• TINHHOANET

TRỞ VỀ THIỆN LƯƠNG

Tên tôi là: Dương Tấn Thành, 28t, ĐT: 0909.35.55.35

Địa chỉ: Phước Hậu 2, phường 9, Tp.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Khi còn là sinh viên ngành xây dựng, tôi bôn ba đất Sài Gòn với mong muốn sẽ có được tương lai tươi sáng tốt đẹp. Hàng tháng tôi được gia đình chu cấp tiền ăn học đầy đủ, không phải lo lắng gì về vấn đề kinh tế, nên có thể đó là lý do khiến tôi đi vào lối sống buông thả…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Là chủ một tiệm cắt tóc nhỏ, cuộc sống và thu nhập hiện tại cũng khá ổn định. Nhưng để có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ, có mấy ai biết rằng tôi đã từng là một con nghiện và đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống…

Mảnh đất Sài Gòn hoa lệ có quá nhiều cám dỗ và bản thân tôi cũng không đủ lý trí để vượt qua. Và rồi tôi đã biến bản thân mình thành một thanh niên hư hỏng khi bắt đầu chơi ma túy – một loại chất gây nghiện.

Mỗi ngày của tôi đều bắt đầu và kết thúc bằng những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng không biết chán, việc học cũng theo đó mà ngày càng tệ. Sử dụng quá nhiều chất kích thích khiến thân thể tôi ngày càng sa sút, tinh thần lúc mơ lúc tỉnh và ngày tồi tệ nhất cũng đã đến với tôi.

Sử dụng chất kích thích quá liều, tôi bị ảo giác nặng. Như một người mất trí, tôi chạy ra đường đập phá các biển hiệu trong điên loạn. Vì đang trong cảm giác kích thích nên tôi không hề biết sợ hãi và cứ điên cuồng quậy phá. Người anh cùng phòng đã trói tôi lại và kéo cổ tôi lôi về. Biết chuyện, gia đình tôi rất buồn và thất vọng, không còn cách nào đành dẫn tôi về quê và con đường học hành của tôi cũng chấm dứt từ đó.

Về nhà tôi vẫn vậy – ăn chơi sa đọa mà không thể nào thoát ra. Vì gia đình trách mắng quá nên tôi đành chọn nghề cắt tóc học cho êm chuyện. Ban ngày thì học đến tối tôi lại tiếp tục với những cuộc chơi thâu đêm, nhiều lúc sáng đi học mắt nhắm mắt mở nên cạo rách cả mặt của khách… Nghĩ lại tôi thấy mình thật tệ, chẳng còn ra hồn một con người nữa. Nhưng vì chất gây nghiện rất khó bỏ nên tôi vẫn không thể nào thoát ra được.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, tráº>>> em và ngoài trời

Cho tới một ngày, điều kỳ diệu đến với cuộc đời tôi. Một người bạn đã giới thiệu cho tôi môn khí công Pháp Luân Đại Pháp hay (còn gọi là Pháp Luân Công), một môn khí công tu luyện Phật gia thượng thừa, bạn ấy đã giới thiệu cho tôi về những lợi ích tốt đẹp mà môn khí công này mang lại, đồng thời thực hành theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn để không ngừng đề cao tâm tính và luyện 5 bài công pháp để cải biến sức khỏe, thanh lọc thân tâm.

Tôi chợt nhớ ra trước đây tôi cũng từng được giới thiệu và được tặng sách nhưng hồi đó còn ham chơi nên chẳng buồn để tâm đến. Và lần này tôi đã thử đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân – quyển sách chính chỉ đạo tu luyện Pháp Luân Công. Ngày đầu tiên đọc s

ách, ngoài các nguyên lý uyên thâm và những bí ẩn trong cuộc sống được lý giải, tôi còn nhận ra rằng, muốn trở thành một người tốt và khỏe mạnh thì trước tiên cần phải thay đổi bản thân mình.

