Mỹ quốc cơ mật: Truy tìm huyết mạch của ma quỷ tại nhân gian (P.2)

22/11/20, 12:15 Bí ẩn

Như đã đề cập đến trong phần trước, sau khi bị ma quỷ ký sinh, Illuminati đã phát triển thành giáo phái thờ quỷ Satan, dần trở thành thế lực đen tối đang kiểm soát nước Mỹ, và cũng được gọi là Chính phủ ngầm. Mục đích của thế lực đen tối này là kiểm soát thế giới tự do phương Tây, đứng phía sau thao túng toàn thế giới.

Tiếp theo phần 1

Thế lực đen tối cùng chính phủ ngầm đang kiểm soát thế giới tự do phương Tây, đứng phía sau thao túng toàn thế giới
Thế lực đen tối cùng chính phủ ngầm đang kiểm soát thế giới tự do phương Tây, đứng phía sau thao túng toàn thế giới. (Ảnh qua NTDVN)

Satan giáo là một giáo phái ngầm thờ ma quỷ Satan. Nó là một tà giáo chống lại Thần, chống lại Thiên Chúa và muốn để cho ma quỷ thống trị thế giới con người. 

Đối với người phàm mắt thịt, thì quỷ Satan cũng xem là có siêu năng lực. Đối với nhân loại mà nói thì điều đó là vô cùng đáng sợ, nhưng thứ mà nó sở hữu lại là năng lực đen tối, là sự hận thù và hủy diệt con người. Nó lấy việc hủy diệt thế giới và kéo con người xuống địa ngục làm mục đích. 

Những người theo giáo phái Satan thường “cuồng loạn” ấu dâm và thích uống máu tươi, họ thường xuyên tấn công tình dục và giết hại trẻ em trong các câu lạc bộ bí mật dưới lòng đất, và hiến tế người sống. 

Trong một số nghi thức nào đó, họ có thể thông linh với quỷ Satan. Vậy nên rất có thể những người đó đã bị ma quỷ chiếm hữu thân thể, họ biết được nhân loại đang sắp xảy ra một chuyện vô cùng đáng sợ, hoặc biết trước được hàng loạt những âm mưu mà ma quỷ dùng để thống trị và hủy diệt con người.

Năm 1995, Hoa Kỳ phát hành một bộ thẻ trò chơi Illuminati được gọi là “Illuminati: Trật tự thế giới mới”, đó là một trò chơi bài được thiết kế bởi công ty trò chơi Steve Jackson Games. Trò chơi này cho phép người chơi hoạt động như một chi nhánh nội bộ bí mật của Illuminati, trong đó sử dụng các thủ đoạn về chiến tranh, chính trị, kinh tế … để thành lập các âm mưu, nhằm cuối cùng đạt được mục tiêu kiểm soát thế giới. 

Nó luôn luôn được coi là “sự thật của Illuminati”. Phiên bản game đánh bài này có trọn bộ 409 tấm. Bộ bài này đã tiên đoán chính xác một cách kỳ lạ hàng loạt thảm họa trong xã hội loài người sau năm 1995.Ví như:

 • Vụ tấn công khủng bố 11/9.
 • Tràn dầu ở Vịnh Mexico. 
 • Vụ nổ hạt nhân ở Nhật Bản.
 • Cái chết của công nương Diana.
 • Bê bối của Hillary Clinton
 • Sóng thần ở Indonesia và đại dịch toàn cầu năm 2020,…

Bộ thẻ bài này được thiết kế vào năm 1990 và xuất bản vào năm 1995. Một trong những hacker nổi tiếng nhất trong lịch sử hacker, và là nhà xuất bản của “Tuyên ngôn hacker” nổi tiếng – Lloyd Blankenship vừa đúng đang làm việc cho Steve Jackson Games vào thời điểm đó, và là đối tác trò chơi của công ty này.

