• TINHHOANET

Thêm một cựu tổng thống Hàn Quốc trúng “lời nguyền”

A version of Seoul thủ tướng hôm 5/10 tuyên bố cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak 15 giam tù vì tội tham nhũng.

Cựu tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak 15 năm tù giam vì tội tham nhũng. (Ảnh: Getty)

>>> Hide the text of the Sea House of the Korea

Mr. Lee, the person of the permissions in the 2008-2013, has been become a Unified Total Nation of Korean Nation. The task of Mr. Lee is her Park Geun-hye cũng tuyên án 25 năm tù tháng 8/2018 vì liên quan đến một tham nhũng cụ thể.

Trước đó, vào tháng 4/2018, ông Lee đã có 16 danh hiệu truy cập và trong phiên bản 5/10, ông Lee đã buộc 7 danh hiệu trong số này, in which got the lộ, tham ô và lạm quyền.

Tòa án Quận Trung Seoul khẳng định ông Lee, 76 tuổi, tham ô khoảng 24,6 tỉ won (21,77 triệu USD) từ một công ty sản xuất linh kiện ô tô làm em trai của tên miền, cũng như receive a remote from Samsung and other company.

Lee Lee đã cam kết giành gần 6 tỷ won để ra lệnh cho Samsung chủ tịch năm 2009 là Lee Kun-hee, người bị bỏ tù vì trốn thuế. Samsung phát ngôn viên từ chối bình luận về phán quyết ngày 5/10 của Tòa án Quận Trung Seoul.

The Lee has an invalid left action, says that that the counter of the enemy is a primary reggae. Mr. Lee does not appear in the version 5/10. The storage instruction is made health as also for the response of the building.

Unrecognized the following certificate and an unsigned trust, Mr. Lee did not recognized and trách nhiệm quy định cho những người khác bằng cách xác nhận rằng, ông đã bị trừng phạt. Xem xét tất cả các yếu tố, hình phạt nặng nề cho ông Lee was unable to avoid from “, a tuyên bố tuyên bố tại phiên tòa được truyền trực tiếp.

The tù giam 15 năm, Tòa án Quận Trung Seoul vẫn yêu cầu Lee Lee nộp 13 tỷ won (11,5 triệu USD).

>>> Tổng thống Hàn Quốc về thời gian thiếu niên khó khăn

Theo NLĐ

x