Tâm tôi bừng tỉnh như vừa được đánh thức sau giấc ngủ dài, nó thôi thúc tôi thực hiện ngay những điều vừa học được. Nhưng làm sao đây? Những thói hư tật xấu đó như những quả núi lớn, không dễ gì mà thay đổi trong một sớm một chiều. Nhưng tôi cảm nhận được sự quyết tâm trong tim mình, tôi hiểu rằng chỉ cần mình có nguyện vọng chân chính và cố gắng thì dần dần mình sẽ làm được.

Mỗi ngày tôi đều đọc sách và tập luyện năm bài công Pháp. Chân – Thiện – Nhẫn là nguyên lý chỉ đạo tối cao và xuyên suốt của Pháp Luân Đại Pháp, tôi luôn cố gắng thực hành theo nguyên lý này trong cuộc sống hằng ngày cũng như các mối quan hệ xung quanh. Mỗi ngày tôi luôn tự vấn lại bản thân mình đã làm gì không đúng và cố gắng thực hiện tốt hơn khi có cơ hội. Tôi tập sống thân thiện và bao dung hơn, biết giúp đỡ gia đình hơn.

Đến nay tôi đã tự cai được tất cả các chất kích thích gây nghiện, tôi cũng không để ý là mình đã ko còn dùng thuốc từ bao giờ, tôi cũng từ bỏ luôn cả rượu bia, thuốc lá – những thứ mà trước kia chẳng thể nào thiếu được. Cho đến hiện tại, tôi chưa bao giờ thử lại một lần nào nữa, cũng không còn cảm giác thèm thuốc như trước đây. Thật là kỳ diệu!

Việc hành xử theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn trong cuộc sống đã giúp tôi lấy lại sự tin tưởng và yêu mến của gia đình, bạn bè, có được cuộc sống vui vẻ, lạc quan, hạnh phúc. Đồng thời, hàng ngày tôi luyện tập 5 bài công pháp, cảm thấy thân thể thật khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng mà từ trước đây tôi chưa từng cảm nhận được. Tôi cũng không còn mặc cảm về quãng thời gian tồi tệ của mình lúc trước, vì giờ đây tôi đã thật sự hoàn lương, đã làm chủ được cuộc đời của mình, đã tìm được chân lý và ý nghĩa cho cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, trong nhà

Pháp Luân Đại Pháp thực sự đã thay đổi tâm tính và cuộc đời tôi trở nên tốt đẹp hơn.

Pháp Luân Đại Pháp hiện đã được phổ biến tại hơn 114 quốc gia trên thế giới. Mỗi ngày đang có hàng triệu người tu luyện vì những lợi ích sức khỏe, tinh thần tốt đẹp mà pháp môn này mang lại. Nhưng buồn thay, những người tu luyện tại Trung Quốc lại đang bị bức hại rất tàn khốc, rất nhiều người lương thiện đang bị giết hại, mổ cướp nội tạng một cách phi pháp bởi chính quyền Trung Quốc…Đây chính là một tội ác phản nhân loại đang bị chính quyền Trung Quốc lừa dối và che giấu gần 20 năm qua. Sự thật này hiện nay đã được phơi bày ra trước cộng đồng quốc tế tuy nhiên cần nhiều hơn nữa sự quan tâm của mỗi người chúng ta để trả lại tự do cho hàng triệu người vô tội.

Hy vọng mọi người ai cũng thật sự phân biệt được tốt xấu, thật giả, chính tà. Đó cũng là thể hiện của lòng bác ái, sự lương thiện và là sự lựa chọn tốt trong xã hội phức tạp và hỗn loạn này.

Tôi mong rằng câu chuyện của tôi sẽ giúp ích cho những ai còn chưa hiểu hoặc đang hiểu sai về pháp môn tu luyện tuyệt vời này. Pháp Luân Công đã cứu vớt cuộc đời tôi, đã cho tôi nhận ra chân lý cuộc sống tốt đẹp, thì cũng sẽ mang đến cho tất cả mọi người những điều tốt đẹp đó… Qua đây tôi tin rằng, mỗi tiếng nói lương tâm của chúng ta, cũng như ủng hộ về mặt chính nghĩa sẽ giúp chấm dứt cuộc bức hại tàn ác của chính quyền TQ lên các học viên Pháp Luân Công TQ trong nhiều năm qua!

Dương Tấn Thành,

Theo Facebook/Dafa.Great

x