Tuyên bố gian lận và đánh cắp bầu cử của thành viên Đảng Dân chủ đã trở thành sự thật

10/11/20, 14:55 Thế giới

Một nhà hoạt động của đảng Dân chủ ở bang Colorado đã từng tuyên bố rằng năm 2020 là một cuộc cách mạng chính trị và anh sẽ “nói dối, gian lận và ăn cắp” để giành chiến thắng. Anh cho rằng điều đó là có thể “chấp nhận được về mặt đạo đức trong môi trường chính trị”.

Kristopher Jacks đứng lên để nhắc lại câu hỏi của mình với Thượng nghị sĩ Cory Gardner trong cuộc họp ở tòa nhà chính ở thành phố Greeley, bang Colorado vào ngày 14/8/2017
Kristopher Jacks đứng lên để nhắc lại câu hỏi của mình với Thượng nghị sĩ Cory Gardner trong cuộc họp ở tòa nhà chính ở thành phố Greeley, bang Colorado vào ngày 14/8/2017. (Ảnh qua AP)

Nhà hoạt động là Kristopher Jacks, lãnh đạo của nhóm Our Revolution Weld County Colorado – một chi nhánh địa phương của tổ chức phi lợi nhuận Our Revolution do Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Bernie Sanders của bang Vermont sáng lập vào năm 2016.

Jacks được giới thiệu là “thành viên của Ban chấp hành Đảng Dân chủ Colorado và các Ủy ban Trung ương” trong bài báo của anh được xuất bản vào tháng 8 trên trang web của Đảng Dân chủ Quận Weld. Bài báo không còn truy cập được vào cùng thời điểm video Jacks đưa ra nhận xét được Project Veritas, một tổ chức phi lợi nhuận báo chí ngầm, công bố vào ngày 13/10.

“Tôi sẽ làm mọi thứ có thể chấp nhận được về mặt đạo đức để giành chiến thắng,”Jacks tuyên bố trong một đoạn clip được ghi lại vào ngày 9/1.

“Tôi sẽ nói dối. Tôi sẽ gian lận. Tôi sẽ ăn cắp. Bởi vì điều đó được chấp nhận về mặt đạo đức trong môi trường chính trị này. Chắc chắn rồi. Chúng tôi là những tên cướp biển trên một con tàu cướp biển và chúng tôi có một tương lai tươi sáng phía trước hoặc chúng tôi có Mad Max – Tôi đã có một cỗ chiến xa tuyệt vời, nhưng tôi không muốn lái nó xung quanh vùng đất hoang ngày tận thế. Hãy mang lại một tương lai tốt đẹp hơn và tôi sẽ đẩy người đó xuống cầu thang để biến điều này thành hiện thực, miễn là họ không chết.”

Cả Jacks, thành viên Đảng Dân chủ Colorado, Đảng Dân chủ Hạt Weld và Our Revolution đã không trả lời yêu cầu bình luận của Epoch Times..

Cuối cùng khi đối mặt với người sáng lập của Veritas là James O’Keefe, Jacks đã lặp lại những tuyên bố trên: “Đúng. Tôi sẽ nói dối những người nói dối chúng tôi. Tôi sẽ lừa dối những người lừa dối chúng tôi. … Tôi kiên định với tất cả những gì tôi đã nói.”

Jacks nói rằng anh không thể trả lời loại gian lận nào sẽ được thực hiện cho cuộc bầu cử tổng thống lần này. Anh cũng không muốn tham gia vào những vị trí mà anh đã nắm giữ trong Đảng Dân chủ, mặc dù anh đã xác nhận anh vốn là một thành viên của đảng.

Trong một clip khác của Veritas, được quay tại một buổi mít tinh Our Revolution, Jacks khoe khoang về việc nắm giữ các vị trí trong một số ủy ban của Đảng Dân chủ. Anh nói rằng các thành viên Our Revolution chiếm đa số thoải mái trong ủy ban điều hành của  đảng ở Quận Weld. Anh cho biết 12 trong số 14 thành viên tham gia vào Đảng Dân chủ là thành viên Our Revolution và gần như toàn bộ phái đoàn đến ủy ban quận quốc hội số 4 của Colorado cũng là thành viên của Our Revolution.

