Bằng chứng tuyệt mật vạch trần tội ác diệt chủng của ĐCSTQ

26/10/20, 15:07 Pháp Luân Công

Gần đây, tờ Epoch Times đã thu được các tài liệu tuyệt mật của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) từ 20 năm trước, chứng minh rằng ĐCSTQ đã lạm dụng luật pháp và thao túng hệ thống Công an, Viện kiểm sát, Tòa án để thực hiện hành vi tiêu diệt hàng loạt các học viên Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp).

Bằng chứng tuyệt mật vạch trần tội ác diệt chủng của ĐCSTQ (ảnh 1)
Tờ Epoch Times gần đây đã vạch trần các tài liệu tư pháp tối mật của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), xác nhận việc ĐCSTQ thao túng hệ thống Công an, Viện kiểm sát, Tòa án để thực hiện hành vi tiêu diệt hàng loạt các học viên Pháp Luân Công. Hình ảnh cho thấy Thượng nghị sĩ California Hoa Kỳ – Joel Anderson phát biểu tại một cuộc mít tinh trước Lãnh sự quán Trung Quốc ở San Francisco. (Ảnh: Epoch Times)

Bằng chứng đanh thép: Các tài liệu tư pháp tối mật của ĐCSTQ bị lộ

Epoch Times gần đây đã thu được tài liệu ​​tư pháp do Tòa án Tối cao, Viện Kiểm sát Tối cao, Bộ Công an, Bộ An ninh Quốc gia và Bộ Tư pháp của ĐCSTQ đồng ban hành, được Thư ký thứ nhất của Tổng Văn phòng Tòa án tối cao ĐCSTQ cấp ngày 30/11/2000. Tài liệu từ 5 bộ ban ngành này của ĐCSTQ được coi là vô cùng “tuyệt mật.”

Năm bộ ban ngành cấu thành hệ thống tư pháp của ĐCSTQ, bao gồm Tòa án Tối cao, Viện Kiểm sát Tối cao, Bộ Công an, Bộ An ninh Quốc gia và Bộ Tư pháp, đã tuyên bố trong một tài liệu tuyệt mật rằng “các bộ phận chính trị và pháp luật các cấp phải kiên quyết quán triệt việc thi hành.” Lãnh đạo Đảng lúc bấy giờ là Giang Trạch Dân đã ra chỉ thị quan trọng nhằm thẳng tay đàn áp Pháp Luân Công.

Tài liệu tuyệt mật từ 20 năm trước này đã liệt các học viên Pháp Luân Công cũng như việc họ thực hành “Chân – Thiện – Nhẫn” hoặc nói rõ sự thật về Pháp Luân Công một cách ôn hòa là “trọng điểm của đàn áp”; đồng thời quy định các “tội danh” có tính mục tiêu và thủ đoạt trừng phạt.

Bằng chứng tuyệt mật vạch trần tội ác diệt chủng của ĐCSTQ (ảnh 2)
Tài liệu tuyệt mật của ĐCSTQ. (Ảnh: Epoch Times)
Bằng chứng tuyệt mật vạch trần tội ác diệt chủng của ĐCSTQ (ảnh 3)
Tài liệu tuyệt mật của ĐCSTQ. (Ảnh: Epoch Times)

Ví dụ, tài liệu tối mật này xác định hành vi của các học viên Pháp Luân Công trong việc biên soạn, in ấn và phổ biến các tài liệu về Pháp Luân Công là “kích động lật đổ quyền lực nhà nước”, và theo khoản 2 Điều 105 Bộ Luật Hình sự, thì “sẽ bị kết án và trừng phạt vì tội kích động lật đổ quyền lực nhà nước”.

Một ví dụ khác là nếu các học viên Pháp Luân Công vạch trần các hành vi phạm pháp của các viên chức ĐCSTQ như bắt giữ, lao động cải tạo, xử phạt và sử dụng cực hình để gây thương tích, tàn tật và tử vong… cho các học viên Pháp Luân Công, thì họ sẽ xếp vào loại “phỉ báng các nhà lãnh đạo Đảng và nhà nước”, và theo Điều 246 Bộ Luật Hình sự, “bị kết án và trừng phạt về tội xúc phạm hoặc phỉ báng”.

