Số người thoái các tổ chức của ĐCSTQ đã vượt quá 400 triệu

04/08/22, 15:35 Trung Quốc

Theo số liệu thống kê trên trang web của Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu, 7:00 tối theo giờ Bắc Kinh vào ngày 3/8/2022, số người thoái đảng, đoàn và đội của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã vượt mốc 400 triệu người.

Ngày 21/7/2022, lần đầu tiên biểu ngữ 400 triệu người thoái đảng, đoàn đội của ĐCSTQ xuất hiện tại cuộc diễu hành ở Washington DC. (Ảnh Đới Binh / Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu)

Tháng 11/2004, Thời báo Epoch Times đã đăng một loạt bài xã luận có tên “Cửu Bình” (9 bài bình luận về ĐCSTQ), vạch trần bản chất xấu xa của ĐCSTQ, và các thủ đoạn lừa dối công chúng của đảng này.

Ngày 12/1/2005, Epoch Times ra “Tuyên bố long trọng”, kêu gọi người dân “tam thoái” (thoái đảng, đoàn, đội của ĐCSTQ), nhằm xóa bỏ ấn ký của tà ác. Tháng 6/2005, Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu được thành lập tại Hoa Kỳ.

Các chi nhánh của Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu được thành lập trên khắp thế giới. Theo số liệu thống kê của Trung tâm này, tổng số người làm tam thoái năm 2005 là 6.752.841 người, trung bình là 18.500 người/ ngày; năm 2006 tổng cộng có 10.051.631 người, trung bình là 27.538 người/ ngày; năm 2007 là 13.439.894 người, trung bình là 36.821 người/ ngày.

Sau đó, số người tam thoái tăng dần theo từng năm, đặc biệt tăng mạnh trong các năm 2014, 2015 và 2016.

Số người tam thoái năm 2014 là 34.998.649 người, trung bình là 95.886 người/ ngày; năm 2015 có 34.563.854 người, trung bình 94.965 người/ ngày; thời kỳ cao điểm là năm 2016 với 37.209.023 người, trung bình 101.943 người/ ngày.

Trong những năm tiếp theo, tổng số người tam thoái vẫn tiếp tục tăng.

Kể từ khi cướp chính quyền ở Trung Quốc Đại Lục, ĐCSTQ đã yêu cầu giới tinh hoa gia nhập Đội Thiếu niên Tiền phong, Đoàn Thanh niên Cộng sản và ĐCSTQ. Những người tuân theo có thể đạt được một địa vị xã hội nhất định. Do đó, đại đa số người Trung Quốc đều tham gia 3 tổ chức này.

Hiện tại, số người tam thoái đã vượt quá 400 triệu người. Bình luận viên Mịch Chân cho rằng “Cửu Bình” đã đóng góp rất nhiều vào phong trào thức tỉnh kéo dài 18 năm này.

Tiến sĩ Vương Hữu Quần, người chấp bút cho ông Uất Kiện Hành (Wei Jianxing), cựu Ủy viên Ủy ban Thường vụ Tổng cục Chính trị ĐCSTQ, kiêm Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương, tin rằng 400 triệu người lựa chọn “tam thoái” là một sự kiện lớn chấm dứt sự chuyên chế và giải thể ĐCSTQ, định hình lại tương lai của Trung Quốc, kể từ khi Liên Xô và Đông Âu sụp đổ vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990.

Điều này cho thấy:

Thứ nhất, người dân Trung Quốc đã thức tỉnh sau nhiều thập kỷ bị ĐCSTQ đàn áp và lừa dối, đồng thời hiểu được bản chất tà ác của ĐCSTQ khi đảng này liên tục giết người để thị uy, dựa vào việc không ngừng giết chóc để bổ sung năng lượng và kéo dài tuổi thọ của mình.

Thứ hai, họ không muốn trở thành công cụ của ĐCSTQ để hại mình, hại người và làm hại con cháu. Họ càng không muốn trở thành vật hy sinh, thành “con dê tế thần” và vật bồi táng cùng ĐCSTQ trong cuộc đại thanh trừng, đại thẩm phán và đại đào thải cuối cùng của ĐCSTQ.

Thứ ba, họ đã lựa chọn đúng đắn giữa đúng và sai, thiện và ác, chính và tà.

Thứ tư, 400 triệu người dân Trung Quốc ghét bỏ và muốn đoạn tuyệt với ĐCSTQ, khiến ĐCSTQ, một “chú hổ giấy”, ngày càng bị cô lập. Trong nội bộ đảng, từ trên xuống dưới, không ai thực sự tin vào ‘thiên đường tại nhân gian’ do đảng này vẽ ra. ĐCSTQ chỉ gắng gượng duy trì sinh mệnh của mình, bằng cách dùng quyền lực, tiền bạc và lợi ích để dụ dỗ người dân.

400 triệu người Trung Quốc thoái các tổ chức của ĐCSTQ chắc chắn sẽ trở thành động lực mạnh mẽ để chấm dứt sự tà ác của đảng này.

