Bóng ma của ĐCSTQ trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ

30/11/20, 16:25 Góc Khuất

Cuộc chiến pháp lý xoay quanh bầu cử Mỹ đang diễn ra rất khốc liệt. Chính nghĩa đang lên tiếng, những nhân vật trong bóng tối, thế lực ngầm và những cá nhân đứng phía sau tham gia gian lận đang dần lộ diện. Một trong những cái tên không thể không nhắc đến, đó chính là “bóng ma”của ĐCSTQ.

ĐCSTQ - Bóng ma âm mưu thao túng cuộc bầu cử hoa Kỳ đang dần lộ ra
ĐCSTQ – Bóng ma âm mưu thao túng cuộc bầu cử hoa Kỳ đang dần lộ ra. (Ảnh qua NTDVN)

Một năm trước, thanh âm của chủ nghĩa cộng sản gần như chỉ còn lại chút hơi thở yếu ớt, còn ở các phương tiện truyền thông phương Tây thì lại vang lên. 

Năm 2019, tờ Washington Post từng nói: “Không, Trung Quốc và Hoa Kỳ không vướng vào cuộc chiến ý thức hệ, vẫn còn xa lắm”. Bài viết giải thích rằng “ý thức hệ” của ĐCSTQ đã bị phá hủy, giờ chỉ còn là “Đảng Cộng sản trên danh nghĩa”

Tạp chí Forbes cũng đăng một bài báo với tựa đề: “Thành công kinh tế của Trung Quốc chứng minh sức mạnh của chủ nghĩa tư bản”. Forbes giải thích rằng, quyền kiểm soát xã hội của ĐCSTQ chỉ là một bóng ma của quá khứ đang biến mất.

Tuy nhiên, bóng ma tưởng chừng như biến mất ấy đã hồi sinh như một con quái vật trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020 của Mỹ. 

Ngay từ đầu thế kỷ trước, Sergey Nechaev – người được Lenin gọi là anh hùng, từng công khai tuyên bố: “Những người cách mạng có thể, và thường xuyên phải sống trong xã hội mà “thường giả vờ” rằng bản thân hoàn toàn khác với con người thật của mình”.

Năm 2020 là một năm phi thường. Từ virus vũ Hán đến bầu cử Hoa Kỳ, đều có sự can thiệp của bóng ma ĐCSTQ. Sự thật bị lời nói dối làm xáo trộn, thế nhân khó phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Dịch bệnh vẫn chưa kết thúc, cuộc tổng tuyển cử vẫn đang diễn ra, ván cờ giữa chính nghĩa và tà ác đang vô cùng gay go quyết liệt.

Từ trước đến nay, thế giới phương Tây và giới truyền thông nói đó luôn giữ thái độ chiến tranh lạnh với chủ nghĩa cộng sản. Tuy nhiên, sau khi nền kinh tế Trung Quốc hội nhập toàn cầu, ranh giới này ngày càng trở nên mờ nhạt. 

Mặc dù từ năm 2016, TT Trump đã liên tiếp phong tỏa các Viện Khổng Tử, và chặn đứng tuyên truyền nước ngoài tràn ngập ý thức hệ của ĐCSTQ, nhưng dưới phương thức lựa chọn xoa dịu của phương Tây trong vài thập kỷ qua, những sợi dây leo chằng chịt của hệ tư tưởng cách mạng, vô hình chung đã leo tới vùng trung tâm của thế giới phương Tây.

Dưới đây là một số hiện tượng đã và đang xảy ra trong cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ lần này:

Cổ động bạo lực và kích động hận thù

Trước cuộc tổng tuyển cử, một phong trào bảo vệ quyền người da đen đã kéo dài suốt mùa năm nay. Các phương tiện truyền thông cánh tả, và các quan chức chính phủ cánh tả do tà linh cộng sản kiểm soát, dưới ngọn cờ “đúng đắn chính trị” đã không kêu gọi chấm dứt bạo loạn, mà còn đẩy mâu thuẫn ngày càng sâu hơn.

