“Phản Đảng” – Màn kịch đặc sắc không thể thiếu trước khi ĐCSTQ sụp đổ

19/12/19, 14:23 Trung Quốc

Những ngày gần đây, đặc vụ của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) là Vương Lập Cường đầu hàng và “phản Đảng”, đã trở thành tin tức chấn động cả trong và ngoài nước, đả kích mạnh mẽ tới ĐCSTQ. Đây được coi là tín hiệu trước khi “triều đại đỏ” sụp đổ.

Đặc vụ của Đảng Cộng sản Trung Quốc là Vương Lập Cường đầu hàng và “phản Đảng”, đã trở thành tin tức chấn động cả trong và ngoài nước.
Đặc vụ của Đảng Cộng sản Trung Quốc là Vương Lập Cường đầu hàng và “phản Đảng”, đã trở thành tin tức chấn động cả trong và ngoài nước. (Ảnh: Yahoo)

Gián điệp sắc sảo tinh ranh được ĐCSTQ bồi dưỡng, không ngờ lại biến hóa thành “Tôn Ngộ Không”, cuộc “đào tẩu” của Vương Lập Cường giống như Ngộ Không lén lút thoát ra khỏi bụng Ma vương, sau đó moi hết “tim gan” phơi bày ra ngoài, chốc lát khiến cả thế giới thấy rõ những hành vi tà ác mà ĐCSTQ làm ở sau lưng.

Hầu hết người bình thường sẽ đều có tư tưởng không muốn làm điều xấu, giống như Vương Lập Cường nói: “Tôi đã suy nghĩ, suy nghĩ rồi lại suy nghĩ. Quyết định như vậy sẽ mang lại điều tốt hay xấu cho cuộc đời tôi? Chính bản thân tôi cũng không biết rõ. Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng sống trong một tổ chức như vậy [ĐCSTQ], kết cục cũng chẳng tốt đẹp gì”.

“Trong vài năm qua với tư cách là một đặc vụ, tôi biết rõ ràng ĐCSTQ kiểm soát Hồng Kông giống như ông trời giăng lưới, khống chế hệ tư tưởng và động thái hành vi của mỗi cá nhân. Khi tuổi tác ngày càng cao, và thế giới quan cũng thay đổi, tôi dần dần nhận ra hành vi của ĐCSTQ là một hành động độc tài làm tổn hại đến nền dân chủ thế giới và vi phạm đến luật nhân quyền. Tư tưởng ‘phản đảng, phản cộng’ ngày càng ăn sâu bén rễ, vì thế nên tôi lên kế hoạch rời bỏ tổ chức này”.

Trong các bộ ban ngành của ĐCSTQ như Đặc vụ, Quốc An, Quốc bảo, Công an, Viện Kiểm sát, Tòa án, Quân đội, Cảnh sát vũ trang… bất kể là những người đang bí mật hay công khai “bán mạng” cho ĐCSTQ, nên xem xét vấn đề này và nhận thức lại rằng ĐCSTQ chính là đối tượng hàng đầu hiện nay cần phải đối mặt.

Bởi vì ĐCSTQ khác với chính phủ của bất kỳ quốc gia nào, và cũng không giống với các quân vương trong các triều đại lịch sử Trung Quốc, nó là một tổ chức khủng bố tà giáo lấy việc giết người, hại người, hủy hoại con người làm mục tiêu.

Nó không chỉ giết chết thể xác của nhân dân, mà còn dựa vào các tà thuyết như ‘Vô thần luận’ để bóp nghẹt tâm hồn con người. Chỉ là tổ chức tà ác này đã có âm mưu cực kỳ mạnh mẽ, nhằm chiếm đoạt quyền lực của Trung Hoa Dân Quốc và kiểm soát phần lớn lãnh thổ Trung Quốc.