Trong các tài liệu ​​tư pháp tối mật của mình, năm cơ quan của ĐCSTQ không chỉ thêu dệt rất nhiều tội danh về tín ngưỡng và hành vi của các học viên Pháp Luân Công, mà còn tuyên bố rằng xử lý các vụ án liên quan đến Pháp Luân Công đều mang tính “chính trị, pháp lý và tính chính sách rất cao”, và yêu cầu “các cơ quan chính trị và pháp luật các cấp phải hợp tác chặt chẽ dưới sự lãnh đạo thống nhất của Đảng ủy ”.

Luật sư phân tích: Đây là bằng chứng về tội ác tiêu diệt tập thể của ĐCSTQ

Trong nhiều năm qua, Lưu Bình (bút danh), một luật sư từ Trung Quốc đại lục, người đã nhiều lần biện hộ cho sự vô tội của các học viên Pháp Luân Công, vô cùng kinh ngạc thốt lên sau khi xem tài liệu tư pháp tối mật này, “Đây là cuộc chiến do ĐCSTQ lợi dụng quyền lực tư pháp quốc gia phát động để chống lại cộng đồng Pháp Luân Công! Điều này bị nghi ngờ là tội ác chiến tranh, chứng cứ cho tội ác diệt chủng hàng loạt! “

Luật sư Lưu nói, mặc dù ông đã nhìn thấy những tài liệu tương tự trong các vụ án, nhưng tài liệu này là lần đầu tiên ông nhìn thấy và ông đã vô cùng chấn động.

Luật sư Lưu chỉ ra, bản thân việc xuất bản tài liệu này của 5 bộ ban ngành trên là bất hợp pháp, vì họ không được luật pháp cho phép lập pháp. Luật sư Lưu nói, đây chỉ là thái độ thực thi pháp luật theo kiểu khẩu hiệu, bản thân văn bản không phải là luật pháp, cũng không phù hợp với tính chất của giải thích tư pháp.

Luật sư Lưu nhấn mạnh rằng, tính bất hợp pháp của văn bản pháp lý này của ĐCSTQ là ở chỗ, chúng được giữ bí mật và không được công bố công khai. “Các tài liệu có tính chất pháp lý phải được công bố công khai trước khi chúng có hiệu lực và để mọi người tuân thủ. ĐCSTQ đã soạn ra một bộ luật bí mật thì mọi người làm sao biết mà tuân thủ. Vì vậy, loại luật này là sự đàn áp vô liêm sỉ và là một biểu hiện không đúng đắn.”

Luật sư Lưu cho biết, các cơ quan chính trị và pháp luật các cấp ở Trung Quốc khi trích dẫn và chuyển tiếp văn kiện pháp luật bí mật này, cũng “giữ kín như bưng”.

Bằng chứng tuyệt mật vạch trần tội ác diệt chủng của ĐCSTQ (ảnh 4)
Ảnh chụp màn hình luật bảo mật của ĐCSTQ. (Ảnh: Epoch Times)

Luật sư Lưu nói, thời hạn bảo mật của các tài liệu tối mật theo Điều 15 “Luật Bảo mật” của ĐCSTQ là không quá 30 năm, vì vậy tài liệu này vẫn có thời hạn bảo mật là 10 năm. Giờ đây, khi tài liệu này bị lộ ra ngoài, tội ác tàn sát hàng loạt của ĐCSTQ có thể sớm được đưa ra ánh sáng.

Luận chứng pháp lý: Cuộc bức hại của ĐCSTQ là bất hợp pháp

Trần Kiến Cương, một luật sư Trung Quốc đại lục sống ở Mỹ, người trong những năm qua đã nhiều lần biện hộ cho sự vô tội của các học viên Pháp Luân Công, đã chuẩn bị những luận cứ và phân tích chuyên nghiệp về tài liệu tối mật của ĐCSTQ và sự bức hại của nó đối với học viên Pháp Luân Công.

Bằng chứng tuyệt mật vạch trần tội ác diệt chủng của ĐCSTQ (ảnh 5)
Vào ngày 30/11/2000, 5 bộ ban ngành của ĐCSTQ là Tòa án Tối cao, Viện Kiểm sát Tối cao, Bộ Công an, Bộ An ninh Quốc gia và Bộ Tư pháp đã cùng ban hành một tài liệu tuyệt mật chống lại Pháp Luân Công. Tài liệu nói rằng phải vận dụng pháp luật để đàn áp Pháp Luân Công, và phải “tùy cơ ứng biến”, “tùy người mà định tội” các học viên Pháp Luân Công. Hình ảnh hiển thị ảnh chụp màn hình của văn kiện tối mật. (Ảnh: Epoch Times)

Đầu tiên, ông chỉ ra ba cơ sở chung hoặc tiền đề cơ bản của luật:

Thứ nhất, cuộc đàn áp của chế độ ĐCSTQ đối với Pháp Luân Công không phải là một hành động hợp pháp mà là một chiến dịch chính trị, tương tự như “Đả hắc trừ ác” (đả kích hắc ám, diệt trừ ác), “Phản hủ xướng liêm” (chống lại hủ bại, đề cao liêm khiết), đều là các chiến dịch chính trị do ĐCSTQ phát động.

