TT Trump kích hoạt cơ chế tấn công “chiến tranh mạng”, kết quả bầu cử nghiêng về bảo vệ an ninh quốc gia

05/12/20, 09:40 Góc Nhìn

Mặc dù bản cập nhật cụ thể này thảo luận về các video gian lận phiếu bầu ở Georgia, cũng như 20 bằng chứng gian lận từ Nevada. Tuy nhiên, nội dung cuộc thảo luận thực sự liên quan đến các hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia, bắt nguồn từ các âm mưu gian lận, phản quốc trong Ngày bầu cử và chiến tranh mạng do đảng Dân chủ, chủ nghĩa toàn cầu hóa và CIA thực hiện.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh qua Fox News)

Tổng thống Trump đã viện dẫn ngôn ngữ từ Sắc lệnh hành pháp năm 2018 của mình trong bài phát biểu ngày 2/12, cung cấp đầy đủ lý do công khai cho Bộ trưởng Quốc phòng Chris Miller để bắt đầu ban hành tất cả các sắc lệnh cần thiết. Ngoài ra, nhiều tài liệu quan trọng khác và các mệnh lệnh bí mật đã được ban hành từ năm 2018 cho đến cuộc bầu cử năm 2020, bao gồm:

 • Sắc lệnh hành pháp năm 2018 của Tổng thống Trump tuyên bố rằng các cá nhân hoặc tổ chức phạm tội can thiệp nước ngoài (hoạt động chiến tranh) chống lại Hoa Kỳ nếu họ trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia, tài trợ, che giấu hoặc đồng lõa với sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Điều này bao gồm, “để được hỗ trợ vật chất, tài trợ hoặc cung cấp hỗ trợ tài chính, vật chất hoặc công nghệ cho hoặc hàng hóa hoặc dịch vụ cho hoặc hỗ trợ, bất kỳ hoạt động nào” liên quan đến hành vi trộm cắp bầu cử.
 • 10 USC, Phần 394. Phụ đề A, Phần 1, Chương 19 mô tả vai trò của các lực lượng quân đội thông thường trong việc đối phó với chiến tranh mạng (đánh cắp bầu cử) và đặc biệt tập trung quyền lực đó vào tay Bộ trưởng Quốc phòng, hiện tại là Chris Miller: “Bộ trưởng Bộ Quốc phòng sẽ phát triển, chuẩn bị và điều phối; chuẩn bị sẵn sàng mọi lực lượng vũ trang cho các mục đích; và, khi được ủy quyền thích hợp, tiến hành các hoạt động quân sự trên không gian mạng hoặc các hoạt động trong không gian mạng, bao gồm các hoạt động quân sự bí mật hoặc các hoạt động trong không gian mạng, để bảo vệ Hoa Kỳ và các đồng minh của Hoa Kỳ, bao gồm cả để đối phó với hoạt động mạng độc hại được thực hiện chống lại Hoa Kỳ …”
 • Chúng tôi cũng được biết rằng Bộ luật Hoa Kỳ đặc biệt yêu cầu các hoạt động phòng thủ này phải được tiến hành trong bí mật, đó là lý do tại sao cái gọi là các “chuyến bay trình diễn” vẫn chưa được công chúng biết đến: “… một hoạt động quân sự hoặc hoạt động quân sự được thực hiện trong không gian mạng, hoặc hoạt động chuẩn bị liên quan các hành động, được Tổng thống hoặc Bộ trưởng được ủy quyền, nắm giữ hoặc tiến hành bí mật, trong đó mục đích là hoạt động hoặc chiến dịch đó sẽ không được công khai rõ ràng hoặc phổ biến.”
 • Ngoài ra, chúng tôi được biết Tổng thống Trump đã công bố một học thuyết mới về các hoạt động tấn công mạng “vào ngày 20/9/2018, chỉ 8 ngày sau khi ký sắc lệnh hành pháp (EO)”  về can thiệp nước ngoài “của mình. Theo mô tả của The Washington Post, học thuyết mới này đã quét sạch các học thuyết từ thời Obama: “Chiến lược kết hợp một chỉ thị mới được phân loại của tổng thống thay thế một chỉ thị từ chính quyền Obama… Nó cho phép quân đội và các cơ quan khác thực hiện các hoạt động mạng nhằm bảo vệ hệ thống của họ và các mạng lưới quan trọng của quốc gia.”
 • Sau đó, cuối cùng, chúng tôi được biết rằng Tổng thống Trump đã ban hành Bản ghi nhớ Tổng thống về An ninh Quốc gia (NSPM) số 13 mới vào năm 2018, bao gồm các hoạt động tấn công mạng. Ông đã giấu chỉ thị này với Quốc hội trong 17 tháng. Ngôn ngữ chính xác của NSPM này vẫn được phân loại và chưa được công bố rộng rãi. Dưới đây là danh sách tất cả các NSPM, nhưng đáng chú ý, “các hoạt động tấn công mạng” là bí mật và không được hiển thị công khai.
 • Tổng thống Trump hiện đã sẵn sàng phủ quyết việc ủy ​​quyền lại NDAA để buộc các nhà lập pháp bãi bỏ Mục  230 của Đạo luật Chuẩn Mực về Truyền thông. NDAA trao quyền hạn đặc biệt cho Tổng tư lệnh để tuyên bố công dân Mỹ là chiến binh của kẻ thù và giam giữ họ mà không cần xét xử. Nhưng Trump không cần NDAA trong thời kỳ chiến tranh, đó chính xác là kịch bản mà cuộc bầu cử năm 2020 diễn ra.
 • Ngoài ra, Trump hiện đang làm việc để làm sạch CIA. Cựu giám đốc Gina Haspel có khả năng đã bị sa thải, và giờ đây Federal News Network đang đưa tin rằng một trong những quan chức công nghệ thông tin hàng đầu của DoD, “phó CIO” (Giám đốc Thông tin) đã được đưa trở lại CIA. Tên anh ấy là Peter Ranks. Người phát ngôn của DoD mô tả những thành tựu của Peter: “Dưới sự lãnh đạo của anh ấy, chúng tôi đã đạt được những tiến bộ lớn trong việc thực hiện Chiến lược đám mây DoD và phát triển phương pháp hiện đại hóa phần mềm đồng thời hỗ trợ toàn bộ lực lượng lao động của DoD với khả năng làm việc từ xa trong thời kỳ đại dịch…”
Tổng thống Donald Trump tại căn cứ quân sự Joint Base Andrews. (Ảnh: White House)

