Tài liệu nội bộ của TQ: Bức hại Pháp Luân Công được tích hợp vào các hoạt động chính trị

Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vẫn đang đẩy mạnh nỗ lực bức hại các học viên Pháp Luân Công bất chấp việc đang phải đối mặt với các thảm họa trong nước như dịch bệnh, lũ lụt, suy thoái kinh tế, khủng hoảng lương thực. Gần đây, một số tài liệu nội bộ của ĐCSTQ bị tiết lộ đã cho thấy việc bức hại Pháp Luân Công đã được lồng ghép vào các hoạt động chính trị của ĐCSTQ.

Tài liệu cho thấy việc bức hại Pháp Luân Công đã được lồng ghép vào các hoạt động chính trị của ĐCSTQ. (Ảnh: Epoch Times)

Tờ Epoch Times gần đây đã tiết lộ các tài liệu nội bộ độc quyền thu được từ các tỉnh của Trung Quốc, cho thấy việc bức hại Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) đã được lồng ghép vào các hoạt động chính trị khác nhau của ĐCSTQ, từ việc đánh giá đội ngũ lãnh đạo, cho đến “hoạt động phòng chống mại dâm”, “xây dựng an ninh”, “phát triển làng xã”, thậm chí ngay cả trong việc phòng chống dịch bệnh vừa rồi cũng có nội dung liên quan đến đàn áp Pháp Luân Công.

Hình Thiên Hành, một nhà bình luận về các vấn đề thời sự ở Hoa Kỳ cho rằng: “Bởi vì ĐCSTQ đang ở trong thời kỳ thảm họa và dịch bệnh, mà chính quyền địa phương đối với vấn đề thảm họa hiện tại, và mối quan tâm lớn nhất của người dân chính là thiệt hại lớn về người và tài sản. Chính quyền các cấp giả vờ câm điếc và đơn giản là vờ như không nghe không thấy. Những gì nó muốn chính là tiếp tục tạo ra một bầu không khí để vượt qua cái này và nó sẽ chơi ván cờ chính trị của mình. Những gì nó có thể chơi bây giờ vẫn là bức hại Pháp Luân Công.”

Theo một thông báo mật do Ban Tổ chức Thành ủy Phụ Dương tỉnh An Huy phát đi cho biết, việc đánh giá khả năng lãnh đạo của các lãnh đạo thành phố trực thuộc tỉnh An Huy và đánh giá xây dựng Đảng của các thành phố trực thuộc tỉnh, trong đó có bao gồm cả việc đàn áp “Pháp Luân Công” như một trong những chỉ số để đánh giá và tiêu chuẩn chấm điểm.

Tiêu chuẩn chấm điểm và tiêu chí đánh giá sự phát triển của đội ngũ lãnh đạo thành phố là thành tích đàn áp Pháp Luân Công. (Ảnh: Getty Images)

Lưu Hiểu Bân, người từng là phó trưởng đồn một trụ sở cảnh sát của ĐCSTQ ở Đại Liên tỉnh Liêu Ninh cho biết: “Tôi ở trong chế độ này nên tôi biết, đây là phương pháp trước nay mà ĐCSTQ sử dụng để kiểm soát các bộ máy quan liêu cấp dưới. Đối với cái gọi là cưỡng bức và dụ dỗ, nó liền lợi dụng cái thủ đoạn đánh giá này, chính là sử dụng những thủ đoạn chỉ tiêu chấm điểm này và liên kết những cái này cùng với các thành tích của các quan chức, sự thăng tiến cá nhân cho đến lợi ích tiền thưởng của họ, v.v. đem những thứ này gắn liền với họ, chính là ép buộc họ tiếp tục làm điều ác.”

Trong “Tiêu chuẩn chấm điểm và tiêu chí đánh giá sự phát triển của đội ngũ lãnh đạo thành phố cấp tỉnh năm 2019” do Ban Tổ chức Thành ủy Phụ Dương, tỉnh An Huy gửi đi, trong chuyên mục “Xây dựng an ninh”, có thể thấy rằng “truy quét tội phạm hành ác” được đặc biệt liệt vào hạng nhất và cũng là mục được đánh giá xếp hạng ưu tiên. 

Còn có các hoạt động chuyên dùng để chống lại “Pháp Luân Công”, bắt giam và khống chế họ trong các hoạt động trọng đại hoặc các thời điểm nhạy cảm, rồi chuyển hóa, v.v. sẽ được đưa vào các chỉ số đánh giá và được liệt kê là tiêu chí đánh giá. 

