Tỷ phú Patrick Byrne: Gian lận bầu cử Mỹ năm 2020 là đòn sát thủ của ĐCSTQ

17/12/20, 15:28 Thế giới

Theo tỷ phú công nghệ kiêm doanh nhân Patrick Byrne khẳng định, gian lận bầu cử 2020 là đòn bí mật của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và đã gây hoang mang an ninh quốc gia Hoa Kỳ, Epoch Times đưa tin.

Tỷ phú công nghệ kiêm doanh nhân Patrick Byrne trong một sự kiện vào ngày 15/12/2020
Tỷ phú công nghệ kiêm doanh nhân Patrick Byrne trong một sự kiện vào ngày 15/12/2020. (Ảnh qua Epoch Times.)

“Trong 10 năm trở lên, đã có đề cập đến một đòn ‘sát thủ’ trong tài liệu của Trung Quốc – tiết lộ cách họ hạ gục Hoa Kỳ bằng một ‘cú đột quỵ’. Cộng đồng an ninh quốc gia ở Hoa Kỳ đã cố gắng tìm hiểu điều này: Đó có phải là hàng không mẫu hạm mới của họ? Đó có phải là tên lửa siêu thanh? Có phải cái này, cái kia, có phải là EMP không?” Byrne nói với chương trình “American Thought Leaders” của Epoch Times 

“Tôi không nghĩ vậy. Một đòn sát thủ loại Hoa Kỳ khỏi cuộc chơi là những gì chúng tôi đang trải qua ngay lúc này,” ông nói với người dẫn chương trình Jan Jekielek.

Ông nói: “Quy trình bỏ phiếu năm 2020 liên quan đến gian lận bầu cử quy mô  lớn. Không phải gian lận cử tri, mà là gian lận bầu cử.”

Byrne có nguồn động lực trong việc nghiên cứu các vụ kiện của luật sư Lin Wood và Sidney Powell. Ông cũng đã làm việc cùng với ASOG, công ty thực hiện kiểm tra pháp y trên máy bỏ phiếu ở quận Antrim, bang Michigan gần đây.

Byrne cho biết ông đã bắt đầu điều tra vụ việc từ tháng 8 và đã đoán trước được những bất thường mà ông quan sát được trong cuộc bầu cử vào tháng 11.

Ông cho biết nhóm chuyên gia bảo mật trực tuyến của ông kết luận rằng các nhà phát triển Trung Quốc đang thao túng phần mềm xâm nhập vào ít nhất hai trong số các hệ thống bỏ phiếu chính ở Hoa Kỳ.

Các nhà cung cấp phần mềm bầu cử và các hệ thống liên quan đến cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ đã phủ nhận cáo buộc bỏ phiếu bất thường, rằng hệ thống của họ có thể bị thao túng hoặc họ có bất kỳ mối liên hệ nào như vậy với các chính phủ nước ngoài.

Kỹ thuật lật ngược cuộc đảo chính

Byrne mô tả cuộc bầu cử 2020 là một cuộc ‘đảo chính mềm’.

“Về cơ bản chúng tôi đang thiết kế ngược lại cuộc đảo chính này,” Byrne nói sau khi tham khảo kết luận từ nhóm của ông, khoảng 30-40 người.

Byrne cho hay ông đã làm quen với các chuyên gia mạng, những người đã quan sát thao túng bầu cử kể từ năm 2018 khi họ được thuê như một phần của một “ủy ban dải băng xanh (nhóm điều tra đặc biệt),” được thành lập để kiểm tra gian lận bầu cử ở bang Texas.

“Nhóm đó đã dành hai năm để thiết kế đảo ngược lại những gì mà phần còn lại của nước Mỹ đã tốn nhiều tuần để tìm hiểu. Họ đã tìm ra khoảng 10 cách khác nhau để bạn có thể đánh bại một cuộc bầu cử hoặc hack vào một cuộc bầu cử – theo nghĩa rộng là hack, không nhất thiết chỉ là hack của những kẻ tấn công mạng,” ông nói.

Một người giám sát Đảng Cộng hòa ở bang Georgia xem xét cácmáy bỏ phiếu đang được lưu trữ tại Trung tâm Bầu cử Quận Fulton ở Atlanta, Georgia vào ngày 4/11/2020. (Ảnh qua Getty Images)

Theo Byrne, họ nhận thấy gian lận có thể xảy ra ở “cấp độ công nghiệp, tạo ra hàng trăm nghìn phiếu bầu giả.”

Byrne cho hay mô hình thao túng có thể được xác định thông qua việc kiểm tra 3 điểm chính – điều mà ông gọi là 3 nhóm dữ kiện.

“Một nhóm là hiểu rõ các hệ thống và cách chúng được xây dựng: chức năng được tích hợp vào chúng và các lỗ hổng tồn tại.”

Nhóm thứ hai liên quan đến quá trình bầu cử diễn ra như thế nào. “Trong trường hợp gian lận, bạn sẽ mong đợi mọi người có những kinh nghiệm nhất định khi họ tham gia và bỏ phiếu hoặc nếu họ tình nguyện và làm việc trong các khu bầu cử,” ông nói.