Hãy giải phóng mọi người ở ICE và đưa súng cho họ

Tổ chức Veritas cho biết họ đã theo dõi Jacks một thời gian. Các đoạn clip cho thấy anh ta giải thích quan điểm của mình đối với bạo lực chính trị trong nhiều trường hợp.

Jacks chỉ ra rằng chiến thắng của Tổng thống Trump năm 2020 có thể thúc đẩy các chiến binh cánh tả tìm cách khơi mào một cuộc nội chiến. Và dường như anh cũng ủng hộ ý tưởng này.

“Tôi sẽ ở trong nhà để xe của mình ngay bên cạnh tủ súng suốt đêm ngày 3/11, bởi vì đó là cách tôi coi trọng những điều này,” anh nói.

Trong một ví dụ khác, Jacks cho biết: “Khi nói đến kiểu bạo lực trong nội chiến, luôn có những gã trong quân đội, giống như những người trước đây, ủng hộ điều đúng đắn. … Khi thời điểm đó đến, chúng ta phải thu hút những người đó tham gia.”

Trong tình huống đó, anh đã ủng hộ ý tưởng vũ trang cho những người bị Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan (ICE) giam giữ.

“Nếu rơi vào tình trạng đó, anh bạn à, hãy giải phóng mọi người trong ICE và đưa súng cho họ và nói như: Của bạn đây. Đứng lên. Bạn có một mối hận thù, hãy làm đi,” anh nói.

Jacks ca ngợi nhóm cộng sản vô chính phủ Antifa, nhóm người cực đoan đã đứng sau nhiều cuộc bạo động, và các cuộc biểu tình bạo lực ở các thành phố trên khắp nước Mỹ.

“Tôi nghĩ rằng cần phải có một nhóm chiến binh và tôi yêu Antifa vì lý do đó. Tôi thích điều đó – bạn luôn phải có ai đó sẵn sàng giơ cao lá cờ và nói “không, đây là con đường trên cát và chúng ta là những người nắm giữ con đường đó,” anh ấy nói.

Đoạt lấy quyền lực bằng bạo lực và đe dọa

Jacks cho biết sức mạnh của các công đoàn bắt nguồn từ sự đe dọa dựa trên việc sử dụng bạo lực trước đó.

Anh nói: “Họ không đâm chém như cách họ đã từng làm trước kia. Họ không cần phải làm vậy vì dù sao họ cũng đã từng đâm chém người.”

Anh chỉ ra rằng các đồng nghiệp chính trị của anh thu hút quyền lực theo cách giống như vậy.

“Đó là tất cả những gì chúng tôi phải nói. ‘Máy chém’. Đó là tất cả những gì chúng tôi phải nói. Lựa chọn A, những gì tôi đang đề xuất. Lựa chọn thứ hai, bị chém. Lựa chọn của bạn là gì – bạn muốn cái nào?” anh nói.

Khi được hỏi ý nghĩa của tôi về ‘máy chém’, Jacks giải thích:

“Chúng tôi có quyền lực. Các cuộc nổi dậy theo chủ nghĩa dân túy có sức mạnh bởi vì chúng tôi đã từng giết người. Chúng tôi đã từng giết người ở các trạm xăng. Chúng tôi đã từng chặt đầu họ. Thế nên chúng tôi thực sự không cần phải chặt đầu ai. Chúng tôi chỉ cần nói rằng chúng tôi luôn sẵn lòng làm việc đó.”

Nếu cựu Phó Tổng thống Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, Jacks nói về việc sử dụng sự đe dọa để buộc ông ta phải đi theo chương trình nghị sự cực tả.

“Joe Biden có lẽ là người thiên tả và ông ta có một bàn tay ký hoạt động. Và miễn là có luật pháp của chủ nghĩa tiến bộ nào trên bàn làm việc của ông ta, tôi tin chắc rằng chúng ta có thể chiếm nhà của ông ta. Chúng tôi biết ông ta sẽ sống ở đâu.”

Jacks ám chỉ rằng vấn đề của anh không phải hoàn toàn là xung đột với đảng Cộng hòa.

“Một nửa cuộc đấu tranh của tôi không phải là với những người Cộng hòa. Nó không phải với cánh hữu mà là trong nội bộ Đảng Dân chủ,” anh nói.

Thiện Thành

Theo theepochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

  Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

  Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

  Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

  Mẹ ở lại chỉ mình con chịu lạnh, mẹ đi rồi cả ba đứa rét sương

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

x