Luật sư Trần giải thích rằng, việc đàn áp dã man các học viên Pháp Luân Công từ năm 1999 là một phong trào chính trị và không liên quan đến luật pháp; nếu có liên quan đến luật pháp, thì ĐCSTQ đã giương cao ngọn cờ pháp luật, lợi dụng Tòa án, Viện kiểm sát và Công an để làm tay sai cho mình thực hiện bức hại về phương diện chính trị.

Tiền đề thứ hai là, ngay cả bản thân chế độ ĐCSTQ cũng không ban hành bất kỳ luật nào xác định “Pháp Luân Công” là một tổ chức X giáo (tổ chức tà giáo).

Trong suốt nhiều năm xử lý các vụ án Pháp Luân Công, ông Trần đã đưa ra các câu hỏi trên tại tất cả các tòa án, kết quả là không có công tố viên, thẩm phán hay cảnh sát nào có thể đưa ra căn cứ pháp lý cho Pháp Luân Công.

Luật sư Trần nói rằng, ngay cả khi cho rằng luật pháp của ĐCSTQ là hợp pháp thì việc ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công là không có cơ sở pháp lý. Đây là tiền đề và sự thật cơ bản nhất.

Tiền đề thứ ba là, các học viên Pháp Luân Công không vi phạm pháp luật hoặc phạm bất kỳ tội ác nào.

Luật sư Trần chỉ ra rằng, để xác định tội danh, ít nhất phải có luật xác định hành vi phạm pháp và tội phạm, và hành vi của bị cáo phải gây hại cho xã hội; tuy nhiên, ở Trung Quốc đại lục không có luật này và ai cũng biết rằng hành vi của các học viên Pháp Luân Công không hề gây hại cho xã hội. Luật sư Trần nói, trong các vụ án mà ông xử lý, những học viên Pháp Luân Công này đều là những người rất tốt, vì vậy họ không phạm bất kỳ tội ác nào.

Phân tích tài liệu tuyệt mật: ĐCSTQ đã lợi dụng “pháp luật” để thực hiện việc tiêu diệt hàng loạt

Bằng chứng tuyệt mật vạch trần tội ác diệt chủng của ĐCSTQ (ảnh 6)
Vào ngày 30/11/2000, năm bộ ban ngành của ĐCSTQ là Tòa án Tối cao, Viện Kiểm sát Tối cao, Bộ Công an, Bộ An ninh Quốc gia và Bộ Tư pháp đã cùng ban hành một tài liệu tuyệt mật chống lại Pháp Luân Công. Tài liệu nói rằng, các cơ quan chính trị và pháp luật các cấp phải đàn áp Pháp Luân Công dưới sự lãnh đạo thống nhất của Đảng ủy. Ảnh chụp màn hình của tài liệu tối mật. (Ảnh: Epoch Times)

Dựa trên ba tiền đề nêu trên, Luật sư Trần đã tiến hành phân tích sâu hơn về tài liệu tối mật này của ĐCSTQ.

Luật sư Trần chỉ ra rằng, “Đề xuất ​​về việc nghiêm khắc trừng phạt các hoạt động bất hợp pháp và tội phạm của tổ chức X giáo Pháp Luân Công” do 5 bộ ban ngành của ĐCSTQ là Tòa án Tối cao, Viện Kiểm sát Tối cao, Bộ Công an, Bộ An ninh Quốc gia và Bộ Tư pháp đồng ban hành, “Từ góc độ pháp lý, bản thân văn kiện là bất hợp pháp, không có tính năng và hiệu lực pháp lý”.

Luật sư Trần nhấn mạnh: “Đó là một tài liệu tối mật khác, cho thấy 5 bộ ban ngành ngấm ngầm lén lút tham gia vào các hoạt động tội ác bất hợp pháp.”