Những người biểu tình bạo lực đã đốt xe cảnh sát, và cướp bóc đập phá. Do đó 25 thành phố ở 16 bang đã phải thực hiện luật giới nghiêm. Nhiều khu vực bao gồm New York, Chicago, Seattle, Los Angeles, San Francisco, Houston và các thành phố lớn khác đã rơi vào tình trạng tê liệt. Nhiều người bị thương thậm chí thiệt mạng trong cuộc bạo loạn.

Khẩu hiệu mà những người biểu tình đưa ra là, “đập nát tất cả mới có thể xây dựng lại” (You cannot rebuild until you break it all the way down), tức là là “xóa bỏ hệ thống cảnh sát, nhà tù, tòa án và tư pháp hình sự hiện hành”.

Tuy nhiên, ở một số bang và thành phố, bạo lực được phép lan rộng và cảnh sát thậm chí bị cấm thi hành luật, có người còn ngầm đồng ý tham gia vào việc phân biệt đối xử với cảnh sát. Phía dư luận thì xem như không có gì, thấy lợi ích của người dân bị thiệt hại cũng không lên tiếng bảo vệ chính nghĩa.

Thế lực ngầm kích động người biểu tình sử dụng bạo lực đã đốt xe cảnh sát, và cướp bóc đập phá, khiến nước Mỹ càng loạn càng tốt
Thế lực ngầm kích động người biểu tình sử dụng bạo lực đã đốt xe cảnh sát, và cướp bóc đập phá, khiến nước Mỹ càng loạn càng tốt. (Ảnh qua FB)

Bắt đầu từ cuối những năm 1920, ĐCSTQ đã hô hào “đánh thổ hào, phân ruộng đất”, khuyến khích những người vô sản lưu manh chiếm đoạt ruộng đất từ các địa chủ bằng các thủ đoạn bất hợp pháp và bạo lực. Trong khi giết chết những địa chủ vô tội, nó đã phóng đại ma tính của con người là “đấu tranh”“ăn bám”. Trong quá trình này, ĐCSTQ đã lừa gạt lòng dân.

“Đập nát mọi thứ mới có thể xây dựng lại”, đây chính là khẩu hiệu của những người tôn sùng CNCS. Và khẩu hiệu của ĐCSTQ khi đoạt chính quyền ở Trung Quốc Đại lục cũng là “Đập tan thế giới cũ để xây dựng một thế giới mới”, và sau một thế kỷ, khẩu hiệu này đã xuất hiện ở Mỹ.

Hoa Kỳ – quốc gia dựa trên tự do, dân chủ và pháp quyền, ngày nay cũng xuất hiện phong trào cách mạng cộng sản tương tự. Một cư dân mạng đã đặt câu hỏi rằng: “Chủ nghĩa cộng sản kỳ quái này đang phá rối nước Mỹ, vậy ai là người đứng phía sau?”

Đảo ngược trắng đen và che giấu sự thật

Trong 4 năm qua, những tin đồn và những lời bôi nhọ chống lại TT Trump vẫn không ngừng tiếp tục diễn ra. Bịa đặt rằng TT Trump tiết lộ thông tin mật cho đại diện chính phủ Nga, và phụ thuộc vào Ukraine để kêu gọi sự can thiệp của nước ngoài vào các cuộc bầu cử ở Mỹ. 

Đặc biệt trong kỳ bầu cử này, ba hãng truyền thông lớn của Mỹ là ABC, CBS và NBC đã đưa hơn 90% tin tiêu cực về TT Trump. Tuy nhiên, về vụ bê bối rò rỉ từ máy tính của Hunter Biden, và bê bối “gian lận phiếu bầu” của Biden thì các phương tiện truyền thông này lại giả câm giả điếc làm như không thấy.

Ngày 11/11, tờ New York Times đã đăng một bài báo trên trang nhất, với tiêu đề “Các quan chức Tổng tuyển cử Phát hiện: Toàn quốc không có gian lận”, tờ CNN cũng đưa ra báo cáo tương tự, rằng “không có gian lận”. Nhưng trên thực tế, lần lượt các video tại hiện trường, nhân chứng và lời khai về gian lận đã sớm được các phương tiện truyền thông tự do đưa tin. 

