Mỹ trở thành một quốc gia khủng bố, chính quyền Biden đang tiến hành các chiến dịch chống lại người dân

30/01/21, 09:45 Góc Nhìn

Những sự kiện điên rồ của Chính phủ lớn (Big government) có thể được hiểu rõ nhất thông qua việc những người theo chủ nghĩa toàn cầu đang theo đuổi một chiến dịch diệt chủng chống lại nhân loại. Mệnh lệnh đã được ban ra, và hàng tỷ con người có khả năng sẽ bị tiêu diệt. Điều này giải thích bằng sự khan hiếm thực phẩm được tạo ra có chủ đích, tiêm chủng vaccine gây chết người, vũ khí sinh học, suy thoái kinh tế có chủ ý và hơn thế nữa.

Thử bom nguyên tử trên đại dương với đám mây hình nấm. (Ảnh qua The Herald)

Nhưng người dân ở khắp mọi nơi đều mong muốn được tự do, và các cuộc nổi dậy theo chủ nghĩa dân túy đang diễn ra ở khắp mọi nơi trên toàn cầu, thậm chí còn xâm nhập vào lĩnh vực tài chính với hiện tượng biến động cổ phiếu Robinhood / GameStop đã gây xôn xao cả tuần qua.

Nhờ hoạt động tương tác thông qua các nền tảng phi tập trung và các phương tiện điện tử, những người theo chủ nghĩa dân túy đang chiến thắng trong cuộc chiến đánh thức nhân loại về quyền cơ bản của con người tự do. Sự thức tỉnh của con người – trước khoa học tạp nham và các phương tiện truyền thông dối trá xung quanh đại dịch năm 2020 – đang tạo ra sự kinh hoàng cho những người theo chủ nghĩa toàn cầu, những người hiện nhận ra rằng họ đang nhanh chóng mất quyền kiểm soát đối với những người mà họ tìm cách nô dịch.

Để cố gắng ngăn chặn các cuộc nổi dậy của chủ nghĩa dân túy, các chính phủ trên thế giới đang chuyển sang khủng bố chống lại chính người dân của họ dưới hình thức khủng bố tâm lý và khủng bố có chủ đích khác.

Sự chuyển đổi sang hoạt động khủng bố này hiện nay đặc trưng cho chính quyền Biden, vốn đã rất tích cực trong việc phá hủy công ăn việc làm cho công nhân Mỹ và làm ngập tràn nước Mỹ với tội phạm người nước ngoài bất hợp pháp và bạo lực. Các nỗ lực của Biden cũng đang được tiến hành để khởi động một chính sách mở rộng cảnh sát trực thuộc chính phủ mới để theo dõi hơn 80 triệu người đã bỏ phiếu cho Trump và không đồng ý với cuộc bầu cử vốn rõ ràng là gian lận.

Tất nhiên, để biện minh cho sự tồn tại của chính sách mở rộng cảnh sát mới này, chính quyền Biden sẽ thực hiện các cuộc tấn công “cờ giả” (sự kiện được dàn dựng có chủ đích: khủng hoảng y tế, dịch bệnh, bạo loạn…) quy mô lớn vào đất Hoa Kỳ để đổ lỗi cho những người bảo thủ và các chủ sở hữu súng, trong khi yêu cầu thêm quyền hạn của cảnh sát để kiểm soát tất cả mọi người.

Tịch thu súng là một quan điểm quan trọng mà những người theo chủ nghĩa toàn cầu coi là cần thiết để đạt được tình trạng giảm dân số. Vì vậy, thứ tự của các sự kiện diễn ra như sau:

Sự kiện cờ giả -> Tịch thu súng -> Diệt chủng

Sự kiện cờ giả mà chúng ta sẽ thấy trong năm nay – sẽ được sử dụng để biện minh cho chính sách tịch thu súng làm tước vũ khí của hơn 150 triệu người Mỹ mà chính quyền Biden tìm cách tiêu diệt bằng các đội tử thần của chính phủ. Joe Biden sẽ rất vui khi sử dụng quyền hạn của chính phủ để tiêu diệt những người Mỹ bị chủ nghĩa khủng bố do chính phủ tài trợ lợi dụng. Điều này có nghĩa là nước Mỹ, dưới thời Biden, đã trở thành nhà tài trợ của nhà nước cho chủ nghĩa khủng bố trong nước nhắm vào các cử tri của chính họ.

