• TINHHOANET

Du hành thời gian: Phát hiện “túi xách hiện đại” trong các tượng cổ

Trang web UFO Today đã đăng tải một video, đề cập về việc du hành xuyên thời gian sau khi phát hiện các bức tượng cổ đại cầm trong tay thứ trông giống túi xách thời hiện đại.

Một số bức tượng cổ đại cầm trong tay thứ trông giống túi xách hiện đại. (Ảnh: roojan.ir)
Một số bức tượng cổ đại cầm trong tay thứ trông giống túi xách hiện đại. (Ảnh: roojan.ir)

Trang web UFO Today đã đăng tải một video với tiêu đề khiến nhiều người tò mò: “Bí mật chiếc túi xách trong các bức tượng và bức chạm khắc đá cổ xưa, nguồn gốc người ngoài hành tinh thời cổ đại?

Trong video, nhiều bức tượng thần, bức chạm khắc về giới quý tộc cổ đại từ vùng Lưỡng Hà (khu vực Trung Đông) cho đến Mexico (thuộc Nam Mỹ), các bức tượng từ thời văn minh Sumer, Phoenicia, Assyria và Etrusca đều cầm trong tay một chiếc túi xách có nhiều nét tương đồng với loại túi của phụ nữ hiện đại ngày nay.

Video đưa ra giả thuyết chúng được mang trở về thời đó bởi những người du hành thời gian từ tương lai, trước khi được chạm khắc vào các bức tượng, hoặc chúng là một loại công nghệ ngoài hành tinh nào đó được cung cấp cho tổ tiên chúng ta.

Trong một báo cáo về video này, trang web Disclose.tv bình luận: “Ở khu vực Lưỡng Hà, cái nôi của nền văn minh hiện đại, biểu tượng chiếc túi xách bí ẩn có thể được nhìn thấy ở vô số bức tượng và bức chạm khắc đá, có niên đại từ tận 10.000 TCN”.

Chiếc túi xách hiện đại xuất hiện trong rất nhiều bức tượng cổ. (Ảnh: Sia Magazine)
Chiếc túi xách hiện đại xuất hiện trong rất nhiều bức tượng cổ. (Ảnh: Sia Magazine)

Vật thể giống túi xách cũng xuất hiện ở bên kia đại dương, tại khu vực Nam Mỹ, cụ thể ở Tula, một di chỉ khảo cổ ở Mexico từng là thủ phủ của đế chế Toltec sau sự sụp đổ của thành cổ Teotihuacan. Chúng cũng đã được phát hiện trên các bức chạm khắc ở Indonesia.

(Ảnh: Science Vibe)
(Ảnh: Science Vibe)

Cuối cùng, video đặt câu hỏi: “Tại sao biểu tượng túi xách lại xuất hiện từ thời cổ xưa như vậy? Liệu nó đại diện cho cái gì? Đây có phải là tri thức bí mật do các vị thần ban tặng? Hay đó là một dạng công nghệ mà chúng ta đã lãng quên?”

Tinh Hoa (t/h)

x