Hầu như thế giới đều biết rằng gian lận phiếu bầu đang tràn lan, tuy nhiên các phương tiện truyền thông cánh tả lại không lên tiếng về sự thật đã xảy ra.

Ngày 14/11, hàng trăm nghìn người từ 50 bang của Mỹ đã tập trung tại thủ đô Washington DC, để tổ chức một cuộc diễu hành quy mô lớn lên tiếng ủng hộ Tổng thống Trump, và yêu cầu “chấm dứt đánh cắp” tổng tuyển cử. 

Một thực tế rõ ràng như vậy, hãng truyền thông Mỹ Washington Post viết: “Hàng nghìn người ủng hộ Tổng thống Trump hôm nay đã xuống đường diễu hành ở trung tâm thành phố Washington DC”. Bản tin của CNN cũng cho biết, có “hàng nghìn người” tại hiện trường

Trong mô tả của giới truyền thông, những người vì kêu gọi chính nghĩa đã trở thành những phần tử tiềm ẩn sự nguy hiểm, trong khi những tên ra tay đánh người ủng hộ TT Trump đến vỡ đầu chảy máu lại không hề được nhắc đến.

Trong mô tả của giới truyền thông, những người vì kêu gọi chính nghĩa đã trở thành những phần tử tiềm ẩn sự nguy hiểm, trong khi những tên ra tay đánh người ủng hộ TT Trump đến vỡ đầu chảy máu lại không hề được nhắc đến
Trong mô tả của giới truyền thông, những người vì kêu gọi chính nghĩa đã trở thành những phần tử tiềm ẩn sự nguy hiểm, trong khi những kẻ ra tay đánh người ủng hộ TT Trump đến vỡ đầu chảy máu lại không hề được nhắc đến. (Ảnh qua ET)

Nhiều người dân Mỹ đã tự hỏi: Loại người nào có thể đối mặt với sự thật mà lại thản nhiên như thường, biến đen thành trắng, biến trắng thành đen?

Đầu năm 2020, khi virus ĐCSTQ mới bắt đầu lây lan, các quan chức ĐCSTQ đã ngang nhiên tuyên bố trước ống kính CCTV rằng: Nó “có thể phòng ngừa và kiểm soát được”, rằng không phát hiện “hiện tượng lây truyền từ người sang người một cách rõ ràng”. Cả thế giới đều biết rằng virus ĐCSTQ đến từ Vũ Hán, nhưng các nhà ngoại giao của ĐCSTQ đã công khai tuyên bố rằng, virus có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.

Trong sự kiện Quảng trường Thiên An Môn vào ngày 4/6 hơn 30 năm trước, sau khi xe tăng và quân đội phá nát Quảng trường, người phát ngôn của ĐCSTQ đã tuyên bố với truyền thông trên toàn thế giới rằng: Không có ai chết trong sự cố ở Quảng trường Thiên An Môn. Tuy nhiên những người dân Bắc Kinh ngày đó đã một đêm thức trắng, từ kinh nghiệm bản thân và qua chứng kiến họ đều biết biết rằng, một số hàng xóm, người thân và bạn bè đã bị ĐCSTQ tàn sát.

60 năm trước, ĐCSTQ đã làm ra “Đại nhảy vọt”, “nồi cơm lớn”,… dẫn đến nạn đói kéo dài 3 năm với hơn 30 triệu người chết đói. Vài năm sau đó, trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên nước ngoài, câu trả lời của ĐCSTQ là: Trung Quốc không hề xảy ra hiện tượng người chết đói nào.

Tháng 7/1999, ĐCSTQ lại vu khống, bôi nhọ và kích động lòng thù hận của người dân trên toàn quốc phản đối Pháp Luân Công – một môn tu luyện thiền định giúp đạo đức Trung Quốc Đại lục khôi phục tốt hơn bao giờ hết, đó là sự thật không người dân Trung Quốc nào là không biết.

