Cập nhật: TT Trump viện dẫn điều khoản can thiệp từ nước ngoài, cho phép điều động quân đội

04/12/20, 16:18 Góc Nhìn

Trong bài phát biểu tại Nhà Trắng hôm 2/12, Tổng thống Donald Trump đã thảo luận với Bộ trưởng quốc phòng Chris Miller và DoD về sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử trong khi đưa ra những lựa chọn quan trọng về an ninh quốc gia để bảo vệ Hoa Kỳ trước một cuộc đảo chính có chủ đích.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh qua The World News)

Giải mã bài phát biểu ngày 2/12 của Tổng thống Trump

Trước hết, hãy xem xét những gì Tổng thống Trump đã nói trong bài phát biểu ngày hôm 2/12. Khoảng 95% bài phát biểu này là phụ. Chỉ 5% thực sự quan trọng, và chúng tôi sẽ trình bày chi tiết bên dưới:

Đầu tiên, Tổng thống Trump nhấn mạnh rằng ông đã tuyên thệ bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ chống lại cuộc bao vây thời chiến đang diễn ra:

“Với tư cách là Tổng thống, tôi không có nhiệm vụ nào cao hơn là bảo vệ luật pháp và hiến pháp của Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao tôi quyết tâm bảo vệ hệ thống bầu cử của chúng tôi, hiện đang bị tấn công và bao vây phối hợp.”

Sau đó, ông giải thích rằng cuộc bỏ phiếu đã bị gian lận về mặt hình sự (đó là một tội ác) và bây giờ là lúc lật ngược kết quả bầu cử và đính chính lại chúng:

Hàng triệu phiếu bầu đã được bỏ phiếu bất hợp pháp ở các bang chiến địa, và nếu đúng như vậy, kết quả của từng bang chiến địa phải được đảo ngược và đảo ngược ngay lập tức.

Sau đó, ông giải thích rằng Trung Quốc là một phần của toàn bộ kế hoạch này ngay từ đầu, thông qua kỹ thuật của họ và tung ra virus Corona, thứ mà đảng Dân chủ sử dụng để biện minh cho các lá phiếu gửi qua thư hàng loạt, được dùng để đánh cắp cuộc bầu cử. Tuyên bố này đặc biệt viện dẫn các yếu tố an ninh quốc gia trong các giao thức quốc phòng của chúng tôi:

Đảng Dân chủ đã gian lận cuộc bầu cử này ngay từ đầu. Họ sử dụng đại dịch như một cái cớ để gửi đi hàng chục triệu lá phiếu, dẫn đến một phần lớn là gian lận… và không có ai hạnh phúc hơn Trung Quốc.

Tổng thống Trump sau đó đã kêu gọi một cuộc kiểm toán pháp y đầy đủ, rõ ràng chỉ có thể diễn ra dưới quyền của quân đội, vì các quan chức bầu cử địa phương là tội phạm tham nhũng, gian lận. Ông giải thích điều này:

Làm xói mòn nghiêm trọng tính toàn vẹn của các cuộc bầu cử của chúng ta là ưu tiên số một của Đảng Dân chủ. Vì một lý do đơn giản: Họ muốn đánh cắp cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Tất cả những nỗ lực của đảng Dân chủ nhằm mở rộng bỏ phiếu nhận thư đã đặt nền móng cho gian lận có hệ thống và phổ biến xảy ra trong cuộc bầu cử này.

Sau đó, khoảng 30 phút sau bài phát biểu, ông đã sử dụng “ngôn ngữ pháp lý” có liên quan rõ ràng đến lệnh hành pháp ngày 12/9/2018, trong đó mô tả các biện pháp khắc phục sự can thiệp của nước ngoài vào các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Đây là những gì ông Trump nói:

Lý do duy nhất có thể hình dung được tại sao các vị chặn các biện pháp thông thường để xác minh tính đủ điều kiện bỏ phiếu hợp pháp là các vị đang cố gắng khuyến khích, kích hoạt, lôi kéo hoặc thực hiện hành vi gian lận. Điều quan trọng là người Mỹ phải hiểu rằng những thay đổi mang tính hủy diệt này đối với luật bầu cử của chúng tôi không phải là một phản ứng cần thiết đối với đại dịch. Đại dịch chỉ đơn giản là tạo cho Đảng Dân chủ một cái cớ để làm những gì họ đã cố gắng làm trong nhiều năm.

Hãy lưu ý kỹ cụm từ,… “cố gắng khuyến khích, kích hoạt, gạ gẫm hoặc thực hiện hành vi gian lận.”