Rõ ràng, tính hợp lý trong tất cả những điều này là kể từ năm 2018, Tổng thống Trump đã đưa ra một kế hoạch tác chiến mạng cho Mỹ và kế hoạch đó đã được bắt đầu vào ngày 3/11 với việc bẫy theo thời gian thực của những kẻ phản quốc khi họ cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử.

Điều quan trọng là những người thực hiện hành vi trộm cắp bầu cử đã rơi ngay vào bẫy an ninh quốc gia, dẫn đến việc truy tố thoát ra khỏi khỏi phạm vi tòa án dân sự hoặc hình sự và chuyển sang tòa án quân sự. Điểm này không phải là nói quá sự thật. Đây là cách ông Trump đạt được một lợi thế cơ động, xoay quanh các thẩm phán tham nhũng trong các tòa án truyền thống.

Nó cũng nhấn mạnh lý do tại sao phần lớn hoạt động diễn ra hiện tại đều không được công chúng biết đến. Tất cả đều được đề cập theo các điều khoản bảo mật được nhắc ở trên.

Trong tương lai rất gần (nhiều nhất là vài tuần), toàn bộ những khẳng định lịch sử về quyền lực quân sự, tiếp theo là sự gia tăng của các vụ bắt giữ những kẻ phản bội, thú tội công khai và làn sóng từ chức của các nhà lãnh đạo Đảng Dân chủ khỏi Quốc hội. Kết quả sẽ là Tổng thống Trump vào Nhà Trắng, Thượng viện do GOP điều hành, Hạ viện do GOP điều hành và Tòa án tối cao (SCOTUS) nghiêng về phía bảo thủ. Như một phần thưởng, nếu ông Trump thực hiện toàn quyền của mình để thu giữ các tập đoàn đã hỗ trợ và tiếp tay cho cuộc tấn công chiến tranh mạng vào Mỹ, chúng ta cũng có thể thấy CNN, Washington Post, Twitter, Facebook, Google và các công ty phản quốc khác bị thu hồi hoặc đóng cửa.

Tác giả: Mike Adams

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

Ad will display in 09 seconds

Nhớ Tết quê 20 năm trước

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Ad will display in 09 seconds

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Ad will display in 09 seconds

Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Nhớ Tết quê 20 năm trước

  Nhớ Tết quê 20 năm trước

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

  Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

x