ĐCSTQ vu khống các học viên Pháp Luân Công bị bệnh tâm thần, tập trung những người chết đột ngột lại vu oan đó là do học Pháp Luân Công dẫn đến (1.400 người chết). Bịa đặt rằng các học viên tự thiêu ở Quảng trường Thiên An Môn, dốc hết sức để bôi nhọ và đổ tội cho Pháp Luân Công, trong khi cả thế giới đang nồng nhiệt chào đón.

Một người có lương tâm sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng được sự thật “kinh hoàng” vượt qua ranh giới đạo đức này.

Đeo mặt nạ giả, tâm địa độc ác

Kể từ năm 2016, khi TT Trump tuyên bố cự tuyệt chủ nghĩa xã hội, và loại bỏ “tính đúng đắn chính trị”, thì các thế lực ngầm bóng tối đã để mắt đến ông.

Biểu hiện cụ thể của “tính đúng đắn chính trị” là phân chia các nhóm người thành các cấp bậc, theo mức độ “bị áp bức”, và những người bị “áp bức” nhiều nhất nên nhận được sự tôn trọng và đối xử tốt ở mức độ cao nhất. Loại “chủ nghĩa duy vật”, không nói về nhân phẩm và tài năng cá nhân, mà chỉ xét người đó thuộc nhóm người nào (màu da), được gọi là “địa vị chính trị”.

Điều này hoàn toàn giống với việc ĐCSTQ phân loại người dân thành các giai cấp dựa theo tài sản mà họ có, đó là: “Hồng ngũ loại” (chỉ 5 phần tử tốt, những người mà sinh sau năm 1949 là chiến sĩ cách mạng, cán bộ cách mạng, công nhân, nông dân nghèo và nông dân trung lưu), và “Hắc ngũ loại” (chỉ về 5 phần tử xấu trong cách mạng văn hoá: Địa chủ, phú nông, phần tử phản cách mạng, phần tử xấu và phần tử theo cánh hữu), cùng với những nhà tư bản độc ác, địa chủ, nông dân giàu có ăn thịt người trong tuyên truyền của chính quyền cộng sản Trung Quốc.

Dưới những khẩu hiệu “dân chủ, tự do” và “chính trị đúng đắn”, trên bề ngoài thì mọi người đều bình đẳng, nhưng thực tế lại là một tai họa cho nhân loại. 

 • Hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới và hợp pháp hóa cần sa vào cộng đồng.
 • Nam và nữ “chuyển giới” có thể dùng chung nhà vệ sinh.
 • Hạn chế cảnh sát thực thi tội phạm người Mỹ gốc Phi,…vv. 

Các biện pháp này đều được thực hiện dưới ngọn cờ “chủ nghĩa tiến bộ”,“quyền bình đẳng”. Về bản chất chính là dung túng dục vọng không đáy của con người, đề cao bản thân một cách thái quá, theo đuổi tự do tuyệt đối, khiến con người không ngừng đi lệch khỏi chuẩn mực đạo đức chính thống.

Dưới cờ hiệu “Chủ nghĩa cộng sản”, trước khi đoạt chính quyền, ĐCSTQ đã tự đặt cho mình là vị cứu tinh của nhân dân “vĩ đại, quang vinh và đúng đắn”, là công bộc của nhân dân, tất cả mọi tài sản công đều cùng hưởng, tự xưng “vì dân phục vụ”. 

Nhưng sau khi đoạt được quyền rồi, thì chúng gỡ bỏ lớp mặt nạ xuống, đổi thành không quan chức, không tham lam ô, nhưng lại coi tiền là trên hết, cười kẻ bần cùng chứ không cười kỹ nữ. Tiền trong nhà của những quan chức tham nhũng nếu đốt cũng phải cháy hết mấy đài. Dưới sự tàn phá của thuyết vô thần luận, ĐCSTQ đã đem đạo đức chính thường của xã hội vứt bỏ đi.

