Quản lý cấp cao của Samsung VN: Tôi đã khỏi bệnh tiểu đường thai kỳ

Mắc phải căn bệnh tiểu đường thai kỳ, chị Hạnh dường như tuyệt vọng nhưng may mắn được hưởng ánh sáng nhiệm màu của Phật Pháp.

Học viên Pháp Luân Công đang ngồi thiền. (Ảnh: Internet)

Những ngày tháng lo lắng đau khổ và chán nản…

Cuộc sống thật hạnh phúc đến với tôi vào năm 2012 khi tôi biết tin mình có bầu sau 2 năm kết hôn. Nhưng niềm hạnh phúc đó không được bao lâu sau 8 tháng có thai tôi thấy sức khỏe của mình yếu đi.

Thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt và mắt của tôi cứ nhắm vào và khó để mở ra. Khi đi làm tôi đau đầu và không tập trung được trong công việc. Bố tôi là người mắc bệnh tiểu đường nên khi thấy các triệu chứng của tôi như vậy, ông đã bảo tôi nên đi bệnh viện khám, và kết quả là tôi bị mắc bệnh tiểu đường chỉ số đường huyết là 16mmol/L.

Xem thêm: Đái tháo đường trong thai kỳ – Phụ nữ mang thai cần phòng ngừa


Đồng hồ Casio giá SHOCK!

Những ngày lo lắng đau khổ và chán nản từ đó bắt đầu đến, tôi khóc và cảm thấy mình thật thất vọng và không biết làm thế nào bây giờ. Bác sỹ không thể cho tôi các loại thuốc của người tiểu đường thông thường vì tôi vẫn đang trong thời kỳ mang thai. Lo lắng và sự đau đớn vì bệnh tật khiến tôi sinh em bé thiếu tháng (chỉ 3 tuần sau khi phát hiện mắc tiểu đường).

Con tôi sinh ra thì rất quấy khóc vì chưa đủ tháng và tôi phải ăn kiêng nên dẫn đến thiếu chất dinh dưỡng cho cơ thể của cả mẹ và con. Tôi thì mệt mỏi và hoa mắt, chóng mặt thường xuyên, con nuôi thì chậm lớn nên tôi phải cho cháu ăn sữa ngoài để đảm bảo chế độ ăn kiêng cho người tiểu đường và bắt đầu dùng thuốc tiểu đường.

Cơ duyên với Phật Pháp

page
Môn khí công phổ biến trên 114 quốc gia với hơn 100 triệu người thực hành. (Ảnh: Internet)

Tôi có nhờ mẹ chồng tôi xuống trông con cho tôi nhưng vì mẹ phải ở nhà chăm sóc con của anh trai chồng. Tôi mới nhờ cô ruột tôi xuống trông con cho tôi đi làm.

Cô là người tu luyện Pháp Luân Công, còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp một môn khí công Phật Gia. Mỗi sáng sớm, khi thấy cô tập luyện những động tác rất nhẹ nhàng, tôi nghĩ rằng như vậy không thể nào có tác dụng được nên tôi vẫn duy trì việc đi thể dục hàng ngày của mình.

Đến một hôm tôi không đi thể dục và ở nhà thì tôi thấy cơ thể lại trở lại như cũ: mỏi mệt, đau đầu, chóng mặt. Mà lại thấy cô tôi không mấy khi bị ốm, có bị cảm cúm thì cô không uống thuốc vài ngày là tự nhiên khỏi. Tôi phát hiện ra một điều là tập thể dục chỉ có tác dụng ngay khi mình hoạt động và khi mình không hoạt động nữa thì nó sẽ không còn có tác dụng gì cả.

Vì vậy tôi bảo với cô: “Cháu muốn tập những bài động tác của cô, cô dạy cháu nhé”. Vậy là tôi bắt đầu luyện công và đọc sách Chuyển Pháp Luân từ đó (6/2014).

Sức khỏe được cải thiện

Từ khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp tôi thấy sức khỏe của mình được cải thiện một cách kỳ diệu. Chồng tôi còn thấy hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thấy sức khỏe của tôi lại tốt như bây giờ trong khi tôi không cần dùng đến thuốc gì cả và ăn uống cũng không phải kiêng như ngày trước. Và chỉ số đường huyết đo được bây giờ của tôi chỉ từ 4-5mmol/L.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc, có sức khỏe và công việc đã đến với tôi. Bây giờ tôi làm quản lý cấp cao của công ty Sam Sung Electronic Vietnam. Công việc của tôi rất thuận lợi về cả chức vụ và kinh tế, mà tôi hầu như không phải suy nghĩ gì cả.

Tôi hiểu được rằng Pháp Luân Công là Phật Pháp chân chính, những ai lớn tuổi học đều có những trải nghiệm về khỏi bệnh thần kỳ – Tuy nhiên khỏi bệnh chỉ là bước đầu tiên của tu luyện – Những ai không tu luyện theo Chân Thiện Nhẫn, không đọc sách Chuyển Pháp Luân và không buông bỏ những suy nghĩ về bệnh trong quá trình tu luyện thì sẽ không có kết quả gì.

Để học bạn có thể tải sách Chuyển Pháp Luân và video hướng dẫn 5 bài tập tại đây: phapluan.org

Tôi viết những trải nghiệm của mình để chia sẻ với những ai chưa được biết đến Pháp Luân Công và chưa tu luyện Pháp Luân Công sẽ tìm hiểu để cùng được hưởng tác dụng tốt như thế nào mà Pháp Luân Đại Pháp đã mang lại cho con người.

Ngô Thị Hạnh

Bài viết của chị Ngô Thị Hạnh, TP Bắc Ninh – Điện thoại: 0974.920.307
Email: [email protected] 

Nguồn Face  Khỏi Bệnh Thần Kì nhờ Tu luyện Pháp Luân Công