Ngoài ra trong “Tiêu chuẩn chấm điểm và chỉ tiêu đánh giá về xây dựng Đảng của các lãnh đạo ở các thành phố trực thuộc tỉnh”, và các chỉ số đánh giá đặc biệt về phòng chống dịch cũng đều bao gồm các chỉ tiêu đánh giá về cuộc đàn áp Pháp Luân Công.

Các cơ quan công an địa phương mượn danh nghĩa “truy quét tội phạm hành ác” đàn áp các học viên Pháp Luân Công để có được những thành tích về mặt chính trị. (Ảnh: Minhhui.org)

Theo một báo cáo trên trang Minghui.org, các cơ quan công an địa phương đã lợi dụng mục tiêu “truy quét tội phạm hành ác” để đàn áp các học viên Pháp Luân Công. Họ sử dụng các biện pháp như sách nhiễu, bắt giữ và kết án các học viên Pháp Luân Công để có được những thành tích về mặt chính trị. Thậm chí, phạm nhân trong trại tạm giam còn nói: “Càn quét tội phạm diệt trừ cái ác, chính là chuyên đi bắt những người tốt này”.

Hình Thiên Hành: “Tất cả chúng ta đều biết rằng An Huy là một khu vực xả lũ, và một số người dân địa phương tại đây bị ảnh hưởng bởi thảm họa rất nghiêm trọng. Đối với một thảm họa lớn như vậy, chính quyền An Huy không có một biện pháp hữu hiệu nào để giúp đỡ người dân. Ngược lại, họ lại đưa ra các chính sách này để tiếp tục đàn áp Pháp Luân Công, bức hại các học viên Pháp Luân Công, bạn có thể thấy những quan chức địa phương này thực sự chỉ vì lợi ích cá nhân của họ mà đã trở nên vô liêm sỉ đến mức độ nào.”

Từ “Bảng phân tích các nhiệm vụ chính của Ủy ban quận Cổ Dã” ở thành phố Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, chúng ta có thể thấy việc bức hại Pháp Luân Công được liệt kê trong bảng công việc hàng ngày của chính phủ.

Bảng phân tích này nhấn mạnh phải gia tăng áp lực đàn áp đối với Pháp Luân Công, phân công người, phân công nhiệm vụ thi hành công việc này. Quy định đối với lãnh đạo các cấp quận, các đơn vị chịu trách nhiệm, lãnh đạo các cấp khoa và các nhân sự ở các thị trấn, thị xã, phố…cùng tham gia việc này.

Bức hại các học viên Pháp Luân Công vì lợi ích cá nhân, những quan chức địa phương đang biến mình thành những tên thổ phỉ vô liêm sỉ cho ĐCSTQ tùy ý sai khiến. (Ảnh: Getty)

Tờ Epoch Times cũng tiết lộ các tài liệu nội bộ về cuộc đàn áp Pháp Luân Công của chính quyền Tân Cương. Trong đó, hai tài liệu ở Quận Huocheng đều đưa việc đàn áp Pháp Luân Công trở thành một trong những nội dung chính của tài liệu.

Các luật sư nhân quyền tại Đại lục như Tạ Yến Ích và Tạ Dương, trong một bức thư ngỏ gửi cho Liên minh châu Âu đã nói rằng: “Vấn đề nhân quyền lớn nhất trên thế giới hiện nay là ở Trung Quốc, và vấn đề nhân quyền lớn nhất ở Trung Quốc là vấn đề về Pháp Luân Công.” Họ nói rằng, “Các vụ án oan của Pháp Luân Công là không công bằng, và đất nước đang lâm nguy!”

Lưu Hiểu Bân nói rằng: “Nó (ĐCSTQ) đã sử dụng quốc lực đàn áp hơn 20 năm, cũng không thể làm biến mất, không thể khuất phục nổi được một đoàn thể tín ngưỡng này. Những học viên Pháp Luân Công này, trong suốt những năm qua đã liên tục vạch trần cho người dân trong và ngoài nước biết bản chất tà giáo của ĐCSTQ. 

Hiện nay đã có 360 triệu đồng bào đã thoái khỏi các tổ chức đảng, đoàn, đội (của ĐCSTQ). Trong hoàn cảnh bị đàn áp thảm khốc như vậy, thì các cuộc vận động này của các học viên Pháp Luân Công chính là điều mà ĐCSTQ cảm thấy thực sự lo sợ.”

Lưu Hiểu Bân nói rằng, mặc dù bị ĐCSTQ bức hại nghiêm trọng, nhưng Pháp Luân Công vẫn đứng vững không khuất phục, còn ĐCSTQ trong khi bức hại Pháp Luân Công, cũng chính là từng bước tiến tới sự diệt vong.

Minh Huy (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Hạt giống

  Hạt giống

x