Sau khi đoạt được quyền rồi, thì ĐCSTQ gỡ bỏ lớp mặt nạ xuống, đổi thành không quan chức, không tham lam ô, nhưng lại coi tiền là trên hết, cười kẻ bần cùng chứ không cười kỹ nữ,.....
Sau khi đoạt được quyền rồi, thì ĐCSTQ gỡ bỏ lớp mặt nạ xuống, đổi thành không quan chức, không tham lam ô, nhưng lại coi tiền là trên hết, cười kẻ bần cùng chứ không cười kỹ nữ,….. (Ảnh qua NTDVN)

Nếu nói Liên Xô, Đông Âu và ĐCSTQ sử dụng bạo lực để đoạt chính quyền, thì Hoa Kỳ đang bị hệ thống hiến pháp từng bước bị xói mòn. Tuy nhiên khi đem từng màn lịch sử của chủ nghĩa cộng sản bày ra, sẽ thấy rằng tất cả những gì diễn ra trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ đều giống như một hình ảnh, phản chiếu của lịch sử chủ nghĩa cộng sản. 

Khi bắt đầu xây dựng Hiến pháp Hoa Kỳ, các nhà lập pháp đã tuyên bố rằng, mặc dù bản Hiến pháp là hoàn chỉnh, nó là một khế ước hữu dụng đối với những người tuân theo đạo đức, nhưng lại bất lực đối với những người vô đạo đức, cũng chính như người ta nói: “phòng tiểu nhân chứ không phòng quân tử”. Hoa Kỳ đang trải qua một cuộc khủng hoảng hiến pháp chưa từng có, và đang đi đến bờ vực tại thời điểm này…

Tổng tuyển cử đang phải đối mặt với sự lựa chọn: 

 • Hoặc để truyền thông trở thành công cụ của một đảng và một phe,  để nơi này trở thành khu vườn lạc thú cho tệ nạn ma túy và mại dâm.
 • Hoặc để tự do ngôn luận, công bằng và công lý quay trở lại truyền thông, để Hoa Kỳ trở lại là một mảnh đất lành gìn giữ tự do, dân chủ và thịnh vượng.

Trong thời mạt Pháp, thế giới ngày càng suy tàn, đạo đức băng hoại, “giả, ác, đấu” hoành hành. Tuy nhiên, trong văn hóa Trung Hoa cổ xưa lại nhìn thấu một chân lý như thế này: “Vật cực tất phản, bĩ cực thái lai (sự vật phát triển đến cực điểm thì sẽ chuyển hoá theo hướng ngược lại, qua cơn bĩ cực sẽ đến ngày tháng yên bình). Vũ đài của lịch sử không phải dựng lên cho tà ác.

Tổng tuyển cử là nhìn vào lòng người, thiện ác do chính mình định đoạt. Một cư dân mạng viết rằng: “Từ trước tới nay, công lý sẽ đến muộn một chút, nhưng không hề vắng mặt! Việc TT Trump tái đắc cử có vẻ hồi hộp, nhưng hoàn toàn không phải không có đường đi, nếu con đường là bằng phẳng thì giá trị của chính nghĩa sẽ không khiến ta trân quý, nếu tà ác không gây sóng gió thì cuộc chiến chính tà sẽ khó chạm đến tâm linh mỗi người”

“Không phải Thần đang lùi bước, mà là Thần đang tuyển trạch (lựa chọn). Niềm hân hoan được cứu rỗi sau khi phân rõ thiện ác sẽ là chứng tích vĩnh viễn cho lịch sử. Tâm linh của chúng ta đang hồi hộp chờ đợi, không phải vì không nhìn thấy ánh sáng phía trước, mà là vì thời khắc diệt vong của tà ác đang nằm trong tầm tay của chúng ta”.

Tác giả: Lưu Minh Xương

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết là quan điểm của BBT Tinhhoa.net

Việt Anh

Theo ntdtv.com

Ad will display in 09 seconds

Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

Ad will display in 09 seconds

Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

  Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

  Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

  Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

 • Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

  Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

x