Chúng ta đã từng nghe điều gì đó rất giống nhau ở đâu trước đây? Trong sắc lệnh hành pháp 2018 (EO 2018), mô tả ai sẽ bị chính phủ Hoa Kỳ thu giữ tất cả tài sản – và lưu ý rằng điều này áp dụng cho các tập đoàn, cá nhân, công ty hợp danh và thậm chí cả tổ chức phi lợi nhuận.

Phần 2. a (ii) để được hỗ trợ vật chất, tài trợ hoặc cung cấp hỗ trợ tài chính, vật chất hoặc công nghệ cho hoặc hàng hóa hoặc dịch vụ cho hoặc hỗ trợ cho bất kỳ hoạt động nào được mô tả trong tiểu mục (a) (i)

Phần 2. a (i) trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia, tài trợ, che giấu, hoặc đồng lõa với sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ;

Do đó, ông Trump vừa viện dẫn EO 2018 và gửi một tín hiệu không thể phủ nhận cho Chris Miller tại DoD (cũng như nhiều nhóm khác) rằng Đảng Dân chủ, các phương tiện truyền thông phản quốc và những gã khổng lồ Công nghệ lớn (Big Tech) đồng lõa đều đã che giấu, ủng hộ hoặc ủng hộ nước ngoài. can thiệp ở Mỹ cuộc bầu cử.

Luật sư Sidney Powel nói chuyện với truyền thông trong khi cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani (trái) và cố vấn pháp lý cao cấp Jenna Ellis của chiến dịch Trump lắng nghe trong một cuộc họp báo tại trụ sở Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng Hòa ở Washington vào ngày 19/11/2020. (Ảnh qua Epoch Times)

Sự phản bội, các chuyến bay bí mật và tòa án quân sự

Biện pháp khắc phục cho những hành động phản quốc như vậy của Hoa Kỳ là gì?

Theo luật pháp hiện hành tại Hoa Kỳ, đó là một trọng tội khi cố gắng kiểm soát phiếu bầu. Theo luật quân sự trong thời kỳ chiến tranh, đó là tội phản quốc. Và theo EO 2018, mỗi thực thể tham gia vào hành vi này sẽ bị Hoa Kỳ thu giữ tất cả tài sản của họ. Ngân khố.

Điều này có nghĩa là Twitter, Facebook, CNN, Washington Post, Google, MSNBC, v.v., giờ đây đều có thể bị chính quyền Trump thu giữ, đóng cửa hoặc tiếp quản hoàn toàn, vì tất cả đều tham gia vào Các hành vi được xác định được nêu trong EO 2018, mà Trump vừa trích dẫn.

Hãy xem xét điều đó khi tôi liệt kê tất cả các bằng chứng mà các luật sư của Trump và các “thành viên mũ trắng” của DoD hiện có, phần lớn trong số đó chắc chắn sẽ được trình bày cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (SCOTUS), rất có thể là của Sidney Powell, khi một trong các khiếu kiện của bà đạt đến cấp độ đó của hệ thống tư pháp:

 • Giám đốc CIA – Gina Haspel thừa nhận đã can thiệp bầu cử trong một lời thú nhận đầy đủ hiện đã được thu lại. (Điều này được đề cập trong podcast Cập nhật tình hình ngày 3/12 ở trên.)
 • Các giám đốc điều hành của Dominion thú nhận về các “cửa hậu” kỹ thuật trong hệ thống, cũng đã được thu thập.
 • Kết quả phân tích gói tin từ những người mũ trắng đã chặn tất cả lưu lượng gian lận phiếu bầu theo thời gian thực, bao gồm các hướng dẫn cụ thể từ máy chủ CIA để thêm hàng trăm nghìn phiếu bầu trong thời gian thực vào máy lập bảng thống trị ở các trạng thái xoay. Điều này hiện đã được xác nhận công khai bởi Đại tá Phil Waldron.
 • Các tệp nhật ký và bằng chứng phần mềm từ các máy chủ CIA bị thu giữ ở Frankfurt, cung cấp bằng chứng vật lý và trí tuệ cho thấy CIA đã chèn hàng trăm nghìn phiếu bầu vào máy lập bảng Dominion.

Tất cả bằng chứng này tồn tại ngay lúc này. Tổng thống Trump đang có tất cả chúng. Bài phát biểu của ông đặt ra cơ sở chính thức, hiện có thể được trích dẫn bởi các quan chức khác (DoD và Bộ Ngân khố, nơi điều hành Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ), để viện dẫn lý do thực thi các lệnh bắt giữ, các cuộc điều tra và các hoạt động thời chiến cần thiết để bảo vệ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ chống lại những kẻ thù nước ngoài đang tiến hành chiến tranh mạng chống phá Hoa Kỳ.