Bộ bài Illuminati
Bộ bài Illuminati. (Ảnh qua AMZ)

Ngay khi bộ thẻ này mới được thiết kế, một điều rất kỳ lạ đã xảy ra: Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ đột nhiên đột nhập vào nhà của Lloyd Brackenship, lục tung mọi thứ, và sau đó lại đột nhập vào trụ sở của công ty Steve Jackson Game ở Austin, lấy danh nghĩa săn lùng tin tặc, sau đó tịch thu máy tính của công ty và phá hủy hiện trường.

Cuối cùng, với sự giúp đỡ của công ty điện tử Electronic Frontier Foundation vừa mới thành lập lúc đó, công ty trò chơi đã kiện Sở Mật vụ Hoa Kỳ lên tòa án. Cuối cùng họ đã thắng kiện và nhận được 50.000 USD tiền bồi thường. Bộ thẻ này cuối cùng đã được phát hành vào năm 1995. Nhưng sau khi được phát hành không lâu, nó đã bị buộc phải ngừng và không còn được xuất bản nữa. Cho đến bây giờ, không ai biết được đằng sau đó đã xảy ra chuyện gì.

Lúc đó Sở Mật vụ Hoa Kỳ đã giải thích với thế giới rằng: Vào năm 1988, Lloyd Brackenship đã tấn công máy tính của Công ty Viễn thông Southwestern Bell, và đã đánh cắp một tài liệu “mật”. 

Sau đó, công chúng đã phát hiện ra rằng tất cả nội dung của cái được gọi là tài liệu “mật” này, có thể được tìm thấy trong một tài liệu được công khai bán bởi công ty mẹ của Southwestern Bell vào thời điểm đó, và nó được bán công khai với mức giá là 13 đô-la. 

Sở Mật vụ Mỹ cho biết, vì họ lo lắng rằng Lloyd Brackenship sẽ tung ra tài liệu “mật” bị đánh cắp năm đó (tài liệu này đã được công khai từ lâu), vậy nên mới bất ngờ đột nhập để lục soát. 

Những lý do mà Sở Mật vụ Hoa Kỳ đưa ra có vẻ như rất ngây thơ và lố bịch, rõ ràng là một lời giải thích qua loa lấy lệ đối với ngoại giới, và làm chệch hướng sự chú ý của công chúng. Nguyên nhân thực sự được cho là có liên quan đến thẻ Illuminati, rất có thể Lloyd Brackenship đã hack được hệ thống nội bộ của Illuminati, và đánh cắp thông tin cốt lõi của chúng. 

Phát hành vào năm 1995, bộ thẻ Illuminati được thiết kế sau khi họ tham khảo thông tin bí mật nội bộ của Illuminati. Có người cho rằng, thiết kế này của Steve Jackson đã tái hiện vô cùng chân thật âm mưu có thật của chính phủ ngầm, cho nên đã bị cấm.

Sau khi liên tục xác minh, mọi người gần như không còn nghi ngờ gì về khả năng dự đoán của nó nữa, từ đó nhiều người càng hứng thú về việc nhà thiết kế các thẻ bài này làm sao lại có khả năng tiên tri chính xác đến như vậy?

Nhiều người đều cho rằng nội dung của các lá bài này đều có nguồn gốc từ tài liệu hắc ám, là tài liệu nội bộ thật sự của hội kín Illuminati (quỷ Satan). Chúng muốn thống trị loài người, phá vỡ trật tự thế giới và thiết lập hàng loạt các âm mưu chưa thực hiện, để thiết lập cái gọi là trật tự thế giới mới. 

Có thể nói nó là một lời tiên tri, hay một âm mưu mà ma quỷ sẽ thực hiện trên thế giới và đó là những cột mốc của nó. Một khi các sự kiện đó được thực hiện thành công thì nó sẽ trở thành một lời tiên tri. Nhiều điều được mô tả trong bộ bài này đã trở thành sự thật, nhưng vẫn có một số điều khủng khiếp đã không xảy ra, hoặc sắp tới nó có thể sẽ xảy ra. 