Ngoài ra, Luật sư Trần cũng chỉ ra rằng, cách diễn đạt và ngôn ngữ của tài liệu tuyệt mật này cũng thể hiện sự vô pháp vô thiên ngập tràn của ĐCSTQ. Ví dụ, những thuật ngữ Cách mạng Văn hóa như “phản động” và “đình công” trong toàn văn bản chỉ ra rằng đây là một cuộc đàn áp chính trị.

Đặc biệt, tiêu đề “Đột ngột đàn áp trọng điểm và tăng cường độ tấn công” phản ánh trạng thái vô pháp, vì nếu xử lý vụ án mà có thể “tăng cường độ tấn công” thì pháp luật còn có tác dụng gì?

Tiêu đề “Nâng cao nhận thức và thống nhất tư tưởng thực thi pháp luật” đã trực tiếp chứng minh “tài liệu tư pháp này là để thực hiện ý chí cá nhân của Giang Trạch Dân. Cuộc chiến chống Pháp Luân Công là một cuộc đàn áp bất hợp pháp do Giang Trạch Dân và ĐCSTQ phát động.”

Luật sư Trần tập trung vào việc phân tích “Điều 300 Luật Hình sự” được đề cập trong tài liệu, đây cũng là tội danh phổ biến nhất mà ĐCSTQ dùng để hãm hại các học viên Pháp Luân Công trong thực tế – “Phạm tội lợi dụng tổ chức tà giáo để phá hoại thực thi pháp luật.”

Luật sư Trần nói rằng theo Luật Hình sự của ĐCSTQ, có ít nhất năm điểm để cấu thành tội này.

1. Đương sự phải có hành vi tổ chức và lợi dụng. Trên thực tế, các học viên Pháp Luân Công đang rèn luyện thân thể, đề cao sức khỏe, không liên quan gì đến bất kỳ tổ chức hay hoạt động lợi dụng nào, trong tất cả các vụ án, điểm này chưa đạt được.

2. Phải có môn phái mê tín phản động. ĐCSTQ chưa bao giờ có bất kỳ cơ sở pháp lý nào để nhận định về Pháp Luân Công, điểm này cũng chưa đạt được.

3. Phải có một loại tổ chức nào đó. Một tổ chức phải có nhân sự cố định và phân công lao động rõ ràng. Nhưng trong trường hợp của Pháp Luân Công, những điều này không tồn tại, và tất nhiên là không có tổ chức.

4. Các “luật quốc gia và quy định hành chính” có liên quan phải được xác nhận. ĐCSTQ cáo buộc các học viên Pháp Luân Công tập luyện tại nhà hoặc sản xuất tài liệu tuyên truyền, nhưng lại không thể giải thích những hành động này đã vi phạm luật quốc gia hoặc quy định hành chính nào.

5. Có hành vi phá hoại việc thực thi luật pháp quốc gia và các quy định hành chính. Luật sư Trần nhấn mạnh, trọng điểm là, hành vi đó phải là vi phạm việc thực hiện luật pháp và các quy định hành chính, chứ không phụ thuộc vào việc ĐCSTQ có quy định cụ thể các hành động nhằm vào các học viên Pháp Luân Công trong cái gọi là diễn giải tư pháp hay tài liệu bí mật hay không.

Luật sư Trần nói rằng, nếu thiếu tất cả năm điểm này thì nó không cấu thành tội phạm. Do đó, cuộc tấn công “hợp pháp” của ĐCSTQ chỉ là “tùy cơ ứng biến” và “tùy người định tội”. Trên thực tế, đó là một tội ác phạm pháp thực sự, đồng thời lừa gạt mọi người.

Luật sư Trần cũng đề cập đến các diễn giải tư pháp trong văn kiện. Sau năm 2000, Tòa án Tối cao, Viện Kiểm sát Tối cao lại ban hành một số giải thích tư pháp. “Là luật sư biện hộ hình sự chuyên trách, chúng tôi đã nghiên cứu chi tiết về các quy định này và đi đến kết luận rằng không có bất kỳ luật nào nhận định Pháp Luân Công là X giáo.”

Luật sư Trần nói: “Càng xử lý nhiều vụ án, càng biết được sự tàn ác và vô pháp vô thiên của ĐCSTQ”, luật sư Trần nói, “ĐCSTQ hủy hoại luật pháp mà chính mình lập ra, chính các ban ngành của ĐCSTQ là Tòa án, Viện kiểm sát, Công an mới là người thực sự phá hủy việc thực thi luật pháp”, “Bản chất của chúng đã bộc lộ rõ khi thực hiện tài liệu này”, “Công an, Viện kiểm sát, Tòa án, Bộ An ninh và Bộ Tư pháp đã đàn áp Pháp Luân Công một cách dã man”.

