Vì sao ĐCSTQ mới là đối tượng cần áp dụng “Luật cấm che mặt” nhất?

25/10/19, 14:51 Trung Quốc

Gần đây, chính phủ Hồng Kông bất ngờ ban bố “Luật cấm che mặt” khiến tình hình ở Hồng Kông ngày càng xấu đi, hàng trăm ngàn người đã xuống đường phản đối, tránh để bộ luật xấu xa này trở thành trò cười cho toàn thế giới. Trên thực tế, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) mới thực sự cần “Luật cấm che mặt”, toàn bộ người dân Trung Quốc hy vọng ĐCSTQ gỡ mặt nạ xuống và tiết lộ bộ mặt thật của mình.

Toàn bộ người dân Trung Quốc hy vọng ĐCSTQ gỡ mặt nạ xuống và tiết lộ bộ mặt thật của mình.
Toàn bộ người dân Trung Quốc hy vọng ĐCSTQ gỡ mặt nạ xuống và tiết lộ bộ mặt thật của mình. (Ảnh: HKFP)

Mặt nạ thứ nhất: Mặt nạ Chủ nghĩa Cộng sản

ĐCSTQ tuyên bố muốn thực hiện Chủ nghĩa Cộng sản, và ĐCSTQ là đội tiên phong của giai cấp vô sản. Nhưng cả nước, tất cả các tài nguyên đều bị “Hồng nhị đại” (hậu duệ của thế hệ hệ cách mạng đầu tiên) của Đảng Cộng sản chiếm giữ, và tất cả lãnh đạo của các xí nghiệp độc quyền đều là con ông cháu cha.

500 gia tộc thuộc ĐCSTQ đã kiểm soát toàn bộ huyết mạch kinh tế của Trung Quốc, hưởng thụ phần lớn thành quả của nền kinh tế phát triển, mà chất lượng đời sống của người dân bình thường thì lại giảm xuống.

Mức độ xâm phạm, bóc lột, chèn ép của tầng lớp quyền lực đối với tầng lớp yếu thế hơn còn vượt xa so với trước giải phóng. Đảng Cộng sản đã hoàn toàn biến thành một cái ô bảo vệ cho tư sản, tầng lớp cách mạng đặc quyền.

Mặt nạ thứ hai: “Vì nhân dân phục vụ”

Tại cơ quan của các cấp chính phủ đều dựng lên một bảng hiệu: “Vì nhân dân phục vụ”. Tuy nhiên, những gì chúng ta thấy hàng ngày là sự càn quét tàn nhẫn của ban quản lý thành phố đối với những người bày hàng bán để mưu sinh; những máy ủi đất của những kẻ tàn bạo nghiền ép lên thân thể của người vô tội yếu đuối.

Hơn 3.000 chủ sở hữu nhà đất tại Làng văn hóa mới Hương Đường ở thị trấn Thôi Thôn gần đây đã biểu tình phản đối chính quyền ban hành mệnh lệnh bất hợp pháp.
Ngày 22/10, hơn 3.000 chủ sở hữu nhà đất tại Làng văn hóa mới Hương Đường ở thị trấn Thôi Thôn gần đây đã biểu tình phản đối chính quyền ban hành mệnh lệnh bất hợp pháp. (Ảnh: RFA)

Cảnh sát giao thông vứt bỏ thanh chắn đường thi công khiến cho người điều khiển mô tô ngã người lật xe, thậm chí là bỏ mạng. Bệnh viện đã trở thành một ngành công nghiệp trụ cột, người bị bệnh không có tiền chạy chữa chỉ có thể nhảy lầu. Bọn họ vì dân phục vụ ở chỗ nào,? Rõ làng là vì “nhân dân tệ” mà phục vụ.

Mặt nạ thứ 3: Trừ gian diệt ác

Như mọi người đã biết, ở Trung Quốc, bản thân ĐCSTQ là giới xã hội đen lớn nhất, đánh lừa lôi kéo lòng người, dựa vào cướp bóc để làm giàu cho chính mình, bán nước để phát triển, cuối cùng là lật đổ dân quốc, cướp đoạt chính quyền.