Cách Illuminati thâm nhập và kiểm soát con người

Trước khi giải thích về các lá bài, chúng ta hãy xem qua bài viết “50 điều về Illuminati” do Steve Jackson xuất bản. Bài viết này chọn ra một phần để mọi người tham khảo.

Illuminati thâm nhập và kiểm soát các tổ chức khác nhau. Họ kiểm soát trường học và đảm bảo rằng, giới trẻ sẽ bắt đầu đánh giá cao các dòng âm nhạc tệ hại cùng những trò chơi kỳ quặc, cũng như phong cách ăn mặc quái dị. Họ còn tuyển dụng những người trẻ tuổi ưu tú, và sáng giá nhất để làm đặc vụ, đảm bảo rằng thế hệ sau sẽ tiếp tục thực hiện âm mưu của họ.

Lựa chọn đầu tiên khi họ muốn chống lại kẻ thù chính là mua chuộc kẻ thù. Đối với một tổ chức giàu có như Illuminati, vài triệu đô la chẳng tính là gì cả. Nếu không mua chuộc được, họ sẽ tìm cách đe dọa, khiến cho tài sản, chức vụ hoặc người thân của kẻ thủ rơi vào tình thế nguy hiểm.

Từ đầu tóc đến phong cách ăn mặc quái dị của nhiều người trẻ hiện nay, toàn bộ đều bị thao túng bởi Illuminati
Từ đầu tóc đến phong cách ăn mặc quái dị của nhiều người trẻ hiện nay, toàn bộ đều bị thao túng bởi Illuminati. (Ảnh qua Pinterest)

Tất nhiên, mưu sát là một loại vũ khí chính trị đã được sử dụng từ lâu. Illuminati chịu trách nhiệm đối với một số vụ ám sát gây chấn động nhất thời hiện đại. Những người nào mà khó đối phó sẽ bị bôi nhọ hoặc bị dồn ép, áp lực sau đó sẽ dẫn đến phát điên.

Illuminati sẽ không ngừng sửa đổi lịch sử để đạt được mục đích của họ. Ví dụ, họ dạy trẻ em ngày nay rằng không có bằng chứng lịch sử nào chứng minh sự tồn tại của Chúa Giê Su.

Họ kiểm soát các phương tiện truyền thông tin tức, vì vậy tin tức mà con người có thể xem chính là những gì mà họ muốn con người xem. Bất kỳ sự kiện nào không phù hợp với kế hoạch của họ sẽ nhanh chóng bị che đậy, đặc biệt là họ đã khống chế TV, họ khuyến khích con người không cần phải suy nghĩ.

Illuminati thao túng thị trường chứng khoán quốc tế và kiểm soát tiền tệ. Tương tự như vậy, “khủng hoảng năng lượng” cũng là một âm mưu của Illuminati.

Họ đang thời thời khắc khắc theo dõi mọi người, theo nghĩa đen thì chính là mỗi một người chúng ta đều đang bị theo dõi. 

Tệ hơn nữa chính là, một số người trong họ thực sự có sở hữu sức mạnh của ma quỷ và nó cũng đến từ … một lực lượng tại nơi nào đó. Đó là những sinh vật to lớn và trông rất điên cuồng, hay những thứ nhỏ bé mà xấu xa đang trừng mắt nhìn chằm chằm vào con người trong một góc tối.

Họ đang cố gắng làm cho luật pháp trở nên vô cùng hỗn loạn. Họ khuyến khích giới trẻ, và những người bất đồng chính kiến chống lại chính quyền, nhằm đánh lạc hướng chính phủ khỏi những kẻ thù thực sự.

Họ tùy tiện thực hiện các hành động tàn ác ví như, đầu độc vào thức ăn ở tiệm tạp hóa, giết chết một người già mù, bắn tỉa trên đường cao tốc,… mục đích chỉ để khiến con người luôn luôn sống trong sợ hãi và hoang mang.