“Tội ác tiêu diệt hàng loạt” của ĐCSTQ sẽ phải đối mặt với phán quyết cuối cùng

Luật hình sự quốc tế quy định rằng “tội diệt chủng và tội ác chống lại loài người là một trong những tội ác nghiêm trọng nhất mà toàn thể cộng đồng quốc tế quan tâm”. Trong đó, tội diệt chủng được định nghĩa là hành vi được thực hiện bằng cách cố ý tiêu diệt toàn bộ hoặc một phần quốc gia, dân tộc, chủng tộc hoặc nhóm tôn giáo nhất định. “Tội ác chống lại loài người” (tội ác hãm hại nhân loại) có nghĩa là “các cuộc tấn công chống lại bất kỳ dân thường nào”, ví dụ, tội ác diệt chủng do chính phủ hoặc tổ chức thực hiện chống lại người dân, cũng như cuộc đàn áp chính trị, chủng tộc hoặc tôn giáo…

Theo luật pháp quốc tế, tội ác chống lại loài người là tội phạm quốc tế nghiêm trọng nhất, giới hạn thời gian truy tố hình sự thông thường không được áp dụng và việc truy tố có thể được tiến hành vô thời hạn; và một trong những nguyên tắc trừng phạt là “chịu trách nhiệm về tội phạm”, kẻ gây án sẽ không được miễn trách nhiệm vì “thi hành lệnh cấp trên”.

Kể từ năm 2002, một số học viên Pháp Luân Công đã cáo buộc cựu lãnh đạo ĐCSTQ Giang Trạch Dân, Phòng 610, Tăng Khánh Hồng, Chu Vĩnh Khang và nhiều quan chức khác của ĐCSTQ với Tòa án Hình sự Quốc tế và tòa án của nhiều quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bỉ, Úc, New Zealand, Đài Loan và Hàn Quốc… về các tội danh là “tội ác chống lại loài người” và “tội diệt chủng”.

Vào ngày 17/6/2019, “Tòa án Nhân dân Độc lập” ở Vương quốc Anh đã ra phán quyết rằng, ĐCSTQ đã phạm phải “tội ác chống lại loài người” và nhận định ĐCSTQ đã tiến hành thu hoạch nội tạng sống quy mô lớn đối với các tù nhân lương tâm, chủ yếu là các học viên Pháp Luân Công.

“Thoái Đảng” để tự cứu mình là lối thoát duy nhất

Trong 21 năm qua, các học viên Pháp Luân Công trong và ngoài nước đã không ngừng phản đối cuộc bức hại một cách ôn hòa và phơi bày các hành động tàn ác khác nhau của ĐCSTQ trước cộng đồng quốc tế, đặc biệt là các cáo buộc về tội ác tiêu diệt tập thể của ĐCSTQ, khiến toàn thế giới chấn động và dần nâng cao cảnh giác.

Tiến sĩ Chu Minh, nhà bình luận về các vấn đề thời sự của New York nói rằng, ngày nay, thế giới đã bắt đầu dấy lên một làn sóng tiêu diệt Cộng sản. Tội ác diệt chủng cũng như chống lại nhân loại của ĐCSTQ và các Đảng viên sẽ phải đối mặt với phán quyết cuối cùng trong thời gian không xa.

Tiến sĩ Chu Minh đã chỉ ra rằng, lối thoát duy nhất cho tất cả các đảng viên ĐCSTQ liên quan đến cuộc bức hại Pháp Luân Công hoặc các tội ác chống lại nhân loại của ĐCSTQ, trước khi bị đưa ra tòa xét xử là ngay lập tức ra tuyên bố rút khỏi tổ chức ĐCSTQ (thoái đảng – rút khỏi các tổ chức đảng, đoàn, đội của ĐCSTQ), đồng thời tố cáo tội ác của ĐCSTQ, tự kiểm điểm lại bản thân, thực sự tránh xa ĐCSTQ.

Minh Huy

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Những cái chết phục sinh

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

Không gian khác có thật sự tồn tại

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Những cái chết phục sinh

  Những cái chết phục sinh

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

  Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • Không gian khác có thật sự tồn tại

  Không gian khác có thật sự tồn tại

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

x