón tương lai, chờ xem thần tích có thật sự xuất hiện trên thế giới này hay không. Hay như lời của nhà tiên tri Edgar Cayce nói:

Đợi “khi thời gian Điều Chỉnh kết thúc (Đại Thẩm Phán – ND), chính nghĩa sẽ tồn tại vĩnh viễn trên Trái đất” và “Chúa cứu thế sẽ đến”.

*Ghi chú của người dịch:

Đại Thẩm Phán là thời điểm được dự ngôn trong rất nhiều nền văn minh cổ xưa, như của người Annunnaki, thổ dân da đỏ châu Mỹ, tiên tri của Edgar Cayce, Notradamus, trong kinh Thánh, và ngay cả trong lời sấm của Trạng Trình,…

Đại Thẩm Phán được miêu tả là thời kì kết thúc của vũ trụ cũ, cả người chết cũng sống lại, tất thảy đều phải đứng trước chư thần để nhận phán xét tối hậu trước thời điểm vũ trụ bị hủy diệt.

Theo NTD

x