Họ cần hàng trăm người để tiến hành các thí nghiệm mỗi năm. Bạn đã bao giờ tự hỏi, tại sao có rất nhiều báo cáo về các vụ mất tích và tại sao lại rất ít người được tìm thấy như vậy hay chưa?

Họ không khuyến khích việc điều tra đối với những chuyện kỳ lạ và bất thường, bởi vì điều này có thể sẽ dẫn đến việc điều tra đến bọn họ. Nhưng họ khuyến khích mọi người dựng chuyện về Illuminati, ví như làm một bộ phim điện ảnh về Illuminati để khiến mọi người cười nhạo các điều tra viên là những kẻ điên rồ. Họ xuất bản cuốn “Văn học quầy hàng rong”, để khiến mọi người nghi ngờ và không còn tin vào một số sự kiện bí ẩn nữa.

Những sự kiện đã và có thể sẽ xảy ra dựa trên bộ thẻ Illuminati

Trên bìa của bộ thẻ này, có vẽ một bàn tay ghê rợn, và bên dưới bàn tay là một con búp bê thuần khiết …

1. Vụ khủng bố 11/9

Ngày 11/9/2001, 19 kẻ khủng bố Al-Qaeda đã uy hiếp 4 chiếc máy bay chở hành khách. Những kẻ không tặc đã khiến hai trong số những chiếc máy bay này lao vào Tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York, khiến hai tòa nhà này sụp đổ và các tòa nhà khác gần đó bị phá hủy, hư hại. 

Ngoài ra, không tặc còn buộc chiếc máy bay thứ ba lao vào Lầu Năm Góc ở hạt Arlington, Virginia khiến một phần Lầu Năm Góc sụp đổ sau vụ tấn công. Vụ khủng bố 11/9 lần ấy đã khiến 3.000 thường dân Mỹ thiệt mạng và gây chấn động thế giới.

Có hai lá bài kỳ lạ trong bộ bài Illuminati được phát hành vào năm 1995, một trong 2 tấm bài rất gần giống với bức ảnh được chụp, khi Tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới sụp đổ, trong vụ tấn công khủng bố 11/9 xảy ra 6 năm sau đó. Bức còn lại chính là hình ảnh Lầu Năm Góc bị tấn công.

Lá bài này đã dự đoán chính xác về vụ tấn công khủng bố 11/9 vào 6 năm trước đó
Lá bài này đã dự đoán chính xác về vụ tấn công khủng bố 11/9 vào 6 năm trước đó. (Ảnh tổng hợp)

Có thể nói, bộ bài này đã dự đoán chính xác trước 6 năm về vụ tấn công khủng bố 11/9. Và bức tranh về vụ tấn công kinh hoàng này đã được vẽ ra từ trước, đây hẳn không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Phía sau đó có thể có sự hiện diện của ma quỷ, và những âm mưu kinh khủng của chính phủ ngầm.

Sau khi phát sinh sự kiện 11/9, nhiều nhà chuyên môn thông qua phân tích chuyên nghiệp tin rằng, vụ khủng bố 11/9 là một âm mưu to lớn dưới sự chỉ đạo, và được che giấu bên trong chính phủ Mỹ. 

Độc giả có thể tham khảo thêm  “Thuyết âm mưu sự kiện 11/9” trên Wikipedia. Nổi tiếng nhất trong số đó là bộ phim tài liệu “Loose Change” của đạo diễn Dylan Avery, do Korey Rowe và Jason Bermas sản xuất, bộ phim đã phân tích các điểm nghi vấn của sự kiện 11/9 dưới góc độ chuyên môn, họ cho rằng máy bay không thể khiến tòa tháp đôi sụp đổ, mà đó là một âm mưu khác.

Sau vụ 11/9, thủ lĩnh của tổ chức hồi giáo khủng bố “Al Qaeda” là Osama bin Laden thừa nhận rằng, sự kiện 11/9 là một vụ tấn công khủng bố do hắn lên kế hoạch và phát động. 

