Tát cạn đầm lầy: FBI điều tra hoạt động rửa tiền của gia đình Biden, truyền thông tiếp tục im lặng

30/10/20, 09:23 Góc Nhìn

Bộ Tư pháp (DOJ) đã xác nhận với Breitbart News rằng FBI đang điều tra các hoạt động rửa tiền của gia đình Biden. Ứng cử viên đảng Dân chủ và các thành viên trong gia đình ông đã dính vào nhiều cáo buộc rửa tiền, gian lận, hối lộ, tham nhũng và lừa đảo. Nhiều bằng chứng đang dần xuất hiện, phời bày các mối quan hệ tài chính của gia đình này với Trung Quốc, Nga và các quốc gia khác.

Trong cuộc phỏng vấn với Fox News hôm 27/10, Tony Bobulinski khẳng định Joe Biden có biết và có tham gia và cá giao dịch kinh doanh của Hunter Biden. (Ảnh qua Fox News)

Như Breitbart News đưa tin, một quan chức thuộc Bộ Tư pháp (DOJ) xác nhận vào hôm 29/10 rằng Cục Điều tra Liên bang (FBI) đã mở một cuộc điều tra hình sự đối với Hunter Biden và các cộng sự của anh ta vào năm 2019, tập trung vào các cáo buộc rửa tiền và nó vẫn đang “công khai và hoạt động,”  theo phóng viên điều tra James Rosen của Sinclair.

Một báo cáo gần đây từ phóng viên điều tra Joel Pollak của Breitbart News cho biết, Hunter Biden bị cáo buộc đã đóng vai trò là luật sư riêng cho chủ tịch của một công ty năng lượng lớn của Trung Quốc, trong một thỏa thuận mua 14% cổ phần của một công ty dầu khí nhà nước Nga Rosneft, điều này sẽ cho phép Rosneft trốn tránh các biện pháp trừng phạt của Mỹ. Thỏa thuận cuối cùng đã thất bại khi công ty năng lượng Trung Quốc này cũng bị chính Trung Quốc và các nước khác điều tra.

Lời buộc tội này đã được đối tác kinh doanh cũ của Hunter Biden – Tony Bobulinski, vạch trần trong cuộc phỏng vấn với Tucker Carlson của Fox News vào tối 27/10.

Bobulinski cũng nói rằng 5 triệu USD từ công ty Trung Quốc, vốn dùng để tài trợ cho công ty ông, đã được chuyển đến một tài khoản của Hunter Biden. Ông trích dẫn một báo cáo gần đây của Thượng viện mô tả việc Hunter Biden chuyển số tiền đó cho công ty của riêng mình để trả phí tư vấn.

Bobulinski nói với Rosen rằng anh vừa được FBI phỏng vấn trong khoảng 5 giờ với tối đa 6 đặc vụ, tại Washington, D.C., vào ngày 23/10/2020, và hy vọng sẽ được FBI phỏng vấn một lần nữa.

Ngoài ra, một đối tác kinh doanh khác của Hunter Biden – Bevan Cooney, hiện đang ngồi tù vì một phi vụ trái phiếu liên quan đến người Mỹ bản địa, có liên quan đến các mối làm ăn của Hunter Biden. Một cộng sự khác, Devin Archer, cũng đã bị buộc tội.

Cuộc điều tra của Thượng viện phát hiện quá khứ gây sốc: Gia đình Biden đã nhận hàng triệu đô la tiền lại quả và hối lộ

Thượng viện Mỹ cũng đã đăng một tài liệu điều tra chi tiết cho thấy một loạt phát hiện đáng kinh ngạc về hành vi tội phạm tài chính của gia đình Biden. Tài liệu mang tên “Hunter Biden, Burisma, và Tham nhũng: Tác động đến Chính sách của Chính phủ Hoa Kỳ và các Mối quan tâm Liên quan được tìm thấy tại đây”:

Phó Tổng thống Joe Biden và con trai Hunter Biden cùng xem một trận đấu bóng rổ vào năm 2010 và ảnh Hunter Biden bị rò rỉ từ trong ổ cứng của một máy tính xách tay, được New York Post công bố.
Phó Tổng thống Joe Biden và con trai Hunter Biden cùng xem một trận đấu bóng rổ vào năm 2010 và ảnh Hunter Biden bị rò rỉ từ trong ổ cứng của một máy tính xách tay, được New York Post công bố. (Ảnh qua TH)