Bà Dịch Dung: Bức tường đỏ đang sụp đổ, một Trung Quốc không có ĐCSTQ sắp ra đời

Ngày 2/8, bà Dịch Dung, chủ tịch của Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu, nói với Epoch Times: “400 triệu người Trung Quốc đã thoái đảng, đoàn, đội của ĐCSTQ. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự ra đời của một Trung Quốc không có ĐCSTQ.”

“Làn sóng thoái ĐCSTQ đang phá bỏ chế độ tà ác của ĐCSTQ một cách hòa bình. Bức tường đỏ đang sụp đổ, và lịch sử đang bước sang một trang mới.”

Bà Dịch Dung kêu gọi thêm nhiều người Trung Quốc tam thoái, tránh xa cái ác và giành lại sự tự do về tinh thần.

Bà nói: “Thoái ĐCSTQ, đối với cá nhân, là xóa bỏ lời thề độc. Những người Trung Quốc trước kia gia nhập đảng, đoàn, đội từng nắm tay, thề rằng họ sẽ cống hiến cuộc đời mình cho ĐCSTQ. Đây đều là những lời thề độc, tương đương với việc giao mạng sống của mình cho tà ác. Thoái ĐCSTQ chính là tránh xa cái ác.” “Thoái xuất khỏi ĐCSTQ là một điều rất tốt cho người dân Trung Quốc và dân tộc Trung Hoa.”

“400 triệu người tam thoái sẽ khiến nhiều người hơn thoái xuất khỏi ĐCSTQ và tránh xa chế độ tà ác này.”

“Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều người Trung Quốc, những người chưa tam thoái, hãy nhanh chóng lựa chọn một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và dân tộc Trung Hoa.”

Bà nói: “Tôi tin rằng mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt là những người Trung Quốc đang lâm nạn, đều mong chờ sự xuất hiện của một Trung Quốc mới không có ĐCSTQ.”

Luật sư Ngô Thiệu Bình: ĐCSTQ là quỷ Satan, “không giao dịch với ĐCSTQ”

Ngày 3/8, với tư cách là một luật sư đã hành nghề ở Trung Quốc nhiều năm, Luật sư nhân quyền Ngô Thiệu Bình hiện đang sống ở Hoa Kỳ, đã nói với phóng viên của Epoch Times, ông trải nghiệm sâu sắc rằng ĐCSTQ chính là một “tập đoàn tội phạm” đã tạo ra vô số vụ án oan sai, bằng cách thêu dệt các tội danh mơ hồ.

Ông nói “’Cửu Bình’ tiết lộ sâu sắc lịch sử, sự phát triển và (hành vi) tà ác của ĐCSTQ, vạch trần bộ mặt thật của ĐCSTQ trước công chúng, giúp mọi người hiểu vì sao họ lại tà ác như vậy và vì sao ĐCSTQ lại là chính quyền phản nhân loại.”

Ông nói: “ĐCSTQ là một thế lực tà ác, một thế lực của quỷ Satan,” và là “ung nhọt của xã hội.”

Ông Ngô Thiệu Bình cho biết, 400 triệu người thoái ĐCSTQ “có nghĩa là nền tảng thống trị của ĐCSTQ đang tan rã, và càng gần ngày sụp đổ; ngày càng có nhiều người hiểu rõ về ĐCSTQ, biết được sự tà ác và hiểu được tính bất hợp pháp của chế độ ĐCSTQ, biết rằng chế độ này không nên tồn tại trong xã hội loài người.” “Có thể thấy rằng ở Trung Quốc, ĐCSTQ là một nhóm chính trị tà ác không được lòng dân.”

“Sự sụp đổ của ĐCSTQ là phù hợp với yêu cầu phát triển của nhân loại.”

Ông Ngô Thiệu Bình nói rằng những người chưa tam thoái “cũng là nạn nhân của ĐCSTQ”. Ông khuyến khích những người Trung Quốc vẫn đang bị ĐCSTQ lừa gạt hãy thoái ĐCSTQ.

Ông nói: “Tôi hy vọng họ thức tỉnh càng sớm càng tốt và gia nhập hàng ngũ giải thể ĐCSTQ. (Mọi người cùng) biến Trung Quốc thành một Trung Quốc tươi đẹp với tự do, công bằng, tình yêu thương và dân chủ, để dân tộc Trung Hoa hướng đến văn minh và được phục hưng.”

Ông cũng hy vọng xã hội và các chính trị gia phương Tây cùng “đọc ‘Cửu Bình’, để hiểu về những điều xấu xa mà ĐCSTQ đã làm. Những việc này không chỉ xảy ra trong lịch sử, mà hiện giờ vẫn đang tái diễn. Họ cần phải hiểu ĐCSTQ là tổ chức tội phạm phản nhân loại như thế nào.”

Ông kêu gọi những người phương Tây thân ĐCSTQ “đừng làm ăn với ĐCSTQ”.

“Một Trung Quốc tươi đẹp sẽ phù hợp hơn với lợi ích của phương Tây. Tôi hy vọng (những người phương Tây sẽ không) bị cám dỗ bởi những lợi ích xấu xa của ĐCSTQ, và không đứng cùng hàng ngũ của những kẻ đại diện cho quỷ Satan hoặc phục vụ họ.”

Theo Tri Thức VN

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x