Ông đưa ra các ví dụ về việc bảng bỏ phiếu bị tắt về việc những người giám sát bị cấm vào phòng kiểm phiếu và video các nhân viên bầu cử kéo các vali phiếu ra từ dưới bàn sau khi những người quan sát đã về nhà và sau đó quét chúng.

Ông nói, nhóm thứ ba là các giá trị ngoại lệ thống kê cực đoan sẽ được tạo ra bởi một quá trình thao túng như vậy.

“Những điều như vậy đã xảy ra – những ngoại lệ thống kê này: Có 123.000 phiếu bầu liên tiếp chuyển cho một ứng cử viên; hoặc ở Pennsylvania, tôi tin rằng đã có 580.000 phiếu bầu đã được xử lý, với tỷ lệ 99,4% cho Biden… và chúng hiển thị chính xác như vậy kể từ khi khi giám sát viên đảng viên Cộng hòa được thông báo rời đi.

“Họ theo thứ tự như bạn trúng xổ số Powerball tuần này, tuần sau và tuần sau – và điều đó xảy ra ở hàng chục nơi trên khắp nước Mỹ cùng lúc.”

Khi bạn đặt 3 nhóm dữ kiện đó lại với nhau, chúng sẽ kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Tất cả đều củng cố cho nhau.

Bắt nguồn từ Trung Quốc

Byrne nói rằng việc thao túng hệ thống bỏ phiếu có thể bắt nguồn từ Trung Quốc.

“Về cơ bản, có một chuỗi chỉ huy từ Trung Quốc qua Iran đến Cuba và Venezuela. Người Trung Quốc đang tài trợ cho Smartmatic thông qua bộ phận Smartmatic của Panama, rồi nó lại chuyển qua Venezuela,” ông nói.

“Có một đoạn mã được chôn giấu trong các máy Dominion đã được bật lên có vẻ như cho thấy xuất xứ của Trung Quốc.”

“Có những nhà phát triển Trung Quốc dưới sự che giấu của thứ này ở Trung Quốc, những người thực sự đưa phần mềm của họ vào hệ thống Smartmatic đã thâm nhập vào ít nhất hai trong số các hệ thống bỏ phiếu chính được sử dụng ở Mỹ.”

“Tôi nói điều này với tư cách là một gã yêu Trung Quốc. Tôi nói được tiếng Trung Quốc, tôi có một tình cảm lớn đối với Trung Quốc và người dân Trung Quốc – nhưng tôi không phải là người hâm mộ ĐCSTQ,” ông nói thêm.

Trụ sở chính của Smartmatic đặt tại Boca Rotan, Florida vào ngày 2/12/2020. (Ảnh qua Epoch Times)

Smartmatic cho biết các sản phẩm của họ chỉ được sử dụng ở một quận LA và đã liên tục phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái hoặc liên quan đến gian lận cử tri hoặc bầu cử trong quá khứ hay hiện tại. Nó tuyên bố  không liên quan đến bất kỳ chính phủ hoặc đảng phái chính trị nào hoặc với Dominion.

Ngoài ra, Dominion Voting Systems cũng đã liên tục phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái hoặc lỗ hổng nào trong hệ thống của mình và nói rằng họ không sử dụng phần mềm do Smartmatic sở hữu và không có quan hệ sở hữu với chính phủ Trung Quốc, Cuba hoặc Venezuela. Được biết, máy và phần mềm kiểm phiếu của Dominion được sử dụng ở 28 tiểu bang Mỹ.

Tuy nhiên, Byrne khẳng định rằng phần mềm do Smartmatic tạo ra đã trải qua một loạt các thỏa thuận hợp nhất, mua lại, thoái vốn và cấp phép trước khi kết thúc với ít nhất hai trong số các hệ thống bỏ phiếu thương mại chính đang được sử dụng ở Hoa Kỳ, bao gồm cả Dominion.

Một số nhà phân tích khác đã ký bản tuyên thệ cũng có kết luận tương tự.

Dominion cũng đã bị giám sát chặt chẽ về cấu trúc sở hữu sau khi công ty mẹ của nó gây quỹ với sự trợ giúp của một ngân hàng Thụy Sĩ trước cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020. Giao dịch này, đặc biệt theo nhiều cách, đã khiến một số người suy đoán rằng một công ty Trung Quốc có thể là nhà đầu tư gián tiếp vào Dominion.

Byrne cho hay việc đánh cắp cuộc bầu cử không cần phải gian lận trên diện rộng, ông nói:. “Có 6 quận mà bạn cần ăn cắp. Nếu bạn đánh cắp 6 quận này trên khắp đất nước, điều đó sẽ làm đảo lộn 6 tiểu bang mà họ đang ở, làm đảo lộn các phiếu bầu cử tri đoàn đi kèm, làm đảo lộn cả quốc gia. Bạn phải đi 6 nơi và gian lận như điên ở đó.”

Ông nói rằng một số chuyên gia bảo mật trực tuyến, những người mà ông mô tả là hacker mũ trắng, nói rằng họ sẽ đánh giá hệ thống bầu cử chỉ đạt một hoặc hai trong số 10 điểm về bảo mật.

Thiện Thành

Theo theepochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

  Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

x