• TINHHOANET

Nhà hàng tặng thịt cho người có chiều cao khiêm tốn

Một nhà hàng lẩu ở Malaysia đã bắt đầu một chiến dịch tặng thịt cho khách ‘lùn’ với khẩu hiệu “chiều cao không phải là khoảng cách, ăn thịt không áp lực”.

Nhà hàng tặng thịt cho người có chiều cao khiêm tốn
(Ảnh: ngoisao.net)

Đó là nhà hàng lẩu ở Kuching, bang Sarawak, Malaysia, một nhà hàng chuyên các món lẩu Trung Quốc. Nhà hàng này đã bắt đầu một chiến dịch kích cầu trong mùa covid là sẽ tặng thịt lợn cho những thực khách có chiều cao khiêm tốn. 

Theo đó, nếu bàn ăn của bạn có một người trên 18 tuổi, chiều cao dưới 155cm đối với phái nữ và 165cm đối với phái nam thì sẽ được tặng một đĩa thịt dài 1 mét, có giá 7 USD (khoảng 160.000 đồng). 

Chiến dịch này đã giúp nhà hàng gây tiếng tăm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều kiện khác để bạn nhận được khuyến mãi này là hóa đơn phải trên 88 RM (khoảng 480.000 đồng), đồng thời bạn phải chụp ảnh với mâm thịt rồi check-in địa chỉ quán trên Facebook. Tất nhiên, mỗi bàn ăn chỉ được tặng thịt một lần.

Tại nhà hàng này, thực khách có thể trải nghiệm các món lẩu Trung Quốc với 5 loại nước gồm lẩu collagen, lẩu cay, lẩu cay Tứ Xuyên, lẩu thảo dược và lẩu chay. Và cũng như nhiều nhà hàng khác, khách hàng có thể gọi nồi uyên ương hai ngăn, hai loại nước lẩu khác nhau để thưởng thức chung với đủ đồ ăn kèm như gà, bò, heo, rau củ…

Nếu như bạn không có vấn đề gì với việc ‘phân biệt chiều cao giới tính’ này thì hãy thử trải nghiệm xem sao. Hẳn là với chiều cao khiêm tốn của người Việt, nhiều bạn có thể sẽ không gặp trở ngại nào.

Từ Thức (t/h)

x