• TINHHOANET

Một quyển sách vô giá

 

Chuyển Pháp Luân – xuất bản năm 1996, đã từng là quyển sách bán chạy nhất tại Bắc Kinh, Trung Quốc, và đứng thứ 14 trong bảng danh sách 100 đầu sách phổ biến nhất tại Úc của ABC (Australian Broadcasting Corporation).

Chuyển Pháp Luân là quyển sách gối đầu của hơn 100 triệu người theo tập Pháp Luân Đại Pháp, một môn tu tập do ông Lý Hồng Chí sáng lập và hiện đang có mặt tại 140 quốc gia trên thế giới.

Quyển sách không chỉ trình bày đơn thuần các khái niệm về khí công và tu luyện. Xuyên suốt qua 9 bài giảng là các nguyên lý sâu rộng, vén mở những ẩn đố của nhân loại và khoa học. Quyển sách đem lại cho người đọc những cái nhìn mới về không gian vũ trụ, vật lý, nhân thể học, nguồn gốc của sinh mệnh, nghiệp bệnh, ý niệm và năng lượng…

Quyển sách đã thay đổi “thế giới quan” của hơn 100 triệu người trên thế giới. Nhiều người nói rằng sau khi đọc quyển sách đã giúp họ thay đổi thành một con người mới. Họ đã tìm ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống, trở nên tốt hơn, vị tha và “luôn nghĩ đến người khác trước”.

Tính đến nay quyển sách đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng. Ngoài tiếng Hán giản thể và tiếng Hán truyền thống, cuốn Chuyển Pháp Luân đã được dịch ra tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Xéc, Tây Ban Nha, Thuỵ Điển, Phần Lan, Nga, Nhật Bản, Triều Tiên, Thái, Việt Nam, Mã Lai, In-đô, Ấn độ (Hindu), Đan Mạch, Miến Điện, Tây Tạng, Do Thái, Ả-rập, Ba-tư, Romani, Slô-vắc, An-ba-ni, và nhiều thứ tiếng khác.

Bản tiếng Việt của sách Chuyển Pháp Luân có thể tải về tại website phapluan.org. Bạn có thể tải một trong 2 phiên bản word hoặc là pdf. Hoặc đặt mua sách tại đây

Theo  tinminhue.net

 

x