Hiện nay, xã hội đen tung hoành ở Trung Quốc, chỗ nào là không có ô dù bảo vệ của công an, viện kiểm sát và tòa án của ĐCSTQ? Cách đây không lâu, một phạm nhân tử hình ở Vân Nam hơn 20 năm trước, lại có thể sống lại, nếu như không phải là hôm nay lại phạm trọng tội, rơi vào lưới pháp luật, thì không ai có thể ngờ rằng một phạm nhân tử hình như hắn lại có thể ung dung ở ngoài vòng pháp luật.

Mặt nạ thứ tư: Chống tham nhũng

ĐCSTQ đã chống tham nhũng trong nhiều thập kỷ, nhưng số lượng quan chức tham nhũng ngày càng nhiều, số tiền tham nhũng ngày càng lớn.
ĐCSTQ đã chống tham nhũng trong nhiều thập kỷ, nhưng số lượng quan chức tham nhũng ngày càng nhiều, số tiền tham nhũng ngày càng lớn. (Ảnh: CNN)

Cái này có vẻ như là mặt nạ buồn cười nhất, bởi vì hầu hết mọi quan chức ĐCSTQ có đặc quyền đều là một tội phạm tham nhũng. ĐCSTQ đã chống tham nhũng trong nhiều thập kỷ, nhưng số lượng quan chức tham nhũng ngày càng nhiều, số tiền tham nhũng ngày càng lớn.

Cái gọi là chống tham nhũng chỉ là một phương tiện để giải tỏa những người chống đối chính trị và những người bất đồng chính kiến. Bạc Hy Lai phải đi vào nhà tù Tần Thành vì không thuận theo Tập Cận Bình; Tôn Chính Tài tự nhiên trở thành tù nhân chỉ vì phản đối chế độ nhiệm kỳ trọn đời.

Mặt nạ thứ năm: Đất nước ta thật tuyệt vời

Mặt nạ này có đủ tính lừa gạt nhất, thậm chí ngay cả Hoa kiều sống lâu năm tại nước ngoài cũng tin là thật. Trên thực tế, sự phát triển kinh tế 30 năm của Trung Quốc bất thường và không bền vững. Tài nguyên thiên nhiên bị khai thác triệt để, người lao động với đồng lương rẻ mạt không thể nhận được những phúc lợi xã hội đáng có. Chỉ vì đuổi theo GDP trước mắt mà không đầu tư vào giáo dục và nghiên cứu khoa học, trộm cắp kỹ thuật, bắt chước sản phẩm, đến nỗi cả thế giới đều biết Taobao bán hàng giả, nghiên cứu và phát minh dựa vào gián điệp.

Ngoài ra, dù kinh tế phát triển, nhưng công dân không có quyền lực chính trị cơ bản, không có quyền bỏ phiếu, không có tự do tín ngưỡng, trên thực tế vẫn là thần dân thuộc chế độ phong kiến. Một quốc gia không có sự tôn nghiêm dành cho công dân, công dân không thể tự làm chủ thì vĩnh viễn không thể lớn mạnh.

Vẫn còn nhiều và rất nhiều sự ngụy trang và dối trá của ĐCSTQ, hy vọng rằng mọi người sẽ cùng nhau gỡ những cái mặt nạ đó xuống, để toàn dân Trung Quốc có thể hiểu rõ bản chất gian ác, sớm thức tỉnh, lật đổ chế độ độc tài và thực hiện dân chủ. Cho đến lúc đó, người Trung Quốc chúng ta mới có thể thực sự mở mày mở mặt, Trung Quốc chúng ta mới có thể thực sự sừng sững trong nền văn minh thế giới.

Tác giả: Triệu Tu Trác

Gia Hưng (Theo Secretchina)

 

(Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết thể hiện quan điểm của BBT Tinhhoa.net)

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

  Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

  Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

x