Các thành viên của các bộ ban ngành nói trên, chính là những “trợ thủ” đắc lực, giết hại người Trung Quốc trong những thời kỳ khác nhau. Ngẫm lại thời Đại Cách mạng Văn hóa, trận đồ sát trong sự kiện “Lục Tứ” Thiên An Môn và cuộc đàn áp Pháp Luân Công trong suốt 20 năm qua, chẳng phải đều do những bộ ban ngành này tham gia để giúp hoàn thành tiến độ sao?

ĐCSTQ sử dụng quân đội đàn áp đẫm máu phong trào dân chủ tại quảng trường Thiên An Môn ngày 4/6/1989.
ĐCSTQ sử dụng quân đội đàn áp đẫm máu phong trào dân chủ tại quảng trường Thiên An Môn ngày 4/6/1989. (Ảnh tư liệu)

Nhìn nhận từ việc giết hại dân chúng, thì tất cả các tổ chức thuộc sở hữu của ĐCSTQ tồn tại đều là để bảo vệ chính quyền của ĐCSTQ. Do đó những khẩu hiệu như “yêu nước”, “thương dân”, chỉ là tấm vải che mắt mọi người, là thủ đoạn để “lừa phỉnh” nhân dân Trung Quốc. ĐCSTQ chỉ yêu chính bản thân mà thôi, quốc gia và nhân dân chỉ là đối tượng để chúng hủy hoại. Chúng ta thử nhìn nhận dưới nhiều góc độ khác nhau, suy nghĩ xem liệu có phải như thế hay không?

Một người bề ngoài chỉ là một công chức bình thường, nhưng trên thực tế lại là “tay sai” của tổ chức khủng bố ĐCSTQ, ra sức bức hại nhân dân. Những người này hãy tự vấn lương tâm của mình, bản thân làm ra những chuyện như vậy liệu có đáng hay không? Cách làm của Vương Lập Cường hiện nay, chính là tấm gương cho những người này, chỉ có vứt bỏ ĐCSTQ mới có tương lai tươi sáng.

Gần đây, các tài liệu bí mật của trại giáo dục Tân Cương đã liên tục vén bức màn đen về vấn đề giết người hàng loạt, và cũng tiết lộ thông tin với mọi người rằng, nhân viên nắm giữ các tài liệu cơ mật trong nội bộ ĐCSTQ, cũng “chống cộng” và “phản đảng”.

Họ không muốn là cỗ máy giết người vô nhân đạo của ĐCSTQ nữa, họ dù có phải đối mặt với muôn vàn hiểm nguy cũng phải vạch trần cho toàn bộ thế giới thấy được những kế hoạch, phương thức hành động đáng khinh bỉ của ĐCSTQ, nhằm xoa dịu con tim bị ĐCSTQ giày vò chịu nhiều tổn thương.

Rốt cuộc dã tâm của ĐCSTQ lớn đến đâu bạn có biết không? Trại giáo dục Tân Cương chỉ là một dự án thí điểm, ĐCSTQ đang xem xét việc mở rộng ra tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Những người vừa mới nảy sinh ý định cho rằng ĐCSTQ là “mối nguy” đều bị bắt giữ, ném vào các trại tập trung để bức hại, trong đó có thể có người thân bạn bè của bạn. Chẳng đáng sợ sao?

Những người vẫn còn chút lương tri trong tổ chức khủng bố của ĐCSTQ, hoặc là những người đứng đằng sau ngấm ngầm tham gia vào âm mưu phá hoại trái pháp luật, trái nhân quyền, trái thiên lý của ĐCSTQ, cuối cùng cũng đã nhìn ra bộ mặt thật của ĐCSTQ, thì trước khi ĐCSTQ sụp đổ, hãy dựa theo tình hình của chính mình mà lên kế hoạch một cách tỉ mỉ. Hoặc là chạy trốn đến một đất nước tự do, hoặc là trong môi trường làm việc của bản thân mà khéo léo vạch trần kế hoạch tà ác giết người, hại người của ĐCSTQ, trở thành dũng sĩ “rút củi đáy nồi”, “phản đảng” trừ hại, lập công lao trong sử sách lật đổ tà giáo ĐCSTQ.