Vào năm 2011, khi Obama còn nắm quyền, ông ta đã tuyên bố rằng ông đã thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ để tiêu diệt Osama bin Laden, nhưng đã không công bố bất kỳ bức ảnh nào về cái chết của Osama bin Laden, với lý do là những bức ảnh quá đẫm máu nên không thể được công bố.

Vào tháng 10/2020, Parrott – một cựu nhân viên CIA của Hoa Kỳ bất ngờ tuyên bố rằng: Tháng 5/2011, đội đặc nhiệm SEAL 6 đã đột kích vào nơi được gọi là chỗ ẩn náu của Bin Laden, và giết chết kẻ thế thân của Bin Laden. 

Bin Laden thật sự đã được chuyển đến Iran để ẩn náu, do đó Iran đã tống tiền 152 tỷ USD, đây được xem là  “tiền giấu giếm” từ chính quyền Obama-Biden. Tất cả những điều này được lên kế hoạch bởi Giám đốc CIA Brennan, Ngoại trưởng Hillary Clinton, Phó Tổng thống Joe Biden và ép buộc Obama phải thực hiện. Kết quả, đội đặc nhiệm SEAL 6 sau đó đã bị tiêu diệt ở Afghanistan, đây là một vụ giết người diệt khẩu có chủ đích của chính quyền Obama-Biden nhằm che đậy sự thật.

Ngày 13/10, Tổng thống Trump đã Tweet lại một dòng Tweet, tuyên bố rằng Bin Laden hoàn toàn chưa chết và chỉ có người thế thân của ông ta đã bị giết chết.

Vì vậy, phía sau vụ 11/9 chắc chắn phải ẩn chứa những âm mưu động trời từ giáo phái Satan và chính phủ ngầm. Sự thật rồi sẽ sớm được hé lộ, chúng ta cùng chờ xem.

2. Clinton, Hillary và Lewinsky 

Trong bộ thẻ bài có một tấm thẻ mang tên Clinton, có hình cựu Tổng thống Mỹ Clinton (Clinton là Tổng thống khi thẻ này được phát hành), nhưng ông ta lại có một sợi dây xích chó trên cổ và đang tung một đồng xu trên tay.

Còn có một tấm thẻ khác tên Hillary, bên trên có hình của bà Hillary – vợ của Clinton. Bà ấy đang cầm một sợi dây xích chó trên tay, và đầu kia của sợi dây xích chó quấn quanh cổ Clinton.

Thẻ bài vẽ bà Hillary - vợ của cựu Tổng thống Bill Clinton. Trên tay bà ấy cầm một sợi dây xích, và đầu kia của sợi dây xích quấn quanh cổ Bill Clinton
Thẻ bài vẽ bà Hillary – vợ của cựu Tổng thống Bill Clinton. Trên tay bà ấy cầm một sợi dây xích, và đầu kia của sợi dây xích quấn quanh cổ Bill Clinton. (Ảnh quaTwitter)

Sau khi có người thu thập được một manh mối lớn, đã phân tích cho biết rằng Hillary cũng là một giáo đồ Satan. Có người tiết lộ rằng nước của Quỹ Clinton vô cùng sâu… Hãy nghĩ về sự thật đằng sau nó.

Còn một lá bài khác, bên trên có một người phụ nữ, trông rất giống với Lewinsky, người đã gây ra vụ bê bối của nhà Clinton. Trên lá bài có nội dung là “Có thể công kích bất kỳ nam doanh nhân nổi tiếng nào, nhưng phải do giới truyền thông phát động. Nếu thành công, người đàn ông đó sẽ không thể giữ chức vụ và bị loại bỏ khỏi trò chơi.”

Kết quả năm 1998, vụ bê bối tình dục giữa Clinton và Lewinsky bị giới truyền thông phanh phui, và Clinton bị luận tội vì điều đó.