Bản sao lưu của tệp PDF đã được lưu trữ tại máy chủ Natural News:

Tài liệu đó mô tả một kế hoạch lại quả và tham nhũng tài chính kéo dài liên quan đến gia đình Biden. Trong số các phát hiện:

Ngoài hơn 4 triệu đô la mà Burisma trả cho tư cách thành viên hội đồng quản trị của Hunter Biden và Archer, Hunter Biden cùng gia đình của anh ta và Archer đã nhận được hàng triệu USD từ những công dân nước ngoài có lý lịch đáng ngờ.

Hunter Biden đã nhận được khoản chuyển khoản 3,5 triệu USD từ Elena Baturina, vợ của cựu thị trưởng Moscow.

Hunter Biden đã mở một tài khoản ngân hàng với Gongwen Dong để tài trợ 100.000 USD chi tiêu cho James Biden và Sara Biden.

Hunter Biden hợp tác kinh doanh với Diệp Giản Minh, Công Văn Đồng, cùng các công dân Trung Quốc khác có liên hệ với chính phủ Trung Quốc và Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA). Những mối liên kết đó dẫn đến dòng tiền trị giá hàng triệu USD chảy vào túi tiền nhà Biden.

Ngoài ra, Hunter Biden còn trả tiền cho những phụ nữ không cư trú có quốc tịch Nga hoặc các nước Đông Âu khác và có vẻ như có liên quan đến đường dây mại dâm hoặc đường dây buôn người ở Đông Âu.

Bobulinski, đối tác kinh doanh cũ của gia đình Biden đã công khai, kể chi tiết về hành vi tham nhũng và gian lận của gia đình Biden

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Tucker Carlson của Fox News, cựu cộng sự của Hunter Biden – Tony Bobulinski, đã tiết lộ tất cả về các cuộc gặp của anh ấy với ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden. Bobulinski khẳng định rằng Joe biết rất rõ con trai mình và các thành viên khác trong gia đình đã và đang  làm gì trong các giao dịch với Trung Quốc và các thực thể nước ngoài khác.

Theo Bobulinski, Joe đã sử dụng quyền lực chính trị của mình để đảm bảo các giao dịch, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Romania, Luxembourg và Oman, tất cả đều vì con cái và các thành viên khác trong gia đình, những người hoàn toàn không có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức về những gì họ đang làm.

Toàn bộ truyền thông chính thống tiếp tục kiểm duyệt câu chuyện chấn động này

Trong khi đó, toàn bộ các tập đoàn truyền thông dòng chính ở Mỹ lại tiếp tục hoàn toàn đưa toàn bộ câu chuyện này vào danh sách đen để bảo vệ ứng cử viên của họ – Joe Biden. Điều này ngay lập tức vạch trần sự tham nhũng và gian lận của giới truyền thông – cùng với gia đình Bidens – và chứng minh rằng khi nói đến thông tin quan trọng có thể làm thay đổi đáng kể sự lựa chọn của công chúng về ứng cử viên trong một cuộc bầu cử dân chủ, truyền thông sẽ luôn che đậy tội ác của đảng Dân chủ, bất kể chúng có thể nguy hiểm cho đất nước đến mức nào.

Đây là lý do tại sao Tổng thống Donald Trump không chỉ kêu gọi bắt giữ Joe Biden và Hunter Biden, mà còn buộc tội hình sự những “nhà báo” đưa tin giả đồng lõa, những người đang tích cực hợp tác với chính quyền cộng sản Trung Quốc để bảo vệ ứng cử viên bù nhìn của họ: Joe Biden.

Phản quốc chính là phản quốc và đã đến lúc xác định những ai đang phạm tội và phải loại bỏ họ khỏi xã hội.

Mỹ có thể bắt đầu quá trình “tác cạn đầm lầy” bằng cách bầu lại cho Tổng thống Trump vào ngày 3/11, sau đó kêu gọi lãnh đạo Nhà Trắng sa thải Bill Barr, Christopher Wray và Gina Haspel, thay thế họ bằng Rudy Giuliani, Tom Fitton và Ted Cruz.

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

  Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

x