Trung Quốc tăng cường an ninh ngăn chận phóng viên quốc tế tại thủ phủ Tân Cương, Urumqi.
Trung Quốc tăng cường an ninh ngăn chận phóng viên quốc tế tại thủ phủ Tân Cương, Urumqi. (Ảnh: Reuters)

Nếu “phản đảng” trong nội bộ như trận hồng thủy, hoàn toàn có thể nhấn chìm ĐCSTQ.Thông thường lực lượng bị đàn áp một thời gian dài, trong thời khắc then chốt sẽ vùng lên như bão lũ, không gì có thể ngăn chặn.

Điều đáng khích lệ nhất là trong cuộc bầu cử gần đây của Hội đồng quận Hồng Kông, chiến thắng áp đảo đã thuộc về phái dân chủ, còn phái kiến chế thân Cộng thất bại thảm hại. Hoàng Chi Phong – tổng thư ký của đảng Dân chủ Demoseto phát biểu rằng, South Horizon East là khu vực có nhiều ký túc xá bộ đội kỷ luật nhất Hồng Kông, kết quả bầu cử lần này phản ánh bước ngoặt không ngừng của cảnh sát Hồng Kông nhằm hỗ trợ các nhà dân chủ và phản đối các cuộc đàn áp bạo lực. “Thậm chí có nhiều cảnh sát, cũng lựa chọn ‘nói không’ với bạo lực cảnh sát”.

Điều này chứng minh mỗi cá nhân đều là độc nhất vô nhị, ngay cả khi mâu thuẫn “gõ cửa” một gia đình nào đó, thì cũng sẽ cho thấy sự lựa chọn của mỗi người giữa thiện và ác. Trong một môi trường có ý thức dân chủ, người thiện lương sẽ coi trọng nhân quyền hơn cảm xúc thường tình. Chọn điều tốt, loại bỏ cái ác là bản năng của con người.

Cuộc đấu tranh hòa bình giành quyền dân chủ, tự do, nhân quyền kéo dài 6 tháng của người dân Hồng Kông đã khiến cho ĐCSTQ vốn dĩ đứng đằng sau giở trò ma quái phải lộ mặt, thể hiện đầy đủ thủ đoạn tàn ác mà chúng thường dùng để khống chế người dân Đại lục, khiến thế giới nhận ra bản chất tà ác của ĐCSTQ.

Đồng thời khiến cho những người Hồng Kông vì bị mua chuộc mà ủng hộ phái thân Cộng, nhìn rõ bản chất lưu manh, tàn độc và hành vi độc ác chà đạp thô bạo lên “một quốc gia, hai chế độ”, từ đó chuyển qua ủng hộ phải dân chủ, lực lượng “phản đảng” này chẳng phải là sức mạnh đáng quý sao?

Vẫn nhớ trong “Phong Thần Diễn Nghĩa”, cũng có cảnh quân đội của Trụ Vương đào ngũ theo quân đội của Võ Vương, lựa chọn kiên quyết bỏ tối theo sáng này đã thúc đẩy sự diệt vong của Trụ Vương hoang dâm vô độ.

Sự diệt vong của ĐCSTQ cũng không thể thiếu được màn “đặc sắc” này. Những người không muốn bị ép làm nô dịch, yêu thích tự do, dân chủ, pháp chế, yêu thích một cuộc sống tôn nghiêm, đều phải trang bị cho mình một dũng khí và sức mạnh tự mình đột phá như vậy. Lặng lẽ chờ đợi thời khắc đó đến, trời xanh sớm muộn cũng sẽ tiêu diệt ĐCSTQ, Thần Phật sớm đã có an bài, tránh xa tà ác, hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai.

Tác giả: Vương Hành

Gia Hưng (Theo Epoch Times)

(Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết phản ánh quan điểm của BBT TinhHoa.Net)

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

  Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

x