3. Bệnh dịch toàn cầu (Viêm phổi Vũ Hán, virus corona mới, COVID-19)

Có một lá bài gọi là “ác ma ôn dịch”. Trên đó có hình một con quỷ và dơi, tượng trưng cho bệnh dịch (viêm phổi Vũ Hán). Bệnh viêm phổi Vũ Hán năm nay là do ĐCSTQ phát tán, và nguồn gốc nghi ngờ là từ những con dơi. Chúng vốn được nuôi cấy trong Phòng thí nghiệm quân sự Vũ Hán của ĐCSTQ. Nhưng không biết vô tình hay cố ý, cuối cùng nó đã bị ĐCSTQ làm rò rỉ lây lan ra toàn thế giới, gây ra đại dịch toàn cầu năm nay.

Các tòa nhà phía sau những con quỷ và dơi trên thẻ bài giống hệt như tòa nhà quốc hội của Hoa Kỳ, và tòa nhà quốc hội ở Vũ Hán (tòa quốc hội Vũ Hán là một sự bắt chước hoàn toàn của tòa quốc hội Hoa Kỳ). Nó dường như ám chỉ rằng, virus sẽ bùng phát từ Vũ Hán, và nó cũng ngụ ý rằng virus sẽ tấn công Hoa Kỳ và chính phủ Mỹ. 

Hai thẻ bài này dường như ám chỉ rằng virus sẽ bùng phát từ Vũ Hán, cũng ám chỉ rằng virus sẽ tấn công Hoa Kỳ và chính phủ Mỹ
Hai thẻ bài này dường như ám chỉ rằng virus sẽ bùng phát từ Vũ Hán, cũng ám chỉ rằng virus sẽ tấn công Hoa Kỳ và chính phủ Mỹ. (Ảnh tổng hợp)

Liên kết điều này với việc các thành viên trong gia đình TT Trump, đã bị cố tình sát hại và lây nhiễm virus Vũ Hán cách đây không lâu, dường như phía sau đó có bàn tay thao túng của ma quỷ.

Ngoài ra còn có một tấm thẻ mang tên “đại dịch virus”, bên trên có vẽ từng hàng túi thi thể màu đen, còn có găng tay, khẩu trang, chất khử trùng và một từ tiếng Anh rất to: “Cách ly”. Kết hợp 2 lá bài này lại với nhau, rất phù hợp với tình hình bệnh dịch toàn cầu năm nay, một chi tiết cũng không sai, điều này không khỏi khiến người ta cảm thấy ghê rợn.

4. Cái chết của Diana

Một tấm thẻ bài có tên là Công nương Diana, trên đó vẽ đầu của Công nương Diana. Dòng chữ trên thẻ ghi: Cô ấy miễn nhiễm với mọi cuộc tấn công ngoại trừ phương tiện truyền thông!

Kết quả là, Công nương Diana đã qua đời tại Paris năm 1997, trong một vụ tai nạn xe hơi để trốn tránh sự truy lùng của giới truyền thông.

Một tấm thẻ bài có tên "Công nương Diana", trên đó vẽ ảnh chân dung Công nương Diana. Dòng chữ trên thẻ ghi: "Cô ấy miễn nhiễm với mọi cuộc tấn công, ngoại trừ truyền thông!"
Một tấm thẻ bài có tên “Công nương Diana”, trên đó vẽ ảnh chân dung Công nương Diana. Dòng chữ trên thẻ ghi: “Cô ấy miễn nhiễm với mọi cuộc tấn công, ngoại trừ truyền thông!” . (Ảnh tổng hợp)

5. Sự cố tràn dầu ở Vịnh Mexico

Năm 2010, giàn khoan dầu ở biển sâu của công ty dầu hỏa Anh đã phát nổ ở Vịnh Mexico, Hoa Kỳ, và gây ra sự cố tràn dầu. Sau đó, các phương tiện truyền thông đã chụp được bức ảnh một con chim biển dính đầy dầu. Bức ảnh này đã được lan truyền rộng rãi và gây xôn xao dư luận.