Nói cách khác, đầm lầy Washington coi các cử tri là kẻ thù. Và đó là lý do tại sao họ phải tách cử tri ra khỏi tòa nhà thủ đô bằng cách sử dụng hàng rào thép gai trông giống như cảnh được lấy từ trại diệt chủng của Đệ tam Đế chế.

Ba sự kiện “thiên nga đen” có thể làm gián đoạn Biden và triều đại khủng bố sắp tới của ông ta chống lại người Mỹ

Theo tình hình hiện tại, ba điều có thể khiến quân đội loại bỏ Biden khỏi quyền lực do các hành vi dụ dỗ, tham nhũng và phản quốc của ông ta:

 1. Một cuộc tấn công hạt nhân trong nước vào một thành phố lớn ở Mỹ sử dụng bom bẩn hoặc kích nổ hạt nhân, cả hai đều bị đe dọa sử dụng để chống lại Trump. Những người có nhiều khả năng sử dụng bom bẩn hoặc bom hạt nhân ở Mỹ là những người theo Đảng Dân chủ, những người theo chủ nghĩa toàn cầu nhà nước ngầm. FBI chắc chắn đang cố gắng tuyển dụng vật tế thần cho kịch bản này ngay bây giờ. Hãy nghĩ về những người có quyền truy cập vào uranium: Mueller, Clinton, Brennan, v.v. (Đọc về vụ bê bối Uranium One.)
 2. Một sự sụp đổ nợ theo tầng làm xóa sổ phần lớn giá trị của cổ phiếu Mỹ, điều này sẽ gây ra sự sụp đổ trong các quỹ hưu trí, đầu tư hưu trí và cổ phiếu do hàng chục triệu người Mỹ nắm giữ.
 3. Chiến tranh với Trung Quốc. Cuộc chiến này dường như ngày càng có nhiều khả năng xảy ra, và Trung Quốc đang tham gia vào cuộc tấn công chặt chẽ chống lại Đài Loan, trong khi chính quyền Trump sắp mãn nhiệm coi Trung Quốc là một quốc gia tham gia vào “tội ác diệt chủng” và “chống lại loài người”. Dưới thời Trump, Mỹ đã từ bỏ “chính sách một Trung Quốc” và công nhận Đài Loan là một quốc gia độc lập.

Sau bất kỳ sự kiện nào trong số ba sự kiện thiên nga đen có thể xảy ra này, chúng tôi dự đoán sẽ có chiến tranh khu vực và sự hỗn loạn kinh hoàng. Thời đại này sẽ được đặc trưng bởi tình trạng hoàn toàn vô luật pháp, bạo lực, đốt phá, cướp bóc, thiếu lương thực, đấu súng và về cơ bản mọi kịch bản ác mộng mà bạn có thể tưởng tượng.

Khi kịch bản này xảy ra, bất kỳ ai bị mắc kẹt trong một thành phố xanh về cơ bản có thể tạm biệt cơ hội sống sót của họ. Các thành phố của Mỹ sẽ bị biến thành tử địa.

Những trường hợp như vậy sẽ khiến quân đội Mỹ có lý do chính đáng để can thiệp, loại bỏ tổng tư lệnh Biden giả danh bất hợp pháp và nỗ lực khôi phục chế độ pháp quyền ở Mỹ. , đòi hỏi phải tổ chức các cuộc bầu cử mới, trung thực bằng cách sử dụng lá phiếu giấy.

Tác giả: Mike Adams

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

  Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

x