Tổng thống Trump công bố các hoạt động tấn công mạng chỉ một tuần sau khi ký sắc lệnh hành pháp ngày 12/9/2018 (EO 2018)

Hãy lưu ý cẩn thận rằng chỉ 8 ngày sau khi Tổng thống Trump ký EO 2018, chính quyền Nhà Trắng đã tuyên bố khởi động các hoạt động tấn công mạng chống lại kẻ thù nước ngoài. Điều này đã được báo cáo bởi Washington Post, trong đó giải thích, Chiến lược kết hợp một chỉ thị mới được phân loại của tổng thống thay thế một chỉ thị của chính quyền Obama… Nó cho phép quân đội và các cơ quan khác thực hiện các hoạt động mạng nhằm bảo vệ hệ thống của họ và các mạng quan trọng của quốc gia.

Điều gì sẽ được coi là “hoạt động tấn công mạng”? Kraken – Tiểu đoàn tình báo quân sự 305.

Tất nhiên, chỉ 8 ngày trước đó, Tổng thống Trump đã chỉ định cơ sở hạ tầng bầu cử là cơ sở hạ tầng quan trọng. Và bây giờ vòng vây đã hoàn thành. Vụ đánh cắp bầu cử là chiến tranh mạng chống lại Hoa Kỳ quan trọng cơ sở hạ tầng. Điều này cho phép tất cả các loại hoạt động an ninh quốc gia, chẳng hạn như sử dụng U.S. Các đơn vị của Lực lượng Đặc nhiệm Lục quân đột kích trang trại máy chủ của CIA ở Frankfurt, diễn ra ngay sau cuộc bầu cử.

Cũng trong năm 2018, Tổng thống Trump đã ủy quyền cho Bản ghi nhớ Tổng thống về An ninh Quốc gia (NSPM) # 13, bao gồm các hoạt động tấn công mạng. Dưới đây là danh sách tất cả các NSPM, nhưng đáng chú ý, các hoạt động tấn công mạng là bí mật và không được hiển thị công khai.

Trên thực tế, chính quyền Trump đã đấu tranh để giấu tài liệu này với Quốc hội, vì vào năm 2018, Hạ viện được điều hành bởi Pelosi và những kẻ phản quốc khác, những người vừa ngăn chặn cuộc tấn công mạng năm 2018, vào cơ sở hạ tầng bầu cử Hoa Kỳ, đánh cắp hàng chục ghế Hạ viện để giành đa số trong Hạ viện, từ đó Adam Schiff có thể khởi động kế hoạch luận tội của mình để tìm cách loại bỏ Trump khỏi quyền lực.

Những gì chúng tôi biết là Tổng thống Trump đã lên kế hoạch cho cuộc bầu cử năm 2020 / bẫy chiến tranh mạng từ năm 2018 và các giao thức ứng phó với chiến tranh mạng này đã được Quốc hội cố ý giữ càng lâu càng tốt, trong khi các kế hoạch đã được đưa ra để bắt hết những thành viên đảng Dân chủ tham gia đánh cắp cuộc bầu cử.

Một điều chắc chắn nữa là  bây giờ là ông Trump, Miller, Cohen-Watnick và những “người chơi chính” khác đã đưa cơ sở hạ tầng chiến tranh mạng năm 2018 vào thế sẵn sàng, cho phép họ tung ra một phản ứng quân sự trong nước để bắt, giam giữ và truy tố tất cả những người đã đồng lõa trong cuộc tấn công vào nước Mỹ.

Nói cách khác, những người yêu nước Mỹ này thực sự có trách nhiệm. Và họ đã lên kế hoạch cho tất cả những điều này kể từ năm 2018, đưa ra khuôn khổ để kích hoạt các nguồn lực an ninh quốc gia thích hợp khi đảng Dân chủ nhử mồi và cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử năm 2020.

Nhà tù GITMO (Trump đã âm thầm cho xây vào năm 2018) chắc sắp phải hoạt động hết công suất, vì rất nhiều người sắp bị giam giữ đang trên đường đến. Các vụ bắt giữ hàng loạt sắp diễn ra. Tổng thống Trump là người nắm quyền đất nước, và những thành viên đảng Dân chủ biết điều gì đang thực sự xảy ra đều không khỏi kinh hãi. Họ biết họ đã bị bắt. Một số người sẽ bị buộc tội phản quốc. Nhiều người sẽ phải đối mặt với tòa án quân sự. Một số ít có khả năng sẽ bị xử tử sau khi bị kết tội phản quốc.

Tác giả: Mike Adams

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Huyền bí xá lợi Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Huyền bí xá lợi Phật

  Huyền bí xá lợi Phật

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x