Có một tấm thẻ bài tên là Vết dầu loang, với hình ảnh một con chim biển dính đầy dầu, giống đến 99% so với bức ảnh do báo đài chụp nêu trên! Lá bài cũng mô tả mặt nước biển phủ đầy dầu, phía trên lộ ra một góc của con tàu bị chìm, rất giống với hình ảnh của vụ chìm giàn khoan dầu ở Vịnh Mexico.

Tấm thẻ bài này tên là "tràn dầu" (Oil Spill), trên đó vẽ một con chim biển dính đầy dầu, giống đến 99% so với bức ảnh do truyền thông chụp được
Tấm thẻ bài này tên là “tràn dầu” (Oil Spill), trên đó vẽ một con chim biển dính đầy dầu, giống đến 99% so với bức ảnh do truyền thông chụp được. (Ảnh tổng hợp)

6. Vụ rò rỉ hạt nhân Fukushima ở Nhật Bản

Có một tấm thẻ bài tên là “tai nạn hạt nhân”, trên tấm thẻ có vẽ tháp giải nhiệt của một nhà máy điện hạt nhân bị vỡ, và các vết nứt có hình giống như hoa anh đào của Nhật Bản.

Kết quả vào năm 2011, một vụ tai nạn rò rỉ hạt nhân đã xảy ra tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima, Nhật Bản.

Thẻ bài này tên là "Tai nạn hạt nhân", trên đó vẽ tháp giải nhiệt của một nhà máy điện hạt nhân bị vỡ, các vết nứt giống như hoa anh đào của Nhật Bản
Thẻ bài này tên là “Tai nạn hạt nhân”, trên đó vẽ tháp giải nhiệt của một nhà máy điện hạt nhân bị vỡ, các vết nứt giống như hoa anh đào của Nhật Bản. (Ảnh tổng hợp)

Những tai nạn trên các lá bài chưa xảy ra:

Có một tấm thẻ bài trên đó vẽ một tòa nhà đang phát nổ, và kiến trúc tòa nhà này rất giống ở thành phố Ginza, Tokyo, Nhật Bản. Chiếc đồng hồ lớn trên tòa nhà bị sập trong vụ nổ, bên dưới có 5 người mặc quần áo khác màu nhau, màu sắc trên quần áo của 5 người này tương ứng với màu của các vòng Olympic. 

Có người cho rằng đây là một tai nạn hoặc một âm mưu báo trước sẽ xảy ra tại thế vận hội Tokyo 2021. Thế vận hội Tokyo ban đầu dự định được tổ chức vào năm 2020, nhưng do dịch bệnh bùng phát nên phải hoãn lại một năm.

Ngoài ra còn có một thẻ bài khác được gọi là Chiến tranh thế giới thứ ba. Trên bức ảnh vẽ một đám mây hình nấm được gây ra do một vụ nổ hạt nhân …

Còn rất nhiều thẻ bài đã ứng nghiệm hoặc chưa xảy ra. Độc giả có thể tự mình kiểm chứng thông tin trên Internet. Nghe có vẻ như là một trò đùa, nhưng nó thật sự là một kịch bản đã được lên sẵn, chỉ chờ đến thời điểm, diễn viên từng sự kiện bước ra diễn mà thôi.

Quan trọng hơn hết, kịch bản được vẽ trên các lá bài dường như có mục đích cuối cùng là đưa nhân loại vào con đường bị thống trị, bị nô lệ,…. và tồi tệ hơn đó chính là hủy diệt toàn bộ.

Vẫn còn rất nhiều điều hoàn toàn chưa xảy ra, thế giới hiện nay mỗi người đều biết rằng cuộc chiến chính-tà, thiện-ác đã biểu hiện rõ. Những ai còn mang chính niệm trong tâm, tuyệt đối tin tưởng vào Thần Phật, lựa chọn sáng suốt, ủng hộ chính nghĩa thì nhất định sẽ có thể bước tiếp đến tương lai.

Việt Anh

Theo secretchina.com

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • 4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

  4 đặc điểm của người Đại Phú Quý

x